Thứ Năm của bạn (10/1): Bạch Dương thành công, Song Ngư chớ nên thổ lộ tình cảm

10/01/2019 00:01

Hôm nay sẽ là một ngày mà Cự Giải lạc quan với mọi việc, trong khi Xử Nữ lại khá mệt mỏi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay, bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc. Đương nhiên, để làm được điều đó, bạn cần làm việc thật chăm chỉ, quên đi mọi thứ không liên quan và ngừng nghi ngờ bản thân. Bạn sẽ cảm thấy tự hào về bản thân mình lắm. Ngoài ra, khả năng cao là sẽ có một người từng có bất đồng với bạn muốn làm lành. Có lẽ vì thế mà nhà bạn tối nay sẽ rất ấm áp và lãng mạn đó.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Bạn có vẻ như đang cần thêm tiền để đầu tư. Trong lúc này, bạn sẽ phải mua sắm một vài thứ, chi tiêu thêm cho mấy đứa em cũng như tiêu xài một vài khoản không có trong kế hoạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ gặp một số khó khăn trong công việc như bất đồng với sếp hay đồng nghiệp chẳng hạn. Nếu bạn vẫn giữ được thái độ tích cực thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi. Một căn bệnh mãn tính của bạn đang dần có dấu hiệu thuyên giảm.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày thành công với các Song Tử. Mọi việc bạn làm đều có kết quả tốt đẹp và không gặp nhiều chướng ngại gì cả. Chỉ cần bạn tiếp cận mọi thứ một cách cẩn thận và chu đáo là được. Trước khi đưa ra quyết định, hãy cân nhắc mọi lựa chọn có thể xảy ra. Cuối ngày, bạn có thể đi mua sắm, xem xét lại tủ quần để làm mới chúng đôi chút.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày hôm nay trôi qua với bạn sẽ khá lạc quan. Bạn sẽ được nghe một vài tin tốt đẹp liên quan đến công việc, sự nghiệp hay cơ hội việc làm mới. Việc mua sắm lớn trong ngày hôm nay là không cần thiết bởi bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì đã quá phung phí. Đến tối, chuyện tình cảm của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn. Bất kì cuộc hội thoại nào giữa hai người đều có thể tốt đẹp nếu bạn dành lời khen cho một nửa của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sức khỏe của bạn hôm nay có vẻ không được tốt lắm. Mặc dù đó không phải là ốm nặng nhưng những triệu chứng ban đầu có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán trường. Chính vì vậy, đừng bắt đầu một dự án nào mà yêu cầu cao về sự tập trung. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh các buổi tập thể lực, các chuyến du lịch nhàm chán hay những buổi đàm phán quan trọng. Điều bạn cần làm bây giờ đó là tập trung vào tiểu tiết và giữ bình tĩnh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ khó tránh khỏi mệt mỏi trong ngày hôm nay. Để hoàn thành một dự án cấp thiết hay một chuyến công tác quan trọng, bạn sẽ phải thay đổi một vài đồng nghiệp đang làm cùng. Đến chiều, bạn cần phải thể hiện bản thân mình nhiều hơn trong các buổi gặp trong gia đình. May thay, bạn sẽ cảm thấy thoải mái vào cuối ngày nhờ vào việc mua sắm được một vài thứ thỏa mãn sở thích của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc và giao tiếp. Bạn dễ dàng tìm được một công việc mới liên quan đến bất động sản hay bảo hiểm. Một vài điều nhỏ nhặt có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Chính vì vậy, lời khuyên là đừng nên tham gia vào các môn thể thao mạnh. Khả năng cao bạn sẽ bị thương hoặc kiệt sức. Hãy tập trung vào các bộ môn liên quan đến sức bền và độ dẻo dai.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Một vài Bọ Cạp dành cả ngày hôm nay cho công việc. Khả năng cao bạn sẽ đạt được một vài thành tựu tuy nhiên chúng lại chưa đạt đến mức bạn kỳ vọng. May thay, tín hiệu tình cảm của bạn hôm nay khá tốt. Bạn sẽ cảm nhận được sự lãng mạn từ đối phương. Đối với những ai còn độc thân, bạn sẽ quyến rũ được kha khá đối tượng khác giới bằng nụ cười đấy.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn không nên chiều theo ý kiến của bất kì ai trong ngày hôm nay, hãy nói ra quan điểm của bản thân để họ nhận ra rằng bạn không hề ủng hộ hành vi của họ. Nói chung, hôm nay vẫn là một ngày thành công trong sự nghiệp và phát triển bản thân của bạn. Nếu bạn muốn, bạn còn có thể tìm ra được chế độ ăn uống, kế hoạch luyện tập phù hợp để giữ thân hình cân đối, khỏe mạnh.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một vài Ma Kết sẽ thể hiện sự không hài lòng với những người xung quanh. Một vài vấn đề không đáng có sẽ xuất hiện và chúng có thể là do đồng nghiệp, đối tác hoặc thậm chí từ một người bạn tin tưởng. Tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện bởi chuyến viếng thăm từ người bạn yêu mến. Điều khiến bạn vui vẻ trong ngày hôm nay có thể là thành công của người nhà hay một món quà bất ngờ từ người bạn yêu mến nhất.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bạn sẽ có kha khá những cuộc viếng thăm đầy bất ngờ trong ngày hôm nay. Một vài người lạ mặt sẽ khiến bạn thay đổi cách nhìn về cuộc sống và thậm chí khiến nhân sinh quan của bạn cũng thay đổi. Hãy cẩn thận với những thay đổi trong cảm xúc. Ý tưởng mới từ những người lạ mặt có thể khá nguy hiểm đấy. Có thể chúng không mang tính tiêu cực nhưng bạn cần phải có thời gian để cân đo đong đếm lại mọi việc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay, bạn sẽ dành cả ngày để chuẩn bị cho tương lai. Một vài dự án được thực hiện nhằm mục tiêu tăng thu nhập và địa vị của bạn. Bạn có cơ hội gặp được những nhà đầu tư hay đối tác làm ăn mới. Mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Mặc dù vậy, bạn không nên thổ lộ tình cảm hay bắt đầu một mối quan hệ với bất cứ ai trong ngày hôm nay.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Minh Thư Baodatviet.vn

Tag: #tử vi ngày mới   #thứ năm của bạn  

MỚI NHẤT