Thứ Bảy của bạn (8/6): Ma Kết khắc nghiệt, Cự Giải được nhìn nhận

08/06/2019 00:00

Sư Tử sẽ thể hiện được bản thân và Bạch Dương nên nhiệt tình, năng động hết cỡ trong ngày này.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên năng động tối đa vào hôm nay. Bạn sẽ có đột phá bất ngờ trong chuyện tình cảm, tuy nhiên đừng luôn 'bám dính' mãi với những trò đùa cay độc. Buổi tối là thời gian tốt nhất để bạn thực hiện kế hoạch hướng tới ước mơ cá nhân. Bạn cũng có thể bắt đầu chế độ ăn kiêng mới vào ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, bạn nên chú ý tới sức khỏe và tinh thần của bản thân hơn. Hãy nuôi dưỡng tinh thần thoải mái và tránh đồng ý giúp đỡ người khác mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể hơi chút ích kỉ và nghĩ cho chính mình nhiều hơn trong lĩnh vực tình yêu. Đừng cho phép ai đó thao túng, chỉ đạo hoặc buộc bạn phải thực hiện các yêu cầu thất thường. Đây cũng là thời điểm tốt để Kim Ngưu thoát khỏi các mối quan hệ độc hại.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ di chuyển xa vào hôm nay để đi nghỉ mát hoặc đến thăm bạn cũ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ở nhà dọn dẹp nếu đã quá chán đi lại. Nhưng nếu vậy, bạn có nguy cơ sẽ gặp nhiều rắc rối với hàng xóm hoặc người thân trong ngày này. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đối với Cự Giải, hôm nay sẽ có người thích phong cách mới hoặc đánh giá cao kết quả của việc giảm cân gần đây của bạn. Bạn cũng có cơ hội nhận được sự đồng thuận của người nhà trong một quyết định quan trọng. Ngoài ra bạn nên tránh những nơi đông đúc, quá nhiều người. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư tử sẽ lại phải chứng minh bản thân vào hôm nay. Có khả năng một số tình huống nhất định sẽ phát sinh khiến bạn phải thể hiện uy quyền và sức thu hút tự nhiên của mình. Ngoài ra đây là thời điểm rất phù hợp để bạn thay đổi phong cách và chuẩn bị cho một tủ quần áo mới cho mùa hè. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có nguy cơ cãi vã, xung đột với người thân trong gia đình và dính líu tới tai tiếng trong công việc hiện nay. Để tránh dự báo này, bạn không nên trộn lẫn vào các khía cạnh tiêu cực hoặc những 'drama' xảy ra xung quanh. Bạn có thể dành thời gian để tập thể dục và tăng cường tinh thần tốt hơn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ mệt mỏi với những cuộc gọi, tin nhắn bất tận trên các phương tiện truyền thông xã hội hoặc phải đón tiếp quá nhiều người ghé thăm. Có thể một người bạn của bạn sẽ cần được giúp đỡ hoặc cần lời khuyên liên tục. Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn khiến bạn không thể quản lý mọi thứ cùng một lúc. Hãy vui chơi thỏa sức khi có thời gian rảnh. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ hài lòng với kết quả của ngày này. Hầu hết các kế hoạch của bạn sẽ thành công với sự hỗ trợ của bạn bè hoặc người thân. Điều duy nhất họ không thể giúp đỡ là các vấn đề cá nhân của bạn. Có lẽ bạn sẽ quyết định tạm dừng mối quan hệ lãng mạn hiện tại hoặc thú nhận với ai đó tình cảm của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ khó có được một ngày thư giãn mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Bạn được khuyến khích nên rời khỏi sự nhộn nhịp của thành phố. Hãy ghé thăm một khu vườn đẹp như tranh vẽ hoặc một hồ cá với vẻ đẹp kỳ lạ, bạn sẽ có thể thoát khỏi căng thẳng công việc và khôi phục lại sức khỏe của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ hành xử quá khắc nghiệt vào ngày này. Bạn có thể liên tục chỉ trích những người bạn thân thiết, đồng nghiệp, cả người lạ lẫn những yếu tố khách quan như thời tiết. Chỉ có tập thể dục hay vận động cao độ sẽ bạn giúp thư giãn tinh thần và cơ thể mệt mỏi. Đừng cố thoát khỏi sự căng thẳng bằng những cách tiêu cực như uống đồ có cồn hoặc tham gia các trò chơi mạo hiểm, điều này sẽ chỉ khiến cho tình trạng của bạn càng ngày càng chuyển biến xấu. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay sẽ là một ngày khá bình tĩnh và năng suất của Bảo Bình. Bạn có thể bắt đầu sửa chữa nhà, may mắn cũng sẽ đến với bạn trong quá trình giải trí. Thậm chí bạn có thể thử một trò chơi mạo hiểm đến cực đoan nếu sức khỏe cho phép. Tuy nhiên, ngày này không thích hợp cho sự lãng mạn, vì vậy nếu có thể, bạn nên kiềm chế tình cảm và dành những lời tỏ tình cho tương lai sau này.  

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, một người bạn thân có thể sẽ đối xử thờ ơ với bạn. Bạn không nên quá kích động về vấn đề này để tránh hủy hoại mối quan hệ tốt đẹp của bạn. Ngoài ra bạn sẽ gặp may mắn trong các vấn đề liên quan đến sự sáng tạo hoặc thời trang, phong cách của bạn. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Top 4 cung hoàng đạo sống tình cảm nhất quả đất "luôn biết lắng nghe, luôn thấu hiểu" nên có được rồi thì nhất định phải giữ cho kỹ

07/06/2019 12:35

Bất cứ khi nào cần tâm sự, chia sẻ, dốc lòng mình và tìm sự đồng cảm thì hãy đến tìm 4 cung Hoàng đạo luôn chan chứa tình cảm này nhé.

Trong cuộc sống, tình cảm và vật chất luôn là 2 khái niệm bị đem ra cân đo, đong đếm. Người thì luôn đặt chữ 'tâm' lên hàng đầu, sống coi trọng tình cảm giữa người với người hơn bất cứ thứ gì trên đời, người thì chỉ chăm chú đến vật chất và cho rằng có tiền bạc, của cải mới sống vui vẻ, hạnh phúc được, người lại cho rằng phải có cả tình cảm và vật chất mới trọn vẹn. 

Nếu may mắn có được tình cảm của các cung Hoàng đạo này, bạn cứ yên tâm bởi họ luôn là những người nghiêm túc, coi trọng tình cảm. Dù thế giới có xoay cuồng đảo điên ra sao, họ vẫn là người bạn đáng tin cậy nhất luôn đồng hành và ở bên.

Kim Ngưu 

Bản tính của Kim Ngưu vốn không hề giỏi giao tiếp và ngại kết bạn, chính vì thế mà số bạn bè thân thiết của Kim Ngưu cũng không nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc, cuộc sống của các bạn Kim Ngưu không quá phức tạp, họ dồn hết tình yêu thương cho những người thân cận, gần gũi nhất với mình. Từ đó mà Kim Ngưu luôn chiếm được sự tin tưởng và yêu thương của người thân và bạn bè vì ai mà chẳng quý một người luôn biết lắng nghe, luôn thấu hiểu tâm tư của người khác như Kim Ngưu cơ chứ. 

Top 4 cung hoàng đạo sống tình cảm nhất quả đất 'luôn biết lắng nghe, luôn thấu hiểu', có được rồi thì phải giữ cho kỹ 0

Đối với người thân bạn bè đã vậy, đối với người thương Kim Ngưu lại càng chiếm được lòng tin tuyệt đối. Có thể người khác có thể cảm thấy Kim Ngưu 'hơi nhạt', nhưng thực chất không phải vậy. Bởi Kim Ngưu luôn cho rằng tình yêu là không cần những điều phù phiếm, không cần những lời hứa hẹn, hẹn hò nhiều làm gì để tốn thời gian. Yêu ai là bạn ấy sẽ luôn coi trọng tình cảm, dù cho cuối cùng nó không hoàn mỹ đi chăng nữa thì Kim Ngưu vẫn cảm ơn vì đối phương đã tặng cho họ một khoảng thời gian đẹp.

Ma Kết

Ma Kết có nét tính cách đặc trưng là luôn trầm lặng, nhiều tâm trạng và suy tư. Do luôn tập trung vào công việc và bản tính khó tâm sự, nên chẳng mấy ai hiểu thấu được lòng họ. Thế nhưng Ma Kết lại rất thấu hiểu tâm trạng của những người xung quanh. Ma Kết lại là người kín tiếng, giỏi giữ bí mật, nên bạn bè sẽ luôn tìm đến họ để chia sẻ những chuyện riêng tư. Ma Kết sẽ luôn nhẫn nại, lắng nghe bạn tâm sự dù là bất kể thời gian nào và còn đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nữa đấy.

Trong chuyện yêu đương, Ma Kết luôn trân trọng tất cả những mối tình đi qua, họ có một cái đầu khá già dặn và trưởng thành hơn so với những người cùng trang lứa. 

Top 4 cung hoàng đạo sống tình cảm nhất quả đất 'luôn biết lắng nghe, luôn thấu hiểu', có được rồi thì phải giữ cho kỹ 1

Cự Giải

Các bạn Cự Giải thường sống rất tình cảm, luôn yêu thương mọi người và vì thế mà cũng luôn nhận được vô vàn sự yêu thương từ người thân, bạn bè. Khong khép lòng mình như Kim Ngưu, Cự Giải rất biết cách chủ động tâm sự với người thân và cũng luôn chú ý lắng nghe câu chuyện, những tâm tư của người khác. Chẳng thế mà mọi người sẽ luôn cảm thấy ấm áp và gần gũi. Có buồn thì cũng sẽ sớm tan biến theo mây gió, có vui là niềm vui được nhân lên. Đó là 'cái tài' mà không phải ai cũng làm được.

Top 4 cung hoàng đạo sống tình cảm nhất quả đất 'luôn biết lắng nghe, luôn thấu hiểu', có được rồi thì phải giữ cho kỹ 2

Đối với Cự Giải, hai chữ gia đình vô cùng quan trọng. Thế nên ngay từ lúc đã bắt đầu biết được khái niệm rung động là gì, họ đã ao ước về một gia đình ấm áp, thèm được lập gia đình với người mình yêu thương. Các mối tình của Cự Giải rất ít, bởi họ yêu rất đậm sâu và cực kỳ chung thủy.

Xử Nữ

Với bản tính có phần cứng nhắc và nghiêm khắc, không phải lúc nào Xử Nữ cũng chịu đem tâm tư của mình ra chia sẻ với người khác nhưng có điều các bạn ấy lại cực kì vô tư, thoải mái khi người khác tìm đến mình để giãi bày tâm sự. Chỉ cần nghe xong chuyện, Xử Nữ sẽ phân tích vấn đề, đưa ra trọng tâm cần chú ý, mặt lợi hại và cả những lời khuyên chân thành cho bạn. Không phải nói miệng thôi đâu, Xử Nữ còn sẽ cố gắng đưa ra những phương án để giải quyết vấn đề giúp bạn. 

Top 4 cung hoàng đạo sống tình cảm nhất quả đất 'luôn biết lắng nghe, luôn thấu hiểu', có được rồi thì phải giữ cho kỹ 3

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ luôn trân trọng tình cảm của mình và đối phương, họ không muốn những gì mình trao đi chẳng có kết cục gì, nên giữ được bao lâu, bao nhiêu thì cứ giữ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo*

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo L.T/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#lắng nghe

4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh

07/06/2019 10:15

Không thuộc lục hợp, nhưng 4 cặp con giáp dưới đây có các nét tính cách vừa chung vừa riêng, bổ sung hấp dẫn nhau, khi lấy nhau sẽ dễ tạo thành những cặp đôi viên mãn, hạnh phúc.

Ngoài 6 cặp con giáp lục hợp, bao gồm Tý - Sửu, Ngọ - Mùi, Dần - Hợi, Mão - Tuất, Thìn - Dậu, Tỵ - Thân, 12 con giáp còn được chia thành 4 cặp tam hợp, bao gồm Dần - Ngọ- Tuất, Hợi - Mão - Mùi, Thân - Tý - Thìn, Tỵ - Dậu - Sửu.

Dưới đây là 4 cặp con giáp nằm trong số những cặp tam hợp này, vô cùng xứng đôi vừa lứa, hòa hợp viên mãn khi chọn nhau làm vợ, chồng.

Có cùng nhân sinh quan, lại có những nét tính cách trái ngược có thể bù trừ và hỗ trợ cho nhau rất tốt, nếu về chung một nhà, 4 cặp đôi này rất có khả năng xây dựng nên một gia đình hạnh phúc, làm ăn ngày một phát đạt, trở nên sung túc, giàu có.

Tuổi Thân - Tuổi Tý

Là 2 con giáp được đánh giá cao nhất về sự thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt cũng như ứng biến tốt với thời cuộc trong số 12 con giáp, Thân - Tý nếu lấy nhau thì dễ tạo nên một câu chuyện cổ tích giữa đời thường.

Tý và Thân có rất nhiều điểm chung, từ sự sáng dạ, cho đến tính cách vui vẻ, hài hước, lạc quan cả trước những thử thách khó khăn trong cuộc sống, hỗ trợ cho nhau rất tốt trên đường công danh sự nghiệp.

Vì thế, khi gặp được nhau, họ như cảm thấy đã thân quen từ rất lâu và rất dễ trở thành một cặp tri kỷ, tình yêu giữa họ được xây dựng trên nền tảng tình bạn và sự đồng cảm nên thường rất bền chặt.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, Tý tuy thông minh nhưng lại thường khiêm nhường, ẩn mình, không đòi hỏi sự công nhận hay khen tặng, có thể sống chung với Thân, thông minh nhưng hay kiêu ngạo. Cái tôi của Thân không bị Tý làm tổn thương, trái lại còn được vuốt ve nên ít khi xảy ra xung đột.

Ngoài ra, Tý nhát gan, còn Thân thì bản tính mạnh mẽ, ngang tàng, hầu như chẳng biết sợ là gì nên Thân sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời của mình.

Vì những lẽ trên, khi Tý - Thân tìm được nhau thì nhớ giữ chặt lấy nhau nhé, vì cuộc sống của họ sẽ nhiều niềm vui và tiếng cười hơn là những nỗi buồn.

Tuổi Tỵ - Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trời sinh đa phần là những con người hiền lành, sống chân thật và thẳng thắn. Họ sống thiên về nội tâm và không thích nổi bật trong đám đông, thường khẳng định tài năng qua công việc.

Trong khi đó, tuổi Tỵ lại là những người tinh tế, hài hước, hóm hỉnh, bề ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong là một trái tim nhiệt huyết, khi yêu là sẽ hết mình không so đo tính toán.

Sở dĩ nói Sửu - Tỵ là một cặp trời sinh vì dường như họ là 2 mảnh ghép trái ngược nhưng khớp với nhau một cách đáng ngạc nhiên.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sự chăm chỉ, dịu dàng và hiền hậu của Sửu khiến Tỵ bị hấp dẫn tuyệt đối. Sự nóng nảy và hay ghen khi yêu của tuổi Tỵ dường như chẳng có cơ hội phát sinh khi gặp tuổi Sửu chân thật, chung thủy, nhẹ nhàng và đặc biệt chẳng bao giờ muốn kiểm soát người khác.

Ngược lại, sự nhiệt huyết và đam mê của Tỵ sẽ giúp sưởi ấm trái tim tuổi Sửu. Chính vì thế, Tỵ - Sửu mà ở bên nhau thì hôn nhân hạnh phúc, ít khi cãi vã, vợ chồng chỉ lo làm ăn, chẳng mấy mà sẽ giàu có, sung túc.

Tuổi Ngọ - Tuổi Dần

Cùng là 2 con giáp được đánh giá là có sự liều lĩnh hàng đầu trong số 12 con giáp, tưởng là sẽ xung khắc nhau, nhưng Dần - Ngọ sẽ là những cặp đôi tuyệt vời để làm bạn và làm vợ, chồng.

Theo các chuyên gia phong thủy, vì mang những nét tính cách tương đồng nên Ngọ rất dễ hấp dẫn sự chú ý của Dần. Họ đa phần đều là những người sôi nổi, nhiệt tình, dường như không bao giờ cạn năng lượng sống, làm việc hay vui chơi đều không biết mệt.

Chính vì thế, Dần - Ngọ nhìn thấy đối phương thì như thấy được bản sao của mình nên họ cực kỳ hợp nhau, ở với nhau nhiều cũng không chán.

Ngoài ra, đều là những con người thẳng thắn, thích gì đều nói thẳng chứ không vòng vo, quanh co, mối quan hệ giữa Ngọ - Dần được tạo nên bởi một nền tảng chân thật, vững chắc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, Ngọ - Dần cũng có những điểm khác biệt và đây chính là yếu tố giúp họ có thể là một cặp đôi hạnh phúc.

Ngọ luôn thích sự tự do, làm việc chủ yếu vì nhiệt huyết và đam mê, ít khi quan tâm đến tiền bạc.

Trong khi đó, tuổi Dần lại cực kỳ thu vén, sắc sảo, quản lý tài chính đâu ra đấy. Ngoài ra, tuổi Dần mà là nữ thì lại là những bà mẹ vô cùng tâm lý với con cái, thích coi sóc nhà cửa, nên sẽ là những người vợ hoàn hảo của một ông chồng tuổi Ngọ thích bay nhảy ở bên ngoài.

Tuổi Mão - Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trời sinh là những con người gai góc, bền bỉ, ngoan cường, không ngại khó khăn gian khổ và luôn vươn lên trong cuộc sống.

Trong khi đó, tuổi Mão lại là những người có vẻ ngoài thì nhu mì, yếu đuối, nhưng sâu thẳm bên trong lại là những con người kiên định, luôn hướng đến những mục tiêu đã đề ra.

Như vậy, dù có vẻ ngoài khác nhau, nhưng bản chất của Mão và Mùi đều là những con giáp có chung nhân sinh: Đó là suy nghĩ tích cực, lạc quan, không thích đầu hàng số phận, suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.

Đều là những người trầm tính, không thích nặng lời, gia đình nào có cả người tuổi Mão và Mùi thì phần lớn là yên ổn, hòa thuận.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, Mùi dù mạnh mẽ, gai góc, song lại có tâm hồn vô cùng nhạy cảm, tinh tế, thích được dựa dẫm và an ủi, và Mão chính là những người mà họ cần. Với sự dịu dàng, chu đáo, quan tâm đến người khác, Mão sẽ chăm sóc tốt và mang đến cho Mùi cảm giác an toàn, yên ổn.

Mão hiền lành nhưng cố chấp, không nói ra nhưng nếu đã đối tốt với ai thì cũng muốn người đó phải đối tốt với mình. Mùi thì khoan dung, không tính toán nên cũng không so đo nhược điểm này của Mão.

Mùi hào phóng, ít khi tính toán chuyện tiền bạc, còn Mão thì căn cơ hơn nên sẽ là người quản lý tốt tài chính trong nhà. Chính vì vậy, Mão - Mùi kết đôi thì hầu hết đều sẽ là những cặp đôi viên mãn, hạnh phúc, sung túc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#cặp con giáp #Tam Hợp #Hưng Thịnh

5 cung Hoàng đạo 'tỏa sáng' nhất ngày thứ Sáu (7/6/2019)

07/06/2019 07:55

Horoscope ngày mới cho biết hôm nay Xử Nữ gặp may nhờ bạn bè, Ma Kết lại đón vận đào hoa nở rộ...

Xử Nữ - 'Giàu vì bạn'

Đời sống xã hội của người thuộc cung Xử Nữ đang trong giai đoạn cực kỳ sôi nổi. Những mối quan hệ xã giao, những người bạn mới quen đem đến cho bạn nhiều may mắn, cơ hội và cả lợi ích vật chất. Có thể khẳng định đây là ngày cung Hoàng đạo Xử Nữ được nhờ bạn, 'giàu vì bạn'. 

Để có được điều này, đương nhiên không chỉ do may mắn mà bản thân bạn cũng đã cố gắng rất nhiều trong việc khẳng định uy tín, độ tin cậy của bản thân trong thời gian qua. 

Bạch Dương - Gia đình là số 1

Thế mạnh lớn nhất của Bạch Dương lúc này đó chính là hậu phương vững chắc mang tên Gia Đình. Horoscope ngày mới dự đoán đây sẽ là ngày bạn hiểu được thêm nhiều điều liên quan đến người thân, nguồn gốc của mình. Có khả năng bạn sẽ nhớ lại những chuyện về gia đình trong quá khứ và rút ra bài học. 

Sau khi đã củng cố vững chắc mối quan hệ với người thân, Bạch Dương hoàn toàn có thể tự tin dồn hết sức lực cho những lĩnh vực khác trong cuộc sống. 

Ma Kết - Đào hoa nở rộ

Giữa Ma Kết và một nửa còn lại có xu hướng xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Thậm chí hôm nay những vấn đề đó còn có thể bị đẩy lên đỉnh điểm. Tuy nhiên thay vì lo lắng, bạn hãy coi đây là may mắn bởi chỉ có vượt qua thách thức này, mối quan hệ mới có thể tiến xa hơn, 'lên level' cao hơn. 

Nếu chưa có người thương, đây là ngày Ma Kết cần chăm chút ngoại hình thật kỹ bởi bạn có thể đụng độ người trong mộng của mình bất cứ lúc nào. 

5 cung Hoàng đạo 'tỏa sáng' nhất ngày thứ Sáu (7/6/2019) 0

Kim Ngưu - Nói năng duyên dáng

Khả năng giao tiếp của người thuộc cung Kim Ngưu từ trước tới nay không quá xuất sắc. Tuy nhiên thứ Sáu này tình hình có xu hướng được cải thiện. Bạn bỗng trở nên tự tin hơn khi nói chuyện. Cách Kim Ngưu truyền tải thông điệp cũng duyên dáng, linh hoạt, khéo léo và đi vào lòng người hơn. Hãy tranh thủ lợi thế này để làm những việc liên quan đến giao tiếp bạn nhé!

Bên cạnh đó, đây cũng là ngày Kim Ngưu 'được nhờ' bạn thân hoặc anh chị em ruột trong gia đình. Đừng ngại chia sẻ với họ những khó khăn đang gặp phải nhé!

Thiên Bình - Sự nghiệp rực rỡ

Thiên Bình đang ở trong những ngày sự nghiệp tiến triển thuận lợi, uy tín và địa vị xã hội lên như diều gặp gió. Đây là thành quả cho những nỗ lực của bạn bỏ ra trong thời gian dài vừa qua. Bạn cũng chính là người được chọn mặt gửi vàng mỗi khi tập thể có nhiệm vụ quan trọng cần triển khai. 

Mối quan hệ giữa Thiên Bình và những người lớn tuổi cũng hài hòa hơn trong giai đoạn này. Sự thông minh và khéo léo của bạn luôn khiến các tiền bối hài lòng. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#tỏa sáng

Mới nhất