Thứ Hai của bạn (13/07): Bạch Dương hãy tự tin vào bản thân, Kim Ngưu nên chăm sóc cho sức khoẻ tinh thần

13/07/2020 00:00

Song Tử sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý trong ngày mới và Sư Tử không nên cố kiểm soát người khác.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tự tin hơn vào bản thân và vươn xa hơn một chút về mục tiêu bạn thiết lập trong sự nghiệp của mình. Bạn sẽ có cơ hội phát triển, cải thiện và mở rộng nhanh chóng trong khoảng thời gian sắp tới. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tỏa sáng trong cuộc sống với gia đình khi quan tâm và thể hiện tình cảm với người thân một cách mạnh dạn hơn. Đây là lúc bạn đã sẵn sàng để khôi phục lại sự cân bằng trong cuộc sống của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Sự chú ý của Kim Ngưu đang chuyển sang các lĩnh vực khác ngoài sự nghiệp trong cuộc sống của bạn. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ và đây là lúc để bạn chăm sóc cho sức khoẻ tinh thần của mình. Bạn muốn tỏa sáng, điều này chỉ có thể xảy ra nếu bạn không đảm nhận hoặc hứa hẹn quá nhiều trách nhiệm. Đôi khi lui lại một bước sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong tương lai.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể có một sự thôi thúc mạnh mẽ sâu bên trong nội tâm bạn khi bạn muốn chứng tỏ bản thân và tạo dấu ấn đặc biệt trong tâm trí của những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn sẽ có được kết quả đáng kinh ngạc hơn nếu hợp nhất tài nguyên hoặc tài năng của bạn với người khác. Bạn sẽ làm việc nhóm rất tốt trong ngày này và có cơ hội phát triển, mở rộng mạng lưới quan hệ chuyên môn của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ thể hiện mặt cá tính của bản thân và khiến tất cả mọi người xung quanh đều bất ngờ, ngạc nhiên. Có thể bạn sẽ giành chiến thắng trong một trận tranh cãi nảy lửa với đối tác, hoặc với ai đó có yêu cầu quá mức đối với bạn. Bạn có thể đang cố gắng làm hài lòng mọi người và không muốn gây xích mích với bất kì ai, nhưng bạn sẽ thể hiện cho họ thấy được rằng bạn không phải là người dễ bị bắt nạt. Hãy làm nổi bật tính cách độc lập của bạn vào ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử được khuyến khích nên 'đi theo dòng chảy' vào hôm nay. Bạn sẽ có nhiều cơ hội học hỏi từ những thất bại phía trước để cải thiện các điều kiện trong tương lai. Với sự bất ổn trong ngày này, đó sẽ là một lựa chọn khôn ngoan khi bạn nói năng và hành động một cách cẩn thận. Hôm nay không phải là ngày lý tưởng cho các dự án hoàn toàn mới, bạn nên chờ đến thời cơ thích hợp hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày này sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống xã hội của bạn. Bạn không nên hứa hẹn quá nhiều hoặc đi quá xa trong hôm nay. Hoàn cảnh không thuận tiện sẽ khiến bạn nhận ra sự thiếu cân bằng trong cuộc sống của mình, đặc biệt là trong các đấu trường tìm kiếm niềm vui xã hội. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội khi bạn có thể.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ muốn tỏa sáng trong cuộc sống chuyên nghiệp hoặc rời khỏi vùng thoải mái của mình để mạo hiểm thử nghiệm những điều mới. Tuy nhiên, một số rắc rối trong cuộc sống cá nhân sẽ kéo chân bạn lại và khiến bạn không thể phát huy đầy đủ khả năng của mình trong công việc. Hãy cắt giảm những điều dư thừa hoặc điều chỉnh kế hoạch của bạn sao cho hợp lý. Bạn sẽ tận hưởng đầy đủ hơn nếu bạn có thể kiểm soát và cân bằng cuộc sống của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với công việc của Bọ Cạp. Điều này có thể dẫn đến cảm giác kiệt sức và mệt mỏi nếu bạn không dành đủ thời gian để nghỉ ngơi hợp lý. Nếu các mục tiêu hoặc kế hoạch dài hạn của bạn không chuyển động hoặc phát triển như bạn mong muốn, đã đến lúc bạn nên điều chỉnh kỳ vọng của mình để phân bổ tốt hơn thời gian cùng công sức bạn bỏ ra.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã cần phải sắp xếp mọi thứ theo thứ tự hợp lý để tránh tình trạng làm việc quá tải mà vẫn bỏ sót nhiệm vụ. Điều quan trọng là tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Đừng nghĩ rằng khó khăn sẽ không xuất hiện khi bạn có thể thực hiện mọi thứ một cách dễ dàng ngay lúc này.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày này có thể đưa Ma Kết đến một bước ngoặt có ý nghĩa lớn trong cuộc sống của bạn. Một số ý kiến phản đối từ những người khác có thể sẽ xuất hiện và khiến bạn nhận ra sự cần thiết của việc phải thay đổi. Bạn có thể đã đấu tranh với một số thăng trầm trong tâm trí của mình về sự nhiệt tình và động lực. Tuy nhiên, thông qua điều này bạn có thể khám phá ra những cách mới để thể hiện bản thân, hướng dẫn bạn thực hiện các điều chỉnh quan trọng cho các kế hoạch hiện tại.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sự tò mò và nhu cầu khám phá của Bảo Bình về sự đa dạng sẽ tăng mạnh trong hôm nay. Tuy nhiên, năng lượng nay có thể gây nản lòng nếu bỏ bê công việc mà quá tập trung vào những chuyện ngoài lề. Bạn cần kiên nhẫn lâu hơn một chút.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ có một bước ngoặt mới trong mối quan hệ lãng mạn, tình bạn hoặc các dự án sáng tạo của bạn. Những nỗ lực trước kia của bạn đang bắt đầu nở rộ và kết trái ngọt dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải đối mặt với sự lựa chọn giữa việc tự mình tỏa sáng hoặc chia sẻ công việc và tín nhiệm cho người khác.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Gặp đàn ông có 4 nét tướng này đừng bỏ lỡ nếu không sẽ 'tiếc nuối một đời'

12/07/2020 08:23

Theo nhân tướng học, đàn ông có 1 trong 4 nét tướng này thường là người chung thủy, tài giỏi và là trụ cột vững chắc cho gia đình.

Đàn ông tóc dày, đen

Đàn ông có mái tóc dày, đen là một nét phúc tướng. Cuộc sống của người này khi còn trẻ có thể khó khăn, chật vật. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Những khó khăn đã gặp phải trước đó chính là bài học để người này tiếp tục cố gắng, thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Các mối quan hệ xã hội của người này vô cùng tốt. Đây cũng chính là những quý nhân sẽ trao cho họ cơ hội làm ăn, phát triển.

Những người này nếu làm kinh doanh sẽ phất lên sau tuổi 35. Đặc biệt, đối với họ, vợ con chính là hậu phương vững chắc, tiếp thêm sức lực cho công việc, cuộc sống.

Nhìn khuôn mặt của 1 người sẽ phần nào đoán được cuộc sống sau này của họ - Ảnh: Minh họa

Nhìn khuôn mặt của 1 người sẽ phần nào đoán được cuộc sống sau này của họ - Ảnh: Minh họa

Đàn ông có cằm tròn trịa, đầy đặn

Đàn ông sở hữu cằm tròn, đầy đặn sẽ nhận được phúc khí trời ban. Họ không những kiếm được nhiều tiền, thăng tiến nhanh trên con đường công danh mà còn biết nhìn xa trông rộng nên hậu vận sẽ giàu sang.

Nếu phụ nữ lấy được người đàn ông này thì cuộc sống chả còn gì để nói. Họ không chỉ là người chồng tài giỏi mà còn hết lòng vì gia đình, luôn yêu thương vợ con.

Đàn ông có trán cao, rộng

Đây là tướng đàn ông thông minh, nhanh nhẹn, lại có gan làm giàu. Dù sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn nhưng họ không bao giờ chán nản, nhụt chí. Trái lại những người đàn ông này rất chăm chỉ làm việc nên trước 35 tuổi sẽ sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Mẫu đàn ông này cũng là người sống có trách nhiệm nên chẳng bao giờ tơ tưởng đến chuyện ngoại tình. Một khi đã lấy vợ, họ sẽ chung thủy đến hết đời.

Đàn ông mũi cao, thẳng

Đàn ông có tướng mũi này thường là người thông minh, tài ba. Họ sẵn sàng đương đầu với khó khăn để đạt được thành công. Người này không thích phụ thuộc vào ai và muốn vươn lên bằng chính sức lực của mình.

Ngoài 30 tuổi, cuộc sống của người này bắt đầu chuyển biến. Đến năm 35 tuổi, vận trình tiền bạc hanh thông, cơ hội làm ăn rộng mở. Cuộc sống càng về hậu vận càng có phúc, vợ con được nhờ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quỳnh Chi (T/h)/Doisongphapluat.com

#4 nét tướng #nhân tướng học

Chủ nhật của bạn (12/07): Bọ Cạp trở thành người tiên phong, Kim Ngưu khám phá trải nghiệm mới

12/07/2020 00:00

Bạch Dương sẽ là người trung gian gắn kết mối quan hệ mâu thuẫn giữa những người xung quanh và Sư Tử hãy cố gắng kiên nhẫn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đây là thời điểm tốt để Bạch Dương đưa tất cả ý kiến của bạn ra thảo luận và xử lý vấn đề nào đó, bất chấp sự căng thẳng mà nó có thể gây ra. Bạn sẽ giải quyết tốt các mâu thuẫn còn tồn đọng và đạt được nhiều đột phá đáng kinh ngạc giúp gắn kết sự bất đồng giữa các loại người khác nhau.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ được tận hưởng tinh thần tự do cùng những trải nghiệm mới trong hôm nay. Đây là thời điểm quan trọng để bạn dang rộng đôi cánh và khám phá mọi thứ xung quanh mình. Tuy nhiên, ai đó có thể đang kiềm chế bạn về mặt cảm xúc. Một lực lượng đối lập đang thúc đẩy chiến tranh trong khi bạn khăng khăng giữ bầu không khí hòa bình. Hãy hành động quyết đoán hơn và đừng để người khác bước qua đầu bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nếu mọi người khăng khăng muốn có mọi thứ theo cách riêng của họ, hãy mặc kệ họ. Cạnh tranh sẽ không mang lại cho Song Tử bất kì lợi ích tốt đẹp nào. Loại phản ứng này sẽ chỉ gây thêm căng thẳng giữa bạn và những người có liên quan. Hãy cố gắng đưa ra quan điểm dựa trên sự thật thay vì cảm xúc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đột nhiên Cự Giải tìm thấy năng lượng của mình một lần nữa vào hôm nay. Động cơ của bạn sẽ được bôi dầu và sẵn sàng để di chuyển nhanh chóng về phía trước. Hãy đặt mình vào vị trí cao và đừng để bất cứ điều gì cản đường bạn. Nếu bạn nảy sinh bất đồng với người khác, hãy cố gắng tập trung vào những bài học rút ra được từ tình huống thay vì tập trung vào những khía cạnh tiêu cực. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy hơi nản chí bởi sự điên cuồng của năng lượng hiện diện trong không khí ngày hôm nay. Đừng để bản thân bị mất cân bằng bởi tinh thần mài mòn của người khác. Bằng cách thẳng thắn nhìn nhận sự thật phũ phàng và lạnh lùng, bạn cũng sẽ có cơ hội để đưa ra sự thật của chính mình. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng ngạc nhiên nếu những hành động bất ngờ từ người khác có thể khiến trái tim của bạn bạn giật mình vào hôm nay. Xử Nữ sẽ có cảm xúc thất thường và bạn có thể thử thay đổi môi trường cũ hoặc khuấy động bầu không khí xung quanh cho tươi mới hơn.

Hãy sử dụng niềm tin và đạo đức của bạn làm kim chỉ nam để giúp bạn điều hướng ra khỏi những vùng nước khó khăn. Hãy sống thật với chính mình và đừng để người khác đưa ra quyết định cho bạn. Bạn có sức mạnh để tạo ra những đột phá rất đáng kể.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đã đến lúc Thiên Bình nên thực hiện các kế hoạch mà bạn chuẩn bị nội bộ trong suốt vài ngày qua. Bạn có thể cần phải dựng lên một chút rào cản tinh thần để sẵn sàng đối mặt với một chút khó khăn, thử thách về mặt cảm xúc. Mọi người xung quanh có thể cư xử hơi khó chịu và bản chất nhạy cảm của bạn sẽ khiến bạn dễ dàng trở nên gay gắt. Hãy cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có tâm trạng khá tốt trong hôm nay. Mọi người xung quanh có xu hướng để bạn dẫn đầu trong các sự kiện, hoạt động đông vui. Bạn có nhiều ý tưởng kỳ quái và độc đáo có thể thử thực hiện trong ngày này. Hãy cố gắng thúc đẩy sự đa dạng và tư duy đa chiều. Bạn sẽ trở thành người tiên phong trong mọi tình huống.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ dũng cảm hơn bình thường rất nhiều. Bạn sẽ sẵn sàng chấp nhận một số rủi ro và cho người khác thấy rằng bạn có đủ sức mạnh để hoàn thành bất cứ điều gì. Tuy nhiên, cảm giác sống động này có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng bồn chồn. Hãy bắt đầu một cái gì đó thay vì chờ đợi người khác dẫn đầu. Đừng sợ thất bại. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không dám thử.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một tia lửa sẽ thắp sáng mọi thứ trong cuộc sống của Ma Kết vào hôm nay. Bạn có xu hướng phát triển nhanh chóng khi đến ngày phù hợp và gặp đồng minh phù hợp với bạn. Bạn sẽ có khả năng hoàn thành khá nhiều dự án cá nhân theo các xu hướng đang thịnh hành vào ngày này. Điều duy nhất bạn cần chú ý là hãy đảm bảo rằng bạn có suy nghĩ mang tính xây dựng đối với những lời chỉ trích và nhận xét tiêu cực. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tương tác với mọi người xung quanh có thể không mang lại cảm giác đặc biệt thỏa mãn đối với Bảo Bình trong hôm nay. Bạn có thể có cảm giác rằng những người khác không thực sự quan tâm nhiều như bạn nghĩ. Hãy nhớ rằng tất cả mọi người đang cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể trong cuộc sống của họ. Rất ít người có tâm tư nhạy cảm như bạn. Họ có thể không biết chính xác lời nói của mình sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến bạn. Hãy cố gắng bao dung và thông cảm nhiều hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có tràn đầy năng lượng trong hôm nay. Bạn sẽ tiếp nhận nhiều sự thật thú vị và thông tin mang tính cách mạng được truyền từ người này qua người khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi tranh cãi với bất kì ai vì điều đó có thể leo thang thành một cuộc công kích cá nhân gay gắt và gây tổn thương cho tất cả mọi người. Bạn nên chắc chắn về điều mình muốn nói trước khi bạn mở miệng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Chọn ngành hợp xu hướng và năng lực - lời giải nào cho 12 sĩ tử trước mùa thi?

11/07/2020 17:00

Lựa chọn ngành nghề hot là vấn đề đang được nhiều học sinh và và phụ huynh quan tâm khi cuộc thi quan trọng nhất sau 12 năm học phổ thông đang đến gần. Sau đây sẽ là một vài gợi ý hướng nghiệp dựa trên đặc điểm năng lực của các cung hoàng đạo.

Bạch Dương - phóng viên truyền hình

Đây là một công việc vất vả nhưng luôn thu hút rất nhiều sự chú ý, đặc biệt là với những người năng động, yêu thích sự khám phá, tìm tòi như Bạch Dương thì phóng viên truyền hình là một sự lựa chọn hợp lý.

Kim Ngưu - Công nghệ thực phẩm

Việt Nam là một nước nông nghiệp, cùng với nhu cầu về thực phẩm sạch ngày một cao thì công nghệ thực phẩm là ngành hứa hẹn nhiều tiềm năng. Kim Ngưu hoàn toàn có thể áp dụng khả năng về ẩm thực của mình trong lĩnh vực này.

Song Tử - Thương mại điện tử

Thương mai điện tử có khá nhiều ứng dụng thực tiễn trong phần lớn các ngành nghề ví dụ như Digital Marketing, Kinh doanh trực tuyến, Quản trị giao dịch doanh nghiệp… Trong kỷ nguyên số hóa, thương mại điện tử sẽ còn phát triển hơn nữa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải - Sư phạm giáo viên mầm non

Với những đặc tính chăm sóc và bao bọc như các ông bố bà mẹ, Cự Giải chính là ứng viên xuất sắc nhất trong lĩnh vực này. Và với tỷ lệ trẻ em sinh ra nhiều, yêu cầu chế độ chăm sóc ngày càng cao đã giúp nghề giáo viên mầm non chưa bao giờ hết hot.

Sư Tử - Chăm sóc sắc đẹp

Làm đẹp và chăm sóc bản thân là những nhu cầu thiết yếu với con người. Các dịch vụ như thẩm mỹ, trang điểm, spa, yoga, thể hình... đã trở nên vô cùng phổ biến và thu được lợi nhuận không hề nhỏ.

Xử Nữ - Điều dưỡng y tế và bác sĩ đa khoa

Ngành Y là một trong những ngành có sự chọn lọc đầu vào lẫn đầu ra kỹ càng nhất, cũng như tính cách cẩn thận của Xử Nữ. Đây không phải là một ngành nghề mới nhưng luôn cần thiết trong bất cứ thời đại, hoàn cảnh nào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Thiết kế thời trang

Thời trang đang là ngành có sự cạnh tranh lớn. Nhu cầu ngày nay của con người không chỉ dừng lại ở mức 'đủ ăn đủ mặc' nữa mà đã trở thành 'ăn ngon mặc đẹp'. Là một người có gu thẩm mỹ tốt như Thiên Bình thì đây chính là một ngành bạn nên cân nhắc.

Bọ Cạp - Tâm lý học xã hội

Xã hội phát triển đi kèm với nhiều bệnh tâm lý gia tăng, nên các vấn đề về chăm sóc sức khỏe tâm thần đang nhận được nhiều sự quan tâm. Ngoài ra, tâm lý học còn có ứng dụng với các doanh nghiệp trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng, giúp họ phát triển các dịch vụ phù hợp với thị hiếu.

Nhân Mã - Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Việt Nam hiện đang thuộc Top 10 các quốc gia du lịch được yêu thích nhất trên thế giới nhưng vì nguồn nhân lực có hạn mà nhu cầu đào tạo và tuyển dụng luôn ở mức cao. Ngành du lịch đòi hỏi sự năng động tối đa, rất phù hợp với một người thích dịch chuyển như Nhân Mã.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - Kinh tế quốc tế

Kinh tế quốc tế là ngành khoa học thuộc lĩnh vực kinh tế, cung cấp những kiến thức chung về quản trị kinh doanh, về chiến thuật, chiến lược kinh doanh xuyên quốc gia, mang quy mô toàn cầu. Đây là ngành có tương lai rộng mở trong thời điểm hội nhập quốc tế như hiện nay.

Bảo Bình - Công nghệ thông tin

Với sự bùng nổ của cách mạng 4.0 và những lợi ích mà chúng mang lại đã khẳng định tầm quan trọng của công nghệ thông tin đối với cuộc sống con người. Là một tín đồ của công nghệ, chắc chắn Bảo Bình không nên bỏ qua cơ hội thử sức trong ngành học này.

Song Ngư - Điều phối các dịch vụ xã hội, công tác xã hội

Những vấn đề về nhân quyền và sự bình đẳng ngày càng được chú trọng hơn, nên công tác xã hội là một ngành có khá nhiều vọng. Và những người làm về xã hội sẽ là cần có lòng trắc ẩn sâu sắc và sự thấu cảm tuyệt vời như Song Ngư.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #chọn ngành cho sĩ tử #gợi ý ngành nghề #nên thi trường nào

Mới nhất