Thứ Hai của bạn (8/7): Bọ Cạp được ngưỡng mộ, Ma Kết nên tin tưởng vào những điều tốt đẹp

08/07/2019 00:00

Bạch Dương không nên quá cảm tính và Cự Giải sẽ có một vài món quà lớn vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên kiểm soát cảm xúc của mình vào hôm nay, đặc biệt là những người làm việc dưới quyền của một người chuyên chế, độc đoán, nếu không bạn sẽ có nguy cơ 'đắc tội' ai đó và bị mất vị trí công việc hiện tại. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ đạt được một số thành công chắc chắn.

Những Bạch Dương độc thân sẽ có cơ hội tiến triển trong cuộc đấu tranh tình yêu. Những người đã có người yêu nên cởi mở hơn về cảm xúc của mình. Ngoài ra bạn có thể sẽ phải trả lời một câu hỏi liên quan đến việc xử lý vốn hoặc thừa kế. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên xem xét cẩn thận các kế hoạch thay đổi trước khi thực hiện, đặc biệt là trong những việc khó có thể khôi phục như cũ hoặc những thứ khó lấy lại.

Hôm nay là ngày rất thích hợp để học hỏi và tiếp thu những kiến thức, tri thức mới. Tuy nhiên, Kim Ngưu sẽ gặp khó khăn khi giao tiếp với người lớn tuổi vào ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay có thể được một người bạn có địa vị cao giúp đỡ trong công việc. Trong những lĩnh vực khác, cuộc sống của bạn sẽ không có gì thay đổi nhiều. Tuy nhiên, vào buổi chiều, bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi về cảm xúc. Hãy loại bỏ tâm trạng tiêu cực càng nhanh càng tốt với thời gian giải trí một mình trong công viên hoặc một nơi nào đó bên hồ nước.

Ngoài ra bạn không nên lái xe quãng đường xa hoặc làm bản thân kiệt sức do vận động mạnh. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay sẽ mang đến cho Cự Giải một số món quà lớn. Bạn có thể được tham gia các chương trình khuyến mãi hoặc đạt được công việc bản thân đã đã mơ ước từ khá lâu. Trong các vấn đề cá nhân, thành công cũng có thể đến với bạn, đặc biệt là với những người còn độc thân. Có khả năng một người quyến rũ sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn, hãy chuẩn bị sẵn sàng để xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc.

Ngoài ra bạn không nên chi tiêu linh tinh, mua thức ăn nhanh và phơi nắng quá lâu. 

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay có khả năng cao sẽ hẹn hò với người mới. Bạn nên thể hiện cho người khác thấy con người thật của mình để được nhận lại những tình cảm chân thành nhất. Tuy nhiên, một chút láu cá sẽ được phép xuất hiện trong các vấn đề chuyên nghiệp. Một lời khen đáng yêu dành cho người quản lý cao hơn sẽ giúp ích cho công việc của bạn.

Vào buổi tối, bạn có thể sẽ đến thăm cha mẹ hoặc người thân và có một buổi tụ hội ấm áp, vui vẻ. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đừng có vội vàng khi xem xét kế hoạch của bạn cho tương lai vì những quyết định được đưa ra trong thời điểm nóng vội có thể sẽ khiến bạn phải hối hận về sau. Điều này đặc biệt đúng khi những con đường bạn lựa chọn bao gồm một vài rủi ro tài chính. Hãy chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng cho mọi kết quả có thể xảy ra.

Buổi tối bạn sẽ có thời gian để đắm mình trong những chiến thắng trong ngày. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên dành ngày này để suy nghĩ về tương lai. Hãy cố gắng tránh khoe khoang, không đưa ra những lời hứa khó thực hiện, không chỉ trích những người thân yêu và đừng cố gắng chế giễu những thiếu sót của họ.

Ngoài ra, việc đầu tư vào một dự án mạo hiểm hoặc bắt đầu hợp tác với một người không quen thuộc sẽ không an toàn. Nếu bạn muốn bắt đầu cách sống mới của riêng mình, có lẽ bạn nên nghĩ về việc bắt đầu bằng sự độc lập.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ được nhiều người ngưỡng mộ chân thành. Ngoại hình, trang phục, thành tích hoặc công việc của bạn sẽ được đánh giá cao. Điều duy nhất có thể khiến bạn khó chịu sẽ là vấn đề với gia đình.

Với những người độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được những người phù hợp với hình mẫu lý tưởng của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đối với Nhân Mã, sự kiện chính trong ngày này của bạn có thể là sự xuất hiện của một vị khách quý. Bạn sẽ nhận được tin tức về sự nghiệp hoặc thu nhập trong tương lai của mình. Tuy nhiên, bạn không nên lãng phí năng lượng vào việc giao tiếp với những người có vẻ thờ ơ.

Hãy tránh những cuộc giao tranh bằng lời nói, chỉ trích hành động của người khác và cố gắng làm giàu dựa trên điều gì đó bất hợp pháp. Hãy dành thời gian này cho gia đình. Bạn sẽ nhận được lời khuyên của một người thân lớn tuổi hoặc một người khác có nhiều kinh nghiệm sống và hiểu biết hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên tin tưởng vào may mắn và những điều tốt đẹp trong thế giới và rồi bạn sẽ có cơ hội để thành công. Có một rủi ro nhỏ là các dự án bạn đang thực hiện có thể sẽ không đáp ứng được kỳ vọng của bạn hoặc một người bạn thân thiết sẽ không thể tham dự một sự kiện, hoạt động quan trọng cùng bạn.

Ngoài ra, bạn nên nhắc nhở bản thân đừng liều lĩnh trong các vấn đề liên quan đến tài chính và công việc.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ nhớ đến những người mà bạn đã không liên lạc trong một thời gian dài. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn hòa giải, làm hòa với những người từng có mâu thuẫn với mình. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội mua hàng thành công với chiết khấu cao hoặc được khuyến mãi.

Buổi tối là thời gian dành cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn và trò chuyện về cảm xúc.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ cảm thấy hối tiếc một cách không mong muốn về một thứ gì đó hoặc ai đó đã ra đi và sẽ không bao giờ quay trở lại. Bạn có thể cho phép bản thân hoài cổ và hãy cố gắng học một bài học quý giá từ những ký ức ám ảnh này. Mọi vấn đề nên được giải quyết nhanh chóng và tránh trì hoãn.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ có cơ hội thành công trong công việc hoặc trong kinh doanh cá nhân. Đối với những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, bạn sẽ có nhiều nguồn cảm hứng khác nhau. Tuy nhiê,n ngày này không phù hợp cho các cuộc đàm phán kinh doanh và mua hàng đắt tiền. 

===> Xem thêm: Chủ nhật của bạn (7/7): Kim Ngưu nổi bật, Xử Nữ cô đơn

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Thứ Ba của bạn (07/07): Nhân Mã cần giữ tỉnh táo, Cự Giải có năng lực học tập mạnh

07/07/2020 00:00

Xử Nữ hôm nay sẽ tận hưởng niềm vui từ những điều bé nhỏ xung quanh và Thiên Bình nên tự tin và tự hào về bản thân nhiều hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ngày này sẽ làm nổi bật khía cạnh kỳ quặc, chân thực của Bạch Dương và tính cách khác lạ này của bạn sẽ được đánh giá cao khi bạn tiếp cận và xử lý vấn đề theo các cách rất đặc biệt. Hãy thể hiện năng lượng rực rỡ bên trong bạn và làm sinh động các cuộc trò chuyện bằng cách thể hiện một chút cử chỉ hài hước hay tinh nghịch phù hợp. Nhìn chung Bạch Dương sẽ trở nên nổi bật và thu hút rất nhiều ánh nhìn trong ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ đạt được một vài thành tựu nhất định trong sự nghiệp của bạn. Bạn luôn làm việc chăm chỉ nhưng nếu bạn muốn được công nhận nhiều hơn một chút, hãy dành thời gian bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã dẫn dắt bạn trước đó. Thành công luôn là điều tuyệt vời nhưng nó sẽ trở nên ngọt ngào hơn nhiều khi bạn có thể chia sẻ niềm vui của mình với những người khác. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Để đạt được mục tiêu trong ngày này của mình, Song Tử cần học cách chấp nhận rủi ro hoặc mở rộng tầm nhìn của bạn. Hãy lắng nghe ý kiến tư vấn của những người thân yêu vì họ có thể dẫn bạn đến với một bước đột phá. Bạn cũng nên tin tưởng bản thân hơn và luôn lạc quan, vui vẻ, khi đó mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp theo kế hoạch của bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Năng lực nhận thức của Cự Giải trong hôm nay sẽ trở nên cực kỳ nhạy bén và khiến bạn trở thành một miếng 'bọt biển' có thể dễ dàng hấp thu kiến thức và kinh nghiệm được người khác truyền thụ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì bạn có thể cảm thấy choáng ngợp bởi cường độ làm việc cao mà bạn đang thực hiện. Hãy đi chậm lại trong một số thời điểm nhất định và đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ. Ngoài ra, trong những lúc bận rộn như thế này bạn cũng chỉ nên dành sự quan tâm, chú ý cho những người xứng đáng. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể cảm thấy kiệt sức khi cố gắng kiểm soát những mối quan hệ của bạn. Thay vì trở nên cứng nhắc và nghiêm khắc quá mức, đây là thời điểm tốt để bạn lùi lại và trao quyền làm chủ cho người bạn tin tưởng. Có thể người này có năng lực hơn bạn nghĩ và có thể làm tốt khi được bạn chỉ dẫn. Hãy cho người khác một cơ hội thử sức thay vì luôn luôn làm giúp mọi người. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có thể được truyền cảm hứng để chăm sóc những điều nhỏ nhặt và tận hưởng năng lượng hạnh phúc từ những thứ bé nhỏ này. Bạn có thể dành chút thời gian dọn dẹp không gian sống hoặc phân loại tủ quần áo của mình, đừng ngại vứt bỏ những thứ đã cũ và không hợp thời dù bạn có kỉ niệm đẹp với chúng. Bạn sẽ có đủ năng lượng để biến môi trường xung quanh theo hình dạng bạn muốn và có tác động tích cực đến người khác. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không cần thiết khiêm tốn như vậy. Hôm nay bạn nên tin vào chính mình và thể hiện sự tự tin đó cho mọi người thấy. Hãy tạm quên đi việc hành xử cả nể hoặc chờ đợi thời điểm 'đúng' để nói điều gì đó. Với những người đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật, cảm hứng sáng tạo của bạn sẽ được đánh giá cao và gây tiếng vang lớn đối với mọi người xung quanh. Hãy tự tin tiến tới và thoải mái thể hiện bản thân trong ngày này. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay có xu hướng trở nên khép kín hơn bình thường. Nếu bạn còn đủ năng lượng để giao tiếp xã hội, hãy dành thời gian để kết nối với gia đình và người thân nhiều hơn. Ngoài ra, bạn không nên lạm dụng thời gian rảnh quá nhiều vì nhàn rỗi sẽ khiến bạn cảm thấy càng thêm uể oải, khó chịu. Hãy cố gắng tập trung hoàn thành công việc để có thể thư giãn thoải mái vào tối nay. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã cần giữ tỉnh táo trong ngày làm việc này để tránh đưa ra quyết định sai lầm. Bạn có thể thử uống cafe hoặc dành chút thời gian dọn dẹp không gian làm việc cá nhân để bầu không khí trở nên tươi mới hơn. Ngoài ra, khả năng thuyết phục người khác của bạn sẽ tăng cao đến mức đỉnh điểm trong ngày này. Hãy sẵn sàng đứng trước đám đông và trở thành tâm điểm gây chú ý nhờ tài năng của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay cần cẩn thận trong mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc. Hãy nghiêm chỉnh tuân theo các quy tắc đạo đức trong công việc của bạn. Đừng để cám dỗ nhất thời khiến bạn trở thành kẻ thua cuộc. Ngoài ra, bạn nên cố gắng không bỏ dở giữa chừng cho đến khi công việc hoàn thành hoặc bạn đạt được một cột mốc quan trọng trong quá trình đó. Đây không phải là ngày tốt nhất để bạn nuông chiều sự lười biếng của bản thân. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sự tự tin của Bảo Bình sẽ được tăng cường mạnh trong hôm nay. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào thế giới mới và khám phá những điều mới lạ, thứ vị xung quanh mình. Đây cũng là một ngày phù hợp để bạn thúc đẩy các dự án cá nhân liên quan đến đam mê của mình. Đừng ngại nói lên cảm xúc xác thực của bạn trong ngày này. Mọi thứ sẽ diễn ra theo những gì bạn mong muốn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể cảm thấy uể oải khi bắt đầu ngày mới này. Chiến đấu căng thẳng sẽ chỉ khiến bạn càng thêm mệt mỏi, vì vậy bạn có thể tạm đầu hàng vào hôm nay để chuẩn bị phản kích trong thời gian sắp tới. Nếu bạn có thể, hãy dành chút thời gian để ngủ dưỡng sức trong ngày hoặc ít nhất là di chuyển với tốc độ chậm hơn. Đừng tham công tiếc việc mà hối hận sau này. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

5 cung Hoàng đạo có khởi đầu tuần mới thuận lợi trong ngày thứ Hai 6/7

06/07/2020 09:34

Cung Hoàng đạo Bọ Cạp trải qua một ngày đầu tuần tương đối bình yên...

Bọ Cạp - Đầu tuần bình yên

Cung Hoàng đạo Bọ Cạp trải qua một ngày đầu tuần tương đối bình yên. Bạn có nhiều thời gian để tận hưởng bầu không khí vui vẻ bên những người thân yêu. Trong quá trình làm việc, Bọ Cạp được đồng nghiệp dốc sức hỗ trợ. Bất kể là nhiệm vụ tập thể hay cá nhân, bạn đều cảm nhận được sự nhiệt tình từ những người đồng đội. Tài chính và việc kinh doanh có những thay đổi tích cực nên Bọ Cạp rất vui mừng, hào hứng với điều đó.

Nhân Mã - Làm gì cũng thuận

Nhân Mã khiến nhiều người ghen tỵ khi được nhiều đối tượng khác giới săn đón, lấy lòng. Bản thân bạn hiện tại không nghĩ quá nhiều về chuyện hẹn hò mà chỉ quan tâm công việc. Về công việc, hôm nay mọi chuyện tiến triển thuận lợi, tốt đẹp vô cùng. Tất cả là nhờ Nhân Mã tuân thủ theo kế hoạch đã đề ra thay vì làm theo cảm tính. Dù làm gì cũng thuận nhưng cung Hoàng đạo này không vì thế mà chủ quan. Nhờ kiểm soát chi tiêu tốt nên tài chính của bạn cũng tương đối ổn định.

5 cung Hoàng đạo có khởi đầu tuần mới thuận lợi trong ngày thứ Hai 6/7 0

Bảo Bình - Dư dả tài chính

Bảo Bình có một ngày đầu tuần thảnh thơi và vui vẻ. Bạn hào hứng với mọi chuyện xảy ra trong hôm nay dù có thể chúng không theo ý mình. Đối với Bảo Bình, phải như thế mới là cuộc sống. Tài chính dư dả nên cung Hoàng đạo này có thể chiều chuộng bản thân một chút. Trong mọi chuyện, bạn đủ sức xoay xở một mình mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai. Sức khoẻ của Bảo Bình khá tốt do bạn làm chủ được các thói quen của mình.

Bạch Dương - Tạo được dấu ấn

Bạch Dương nhận thấy cuộc sống của mình đang thay đổi nhanh chóng. Và đây đều là những biến đổi tích cực nên bạn khá hài lòng. Những mong ước được ấp ủ từ lâu của Bạch Dương có cơ hội trở thành hiện thực. Tài chính đã ổn định hơn nên cung Hoàng đạo này khá yên tâm. Sự khác biệt trong cách tư duy và hành động giúp bạn dễ dàng tạo được dấu ấn trong lòng mọi người. Cá tính là nét tính cách bẩm sinh mà Bạch Dương không cần cố gắng.

Song Tử - Được tín nhiệm tuyệt đối

Ngày làm việc đầu tuần của cung Hoàng đạo Song Tử tương đối thuận lợi. Chẳng điều gì có thể làm khó cung Hoàng đạo này. Bạn đang nắm trong tay những 'vũ khí' là năng lực phán đoán chuẩn xác cùng lối tư duy linh hoạt, sự nhạy bén 'trời cho'. Biểu hiện trong công việc rất tốt nên Song Tử có được sự tín nhiệm từ cấp trên và được đồng nghiệp yêu mến. Tiền bạc của bạn rủng rỉnh và sẽ còn tiếp tục gia tăng nếu giữ vững phong độ như hiện tại.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh #dự báo ngày #horoscope

Top 4 con giáp khéo tay hay làm, thích chế tạo đồ thủ công khi có thời gian rảnh

06/07/2020 07:19

Trong cuộc sống có những người rất khéo léo, những món đồ thủ công từ đôi tay họ được hoàn thành rất đẹp và thú vị.

Có nhiều người cảm thấy thật mất thời gian khi phải làm những món đồ thủ công cần sự tỉ mỉ và kiên nhẫn. Nhưng đối với những con giáp này thì đây hoàn toàn là một sở thích thú vị khi họ có thời gian rảnh.

1. Tuổi Tý

Một số người cảm thấy làm các việc thủ công quá nhàm chán, đòi hỏi sự cẩn thận, chi tiết và thường mất nhiều thời gian nhưng chỉ đem lại lợi ích rất nhỏ bé. Thay vì tốn thời gian ngồi làm đồ thủ công, họ sẽ chấp nhận bỏ ra một khoản tiền để mua. Nhưng người tuổi Tý không có suy nghĩ như vậy.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Với người tuổi Tý, khoảng thời gian làm đồ thủ công là lúc họ cảm thấy tràn ngập hạnh phúc, có thể thoải mái làm việc mình muốn. Họ thích quá trình ngồi cẩn thận từng chút một tạo ra sản phẩm và trong lúc đó họ có thể quên đi tất cả những lo lắng đang có. Vì vậy họ rất tập trung vào việc hoàn thành món đồ thủ công và thường đạt được tiến bộ lớn sau mỗi lần.

2. Tuổi Sửu

Đối với người tuổi Sửu, những người không thể làm được những món đồ thủ công mỹ nghệ là do họ thiếu sự kiên nhẫn. Vì vậy, họ càng muốn nhanh chóng hoàn thành thì lại càng khiến mọi thứ lộn xộn hơn. Nhưng người tuổi Sửu thì khác, họ hoàn toàn có đầy đủ sự nhẫn nại để làm được mọi thứ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu thích sự yên tĩnh và họ có thể làm một công việc rất nghiêm túc mà không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Người tuổi Sửu sẽ chăm chỉ và để ý đến từng chi tiết nhỏ bé nhất cho đến khi họ làm tốt.

3. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thích công việc kinh doanh và họ thích việc kiếm được nhiều tiền. Không nhằm mục đích thư giãn, người tuổi Thìn vô cùng nghiêm túc khi nghiên cứu các sản phẩm thủ công vì cho rằng đây sẽ là một sản phẩm có thị trường tiêu thụ tốt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Thìn nhận thấy rằng, cuộc sống đã tạo ra những dây truyền sản xuất các sản phẩm giống hệt nhau với thời gian ngắn và chi phí thấp nhưng lại đánh mất đi nét riêng, điểm đặc biệt của sản phẩm. Vậy nên nếu họ có thể học được các kỹ năng tạo ra đồ thủ công, họ hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm đặc biệt và cạnh tranh.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất chân thành và giản dị, trong cách nghĩ của họ, việc mua những sản phẩm có sẵn để tặng người khác là không đủ thành ý và người nhận được cũng không trân trọng. Vì vậy người tuổi Tuất tự mình học cách làm những món đồ thủ công và họ có thể làm những vật đặc biệt để gửi tặng mọi người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mặc dù sản phẩm của người tuổi Tuất không quá đặc biệt nhưng họ thực sự rất nghiêm túc và dành nhiều tình cảm vào đó nên mọi người đều rất thích. Đây chính là động lực rất lớn cho người tuổi Tuất.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Tý #Tuổi Sửu #Tuổi Thìn #Tuổi Tuất #khéo tay hay làm #thủ công

Mới nhất