Thứ Hai của bạn (17/6): Bạch Dương nên độc lập; Thiên Bình sẽ có quyết định quan trọng

17/06/2019 00:02

Horoscope ngày mới khuyên Ma Kết nên tránh hành xử độc đoán và Nhân Mã sẽ gặp đươc nhiều may mắn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tập trung độc lập, tự giải quyết những vấn đề của mình. Có khả năng mọi sự giúp đỡ mà bạn mong muốn sẽ không xuất hiện vào ngày này. Đây là thời gian thích hợp để phát triển những kĩ năng và sáng tạo cá nhân. Ngoài ra bạn cũng có thể dành thời gian để xử lý và dọn dẹp các công việc gia đình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội tốt để giành được thành công trong sự nghiệp. Bạn có thể nhận được một may mắn lớn giúp bạn giành được vị trí công việc mơ ước hoặc đánh bại một tình địch tiềm năng. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác với những người có dấu hiệu ghen tị với bạn. Đừng tin tưởng nguồn thông tin chưa được xác nhận. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định trong quá trình làm việc. Bạn có thể thiếu sự hỗ trợ từ đồng nghiệp hoặc phải làm việc bằng thiết bị mới chưa quen. Ngày này thích hợp để bạn tìm kiếm công việc mới, tuy nhiên hãy tính toán tất cả các rủi ro tiềm ẩn trước khi đồng ý một lời mời nào đó. Trong các vấn đề cá nhân, bạn chưa cần thiết phải thay đổi ngay vì điều này có thể dẫn đến kết quả bất ngờ không mong muốn. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên cẩn thận những kẻ lừa đảo và tránh phiêu lưu, mạo hiểm không chỉ trong thực tế mà còn cả trên các trang mạng xã hội. Bạn không nên thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính lớn nào hoặc mua hàng đắt tiền vào hôm nay. Bạn có thể bắt đầu tập luyện thể thao hoặc nắm vững một lĩnh vực kiến thức mới để phát triển bản thân hơn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ không bị khó chịu gì nhiều vào hôm nay. Khả năng lớn là bạn sẽ có một ngày đầu tiên y hệt như tuần trước. Để tránh lặp lại những chu trình nhàm chán, bạn có thể dành thời gian để làm đẹp bản thân hơn. Hãy thử nghiệm một chút phong cách mới hoặc sắp xếp một bất ngờ dành cho nửa kia của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày lộn xộn khi bạn thiếu sự quan tâm từ gia đình, hỗ trợ từ đồng nghiệp hoặc không được crush chú ý tới chút nào. Bạn không nên đánh giá quá cao cơ thể của mình, hãy lượng sức mà làm và tránh tình trạng kiệt sức. Mọi kế hoạch tốn thời gian như sửa chữa nhà, làm vườn,... đều nên được lùi lại về sau. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ quyết định một bước đi quan trọng vào hôm nay. Bạn có thể muốn chuyển hướng công việc, kết thúc mối tình hiện tại hoặc thay đổi nơi ở. Đừng từ chối sự giúp đỡ và lời khuyên từ những người thân yêu. Ngoài ra bạn nên dành ra một vài giờ ngồi một mình để lập kế hoạch cho tương lai.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên nâng cao sự chuyên nghiệp của bạn trong khi làm việc. Điều này sẽ giúp bạn nổi bật trong các buổi hội thảo hoặc sự kiện uy tín. Đối với những người đã có người yêu, bạn nên làm mới tình cảm trong mối quan hệ của mình. Những Bọ Cạp còn độc thân cần phải hiểu nguyên nhân của những sai lầm khi bạn tìm hiểu những đối tượng tiềm năng trong quá khứ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay có thể mỉm cười nhờ may mắn. Ngày này rất phù hợp để bạn bắt đầu các công việc có trách nhiệm lớn liên quan đến giấy tờ, ký kết hợp đồng hoặc tìm kiếm một phong cách mới trong cuộc sống cá nhân. Bạn cũng sẽ gặp được may mắn trong các kỳ thi nếu vẫn đang phải đi học. Trong tình yêu, để có được câu trả lời mà bạn muốn, hãy hành xử một cách chân thành và chậm rãi. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ thể hiện tính cách độc đoán vào hôm nay. Bạn không nên giữ vai trò lãnh đạo khi làm việc hoặc làm bài tập nhóm. Ngoài ra bạn có thể sẽ nhận được một tin tức giật gân vào chiều tối. Hãy cố gắng dành ra một chút thời gian để suy nghĩ thấu đáo về những gì đang xảy ra.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên suy nghĩ quá mức. Có thể những lời nói bạn thốt ra khi tức giận sẽ khiến bạn bị mất việc. Tuy nhiên bạn sẽ đạt được thành công nhỏ trong quá trình mua sắm hoặc hẹn hò. Những người đang tìm kiếm tình yêu không nên từ chối sự tán tỉnh của những người lớn tuổi hơn phạm vi lý tưởng của bạn. Với những Bảo Bình đã thành công thoát 'ế', bạn nên dành nhiều thời gian cho nửa kia hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày bình đạm của Song Ngư. Bạn sẽ có thể tập trung hoàn toàn vào chuyên môn và nhận được một giải thưởng tiền mặt xứng đáng với kết quả bạn đã làm ra. Trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ không trải qua nhiều cung bậc cảm xúc vào ngày này.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-hai-cua-ban-176-bach-duong-nen-doc-lap-thien-binh-se-co-quyet-dinh-quan-trong-1570058.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #dự báo ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT