Thứ Bảy của bạn (05/01): Xử Nữ đừng giận dỗi lung tung, Bọ Cạp không nên đảm nhận việc hộ người khác

05/01/2019 00:01

Hôm nay sẽ là một ngày mà Song Tử cảm thấy hơi nhàm chán, trong khi Thiên Bình thoải mái đi du lịch.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương không nên tiêu pha quá ngân sách đề ra. Hãy kiềm chế bản thân khỏi việc mua những thứ linh tinh hay tốn thời gian rảnh vào những việc không đâu. Điều này sẽ giúp bạn giữ bình tĩnh tốt hơn. Bạn cũng sẽ có cơ hội đưa ra nhiều ý tưởng mới và tích cực. Tuy nhiên hãy nhớ bàn bạc những ý tưởng này với người thân hoặc người yêu để có được kết quả tốt nhất nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay bạn không nên tham gia vào những công việc có phần tẻ nhạt. Đặc biệt, bạn cần phải cân nhắc những công việc yêu cầu sự tập trung cao độ, bởi lúc này cơ thể có vẻ đang không nghe lời bạn. Bạn nên đến thăm một vài người bạn thân, trò chuyện điện thoại với người thân hoặc chuẩn bị một cuộc hẹn hò lãng mạn với ai kia.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày mà các Song Tử cảm thấy có phần nhàm chán. Bạn sẽ bị bắt buộc gặp mặt những người mình không thích, tham gia vào một vài sự kiện tẻ nhạt hay thậm chí là tốn hàng giờ đồng hồ trên phố vì tắc đường. Chính vì thế, đến chiều hãy nạp lại năng lượng cho bản thân bằng cách tham gia vào buổi tụ họp gia đình. Bất kì điều gì mà bạn bàn luận cùng người thân đều có thể đem lại may mắn trong tương lai.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn sẽ được nhận một vài cử chỉ tán tỉnh ngày hôm nay. Lời khuyên cho các Cự Giải còn độc thân đó là: hãy cẩn thận với mọi kiểu đong đưa bởi nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của bạn. Không những vậy, bạn còn phải đối mặt với một vài người đã từng có tranh cãi với bạn. Với những Cự Giải đã có người yêu, bạn nên hâm nóng tình cảm của cả hai thay vì tranh luận vì một vài chuyện không đâu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Một vài Sư Tử có vẻ chán chường bởi những bữa tiệc liên tục trong thời gian nghỉ lễ. Tuy bạn có vài ý tưởng mới lạ nhưng do không được sự ủng hộ của người thân mà không có cái nào thành hiện thực cả. Bạn cũng không nên vì thế mà áp lực bởi hôm nay là cuối tuần mà, hãy nghỉ ngơi đi. Với những Sư Tử muốn tránh xa tiếng ồn và tiệc tùng, bạn có thể dành thời gian cho gia đình và người thân trong buổi chiều hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay các Xử Nữ có vẻ không hứng thú với việc hưởng thụ. Các bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề về gia đình cũng như cuộc sống. Lời khuyên cho bạn là đừng giận dỗi lung tung với bạn bè khi cần giải quyết những vấn đề trên. Được bạn bè hỗ trợ, bạn sẽ dễ dàng xử lý mọi thứ hơn mà. An tâm là đến cuối ngày mọi chuyện sẽ dễ thở hơn nhiều, nhất là khi bạn có thể ngồi nói chuyện một cách thành thực với người nhà.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là ngày mà bạn có thể đi du lịch một cách thoải mái. Đặc biệt, nếu bạn đi cùng một người bạn đáng yêu thì chuyến đi sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn. Bây giờ cũng không phải là thời điểm mà bạn nên thay tủ quần áo hay điên cuồng mua sắm. Bởi trong quá trình mua, bạn có thể sẽ sắm phải vài thứ không cần thiết đấy. Đường tình duyên nở rộ, bạn cũng sẽ gặp may mắn về chuyện yêu đương trong thời gian này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn không nên đảm nhận công việc hộ người khác trong ngày hôm nay. Sẽ có vài người lợi dụng sự cả tin của bạn để chống lại bạn. Trong trường hợp xấu nhất, bạn còn cơ hội trở thành một người chuyên cằn nhằn trong mắt người khác. Chính vì vậy, hãy thật cứng rắn từ chối những đòi hỏi giúp đỡ nhé. Những điều bạn nên ưu tiên làm trong ngày hôm nay đó là: trò chuyện cùng gia đình, đọc sách, chăm sóc cây cảnh và tập thể thao.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Các Nhân Mã đều cảm thấy khá thoải mái trong ngày hôm nay. Mặc dù có một vài vấn đề nho nhỏ nhưng tựu trung mọi việc vẫn khá ổn. Bạn sẽ có chút ít thời gian để mua sắm và tìm kiếm những món đồ độc đáo cho tủ quần áo. Niềm vui của bạn sẽ bắt nguồn từ nhiều thứ giản đơn như hương cà phê, đi dạo, một bức tranh đẹp hay đơn giản là chỉ là một cuộc trò chuyện với người thầy của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn không nên thể hiện sự quyết tâm và áp lực trong khi nói chuyện với người khác. Có thể, người đó sẽ không ủng hộ ý kiến của bạn nếu cả hai đang muốn đi đến sự hợp tác nào đó. Vào buổi chiều, bạn sẽ tình cờ nhìn thấy điều gì đó giật gân và bất ngờ. Bạn cũng có thời gian để chụp một vài bức hình cho trang cá nhân và album ảnh gia đình. Đến tối, điều duy nhất bạn muốn làm đó là nghỉ ngơi sau những ngày ăn chơi liên tục.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay, bạn chỉ muốn thay đổi mọi thứ tuy chưa biết là bạn muốn thay đổi điều gì. Bạn sẽ có cơ hội nói chuyện với một vài người bạn cũ và nếu bạn sẵn sàng chia sẻ, mọi chuyện có thể tốt lên nhiều đấy. Bớt bảo thủ là lựa chọn thông minh vào lúc này. Hãy thoải mái làm điều mình muốn: yêu, mơ mộng hay đi hẹn hò chẳng hạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư khó có thể im lặng bởi đang có sự bất công diễn ra và hôm nay. Mặc dù, tình huống đó không hề ảnh hưởng đến bạn nhưng sự khao khát được giúp đỡ người khác thôi thúc bạn làm như vậy. Bạn sẽ có nhiều khoảng thời gian thảnh thơi. Đây là lúc để bạn bắt đầu một quan hệ mới, kết bạn và giải quyết những tranh cãi trong gia đình.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-bay-cua-ban-51-bach-duong-can-tiet-kiem-bo-cap-khong-nen-lam-ho-viec-nguoi-khac-1424850.html

Tag: #tử vi ngày mới   #thứ bảy của bạn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC