Thứ Hai của bạn (27/01): Song Tử nên lắng nghe người khác, Sư Tử nổi trội trong đám đông

27/01/2020 00:00

Bọ Cạp cư xử khéo léo và Thiên Bình sẽ được giúp đỡ hữu ích trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên cẩn thận để tránh quên những nhiệm vụ quan trọng vào hôm nay. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề tế nhị. Khả năng tha thứ sẽ giúp Bạch Dương hoà giải và gắn kết tình cảm bền chặt hơn giữa những người thân yêu của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một vài sự thay đổi sẽ làm Kim Ngưu cảm thấy cực kì ngạc nhiên vào hôm nay. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể thích nghi nhanh chóng. Những Kim Ngưu độc thân có khả năng sẽ có một buổi tối lãng mạn và đây sẽ là thời cơ thuận lợi cho lời tỏ tình của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay nên lắng nghe ý kiến ​​của người khác và đừng cho phép bản thân ‘phổng mũi' quá mức vì những lời khen xã giao của mọi người. Ngoài ra, bạn có thể sẽ cảm thấy do dự và chùn bước trong chuyện tình cảm.  Hãy thông cảm và thấu hiểu cho nửa kia nhưng bạn vẫn nên hành động dứt khoát và kiên quyết.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ cảm thấy không yên tâm khi tình trạng kinh tế hay những trạng huống khó khăn khác của bạn không có biến chuyển tốt.  Hãy giữ bình tĩnh, mọi thứ đều có nguyên nhân riêng của nó và bạn sẽ giải quyết được vấn đề nếu tìm ra được căn nguyên của nó.  Ngoài ra, bạn quan tâm quá nhiều về những gì gia đình nghĩ về mình, hãy tập trung vào bản thân bạn nhiều hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Trí tuệ cùng khả năng thuyết phục của Sư Tử sẽ đặc biệt phát huy tích cực vào hôm nay.  Trong chuyện tình cảm, bạn không nên chờ đợi người khác chú ý tới mình và mở lời trước. Hãy tự tin toả ra ánh sáng hấp dẫn của riêng bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Môi trường ngày hôm nay chỉ thích hợp cho những lý thuyết thay vì hành động của Xử Nữ. Bạn có thể sẽ phải đưa ra quyết định ngay cả khi bạn không chắc chắn. Ngoài ra, một cảm giác ẩn sâu trong thâm tâm bạn sẽ biến thành nỗi lo lắng về tình cảm đôi lứa. Đừng ngần ngại chia sẻ về cảm xúc này với những người từng trải để có thể lấy được những lời khuyên thích hợp nhất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người bạn không thích nhưng lại mang đến lợi ích rất lớn dành cho bạn. Hãy giao tiếp từ góc nhìn mới, có thể bạn sẽ vượt qua được định kiến của bản thân và mở mang đầu óc hơn rất nhiều. Ngoài ra, sự thân mật dịu dàng giữa bạn và nửa kia sẽ làm ngọt phần thời gian còn lại trong ngày.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Mạng lưới quan hệ của Bọ Cạp đã được cải thiện và bạn sẽ thấy kết quả vào hôm nay. Bạn cũng sẽ giải quyết được khó khăn trong phương diện tài chính. Sự ấm áp trong cách cư xử của bạn sẽ làm tiêu tan những cử chỉ cứng rắn và mang đến sự hòa hợp đã được chờ đợi từ lâu.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã nên kiểm tra danh sách những người đáng tin cậy xung quanh bạn. Có thể bạn sẽ bị đổ lỗi từ người mà bạn đã từng tin tưởng hết mình. Trong tình yêu, bạn sẽ cảm thấy khó hiểu về chính những cảm xúc của mình và cần thảo luận với bạn thân để làm rõ mọi thứ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên phân loại và lọc bỏ bớt những ý tưởng bất khả thi trong bộ não siêu năng suất của bạn. Hãy cảnh giác để tránh lựa chọn sai lầm. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội để tìm được nơi chốn nương tựa lý tưởng trong tình yêu vào ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những người thân, họ hàng hay bạn bè tài giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp Bảo Bình tăng cường khả năng giải quyết vấn đề vào hôm nay. Bạn nên cởi mở để học hỏi và mở rộng tầm nhìn cho bản thân. Về phương diện tình cảm, đừng để chính mình rơi vào một trò chơi quyến rũ nhưng thiếu nghiêm túc.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ phân tâm và bị ai đó lợi dụng, lãng phí sức lực vào hôm nay. Ngoài ra, kiểm soát chi phí cũng là vấn đề khẩn cấp bạn cần làm trong ngày này. Trong tình yêu, nếu bạn tin tưởng vào trực giác trái tim mình, một tương lai tươi sáng đang chờ đợi bạn ở phía trước.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-hai-cua-ban-2701-1749131.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #nghiệm   #Cung hoàng đạo   #chiêm tinh   #dự báo ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT