Thứ Hai của bạn (30/03): Bạch Dương nên hòa giải mâu thuẫn, Ma Kết khởi đầu tuần mới bằng sự sáng tạo

30/03/2020 00:00

Bọ Cạp sẽ có nhiều may mắn vào hôm nay và Cự Giải có bước tiến lớn trong tình yêu.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Để bắt đầu tuần mới với một ngày tích cực, Bạch Dương phải đưa ra một số quyết định liên quan đến cuộc chiến tranh lạnh của bạn với người thân hoặc nói những gì bạn nghĩ về một chủ đề cụ thể đang gây tranh cãi. Bạn chưa quen với cảm giác nhạy cảm và dễ bị tổn thương như bây giờ. Bạn không chỉ nhận thức rõ hơn về nỗi sợ hãi và điểm yếu của mình mà bạn còn có thể hòa hợp với môi trường tập thể một cách vô thức. Hãy tập trung vào 'cái tôi' bên trong của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nếu Kim Ngưu muốn bước đi an toàn hơn trong cuộc sống của mình vào hôm nay, bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng về những điều đang diễn ra xung quanh. Nỗi sợ hãi trong quá khứ có thể đã để lại bóng ma liên luỵ tới những trường hợp khác, nhưng bạn nên nhớ rằng tương lai  phụ thuộc vào chính bạn. Thay đổi luôn là thách thức nhưng đây là những gì bạn muốn và cần làm. Đôi khi sợ hãi chính là dấu hiệu cho thấy sự chuyển đổi đang được bắt đầu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Khi Song Tử nhìn thấy kết quả mà người khác nhận được từ những điều bạn không dám làm, bạn sẽ bắt đầu can đảm hơn và nhận ra rằng bạn có thể đạt được mọi thứ mình muốn hoặc vượt qua mọi nỗi sợ hãi của bản thân. Hãy nhớ rằng đây luôn là điều cần thiết để có thể tiến bộ trong cuộc sống. Ngoài ra, một sự cố với bạn bè sẽ khiến bạn bối rối vào hôm nay. Đừng oán trách bất kì ai, bạn không hoàn hảo và những người khác cũng tương tự. Và cũng đừng lo lắng, bởi vì một tình bạn thực sự sẽ tồn tại trong tình huống căng thẳng này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có rất nhiều điều để nói vào hôm nay và bạn sẽ được người khác lắng nghe chăm chú. Đây là ngày tốt nhất dành cho bạn về lĩnh vực tình yêu. Hãy để cảm xúc dẫn dắt bạn làm theo trái tim của mình. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cảm thấy bối rối giữa những gì bạn muốn và những gì tốt nhất đối với bạn. Bạn có thể dành chút thời gian để suy ngẫm và phân tích tất cả những lựa chọn của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử không nên lãng phí cơ hội để lắng nghe những người thân yêu của bạn và trở thành một phần trong ký ức hay kỷ niệm sâu đậm của họ. Đã đến lúc bạn thay đổi cách nhìn nhận bản thân. Điều gì đang ngầm ảnh hưởng tới sự chú ý hoặc sự tự tin của bạn? Bạn phải đối mặt với thực tế u ám trong cuộc sống của mình. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bạn đang đưa ra quyết định đúng đắn về tiền bạc và tình yêu. Đừng chỉ làm những gì bạn muốn ngay bây giờ, hãy nghĩ về cả tương lai của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tránh nhầm lẫn giữa sự tôn trọng với nỗi sợ hãi vào hôm nay. Bạn sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ nào đó mà bạn đã quên từ lâu, đừng để thời gian trôi qua vô ích. Bạn đang thực hiện những thay đổi cần thiết để đạt được tình yêu lớn và thành công tài chính. Bạn có thể sẽ lo lắng rằng những thay đổi này không phải là điều bạn thực sự muốn, nhưng không phải mọi thứ đều thoải mái và diễn ra theo ý bạn. Hãy trôi theo dòng chảy và bạn sẽ được đền đáp. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Để thức dậy một lần nữa khi chúng ta đã ngủ quá lâu là điều rất khó, tuy nhiên Thiên Bình chỉ cần một cú đẩy nho nhỏ từ chính mình và bạn sẽ tỉnh ngộ lại, đối mặt với thực tế và bắt đầu một hành trình phấn đấu mới. Hãy bình tĩnh và đừng để nỗi sợ này sợ kia xâm chiếm tâm trí của bạn. Bạn không phải là một sản phẩm thất bại của tạo hoá, chỉ đơn giản là cuộc sống ai cũng sẽ có lúc lên xuống phập phồng. Hãy tìm kiếm bên trong để xác định giá trị của bản thân, đừng để bị ảnh hưởng bởi bất kì ai khác.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Ngày này có thể mang đến cho Bọ Cạp một vài bí mật bạn sẽ không muốn biết của những người thân thiết xung quanh. Nếu hôm nay bạn có cơ hội làm điều gì đó mới mẻ, hãy tự do làm theo ý thích của mình vì bạn có đủ may mắn cùng khả năng để thành công. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng sẽ nhận được một món quà tuyệt vời từ vũ trụ. Nó có thể liên quan đến tình yêu, tiền bạc hoặc cả hai!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có nhiều việc phải làm trong khi thời gian của bạn là hữu hạn, vì vậy tốt nhất là bạn nên nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ một chút. Ngoài ra trực giác của bạn ngày càng tăng và giúp bạn lựa chọn đúng đắn. Hãy chú ý cách bạn định hình thế giới của mình. Bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc sức khoẻ nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay là một ngày rất sáng tạo của Ma Kết. Nếu bạn có thời gian cho nghệ thuật hoặc viết lách, cảm hứng sẽ dễ dàng tuôn trào và mang đến cho bạn một kết quả rất tốt cho tương lai. Ngoài ra, bạn cũng nên dành chút thời gian để nhìn vào gia đình, công việc, tiền bạc hay tình yêu của mình, bạn sẽ nhận thấy những gì bạn muốn giữ và những gì bạn muốn thay đổi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bất cứ khi nào Bào Bình muốn bắt đầu cái gì đó, hãy dừng lại để suy nghĩ xem điều bạn muốn có khả thi vào lúc này hay không. Bạn sẽ cái nhìn rộng hơn về các vấn để và tìm ra được câu trả lời khách quan nhất. Trong tình yêu, bạn đang có một khoảng thời gian khó khăn. Có một sự thay đổi mà bạn không muốn chấp nhận, nhưng bạn biết rằng đó là điều không thể tránh khỏi. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư dành cả cuộc đời luôn lo sợ thì bạn sẽ không đạt được bất cứ điều gì bạn muốn.  Hãy tự do tận hưởng năng lượng tuyệt vời và đáng yêu bao quanh bạn trong ngày này. Trực giác của bạn đang ở đỉnh điểm và những gì bạn cảm thấy bây giờ sẽ ảnh hưởng đến những thay đổi trong cuộc sống tình yêu của bạn. 
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Ngày mới của bạn #horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #Cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Từ tháng 6 những con giáp này sẽ đón chờ một bước ngoặt lớn trong cuộc đời

06/06/2020 10:08

Một cơ hội lớn sẽ đến và mang tính bước ngoặt, chỉ cần nắm bắt thật tốt những con giáp này sẽ thành công.

Năm 2020 đã qua gần một nửa, đến tháng 6 sẽ là cơ hội lớn với những con giáp này khi họ đạt được cơ hội để chuyển mình nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những bước ngoặt ở tháng 6 gì sẽ đón chờ 4 con giáp này nhé!

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ đón đợi một bước ngoặt lớn trong nửa cuối năm 2020, điều này sẽ đem lại vận may lớn cho họ. Những khó khăn trong giai đoạn trước và những rắc rối người tuổi Mão gặp phải sẽ dần được thay đổi. Những khoản đầu tư nhỏ bất ngờ mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người tuổi Mão sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào thời điểm này. Người tuổi Mão nên thường xuyên đi ra ngoài và tham gia các buổi tiệc, buổi liên hoan. Khi gặp họ, người tuổi Mão sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình và rất có thể hai người sẽ có báo hỷ vào cuối năm.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kể từ tháng 6 này. Nếu họ nắm bắt cơ hội tốt, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vấn đề cần làm của người tuổi Thìn là họ cần phải chăm chỉ hơn bởi vì khi cơ hội đến họ cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm chớp lấy cơ hội thật nhanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, người tuổi Thìn còn có thể gặp được nửa kia của mình vào tháng 6 này. Cơ hội đang ở rất gần người tuổi Thìn nên hãy tận dụng thật tốt nhé!

3. Tuổi Mùi

Trong 2 tháng gần đây, người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính, các khoản thu nhập đang bị thu hẹp dần và khó cải thiện. Ngoài ra, trong công việc người tuổi Mùi gặp phải nhiều trắc trở với đồng nghiệp bởi những bất đồng từ lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tháng 6 này sẽ có những cơ hội lớn đến với người tuổi Mùi. Nếu tận dụng được cơ hội này, người tuổi Mùi sẽ kiếm được nhiều tiền và tạo nền móng cho sự phát triển về sau. Một vấn đề cần chú ý đến, đó là sức khỏe của người tuổi Mùi đang không tốt, họ nên chú ý đến việc ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh tật về sau.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào tháng 6 này sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phước lành cũng theo vào tận nhà. Nhiều cơ hội kinh doanh với các khoản lợi nhuận lớn đang chờ đón người tuổi Tuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước vào những tháng ngày bận rộn, người tuổi Tuất cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các công việc đã định sẵn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần chú ý kết hợp nghỉ ngơi, tạo các mối quan hệ với xung quanh để tạo bệ đỡ cho sự nghiệp về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tháng 6 #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Tuất

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống như ý nhất ngày thứ Bảy 6/6

06/06/2020 09:05

Cung Hoàng đạo Bảo Bình đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp...

Cự Giải - Cuộc sống hài hòa

Cự Giải làm gì cũng cẩn thận, suy nghĩ kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định. Nhờ vào sự chín chắn ấy mà cung Hoàng đạo này đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Bạn cũng đã vượt qua những tháng ngày sóng gió trong mối quan hệ tình cảm. Hiện tại chỉ còn vui vẻ, hài hòa ở lại mối quan hệ của cả hai. Sức khỏe Cự Giải siêu tốt nhờ chế độ sinh hoạt lành mạnh và những thói quen tích cực.

Sư Tử - Kết quả như kỳ vọng

Sư Tử năng động hơn hẳn mọi ngày. Bạn tràn ngập ý tưởng, hăng hái và có một chút nổi loạn. Cung Hoàng đạo này quyết tâm lên kế hoạch để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất. Bạn rục rịch bắt tay vào việc từ những khâu nhỏ nhất. Sự thay đổi của Sư Tử khiến không ít người ngạc nhiên nhưng ai cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn. Kết quả đạt được cuối ngày sẽ không phụ sự kỳ vọng của Sư Tử.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Tài chính là 'chuyện nhỏ'

Thiên Bình dự là sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. Mọi việc đều nằm trong kế hoạch nên cung Hoàng đạo này làm gì cũng nhanh chóng, đạt hiệu quả tích cực. Cấp trên đánh giá cao, dành cho bạn nhiều lời khen có cánh và không ai có thể bắt bẻ được. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình hãy lắng nghe trái tim mình để tìm thấy hướng đi đúng đắn. Tài chính đối với bạn là chuyện nhỏ, số dư hiện tại đủ để Thiên Bình chi tiêu thoải mái.

Bảo Bình - Nhiều cơ hội mới

Bảo Bình sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mọi người. Bạn cũng không ngại bày tỏ nỗi lòng với người khác. Đó là lý do các mối quan hệ của cung Hoàng đạo này hết sức hài hòa, tốt đẹp. Cung Hoàng đạo này đang đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp. Bảo Bình buộc phải tự mình lựa chọn bởi sẽ không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn. Tình hình tài chính duy trì ổn định giúp bạn yên tâm, tự tin hơn.

Nhân Mã - Tự tin đối diện

Nhân Mã bình tĩnh, tự tin khi đối diện với khó khăn. Cung Hoàng đạo này hiểu rằng đây là cơ hội để khẳng định bản thân. Bởi vậy bạn sẽ không dễ đầu hàng như mọi người nghĩ. Ngày mới trao cho Nhân Mã cơ hội ghi điểm trong mắt lãnh đạo và khiến đồng nghiệp tin tưởng. Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy tiếp tục giữ vững tinh thần cầu tiến và sự sôi nổi, nhiệt huyết. Chuyện tình cảm đối với bạn khá êm ái nên không có gì cần lo lắng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh

Mới nhất