Thứ Bảy của bạn (19/5): Bọ Cạp chú ý đi lại, Bảo Bình sắp giàu ‘to’

19/05/2018 00:06

Horoscope hôm nay dự báo một ngày làm việc khá thuận lợi của Cự Giải.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương lên kế hoạch thực hiện một dự án ‘ra trò'. Tuy nhiên, dự án này sẽ thất bại thảm hại nếu bạn không để tâm đến một chi tiết khá nhỏ nhưng quan trọng liên quan đến vấn đề chuyên môn. Bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi ‘trình làng' đứa con tinh thần đầy tâm huyết này nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có một chuyến hành trình đầy hứng khởi và không thể quên cùng với một người bạn lâu năm. Cuộc gặp gỡ này hoàn toàn không có chủ đích, nhưng khiến cả hai vô cùng thích thú. Những kí ức xa xưa bỗng ùa về dữ dội như mới xảy ra ngày hôm qua. Và cuộc thăm thú sẽ trở nên đáng trân trọng hơn bao giờ hết cùng cậu bạn tri kỉ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Người ấy khiến Song Tử hoài nghi khi bắt gặp những tin nhắn ‘mùi mẫm' từ một số điện thoại lạ. Bạn nhanh chóng nhận ra rằng họ không chung thủy như mình vẫn nghĩ. Và hai người nên ngồi lại với nhau giải quyết trước khi mọi việc rơi vào bế tắc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thứ Bảy này trôi qua khá êm đềm đối với Cự Giải. Mọi việc đều diễn ra khá thuận lợi và có phần ‘yêu chiều' ‘khổ chủ'. Tại buổi tiệc cuối ngày, bạn sẽ nhận ra rằng niềm đam mê của bạn nên được ‘chắp cánh' hơn nữa, bởi một lúc nào đó, nó sẽ mang lại thành công mỹ mãn cho bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuối tuần của Sư Tử thật nhẹ nhàng cùng công việc dọn dẹp. Bạn chuẩn bị kĩ lưỡng cho bữa tiệc cùng bạn bè tối nay, nhưng đừng quên loại bỏ đồ uống có cồn ra khỏi danh sách nhé. Chúng có thể gây ra hậu quả khó lường nếu mọi người vui ‘tới bến' đó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ phải đối mặt với mâu thuẫn lớn về mặt tình cảm. Bạn nhìn nhận mọi việc với thái độ khá điềm tĩnh, tuy nhiên, mọi người lại không ngừng ‘thổi phồng' mọi thứ và khiến bạn hết sức mệt mỏi. Lúc này, bạn nên dành thời gian thư giãn một mình thay vì thuyết phục người khác. Họ trở nên quá bảo thủ và sẽ không chấp nhận bất cứ lý lẽ nào khác.

TIN TÀI TRỢ

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có một cuộc dạo chơi thú vị cùng một người bạn khác giới. Mọi người sẽ không ngừng trầm trồ, ghen tỵ sự đẹp đôi của hai bạn. Tuy nhiên, cả hai đều biết mối quan hệ này không thân mật đến mức đó. Đồng thời , hãy cởi mở và tự tin hơn để tìm cho mình người bạn đời phù hợp nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên chắc chắn rằng chiếc xe của bạn vẫn hoạt động ổn định. Bởi một sự cố nho nhỏ cũng có thể khiến chuyến hành trình của bạn rơi vào bế tắc nhanh chóng. Bạn nên có kế hoạch bảo hành càng sớm càng tốt để chuyến đi được trọn vẹn hơn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Thứ Bảy này Nhân Mã không nên ‘gồng' mình làm những điều vượt ngoài khả năng của bản thân. Thay vào đó, bạn nên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trước khi lo đến những việc bên lề khác. Đồng thời, tập trung hoàn thiện thể lực cũng như trí lực để cống hiến cho xã hội, bảo vệ những người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hoàn thành công cuộc tân trang nhà cửa một cách mỹ mãn. Bạn bè và hàng xóm dành cho bạn những lời có cánh không ngớt và đề nghị bạn ‘tu sửa' lại diện mạo ngôi nhà giúp họ. Có thể trong tương lai, đây sẽ là món nghề tay trái ‘hái ra tiền' của bạn đó.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Cuối tuần của Bảo Bình vô cùng bận rộn. Cấp trên triệu tập bạn từ sáng sớm tinh mơ cho đến khuya muộn để gấp rút hoàn thành dự án tiềm năng. Tuy nhiên, thành quả sau những giờ làm việc căng thẳng này là một ‘kho báu' khổng lồ, và nó hoàn toàn xứng đáng với những công sức bạn đã bỏ ra.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên bị chi phối quá nhiều bởi ‘núi' công việc đang xếp hàng. Bạn nên lập kế hoạch làm việc thật chi tiết và tỉ mỉ giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn. Đồng thời, một bữa tiệc nho nhỏ cùng gia đình và người thân vào cuối ngày sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn và sẵn sàng cho lịch trình làm việc dày đặc sắp tới.

Toong Baodatviet.vn

Tag: #Thứ Bảy   #Thứ Bảy của bạn (19/5)  

MỚI NHẤT