Thứ Hai của bạn (07/01): Song Tử hài lòng với mọi việc, Ma Kết chi tiêu quá đà

07/01/2019 00:01

Hôm nay sẽ là một ngày mà Xử Nữ dễ dàng đạt được mục tiêu trong khi Cự Giải không mấy vui với tình hình tài chính.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn không nên để ý đến những thứ có thể khiến bạn buồn. Tâm trạng buổi sáng của bạn hôm nay có thể vì thế mà không được tốt cho lắm. Hãy ra khỏi nhà đi chơi thay vì ngồi tự trách bản thân. Bạn nên làm mọi thứ có thể để thay đổi không khí tiêu cực lúc này. Đến chiều, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện với người quan trọng. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Bạn sẽ phải bỏ qua những lỗi lầm nhỏ nhặt của người khác dù không muốn. Điều này sẽ giúp tránh được những cuộc tranh cãi không đáng có trong gia đình bạn. Buổi chiều, bạn sẽ có rất nhiều chuyến đi, cuộc hẹn và những chuyến viếng thăm từ những người lâu ngày không gặp. Nếu bạn còn đang độc thân, đừng ngần ngại giao tiếp và trao đổi thông tin với những người bạn mới nhé. Biết đâu một nửa của bạn sẽ xuất hiện thì sao.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với hầu hết mọi thứ. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời với những đứa em họ của bạn và quên đi muộn phiền mà bạn đang có. Khả năng cao là bạn sẽ nhận được lời xin lỗi từ một người đã từng làm tổn thương bạn trong quá khứ. Nhờ thế, mọi việc sẽ có một khởi đầu mới.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có vẻ không hài lòng với tình hình tài chính hiện tại. Bạn phát hiện ra rằng, những bữa tiệc trong tết đã ngốn kha khá ngân sách của bạn và khiến cho nguồn tiền dự trữ của bạn cạn kiện. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này mà không vay nợ ai nhé. Nó sẽ giúp bạn tránh được khủng hoảng về mặt tài chính. Thời điểm này, bạn nên dành thời gian cho những điều mà tiền không thể mua được như: gia đình, bạn bè và người yêu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Các bạn không nên thay đổi chế độ ăn, thử một kiểu tóc mới hay chia tay với người yêu vào thời điểm hiện tại. Hôm nay, bạn nên bảo thủ và làm mọi thứ theo đúng thói quen mà bạn có. Bạn cũng nên quan tâm đến việc nâng cao sức khỏe của bản thân. Tham gia một vài lớp yoga, lớp thiền sẽ giúp bạn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Các bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng trong ngày hôm nay. Mặc dù mục tiêu này chưa hẳn là to tát nhưng nó khiến bạn hài lòng. Một vài Xử Nữ sẽ tìm lại sở thích cũ, giải quyết được các cuộc tranh cãi trong gia đình và thậm chí học được một vài chế độ ăn thú vị. Về mặt tài chính, bạn nên cẩn thận đôi chút trong quá trình thanh toán. Bạn không nên đăng nhập tài khoản của mình ở các thiết bị lạ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một vài Thiên Bình quyết định ở một mình cả ngày hôm nay. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu bởi bạn là một người khá hoạt bát. Nếu bạn vẫn muốn tham gia các buổi hội hè, hãy giữ một thái độ bình tĩnh thay vì hằn học hay khó chịu. Nếu không, khả năng cao bạn sẽ dính phải một vài cuộc tranh cãi không đáng có với những người thô lỗ đấy.  

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn cần phải nhớ những gì mà bạn đã hứa hẹn với gia đình. Đó như một lời nhắc nhở giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có. Trong ngày hôm nay, bạn cần phải tránh khá nhiều lời cám dỗ như rượu bia hay đi nhậu. Do đến cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi nên lời khuyên cho bạn là hạn chế tham gia tiệc tùng nhé.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn khá may mắn vì tìm được một người cộng sự mới. Bạn cũng sẽ có cơ hội chiến thắng một người khá giỏi khác để dành được sự đầu tư về nhờ vào ý tưởng táo bạo của mình. Trong vấn đề tài chính, thành công thể hiện ở cách bạn kiếm tiền thay vì số lượng. Buổi tối, khả năng cao bạn sẽ phải chi một khoản tiền lớn vì hỏng xe hay hỏng hóc đồ đạc trong nhà.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn khó có thể vượt qua được bất kì cám dỗ nào liên quan đến mua sắm. Bạn sẽ vung tiền lên mua bất kì những gì mình muốn. Hôm nay, bạn hầu như không có kế hoạch gì đặc biệt cả. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn cũng có thể chuẩn bị một buổi tối lãng mạn với người kia. Một vài Ma Kết còn độc thân có thể nghĩ đến việc quay lại và làm hòa với người cũ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một vài Bào Bỉnh sẽ dành ngày hôm nay để xử lý các công việc trong nhà. Dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa và sắp xếp lại đồ đạc trong nhà là những việc mà bạn dự định sẽ làm. Hôm nay cũng là một ngày tuyệt vời để bạn nghĩ về ước mơ, tìm công việc mới hay làm mới vẻ ngoài của bản thân. Đến tối, bạn sẽ có cuộc hẹn mà khả năng cao nó sẽ biến thành bữa tiệc xuyên đêm đấy. Nếu có người yêu nhớ đưa họ đi cùng nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên đặt quá nhiều áp lực vào người yêu. Bất kì câu hỏi nào của bạn cũng sẽ được giải đáp ngay nếu bạn thể hiện sự thiện chí. Hôm nay, bạn cũng không nên mua ôtô hay những thứ đắt tiền trong nhà. Những điều bạn cần quan tâm lúc này không phải là chuyện vật chất mà là những việc liên quan đến vấn đề tinh thần. Ví dụ như một chuyến đi về thăm những địa điểm thời thơ bé hay một vài cuộc gặp mặt với bạn bè cũ.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Minh Thư Baodatviet.vn

Tag: #tử vi ngày mới   #thứ hai của bạn   #cung hoàng đạo  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT