Thứ Hai của bạn (10/6): Song Ngư nên quyết liệt, Bảo Bình có thời gian thư giãn

10/06/2019 00:01

Ngày hôm nay, Xử Nữ nên cố gắng suy nghĩ tích cực hơn, còn Song Tử không nên thụ động trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với Bạch Dương, hôm nay là thời điểm thích hợp để tập trung nâng cao trình độ chuyên nghiệp của mình. Bạn có thể sẽ phải bước ra khỏi vùng thoải mái của bản thân để đạt được kết quả tốt nhất. Những người chưa sẵn sàng cho việc này nên hoãn lại cuộc cải cách to lớn mà bạn đang dự tính. Bạn có thể dành thêm thời gian để lập ra một kế hoạch chiến lược, vẽ ra mục tiêu chính trước khi từ bỏ những thứ đã quá quen thuộc.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên chia sẻ quá nhiều với những người mà bạn gặp lần đầu tiên, đặc biệt là những thông tin cá nhân hoặc những bài phát biểu ca ngợi về thành tích của bạn. Hôm nay bạn sẽ bình tĩnh hơn nhiều nếu biết giữ mọi thứ cho riêng mình. Hãy phân tích những vấn đề đang xảy ra ở nơi làm việc, ở nhà và suy nghĩ về cách sử dụng những kiến thức bạn có để tận dụng giải quyết triệt để. Vào buổi tối, những trị liệu thư giãn bằng nước sẽ phù hợp với bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có thái độ thụ động đáng chê trách trong ngày đầu tuần làm việc mới. Điều này sẽ ngăn bạn thành công trong việc cạnh tranh với đồng nghiệp kinh doanh hoặc lên kế hoạch để có được một đánh giá xuất sắc trong quá trình học tập. Hãy xắn tay áo lên và năng động, nhiệt tình hơn. Hôm nay hứa hẹn sẽ trôi qua mà không mang đến bất kì rắc rối và sự cố bất ngờ nào. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên tự khẳng định mình với chính bản thân bạn. Những câu động viên đơn giản như: tôi là người giỏi, tôi có thể làm bất cứ điều gì... có thể sẽ mang đến một hiệu ứng kỳ diệu. Đây là điều cần thiết để bạn tin vào thành công tiềm năng và rồi sẽ đạt được nó. Ngoài ra, một người thân thiết với Cự Giải có thể sẽ cần bạn chú ý đặc biệt vào tối nay. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay không nên vội vàng giải quyết một số vấn đề trong công việc như tìm kiếm vị trí mới hoặc đối tác mới trong kinh doanh. Hành động của bạn sẽ có giá trị hơn nếu bạn xem xét, tham khảo kinh nghiệm của các công ty hoặc những người thành công đi trước. Trong các vấn đề cá nhân, hãy cố gắng sửa chữa trước khi bạn phá vỡ những gì đã được xây dựng trong nhiều năm. Ví dụ, để sự lãng mạn bùng nổ trở lại, hãy bắt đầu dành lời khen cho người yêu thường xuyên hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không được phép để những suy nghĩ bi quan lấn chiếm tâm trí bạn. Điều này sẽ đặt nghi ngờ vào mọi thứ mà bạn đang rất háo hức mong chờ. Hãy nỗ lực nhiều hơn trong các vấn đề chuyên môn, từ bỏ sự lười biếng và học cách làm việc theo nhóm. Đối với mặt trận tình yêu, bạn nên thẳng thắn hơn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay có thể sẽ bị vướng vào nhiều cuộc xung đột. Điều đúng đắn bạn nên làm là hãy tránh ra khỏi mọi drama một cách khéo léo. Bạn cũng nên thận trọng khi lái xe đường dài hoặc di chuyển xa. Những thay đổi về chế độ ăn uống hoặc tập luyện của bạn nên được chuyên gia đồng ý. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ quá khó khăn với chính mình khi yêu cầu bản thân phải chiến thắng này kia. Đừng quên rằng bạn là con người chứ không phải robot. Nếu tại một thời điểm nào đó bạn có tâm trạng không muốn làm việc, hãy mặc kệ nó và trôi theo dòng chảy của ngày này. Bạn có thể cho phép bản thân thư giãn một chút. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên đáp lại sự khiêu khích của người khác vào hôm nay. Có thể ai đó đang cố gắng dẫn bạn đi sai hướng, chiếm đoạt thành công hoặc làm xáo trộn sự bình yên trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Ngoài ra, ngày nay phù hợp cho các giao dịch tài chính. Bạn có thể giải quyết tranh chấp tài sản hoặc xung đột nổ ra trong quá trình phân chia thừa kế. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ trở thành một phần của tam giác tình yêu trong ngày này. Bạn nên tránh tiếp xúc với những người đã có mối quan hệ tình cảm hoặc có dấu hiệu như vậy. Ngoài ra, bạn có thể sẽ được trải nghiệm cảm giác tham công tiếc việc, tập trung nhiều hơn vào công việc là hành động đúng đắn vào hôm nay. Đến buổi tối, bạn nên có những hoạt động giải trí đơn giản để cho bản thân thư giãn về cả thể chất lẫn cảm xúc.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể dành ngày này cho bản thân mình. Bạn sẽ không gặp rắc rối gì trong các vấn đề hiện tại, bạn cũng không nên bắt đầu bất kỳ kế hoạch lớn nào vào hôm nay. Hãy dành thời gian cân bằng thói quen và không gian sống của bạn. Đừng luyến tiếc khi phải loại bỏ những thứ mà bạn không còn sử dụng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên quyết tâm, táo bạo và chủ động hơn. Một đối thủ cạnh tranh trong công việc hoặc người cố giành tình cảm từ người yêu của bạn có thể sẽ vượt trội hơn bạn về một mặt nào đó. Để ngăn chặn dự đoán này, bạn cần phải làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, bạn nên tránh mọi phương pháp cạnh tranh giả dối và không trung thực.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo cứng đầu cứng cổ nhất hệ Mặt trời, dù ai nói ngả nói nghiêng cũng nhất định không chịu thay đổi

09/06/2019 14:15

Cứng đầu, bướng bỉnh, ngang như cua chính là từ khóa dành cho những cung Hoàng đạo sau.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Loài vật đại diện cho Kim Ngưu chính là trâu, điều này cũng đã lý giải vì sao Kim Ngưu trở thành một trong những cung Hoàng đạo bướng bỉnh nhất, và được xếp luôn ở vị trí đầu tiên. Kim Ngưu là người cứng rắn và luôn có chủ ý của riêng mình. Kim Ngưu muốn mọi việc được diễn ra dựa theo quyết định của bản thân chứ không phải do người khác tác động. Và cũng chẳng dễ dàng mỗi khi Kim Ngưu đưa ra quyết định. Họ cần rất nhiều thời gian và suy nghĩ khá lâu, kỹ càng, với mong muốn là kết quả công việc sẽ vững chắc, ổn định.

3 cung Hoàng đạo cứng đầu nhất hệ Mặt trời, dù ai nói ngả nói nghiêng cũng nhất định không chịu thay đổi 0

Khi sự bướng bỉnh ở mức độ kiên định, nó hoàn toàn là ưu điểm. Nhưng khi sự cứng đầu kìm hãm Kim Ngưu, nó sẽ cản trở việc thay đổi và tiến bộ. Hoặc là khi Kim Ngưu đang ở trong một mối quan hệ không hạnh phúc, sẽ thật khó khăn để họ thay đổi, rời bỏ hoặc làm một điều gì đó khiến cả hai vui vẻ hài lòng hơn. Chỉ vì đã quyết định ở bên nhau, Kim Ngưu sẽ cố gắng cho dù việc yêu thương khi đó chẳng khác nào một sự giày vò.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là cung Hoàng đạo cuồng nhiệt và là người luôn gắn chặt với những mục tiêu mình đã định. Vì thế mà Sư Tử trở nên cố hữu, ngay cả trong những trường hợp sự đổi thay nhất định sẽ mang lại hiệu quả tích cực. Họ mệt mỏi chán chường với việc phải thay đổi, rời bỏ một mối quan hệ không có kết quả hay từ bỏ một thói quen hàng ngày. Vì thế mà khi Sư Tử có một người ở bên, điều đó không có nghĩa đó là người họ cần và cả hai sẽ hạnh phúc.

3 cung Hoàng đạo cứng đầu nhất hệ Mặt trời, dù ai nói ngả nói nghiêng cũng nhất định không chịu thay đổi 1

Chìa khóa của việc đổi thay là nghiêm túc thử nghiệm những thứ mới mẻ, mạnh dạn trải nghiệm để bứt phá ra ngoài những giới hạn mình vẫn luôn đặt ra. Để làm được điều đó Sư Tử cần phải mở lòng mình hơn nữa. Khi cảm thấy tự do thoải mái hơn trong việc thể hiện chính mình, không quan tâm đến đánh giá của những người xung quanh, sự cứng đầu của Sư Tử sẽ giảm sút đi nhiều.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Là một cung Hoàng đạo cố định không hay thay đổi, khi đã đưa ra quyết định không mấy khi Bọ Cạp đổi ý. Họ cảm thấy cần phải chung thủy và 'trước sau như một' với những suy nghĩ, ý kiến và ý tưởng của mình. Bọ Cạp rất kiên định, đến mức chẳng có gì cản đường hay thay đổi được họ.

3 cung Hoàng đạo cứng đầu nhất hệ Mặt trời, dù ai nói ngả nói nghiêng cũng nhất định không chịu thay đổi 2

Thế nhưng khi đang mắc kẹt trong một tình huống ngặt nghèo như một mối quan hệ không có kết quả, một công việc chẳng có tương lai, tính cách này níu giữ Bọ Cạp lại, không cho họ được phép thay đổi để tốt hơn. Bọ Cạp khó lòng thoát khỏi những suy nghĩ rối rắm của bản thân khi đang bế tắc, nên tốt hơn là hãy tìm đến sự giúp đỡ của người thân bạn bè, bác sỹ tâm lý trị liệu hoặc một nhà tư vấn chuyên nghiệp để giúp Bọ Cạp có thể tháo gỡ, thoát khỏi sự ràng buộc này. Sự sợ hãi trước những đổi thay đã trói buộc Bọ Cạp, nhưng khi có người đồng hành hoặc có động lực dẫn lối, Bọ Cạp sẽ sẵn sàng 'bung' ra để 'chuyển hóa'.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#cứng đầu #hệ mặt trời

4 cặp con giáp tam hợp: Lấy nhau là ấm êm, làm ăn tấn tới, gia đạo hưng thịnh (P3)

09/06/2019 12:35

Không thuộc lục hợp, nhưng 4 cặp con giáp dưới đây có các nét tính cách vừa chung vừa riêng, bổ sung hấp dẫn nhau, khi lấy nhau sẽ dễ tạo thành những cặp đôi viên mãn, hạnh phúc.

Ngoài 6 cặp con giáp lục hợp, bao gồm Tý - Sửu, Ngọ - Mùi, Dần - Hợi, Mão - Tuất, Thìn - Dậu, Tỵ - Thân, 12 con giáp còn được chia thành 4 cặp tam hợp, bao gồm Dần - Ngọ- Tuất, Hợi - Mão - Mùi, Thân - Tý - Thìn, Tỵ - Dậu - Sửu.

Dưới đây là 4 cặp con giáp nằm trong số những cặp tam hợp này, vô cùng xứng đôi vừa lứa, hòa hợp viên mãn khi chọn nhau làm vợ, chồng.

Chung nhau nhân sinh quan, cộng thêm những nét tính cách trái ngược song lại bổ sung cho nhau rất tốt, nếu về chung một nhà, 4 cặp đôi này rất có khả năng xây dựng nên một gia đình hạnh phúc, làm ăn tấn tới, ngày một phát đạt, giàu có.

Tuổi Thân - Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trời sinh đa phần là những người khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ mạnh mẽ, độc lập, kiên định trong suy nghĩ và sống rất có trách nhiệm nên được người xung quanh quý trọng và tin tưởng.

Trong khi đó, tuổi Thân hầu như là những người rất thông minh, sáng dạ, có chút láu cá song lại rất trọng tình nghĩa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đều là những người sống nhiệt huyết và đầy đam mê, khi gặp đối phương, Thân và Thìn như tìm được tri kỷ và có nhiều sự đồng cảm mà họ ít tìm thấy ở những con giáp khác.

Đặc biệt, sự thông minh lém lỉnh của Thân luôn hấp dẫn và mang lại tiếng cười cho Thìn. Bên cạnh đó, sự độc lập, mạnh mẽ và một chút nổi loạn của Thìn lại quyến rũ và làm Thân say mê.

Thân hay ghen, còn Thìn thì chung thủy, nên khi về chung một nhà, Thìn - Thân dễ trở thành một cặp vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc. Khi cuộc sống hạnh phúc, viên mãn thì phú quý cũng tự đến.

Tuổi Mùi - Tuổi Hợi

Mùi và Hợi là 2 con giáp có nhiều điểm tương đồng trong tính cách, bảo đảm họ dễ trở thành một cặp đôi hoàn hảo nếu trở thành người một nhà.

Họ cùng có trái tim ấm áp, dịu dàng, bản tính lương thiện, biết nhường nhịn, hay chiều lòng và giúp đỡ người khác. Đây cũng chính là đặc điểm khiến họ thấy đối phương hấp dẫn và đáng trân trọng.

Chính vì có nhiều điểm chung, Hợi và Mùi có thể nói chuyện với nhau hàng giờ mà không biết chán, sống bên nhau cả đời mà không muốn rời xa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, nếu như Hợi dễ tính, tin người và nhát gan, thì Mùi lại cẩn thận, tinh tế và kiên định. Mùi sẽ bảo vệ Hợi trước những khó khăn thử thách, còn Hợi vốn nhiều phúc lộc, sẽ đem đến may mắn và thịnh vượng cho Mùi.

Gia đình có vợ chồng tuổi Hợi và Mùi thì phần nhiều là sẽ hạnh phúc êm ấm, ít khi bát đũa xô nhau, cả đời chỉ chăm chỉ làm ăn, chẳng mấy mà hưng thịnh.

Tuổi Mão - Tuổi Sửu

Sửu và Mão cũng là một cặp trời sinh vô cùng tương hợp, dường như sinh ra để dành cho nhau.

Người tuổi Dậu thẳng thắn, hơi có chút bảo thủ trong suy nghĩ nên không thích những người có tính cách nổi loạn, phóng khoáng, bất cần và liều lĩnh.

Với sự hiền hậu, chung thủy và truyền thống, Sửu không chỉ phù hợp, mà còn rất hấp dẫn Dậu, những người có trái tim mềm yếu, dễ xúc động và coi trọng tình cảm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngoài ra, Dậu là những người chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc. Họ chúa ghét những người lười biếng. Họ thông minh, hơi có chút kiêu căng tự phụ nên cần 1 người nhu mì, thâm trầm và chăm chỉ như Sửu.

Chính vì thế, vợ chồng một người tuổi Dậu, một người tuổi Sửu thì ít khi vỡ mộng hay thất vọng về nhau, ngược lại tình cảm giữa họ luôn gắn bó bền chặt, khăng khít, dễ đạt được hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân.

Gia đình có cả Dậu và Sửu, vừa thông minh, vừa chăm chỉ lại biết mình, biết ta thì lo gì cuộc sống không dư dả, thậm chí giàu có và sung túc chỉ là vấn đề thời gian.

Tuổi Tuất - Tuổi Ngọ

Mối quan hệ giữa tuổi Tuất và tuổi Ngọ được dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Khi gặp Tuất, Ngọ như tìm được một người bạn chung chí hướng cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Cùng là những người, trọng tình cảm, coi thường địa vị công danh, Tuất và Ngọ dễ sống bên nhau được lâu dài vì có chung nhân sinh quan. Tuất trân trọng sự nhiệt tình của Ngọ, Ngọ lại đánh giá cao sự nghĩa hiệp của Tuất.

Luôn muốn bứt phá, khẳng định cái tôi và thích chinh phục những miền đất mới, Ngọ sợ nhất là gặp những người đào hoa, bất cần. Họ cần những người ấm áp, tình cảm và chung thủy như Tuất.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Còn Tuất thì vốn quen với cuộc sống an toàn, sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sự mạnh mẽ, quyến rũ và một chút nổi loạn của Ngọ.

Với sự quyết đoán, liều lĩnh, dám làm dám chịu, Ngọ sẽ là người đi kiếm tiền về cho Tuất và bảo vệ Tuất. Còn Tuất, tính tình vốn chắc chắn, tiết kiệm, sẽ giúp Ngọ quản lý tài chính chặt chẽ, hiệu quả.

Một mái nhà có cả Tuất và Ngọ thì sẽ luôn yên ổn, khi người này nóng, người kia sẽ lạnh, một người tiến, một người lùi, vô cùng ăn ý, khó có cơ hội cãi vã, đa phần sẽ đều yên ổn, thuận hòa, chỉ tập trung làm giàu, chẳng mấy mà xây dựng được một cơ ngơi khang trang, khiến nhiều người nể phục.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#cặp con giáp #làm ăn tấn tới #gia đạo hưng thịnh

Phụ nữ nào sinh vào những ngày âm lịch này, không những đem may mắn cho bố mẹ mà còn vượng phu vượng tử, cả đời vinh hoa viên mãn

09/06/2019 10:15

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, phụ nữ nào được sinh vào những ngày hoàng kim dưới đây thì xác định cuộc đời luôn ấm êm, hạnh phúc.

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình có được cuộc sống sung túc đủ đầy. Có nhiều người sinh ra không gặp được nhiều may mắn, nhưng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, họ đã tự tạo dựng được cuộc sống viên mãn cho riêng mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có những người vốn dĩ là 'con cưng' của thượng đế vì họ được sinh ra vào những ngày hoàng kim trong năm.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, phụ nữ nào được sinh vào những ngày hoàng kim dưới đây thì xác định cuộc đời luôn ấm êm, hạnh phúc, không thiếu thứ gì, hơn nữa lại được quý nhân chiếu cố, cả đời toàn gặp may mắn. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Ngày 1, 3 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 1 và ngày 3 âm lịch thường rất thông minh, tài giỏi, không những có một cơ thể khỏe mạnh mà suy nghĩ cũng nhạy bén hơn người bình thường. Trong cuộc sống, họ luôn có tham vọng để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc và không ngừng thay đổi bản thân để phù hợp với những hoàn cảnh khó khăn. 

Phụ nữ nào sinh vào những ngày âm lịch này, không những đem may mắn cho bố mẹ mà còn vượng phu vượng tử 0

Tử vi học có nói, những người này lúc bé đem lại nhiều may mắn cho bố mẹ, cũng nhờ sinh ra họ mà bố mẹ cũng làm ăn phát tài. Đến khi trưởng thành, họ lại tiếp tục làm giàu cho chính bản thân mình và có số mệnh vượng phu vượng tử. Tức là sau khi kết hôn, thành gia lập thất thì cuộc sống sẽ thăng hoa rực rỡ, muốn giàu có thì sẽ giàu có, việc tận hưởng cuộc sống viên mãn chỉ trong tầm tay.

Ngày 12, 17 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 12 và 17 âm lịch thường rất tốt bụng, năng động và là người thấu tình đạt lý. Họ có thể không được sinh ra trong gia đình đầy đủ sung túc nhưng họ hoàn toàn có khả năng tự tạo dựng sự giàu có cho riêng mình. 

Phụ nữ nào sinh vào những ngày âm lịch này, không những đem may mắn cho bố mẹ mà còn vượng phu vượng tử 1

Tử vi học có nói, những người sinh vào 2 ngày này có khả năng nhẫn nại, kiên trì đối mặt với nhiều khó khăn, nhờ vậy mà họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Lúc bé, nhờ sinh ra họ mà gia đình có những thay đổi theo chiều hướng tích cực. Họ cũng là những người có khả năng giúp gia đạo thịnh vượng an yên. Đặc biệt, sau khi kết hôn, những người này còn có thể giúp chồng gầy dựng sự nghiệp, có khả năng làm giàu và giúp cuộc sống hậu vận ấm no, hạnh phúc không ai sánh bằng.

Ngày 2, 28 âm lịch

Khác với 4 ngày trên, trời sinh những người sinh vào ngày 2 và 8 âm lịch thường có số mệnh giàu có từ khi mới chào đời. Họ được định sẵn là những người không phải chịu cực khổ mà chỉ cần hưởng thụ. Tuy nhiên, không phải vì như thế mà họ tự mãn, ngược lại họ là những người thông minh, chăm chỉ, luôn biết cố gắng và san sẻ với những người nghèo khó hơn mình.

Phụ nữ nào sinh vào những ngày âm lịch này, không những đem may mắn cho bố mẹ mà còn vượng phu vượng tử 2

Tử vi học có nói, những người sinh vào 2 ngày này thường có quý nhân hậu thuẫn từ bé, bất kể làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Họ được xem là quý nhân trong nhà khi có thể đem lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Đến khi thành gia lập tức, những người này còn có khả năng tạo dựng cuộc sống riêng vững chắc ổn định, tài vận không thiếu, tình cảm dư dả, hậu vận được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất và hưởng phước con cháu.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#vượng phu

Mới nhất