Thứ Bảy của bạn (2/12): Song Ngư nên quan tâm 'người ấy' vừa đủ

02/12/2017 09:21

Horoscope ngày mới cho rằng Song Ngư không nên lúc nào cũng chỉ biết dõi theo nhất cử nhất động của người yêu.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tài chính của Bạch Dương hôm nay tương đối khả quan. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội vã lên kế hoạch chi tiêu phát sinh gì nhé. Tiết kiệm càng nhiều sẽ càng tốt cho bạn thời gian sắp tới đấy. Horoscope dành sự quan tâm nhiều hơn cho người ấy. Nếu không muốn người ấy hiểu lầm hay giận dỗi thì hãy tích cực bày tỏ tình cảm lên nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Bảy cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi có thể truyền đạt những ý tưởng của mình tới mọi người xung quanh. Tuy nhiên trong lĩnh vực tình cảm bạn lại có phần tiêu cực. Những khoảng thời gian sóng gió đôi khi chỉ là thử thách giúp tình cảm cả hai thêm bền chặt. Vậy nên Kim Ngưu đừng chỉ mới thấy khó đã tính đường lùi. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay tha hồ 'bận rộn' trước những lời mời vui chơi, tiệc tùng từ hội bạn. Dạo chơi vùng ngoại ô hay cắm trại cùng nhóm bạn là gợi ý khá tuyệt mà bạn nên xem xét. Chỉ có điều, nếu muốn thong dong đi chơi mà không bị người yêu giận dỗi thì Song Tử nhớ báo cáo đầy đủ hành trình với đối phương. Bên cạnh đó, bạn đừng quên dành cho anh/cô ấy những lời ngọt ngào. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong ngày hôm nay khá tốt đẹp. Bạn và người ấy cùng nhau ngồi lại và lên kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần. Tuy có xuất hiện một số lời đồn thổi tiêu cực từ bên ngoài nhưng hai bạn vẫn giữ vững niềm tin dành cho nhau. Tình hình tài chính khả quan cho phép Cự Giải chi tiêu rộng rãi hơn đôi chút. Nhưng chỉ 'đôi chút' thôi chứ đừng quá đà bạn nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope ngày mới mong rằng Sư Tử hãy thôi nhìn tình yêu, người yêu qua cặp kính màu hồng. Yêu thương không đơn thuần chỉ có mộng mơ, hão huyền mà bạn còn phải thực tế. Thời tiết hiện tại có thể gây cho cơ thể Sư Tử một vài phản ứng tiêu cực. Tuy nhiên nếu bạn có ý thức giữ gìn sức khỏe ngay từ đầu thì ngoại cảnh có khắc nghiệt ra sao cũng đành bó tay.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Một ngày cuối tuần mà không biết bao nhiêu việc xảy đến với Xử Nữ. Bạn chạy đôn chạy đáo suốt cả ngày và liên tục căng thẳng. Xử Nữ lần này cũng đã chủ động tìm cho mình chỗ dựa hay người chia sẻ nhưng tình hình có vẻ vô vọng. Có khi bạn hãy thử tìm đến một người xa lạ thay vì người thân quen để chia sẻ. Dù không trực tiếp giúp đỡ nhưng biết đâu họ có thể lắng nghe bạn thì sao. 

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình buộc phải dùng đến sự tư vấn, hỗ trợ từ những người đi trước có nhiều kinh nghiệm mới mong 'vượt khó' thành công trong ngày thứ Bảy. Cuộc sống nhiều áp lực nên bạn chỉ muốn tìm được một bờ vai đáng tin cậy để dựa vào. Đó chính là người yêu hoặc vợ/chồng nếu Thiên Bình đã có đôi, hoặc bạn thân, người thân nếu bạn còn 'F.A'. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cần được ở trong không gian ấm áp, dễ chịu, an toàn và quen thuộc để cảm thấy bình yên. Tuy nhiên nếu có thể thoát khỏi vòng tròn an toàn, bạn sẽ khám phá được vô số điều thú vị về cuộc sống xung quanh. Với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng, Bọ Cạp không dễ bị tác động. Đó là lý do vì sao có rất nhiều người tìm đến sự hỗ trợ từ bạn. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã của ngày hôm nay đặc biệt thích thú với... cuộc sống độc thân. Những điều bạn nói dường như có gì đó khá... cao siêu. Dù ít người hiểu nhưng bản thân Nhân Mã cũng không cần ai hiểu. Bình thường người thuộc cung Nhân Mã sôi nổi, hoạt bát bao nhiêu thì hôm nay trầm tĩnh, điềm đạm bấy nhiêu. Bạn giống như một con người hoàn toàn khác khiến ai cũng lấy làm lạ. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu nảy ra ý tưởng nào hay ho trong hôm nay, Ma Kết đừng 'ngâm lâu: mà hãy lập tức note chúng lại nhé! Chuyện tình yêu của bạn được dự đoán sẽ không còn bình yên như trước. Những mâu thuẫn từ lâu không được giải quyết cứ tích tụ dần khiến hai người bên nhau một cách miễn cưỡng, gượng gạo. Lời khuyên dành cho Ma Kết đó là hãy tìm cách giải quyết những vấn đề này càng sớm càng tốt. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu gặp khó khăn, Bảo Bình tuyệt đối đừng chỉ biết ngồi im một chỗ mà than thân trách phận. Hãy chủ động tìm cách giải quyết vì mọi người cũng đang chờ bạn ra quyết định ngay lúc này. Khi đã yêu một ai, bạn hãy học cách tin tưởng. Mối quan hệ liệu sẽ đi đến đâu nếu một trong hai người thiếu đi niềm tin? Muốn đối phương tin mình thì Bảo Bình cũng phải đối đáp tương tự phải không nào? 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đến những nơi đông người, náo nhiệt, tâm trạng Song Ngư sẽ phấn chấn và tốt hơn rất nhiều. Horoscope ngày mới cho rằng bạn không nên lúc nào cũng chỉ biết dõi theo nhất cử nhất động của người yêu. Cùng ngày, Song Ngư không tránh được tiêu tiền quá đà. Năng lực kiếm tiền của bạn chẳng kém cạnh ai nên việc chi tiêu rộng rãi cũng là điều có thể chấp nhận được. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Hừng Đông Baodatviet.vn

Tag: #tử vi ngày mới  

MỚI NHẤT