Thứ hai của bạn (31/12): Nhân Mã nên bớt cứng đầu, Thiên Bình có một ngày tốt đẹp

31/12/2018 00:08

Hôm nay sẽ là một ngày mà Xử Nữ cần suy nghĩ trước khi nói trong khi Cự Giải cần thực tế hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương luôn cố gắng hết sức nhưng hôm nay bạn cần phải vui chơi. Bạn là người yêu thích sự thách thức và thích được lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi bạn thể hiện sự thiếu kiên nhẫn và cái tôi lớn khiến người khác hiểu nhầm rằng bạn là người lạnh lùng và ương bướng. Chính vì thế khi lên danh sách những điều cần làm trong năm mới, bạn nên tham khảo ý kiến người khác.

Màu sắc may mắn là đỏ cam và xanh ngọc lục bảo. Con số may mắn là 8 và 10.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Sự hướng nội là cần nhất vào lúc này bởi bạn đang lên kế hoạch cho năm mới. Tuy nhiên rào cản duy nhất lúc này đó chính là bản thân bạn. Hãy để mọi người tự xử lý mọi việc còn bạn hãy cứ tỏa sáng theo cách của riêng mình thôi. Các Kim Ngưu thường khá là chăm chỉ và ngoan cường nhưng đôi lúc sự cứng đầu của bạn sẽ khiến mọi chuyện tệ hơn. Bạn có thể lên list những việc cần làm trong năm mới ngay từ bây giờ. Đến tối, hãy tham gia một vài bữa tiệc cuối năm nhé.

Màu sắc may mắn là nâu rỉ và vàng. Con số may mắn là 15 và 27.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Có vẻ bạn sẽ khó nhận được sự chú ý của mọi người nhưng đến tối mọi chuyện lại khác hoàn toàn. Hãy dành thời gian trong ngày để nhìn lại những điều tốt và không tốt của năm cũ. Các Song Tử thường khá hài hước, dí dỏm và biết giao tiếp tuy nhiên lại chưa biết cách chịu áp lực. Bạn có thể lên một danh sách những điều cần làm trong năm mới và chắc chắn làm theo nó. Một cuộc hành trình mới đôi khi chỉ cần bắt đầu bằng một bước chân mà thôi. Tối nay bạn sẽ tha hồ tiệc tùng.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh thẫm và đỏ thẫm. Con số may mắn là 2 và 18.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đã đến lúc bạn nên nhìn lại những việc đã làm được trong năm cũ và lên danh sách những điều mình có thể làm trong năm mới một cách thực tế nhất. Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời trong mấy ngày tới. Đây cũng là khoảng thời gian bạn nên gặp lại bạn bè cũ và khởi động lại tinh thần. Sự kết nối sẽ đến một cách tự nhiên. Cuối năm là dịp để tụ tập và hẹn hò mà.

Màu sắc may mắn là xanh thẫm và hồng. Con số may mắn là 24 và 33.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Có một ranh giới rất mong manh giữa tự tin và tự mãn. Bạn nên nhìn lại những điều mình đã làm trong năm qua và tự hỏi: liệu mình có thể làm tốt hơn được không? Bạn là một người tài giỏi, tự tin và được sinh ra để làm lãnh đạo tuy nhiên bạn chỉ có thể thành công nếu bạn biết khiêm tốn hơn. Tự mãn sẽ khiến bạn thất bại. Bạn cũng nên cảm ơn những điều mình có được trong một năm qua.

Màu sắc may mắn là tím và vàng nhạt. Con số may mắn là 10 và 37.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ bước vào một cuộc hành trình đầy sự bí ẩn mới. Bạn có thể không có ý xấu khi nói những điều đấy nhưng những người khác lại có thể hiểu nhầm. Hãy nhớ bản năng của bạn là gì cho dù có bị mọi người chỉ trích ra nào. Các Xử Nữ thường khá là dễ gần, quy củ và có trí tuệ, có lẽ vì thế mà đôi khi bạn cũng có phần phán xét hơi quá. Bạn nên bắt đầu lên kế hoạch cho năm mới của mình được rồi. Tuy nhiên hãy bớt tiểu tiết lại mà xem xét bức tranh toàn cảnh thì hơn.

Màu sắc may mắn là đen và xám. Con số may mắn là 20 và 44.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay tâm trạng của bạn có vẻ rất tốt nên bạn nhìn điều gì cũng cảm thấy màu hồng. Vì năm mới sắp đến, bạn cũng nên nhìn lại xem năm vừa rồi bạn đã làm được những gì. Các Thiên Bình thường khá giỏi trong việc phán xét và nhìn nhận quan điểm của người khác. Tuy nhiên, chính vì thế mà bạn lại để ý đến người khác nghĩ gì nhiều quá và trì hoãn mọi việc lại. Hãy lưu ý điều này khi lên danh sách những điều cần làm trong năm mới.

Màu sắc may mắn của bạn là vàng nhạt và xanh tím. Con số may mắn là 6 và 15.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Năm mới tới đây của bạn sẽ tràn ngập tình yêu của nghệ thuật. Bạn bè và người thân đều sẽ bị quyến rũ bởi những gì bạn làm. Các Bọ Cạp thường khá là khôn ngoan, đam mê và biết kiểm soát nhưng các bạn lại dễ dàng ganh tị và đôi khi không cởi mở cho lắm. Hãy cố gắng khắc phục những yếu điểm vào năm mới nhé. Ngoài ra, bạn nên dành khoảng thời gian cuối cùng của năm nay với người mình yêu.

Mày sắc may mắn là màu tím và bạc. Con số may mắn là 3 và 12.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Có vẻ như bạn đang khá là cứng đầu. Cho dù bạn đang đúng hay sai thì bạn cũng không quan tâm đến điều đấy. Chính vì thế, bạn cần phải đi ra ngoài, du lịch một chút để lấy lại tinh thần. Những lời bạn nói hiện tại có vẻ hơi bị khó nghe chính vì vậy năm sau, hãy đặt ra mục tiêu là phải nghĩ trước khi nói. Cuối ngày hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và chào đón năm mới nhé.

Màu sắc may mắn là đỏ tươi và xanh nước biển đậm. Con số may mắn là 9 và 26.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Các khoản chi tiêu của bạn đang được hỗ trợ nhờ vào sự tính toán hợp lý của bạn cũng như sự hào phóng của chủ nhà. Các Ma Kết thường rất chăm chỉ, trung thành và khá tham vọng. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng: đi đầu không phải lúc nào cũng tốt. Vì bạn sắp chào tạm biệt cho năm 2018, hãy nghĩ về những việc bạn đã làm để đạt được mọi việc như bây giờ. Sự cẩn trọng quá đà của bạn cũng sẽ khiến bạn làm những điều mà bạn có thể hối hận về sau. Hãy giải quyết những điểm yếu đấy trong năm mới nhé. Tối nay, bạn sẽ có khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh lá mạ và xám. Con số may mắn là 10 và 19.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mặc dù việc chứng tỏ bản thân với mọi người là quan trọng nhưng bạn cần hiểu một điều giữa thực tế và ảo tưởng sức mạnh. Sự chỉ trích có thể là cơ hội tốt để bạn có thể nhìn lại bản thân và thay đổi. Năm cũ qua đi và năm mới sẽ đến mà. Duyên dáng, được yêu mến, ý chí mạnh mẽ và độc đáo đều là điểm mạnh của bạn. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn lại chính ở việc bạn rất kém khi thể hiện cảm xúc. Bạn có thể lừa mọi người xung quanh nhưng đâu có thể lừa chính bản thân bạn được. Hãy cố gắng khắc phục trong năm mới nhé.

Màu sắc may mắn là vàng sáng và xanh đậm. Con số may mắn là 4 và 20.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tại sao bạn phải giả vờ làm ai đó không phải là bạn mà? Các Song Ngư đều rất bao dung, nhạy cảm, dễ gần và có đôi chút nghệ sĩ. Tuy nhiên, đôi lúc vì quá đam mê mà các Ngư Nhi có thể sẵn sàng tử vì đạo. Nghe có vẻ buồn cười nhưng đó là điều bạn cần phải thay đổi trong năm tới đấy. Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời bên những người bạn và người thân trong ngày hôm nay. Chính vì thế hãy tận hưởng đi nhé.

Màu sắc may mắn là vàng và nâu rỉ sét. Con số may mắn là 15 và 27.

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-hai-cua-ban-3112-nhan-ma-nen-bot-cung-dau-thien-binh-co-mot-ngay-tot-dep-1420396.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT