Thứ Hai của bạn (30/12): Sư Tử suy nghĩ thực tế, Bạch Dương hãy giữ bình tĩnh

30/12/2019 00:00

Bọ Cạp nên nghe theo trực giác của bản thân và Cự Giải không nên phủ nhận chính mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên nghiêm trọng hóa vấn đề trong hôm nay. Bạn không cần thiết phải tham dự vào một cuộc tranh cãi hay trò chuyện xấu xa nào đó. Hãy để tâm trí của bạn lang thang trong thế giới công nghệ. Các chủ đề kỹ thuật sẽ khiến bạn đặc biệt tò mò trong ngày này. Bạch Dương nên nhớ tránh xa các rắc rối và duy trì sự bình tĩnh của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ nhận thức rõ hơn về bản thân mình. Bạn có rất nhiều điều để biết ơn trong cuộc sống này và hôm nay sẽ là một lời nhắc nhở tốt đẹp về điều đó. Hãy đánh giá cao tất cả những sai lầm bạn đã mắc phải vì chúng đã mang đến nhiều bài học tuyệt vời. Đừng lo lắng khi sai sót không đáng kể vẫn xuất hiện trong những ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Quá khứ sẽ len lỏi vào tâm trí Song Tử rất nhiều trong hôm nay. Bạn thường nghĩ về nó với niềm hạnh phúc và lòng biết ơn trong trái tim của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ rơi vào nỗi nhớ cùng hoài niệm vào ngày này. Bạn có thể chia sẻ một số câu chuyện hay cho của bản thân nhưng hãy nhớ tránh xa những người không có thiện chí lắng nghe bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên dành cả ngày để lật đổ bất cứ thứ gì. Đừng phủ nhận bản thân kể cả trong những mặt tiêu cực nhất, hãy tìm điểm cân bằng của chính bạn. Đây là thời gian thích hợp để bạn làm lành với người mà bạn đã tranh cãi kịch liệt trong vài ngày qua. Đến cuối ngày hãy tìm một nơi an toàn để thư giãn trong yên lặng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ có những suy nghĩ thực tế hơn về công việc của bạn. Bạn có thể sẽ bị cuốn vào một đề tài nghiên cứu nào đó và dành thời gian cho nó nhiều bất thường. Ngoài ra bạn nên thận trọng không khoe khoang về tất cả các kiến thức bạn có được trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ dành ngày này để cân bằng thế giới nội tâm của bạn. Chỉ sau đó bạn mới thực sự có thể nhìn nhận rõ ràng về con đường mà bạn đang đi. Nếu có bất kỳ phần nào trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy không hài lòng, bây giờ chính là lúc để thay đổi nó.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp khó khăn khi nói chuyện với người khác trong hôm nay. Có thể bạn đang cố gắng quá nhiều để giữ hòa bình với những người không cần thiết trong cuộc sống của bạn. Hãy cảnh giác với những người thường hay mẫn cảm. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Trực giác của Bọ Cạp sẽ hoạt động mạnh mẽ trong hôm nay. Bạn có thể cảm thấy như thể mình đang có khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người xung quanh. Đừng hướng ra phía ngoài mà hãy dùng trực giác của bạn để soi sáng vào bên trong bản thân bạn. Bạn sẽ có một con đường chiếu sáng để thấy rõ về quá khứ cùng tương lai mong muốn của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ gặp lại một người bạn cũ hoặc làm quen với một người mới khiến bạn gợi nhớ rất nhiều về quá khứ của mình. Đây sẽ là một tấm gương trực tiếp cho bạn thấy bản thân đã đi được bao xa.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có nhiều suy nghĩ hỗn loạn trong hôm nay. Bạn là người thường sử dụng đầu óc thực tế của mình để giải quyết hầu hết các vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn vào ngày này. Đừng giải phóng cảm xúc tiêu cực của bạn lên người khác. Hãy nhớ tìm một chút thời gian để thư giãn và buông bỏ những cảm xúc này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể mong đợi vào một chuyến phiêu lưu về tinh thần trong hôm nay. Bạn sẽ khám phá ra nhiều mặt còn bí ẩn trong thế giới cảm xúc của mình. Hãy cho phép bản thân yêu thương và đánh giá cao mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều điều thú vị và vui vẻ trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Các kỹ năng trực quan của Song Ngư sẽ được nâng cao trong hôm nay. Bạn nên sử dụng những kỹ năng này để chữa lành bản thân cũng như an ủi, đồng cảm với những người khác. Thế giới cần một chút lòng tốt bụng của bạn khi kết thúc năm dài căng thẳng này.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #Cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

5 cung Hoàng đạo trải qua ngày thứ Ba 14/7 viên mãn và như ý

14/07/2020 13:46

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu khá thoải mái trước những nhiệm vụ được giao...

Bạch Dương - Được yêu mến nể trọng

Bạch Dương được nhiều người yêu mến, nể trọng bởi chính những phẩm chất của mình. Cung Hoàng đạo này tốt bụng, luôn sẵn lòng hỗ trợ người khác. Nhờ cải thiện được kỹ năng giao tiếp nên các mối quan hệ của Bạch Dương ngày một vững chắc. Sự hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên giúp ngày làm việc của bạn trở nên dễ chịu, êm ái. Thậm chí nhiều Bạch Dương cảm thấy đi làm mà như... đi nghỉ dưỡng.

Sư Tử - Cuộc sống bình yên

Sư Tử giải quyết mọi chuyện trong ngày một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể nhận ra được bản chất, mấu chốt của vấn đề ngay khi vừa tiếp xúc. Điều này khiến mọi người hết sức ngưỡng mộ và tin tưởng Sư Tử. Chuyện tình cảm êm đẹp mang đến cho cung Hoàng đạo này thật nhiều bình yên. Những người độc thân ý thức được rằng bản thân cần chăm sóc hình ảnh để có thêm cơ hội 'thóa kiếp F.A'

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Cơ hội tài chính

Thiên Bình là cung Hoàng đạo biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn luôn chủ động quan sát xem người khác có cần giúp đỡ gì hay không để hỗ trợ kịp thời. Thiên Bình tốt bụng nhưng không ngờ nghệch hay dễ lừa. Bởi vậy những kẻ xấu sẽ không thể lợi dụng cung Hoàng đạo này. Bạn hài lòng khi tài chính được giữ ở mức ổn định. Sắp tới sẽ có thêm nhiều cơ hội để Thiên Bình cải thiện thu nhập.

Kim Ngưu - Thành tích đáng nể

Kim Ngưu không phải chịu áp lực quá lớn trong ngày hôm nay. Thay vào đó, cung Hoàng đạo này khá thoải mái trước những nhiệm vụ được giao. Đồng nghiệp thân thiện và đối tác nhiệt tình cho phép Kim Ngưu bộc lộ khả năng ở mức tối đa. Bạn không phụ lòng mong đợi của cấp trên và những người ủng hộ mình. Nhờ biết lên kế hoạch và làm việc khoa học mà bạn dễ dàng có được thành tựu rực rỡ, đáng nể.

Song Tử - Tài chính khởi sắc

Song Tử hôm nay đưa ra được nhiều quyết định đúng đắn. Bạn làm đúng bởi bạn biết nghe theo tiếng lòng mình. Những thách thức sẽ đến với cung Hoàng đạo này trong quá trình làm việc. Với tài ứng biến khéo léo, tài tình của mình, Song Tử chắc chắn sẽ xoay chuyển được tình thế. Tài chính khởi sắc là tin vui dành cho Song Tử. Dù không phải quá dư dả nhưng bạn được phép chi tiêu thoải mái hơn so với thời gian trước.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh

Muốn rủ đồng bọn đu trend, đừng bỏ qua các chòm sao sau

14/07/2020 11:53

Top các chòm sao luôn cập nhập mọi thể loại trend nhanh nhất trong vòng tròn hoàng hoàng đạo.

Có thể bạn không phải là một người quá 'nhạy cảm' với các sự kiện xã hội, hay do không có nhiều thời gian để tìm hiểu, nhưng bạn lại không muốn bị bỏ lỡ những trào lưu (trend/trendy) đang làm mưa làm gió trên thế giới, thì có một cách tốt nhất và dễ dàng nhất.

Đó là hãy theo dõi trang cá nhân/ mạng xã hội của các chòm sao sau, bởi đây luôn là những người cập nhập xu thế nhanh nhất mọi thời đại. Và đặc biệt nếu bạn đang cần tìm đồng bọn để đu trend cùng thì càng không thể bỏ qua các chòm sao đầy năng động và sáng tạo này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương - luôn tìm kiếm những điều mới mẻ và thú vị

Bạch Dương không thích ngồi yên quá lâu, làm những thứ lặp đi lặp lại nhiều lần, mà sẽ tìm cách để tạo nên những thử thách mới. Là chòm sao đầu tiên bắt đầu vòng tròn hoàng đạo nên Bạch Dương luôn có động lực để tiến về phía trước, tìm tòi và khám phá những 'mặt trận' chưa được khai thác. Vì vậy mà không chỉ là người cập nhập xu thế nhanh, Bạch Dương còn thường là một trong những người tạo nên xu thế.

Song Tử - luôn phủ sóng khắp tất cả nơi

Song Tử thích hòa mình vào dòng chảy thông tin nên có khả năng bắt trend vô cùng nhanh. Song Tử quan tâm đến tất cả các vấn đề trong cuộc sống. Họ tò mò, hào hứng học hỏi những điều mới, nhất là những thứ vui vẻ và thậm chí có chút ngớ ngẩn. Song Tử là một người vui tính nên các 'sản phẩm' của họ thường có mục đích tạo tiếng cười và mang tính giải trí cao.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - sinh ra là để tỏa sáng

Luôn muốn trở nên thật nổi bật, Sư Tử sẽ không thể nào bỏ qua việc tận dụng các trendy để tạo cơ hội thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Họ có nhiều năng lượng, siêu sáng tạo vì thích những điều bản thân làm phải thật đặc biệt, cộng thêm sự đam mê, vì vậy mà những videos, bộ ảnh, hay bất kỳ tác phẩm nào của Sư Tử chắc chắn sẽ cực chất và rất tuyệt vời.

Nhân Mã - thử thách bản thân cùng các trendy

Nhân Mã là một người năng động, thích khám phá và vượt qua các thử thách. Nên Nhân Mã cũng rất thích các trendy về du lịch và thách thức (challenges). Các trend càng khó thực hiện thì lại càng thu hút Nhân Mã. Giống như một chú ngựa hoang kiêu kỳ, họ luôn muốn chinh phục và bứt phá mọi giới hạn, khó khăn trong cuộc sống, kể cả khi 'đu trend' cũng không ngoại lệ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình - dẫn đầu mọi xu thế

Nói đến những chòm sao có khả năng gây 'sốc' thì không thể không kể đến Bảo Bình. Vốn được biết đến là người có tính cách và sở thích độc - lạ, nên chuyện dẫn đầu xu thế với các thể loại trend là chuyện dễ hiểu. Bảo Bình có khả năng 'nhào nặn' các trend đang có để cho ra những sản phẩm đặc sắc còn hơn cả bản gốc. Hay thậm chí là sáng tạo nên những trend mới.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #chạy theo xu hướng #đồng bọn của 12 chòm sao

90 ngày tới, 3 con giáp này gánh lộc về nhà, tiền đếm hoài không hết

14/07/2020 09:34

Tử vi học có nói, trong 3 tháng tới, những con giáp có tên dưới đây sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện kinh doanh cũng như tình duyên.

Tuổi Mão

 

Thời gian sắp tới, người tuổi Mão sẽ gặp được quý nhân. Lúc bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi thì người đó từ dưng xuất hiện, sẵn sàng giúp đỡ bạn khiến bạn lấy lại tinh thần.

90 ngày tới, 3 con giáp này gánh lộc về nhà, tiền đếm hoài không hết 0

Tử vi 90 ngày tới bạn sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống tha hồ hưởng những thành quả của mình. Đây chính là khoảng thời gian giúp người tuổi Mão cân bằng lại cảm xúc của bạn thân.

Đối với những người làm công ăn lương thì bạn cũng sẽ gặp không ít may mắn. Theo đó, khi tinh thần của bạn bắt đầu sa sút thì liền nhận được sự giúp đỡ của cấp trên.

Tuổi Tuất

 

Công việc kinh doanh của người tuổi Tuất thời gian tới bỗng nhận được vận may trời cho. Có nhóm người muốn nhờ bạn cung cấp mặt hàng cho chương trình sự kiện liên hoan của họ và tự nhiên bạn có được một món hời thu về nhiều khoản tiền.

90 ngày tới, 3 con giáp này gánh lộc về nhà, tiền đếm hoài không hết 1

Chính vì thế bạn có thể yên tâm tích cóp tiền, lấy vốn để mở rộng thêm cơ sở, quảng bá sản phẩm của mình nhé. Muốn làm ăn lớn cần phải đầu tư. Chỉ khi bạn đầu tư đúng chỗ thì mọi sự mới như ý.

Không chỉ chuyện làm ăn mà tình duyên của người tuổi Tuất khoảng thời gian này cũng thăng hoa. Bạn sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian vì có người yêu cưng chiều hết mực, yêu thương bạn trọn vẹn.

Tuổi Ngọ

 

Tuổi Ngọ có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực nhưng bạn nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

90 ngày tới, 3 con giáp này gánh lộc về nhà, tiền đếm hoài không hết 2

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, trong 90 ngày tới, cơ hội làm việc giành cho bạn sẽ rộng mở và cững từ đó, bạn luôn là nhân viên xuất sắc trong lòng cấp trên. Khoảng thời gian này cũng là cơ hội bứt phá của bạn. Bạn có thể sẽ được thăng quan tiến chức, ghi nhận công sức đóng góp cho công ty và nhận và nhận được nhiều khoản thu nhập.

Trong 90 ngày tới, tình duyên của người tuổi Ngọ cũng vô cùng nỡ rộ. Họ sẽ nhận được nhiều tình cảm ngọt ngào và đó sẽ là động lực giúp bạn bước về phía trước.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi (t/h)/Doisongphapluat.com

#con giáp #tử vi con giáp

Mới nhất