Thứ Năm của bạn (02/04): Song Ngư uể oải, Cự Giải hào hứng như trẻ con

02/04/2020 00:03

Thiên Bình nên tự giải quyết rắc rối do bạn gây ra và Kim Ngưu hãy ăn uống lành mạnh hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ bắt đầu một ngày mới với một góc nhìn khác. Bạn cảm thấy sẵn sàng để phục hồi hoàn toàn. Hãy nắm lấy cơ hội để thoát khỏi những cái cũ hoặc vô dụng. Bạn có thể hơi lười biếng trong ngày thường nhưng đây là ngày đáng giá để bạn nỗ lực. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đóng gói những quần áo mùa hè mà bạn sẽ không còn sử dụng. Những việc phân loại tương tự cuối cùng cũng sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Dù không ăn kiêng nhưng Kim Ngưu cũng không nên nuông chiều bản thân mỗi ngày với thực phẩm nhiều đường hay nhiều calo, không tốt cho sức khoẻ,... Bạn nên cố gắng cắt giảm dần các loại uống có cồn nhẹ nhàng như bia và đồ ăn vặt theo thời gian. Ăn uống lành mạnh sẽ mang đến lợi ích lớn cho cơ thể của bạn. Bạn cũng nên ăn nhiều trái cây và rau quả hơn, nhiều vitamin sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Mọi thứ trong cuộc sống của Song Tử đều hoạt động trơn tru vào hôm nay, ngoại trừ tinh thần tự do của bạn. Sự thật là bạn không bị ràng buộc với bất cứ điều gì, nhưng khi ở nhà nhiều, bạn cảm giác như bị bắt buộc, có trách nhiệm nhiều hơn.  Đây chỉ là một nhận thức có thể thay đổi nếu bạn chuyển góc nhìn sang hướng tích cực hơn. Đây là những khoảnh khắc người trưởng thành phải vượt qua. May mắn thay, bạn luôn là người có khả năng tiếp thu tốt và được người thân, bạn bè mến yêu, hỗ trợ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải đôi khi bộc lộ cảm xúc hào hứng như trẻ con khi mua được món đồ mà mình thích: quần áo đẹp, xe sang hay đơn giản là một món ăn ngon cực kì ưa thích. Tuy nhiên, bạn có thể rất hào hứng đến nỗi bạn không ngừng suy nghĩ về điều tiêu cực. Hãy suy nghĩ một cách khôn ngoan, đừng đặt giả định tiêu cực viển vông. Bạn sẽ phải thuyết phục bản thân rằng điều bạn quyết định là lựa chọn tốt nhất để ngừng tự ám ảnh chính mình. Ngoài ra, trước khi kết thúc bất kỳ thỏa thuận nào, bạn nên kiểm tra kĩ xem liệu mình có bị thất thoát cái gì không.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử đang cố gắng hết sức để thoát khỏi tình huống mà bạn không thích nhưng dường như không có hiệu quả gì. Bạn có thể thử nghĩ rằng có lẽ mình đã chọn phương pháp sai. Mọi thứ đều có lối thoát và bạn là một trong những người có tài giỏi, có nhiều kỹ năng. Điều gì đã làm bạn thất bại? Sự kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của bạn. Nếu bạn có thể giảm mức độ căng thẳng, bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn và tự tìm ra lối thoát cho bản thân. Các bài tập thở yoga sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những người ghen tị có thể sẽ xuất hiện xung quanh Xử Nữ vào hôm nay. Bạn nên tránh bình luận về những người không thuộc về vòng tròn bạn bè thân thiết nhất của bạn. Bạn cũng không nên chia sẻ về những điều tốt đẹp đang xảy ra với bạn, họ có thể coi đó là một sự khoe khoang và cố gắng làm điều gì đó gây phiền nhiễu cho bạn. Bạn cũng phải cẩn thận với bất cứ ai muốn vay tiền hoặc nhờ bạn giúp đỡ gì đó liên quan đến tài chính. Nhìn chung, bảo thủ sẽ là nguyên tắc vàng dành cho Xử Nữ trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một suy nghĩ ám ảnh nào đó đang khiến Thiên Bình cảm thấy rất đau đầu. Hãy nghĩ cẩn thận vì có khi ý tưởng hiện tại của bạn trái với logic và là một giả định không có ý nghĩa. Bạn là một người yêu thích sự tự do, không muốn dành không gian cho bất cứ ai và chưa đến lúc để thay đổi cách nghĩ đó. Tuy nhiên, bạn đã tạo cảm giác cho ai đó thấy rằng anh ta rất quan trọng đối với bạn và luôn bám dính lấy bạn trong vài ngay nay. Đừng từ chối một cách thẳng thừng, ích kỷ, hãy thử đặt địa vị của bạn vào người khác và cảm thụ cảm xúc của họ. Hãy hành động một cách trung thực nhất có thể và bạn cũng không nên đổ lỗi cho bất cứ về những gì bắt nguồn từ chính bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp đang phân vân giữa công việc và tình cảm của bạn. Cả hai đều đòi hỏi bạn phải chú ý nhiều hơn trong hôm nay. Đừng nghĩ về mọi thứ cùng một lúc, việc gì cũng sẽ có cách giải quyết dần dần. Bạn không nên tự mình hỗn loạn khi chưa có bất kì xung đột nào xảy ra. Bạn nên kiên nhẫn hơn một chút và thời gian dành cho bạn để nghỉ ngơi, thư giãn sẽ đến sớm thôi.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay, một chủ đề tế nhị sẽ xuất hiện và có thể dễ dàng phá hỏng bầu không khí thoải mái xung quanh bạn. Hãy suy nghĩ trước khi phản ứng theo bản năng trần trụi. Bạn cũng nên dành thời gian nhìn lại xem có những hoạt động quan trọng nào diễn ra trong ngày này để luyện tập, chuẩn bị trước. Điều này có thể giúp bạn tránh rơi vào một số lỗi quan trọng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Với nhiều đức tính, phẩm chất tốt đẹp, Ma Kết sẽ tiếp tục hướng tới thành công. Trong công việc, bạn được đánh giá cao không chỉ vì giá trị nghề nghiệp mà còn vì những giá trị cá nhân mà bạn mang lại cho nhiều người khác. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ hơi lo lắng vì muốn đạt mục tiêu theo đúng kế hoạch gấp rút của mình. Hãy nhìn vào mọi thứ xung quanh và bạn sẽ nhận ra mình may mắn như thế nào. Bạn có thể không chiến thắng ngay lập tức nhưng bạn đang đi trên con đường đúng đắn. Hãy tận hưởng cuộc hành trình này và mỉm cười với mọi thứ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên bắt đầu tập luyện thể chất vào hôm nay để đạt tình trạng sức khoẻ tốt. Gần đây, bạn đã ngồi trên ghế khá nhiều và sự lười biếng đang chống lại bạn. Hãy lập một danh sách những hoạt động nhẹ nhàng mà bạn thích như đi bộ, chơi bóng bàn,... để lựa chọn dễ dàng hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ có mức tinh thần và năng lượng rất thấp. Hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi và lấy lại phong độ vốn có của bạn. Ngoài ra bạn cũng không nên kéo dài bất kì suy nghĩ nào làm bạn khó chịu hoặc khiến bạn cảm thấy có lỗi trong khi bạn lại là người vô tội nhất. Bạn cũng có thể giúp đỡ người khác, miễn là đừng làm hại hay gây bất lợi chính mình. Nhìn chung bây giờ bạn nên đặt tất cả ý định và nỗ lực của mình vào việc sạc lại năng lượng cho bản thân, đừng lo chuyện bao đồng quá nhiều.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Ngày mới của bạn #horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Từ tháng 6 những con giáp này sẽ đón chờ một bước ngoặt lớn trong cuộc đời

06/06/2020 10:08

Một cơ hội lớn sẽ đến và mang tính bước ngoặt, chỉ cần nắm bắt thật tốt những con giáp này sẽ thành công.

Năm 2020 đã qua gần một nửa, đến tháng 6 sẽ là cơ hội lớn với những con giáp này khi họ đạt được cơ hội để chuyển mình nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những bước ngoặt ở tháng 6 gì sẽ đón chờ 4 con giáp này nhé!

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ đón đợi một bước ngoặt lớn trong nửa cuối năm 2020, điều này sẽ đem lại vận may lớn cho họ. Những khó khăn trong giai đoạn trước và những rắc rối người tuổi Mão gặp phải sẽ dần được thay đổi. Những khoản đầu tư nhỏ bất ngờ mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người tuổi Mão sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào thời điểm này. Người tuổi Mão nên thường xuyên đi ra ngoài và tham gia các buổi tiệc, buổi liên hoan. Khi gặp họ, người tuổi Mão sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình và rất có thể hai người sẽ có báo hỷ vào cuối năm.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kể từ tháng 6 này. Nếu họ nắm bắt cơ hội tốt, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vấn đề cần làm của người tuổi Thìn là họ cần phải chăm chỉ hơn bởi vì khi cơ hội đến họ cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm chớp lấy cơ hội thật nhanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, người tuổi Thìn còn có thể gặp được nửa kia của mình vào tháng 6 này. Cơ hội đang ở rất gần người tuổi Thìn nên hãy tận dụng thật tốt nhé!

3. Tuổi Mùi

Trong 2 tháng gần đây, người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính, các khoản thu nhập đang bị thu hẹp dần và khó cải thiện. Ngoài ra, trong công việc người tuổi Mùi gặp phải nhiều trắc trở với đồng nghiệp bởi những bất đồng từ lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tháng 6 này sẽ có những cơ hội lớn đến với người tuổi Mùi. Nếu tận dụng được cơ hội này, người tuổi Mùi sẽ kiếm được nhiều tiền và tạo nền móng cho sự phát triển về sau. Một vấn đề cần chú ý đến, đó là sức khỏe của người tuổi Mùi đang không tốt, họ nên chú ý đến việc ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh tật về sau.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào tháng 6 này sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phước lành cũng theo vào tận nhà. Nhiều cơ hội kinh doanh với các khoản lợi nhuận lớn đang chờ đón người tuổi Tuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước vào những tháng ngày bận rộn, người tuổi Tuất cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các công việc đã định sẵn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần chú ý kết hợp nghỉ ngơi, tạo các mối quan hệ với xung quanh để tạo bệ đỡ cho sự nghiệp về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tháng 6 #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Tuất

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống như ý nhất ngày thứ Bảy 6/6

06/06/2020 09:05

Cung Hoàng đạo Bảo Bình đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp...

Cự Giải - Cuộc sống hài hòa

Cự Giải làm gì cũng cẩn thận, suy nghĩ kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định. Nhờ vào sự chín chắn ấy mà cung Hoàng đạo này đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Bạn cũng đã vượt qua những tháng ngày sóng gió trong mối quan hệ tình cảm. Hiện tại chỉ còn vui vẻ, hài hòa ở lại mối quan hệ của cả hai. Sức khỏe Cự Giải siêu tốt nhờ chế độ sinh hoạt lành mạnh và những thói quen tích cực.

Sư Tử - Kết quả như kỳ vọng

Sư Tử năng động hơn hẳn mọi ngày. Bạn tràn ngập ý tưởng, hăng hái và có một chút nổi loạn. Cung Hoàng đạo này quyết tâm lên kế hoạch để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất. Bạn rục rịch bắt tay vào việc từ những khâu nhỏ nhất. Sự thay đổi của Sư Tử khiến không ít người ngạc nhiên nhưng ai cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn. Kết quả đạt được cuối ngày sẽ không phụ sự kỳ vọng của Sư Tử.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Tài chính là 'chuyện nhỏ'

Thiên Bình dự là sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. Mọi việc đều nằm trong kế hoạch nên cung Hoàng đạo này làm gì cũng nhanh chóng, đạt hiệu quả tích cực. Cấp trên đánh giá cao, dành cho bạn nhiều lời khen có cánh và không ai có thể bắt bẻ được. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình hãy lắng nghe trái tim mình để tìm thấy hướng đi đúng đắn. Tài chính đối với bạn là chuyện nhỏ, số dư hiện tại đủ để Thiên Bình chi tiêu thoải mái.

Bảo Bình - Nhiều cơ hội mới

Bảo Bình sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mọi người. Bạn cũng không ngại bày tỏ nỗi lòng với người khác. Đó là lý do các mối quan hệ của cung Hoàng đạo này hết sức hài hòa, tốt đẹp. Cung Hoàng đạo này đang đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp. Bảo Bình buộc phải tự mình lựa chọn bởi sẽ không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn. Tình hình tài chính duy trì ổn định giúp bạn yên tâm, tự tin hơn.

Nhân Mã - Tự tin đối diện

Nhân Mã bình tĩnh, tự tin khi đối diện với khó khăn. Cung Hoàng đạo này hiểu rằng đây là cơ hội để khẳng định bản thân. Bởi vậy bạn sẽ không dễ đầu hàng như mọi người nghĩ. Ngày mới trao cho Nhân Mã cơ hội ghi điểm trong mắt lãnh đạo và khiến đồng nghiệp tin tưởng. Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy tiếp tục giữ vững tinh thần cầu tiến và sự sôi nổi, nhiệt huyết. Chuyện tình cảm đối với bạn khá êm ái nên không có gì cần lo lắng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh

Mới nhất