Thứ Bảy của bạn (8/6): Ma Kết khắc nghiệt, Cự Giải được nhìn nhận

08/06/2019 00:00

Sư Tử sẽ thể hiện được bản thân và Bạch Dương nên nhiệt tình, năng động hết cỡ trong ngày này.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên năng động tối đa vào hôm nay. Bạn sẽ có đột phá bất ngờ trong chuyện tình cảm, tuy nhiên đừng luôn 'bám dính' mãi với những trò đùa cay độc. Buổi tối là thời gian tốt nhất để bạn thực hiện kế hoạch hướng tới ước mơ cá nhân. Bạn cũng có thể bắt đầu chế độ ăn kiêng mới vào ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, bạn nên chú ý tới sức khỏe và tinh thần của bản thân hơn. Hãy nuôi dưỡng tinh thần thoải mái và tránh đồng ý giúp đỡ người khác mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể hơi chút ích kỉ và nghĩ cho chính mình nhiều hơn trong lĩnh vực tình yêu. Đừng cho phép ai đó thao túng, chỉ đạo hoặc buộc bạn phải thực hiện các yêu cầu thất thường. Đây cũng là thời điểm tốt để Kim Ngưu thoát khỏi các mối quan hệ độc hại.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ di chuyển xa vào hôm nay để đi nghỉ mát hoặc đến thăm bạn cũ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ở nhà dọn dẹp nếu đã quá chán đi lại. Nhưng nếu vậy, bạn có nguy cơ sẽ gặp nhiều rắc rối với hàng xóm hoặc người thân trong ngày này. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đối với Cự Giải, hôm nay sẽ có người thích phong cách mới hoặc đánh giá cao kết quả của việc giảm cân gần đây của bạn. Bạn cũng có cơ hội nhận được sự đồng thuận của người nhà trong một quyết định quan trọng. Ngoài ra bạn nên tránh những nơi đông đúc, quá nhiều người. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư tử sẽ lại phải chứng minh bản thân vào hôm nay. Có khả năng một số tình huống nhất định sẽ phát sinh khiến bạn phải thể hiện uy quyền và sức thu hút tự nhiên của mình. Ngoài ra đây là thời điểm rất phù hợp để bạn thay đổi phong cách và chuẩn bị cho một tủ quần áo mới cho mùa hè. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có nguy cơ cãi vã, xung đột với người thân trong gia đình và dính líu tới tai tiếng trong công việc hiện nay. Để tránh dự báo này, bạn không nên trộn lẫn vào các khía cạnh tiêu cực hoặc những 'drama' xảy ra xung quanh. Bạn có thể dành thời gian để tập thể dục và tăng cường tinh thần tốt hơn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ mệt mỏi với những cuộc gọi, tin nhắn bất tận trên các phương tiện truyền thông xã hội hoặc phải đón tiếp quá nhiều người ghé thăm. Có thể một người bạn của bạn sẽ cần được giúp đỡ hoặc cần lời khuyên liên tục. Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn khiến bạn không thể quản lý mọi thứ cùng một lúc. Hãy vui chơi thỏa sức khi có thời gian rảnh. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ hài lòng với kết quả của ngày này. Hầu hết các kế hoạch của bạn sẽ thành công với sự hỗ trợ của bạn bè hoặc người thân. Điều duy nhất họ không thể giúp đỡ là các vấn đề cá nhân của bạn. Có lẽ bạn sẽ quyết định tạm dừng mối quan hệ lãng mạn hiện tại hoặc thú nhận với ai đó tình cảm của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ khó có được một ngày thư giãn mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Bạn được khuyến khích nên rời khỏi sự nhộn nhịp của thành phố. Hãy ghé thăm một khu vườn đẹp như tranh vẽ hoặc một hồ cá với vẻ đẹp kỳ lạ, bạn sẽ có thể thoát khỏi căng thẳng công việc và khôi phục lại sức khỏe của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ hành xử quá khắc nghiệt vào ngày này. Bạn có thể liên tục chỉ trích những người bạn thân thiết, đồng nghiệp, cả người lạ lẫn những yếu tố khách quan như thời tiết. Chỉ có tập thể dục hay vận động cao độ sẽ bạn giúp thư giãn tinh thần và cơ thể mệt mỏi. Đừng cố thoát khỏi sự căng thẳng bằng những cách tiêu cực như uống đồ có cồn hoặc tham gia các trò chơi mạo hiểm, điều này sẽ chỉ khiến cho tình trạng của bạn càng ngày càng chuyển biến xấu. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay sẽ là một ngày khá bình tĩnh và năng suất của Bảo Bình. Bạn có thể bắt đầu sửa chữa nhà, may mắn cũng sẽ đến với bạn trong quá trình giải trí. Thậm chí bạn có thể thử một trò chơi mạo hiểm đến cực đoan nếu sức khỏe cho phép. Tuy nhiên, ngày này không thích hợp cho sự lãng mạn, vì vậy nếu có thể, bạn nên kiềm chế tình cảm và dành những lời tỏ tình cho tương lai sau này.  

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, một người bạn thân có thể sẽ đối xử thờ ơ với bạn. Bạn không nên quá kích động về vấn đề này để tránh hủy hoại mối quan hệ tốt đẹp của bạn. Ngoài ra bạn sẽ gặp may mắn trong các vấn đề liên quan đến sự sáng tạo hoặc thời trang, phong cách của bạn. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-bay-cua-ban-86-ma-ket-khac-nghiet-cu-giai-duoc-nhin-nhan-1562492.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #dự báo ngày mới   #tử vi ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC