Thứ Năm của bạn (13/6): Cự Giải nên tin vào trực giác, Sư Tử đón nhận nhiều bất ngờ

13/06/2019 00:01

Nhân Mã nên kiềm chế bản thân hơn và Bạch Dương không nên làm việc nhóm vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tập trung vào công việc độc lập và tránh làm việc nhóm vào hôm nay. Trong cuộc sống cá nhân, có thể sẽ xuất hiện gián đoạn nhỏ trong buổi tối này của bạn. Người bạn có cảm tình có khả năng sẽ bận rộn với những việc khác mà không thể đi hẹn hò với bạn. Ngoài ra Bạch Dương được khuyến nghị nên điều chỉnh chế độ ăn uống của mình, thêm vào nhiều món ăn tốt cho sức khỏe hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ trở thành tâm điểm hoặc người phụ trách của những sự kiện quan trọng. Nếu bạn chưa sẵn sàng tiếp nhận quá nhiều trách nhiệm, hãy tập trung vào việc khác. Có lẽ bạn nên dành nhiều sự chú ý hơn cho các lĩnh vực trong cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, đừng từ bỏ những cải cách hạn dài. Vào buổi tối, bạn nên bổ sung năng lượng để phục hồi cơ thể sau một ngày mệt mỏi. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ cảm thấy khó chịu về hành vi của một người thân thiết hoặc cũng có thể một đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh sẽ làm bạn thất vọng. Hãy tập trung vào công việc của riêng mình và đừng chú ý quá nhiều tới những người xung quanh. Vào buổi tối, bạn có thể được ai đó thân thiết ghé thăm hoặc nhận được cuộc gọi với tin tức tích cực hơn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên tin vào trực giác của mình vào hôm nay. Ngoài ra bạn cũng nên tiếp thu một số lời khuyên trong công việc. Hôm nay có thể mang lại một bước đột phá trong sự nghiệp hoặc mảng kinh doanh cá nhân của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới vào ngày này. Nếu là người hướng về gia đình, bạn không nên chỉ trích những người thân yêu quá nhiều. Đây sẽ là chìa khóa để cuộc sống gia đình của bạn trở nên hài hòa hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có nhiều điều bất ngờ vào ngày này. Những điều này rất có thể sẽ xảy ra trong khi bạn đang làm việc. Bạn có cơ hội lớn nhận được tin tức mang lại hy vọng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, buổi tối của bạn sẽ tràn ngập các cuộc nói chuyện hoặc gọi điện thoại. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên nghi ngờ, đi chệch khỏi những mục tiêu bạn đã đặt ra trước đó. Sự yếu đuối nhất thời trong hôm nay có thể sẽ khiến bạn mất đi sự hỗ trợ của những người có uy tín hoặc làm bản thân mất niềm tin vào khả năng của chính bạn mãi mãi. Hãy tin tưởng nhiều hơn và bạn sẽ tìm được đồng minh trong những người bạn cũ hoặc đồng nghiệp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ phải tự vấn lương tâm trong một tình huống nguy hiểm tại nơi làm việc. Hãy nhớ rằng việc đánh cắp thành công của người khác sẽ mang lại rất nhiều rủi ro. Bạn nên học cách hài lòng với những gì mình có. Trong cuộc sống cá nhân, có nguy cơ người mà bạn đang để ý sẽ hành xử lạnh lùng và thờ ơ. Với những Thiên Bình đã có người yêu, bạn nên kiềm chế mọi hành động bất ngờ gây khó chịu cho nửa kia của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ thể hiện được sự sắc bén của bạn trong tình huống ai đó cố tình kích động để làm bạn tức giận trước mặt một nhân vật quyền cao chức trọng. Bạn không nên phản ứng với những hành động khiêu khích này. Nếu cần thiết, bạn có thể nhờ những người mà bạn tin tưởng giúp đỡ. Buổi tối hứa hẹn sẽ qua mà không có vấn đề gì khác.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể tự do thái quá trong hôm nay. Hãy cẩn thận trong lời nói và hành động của bạn. Bạn nên làm việc nghiêm cẩn và tập trung vào những nhiệm vụ hàng ngày. Buổi tối sẽ tràn ngập những cảm xúc dễ chịu dành cho Nhân Mã. Bạn có thể cảm thấy hứng thú lại với một đam mê cũ hoặc có cơ hội bắt đầu một câu chuyện tình yêu mới. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ thể hiện sự vội vàng không được phép xuất hiện trong kinh doanh. Điều này sẽ gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm, đặc biệt đối với những người gánh vác nhiệm vụ lớn trên vai. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói khi giao tiếp trong nhóm làm việc vì có khả năng bạn sẽ vô tình đối xử thô lỗ với một đồng nghiệp nào đó. Phần còn lại của ngày hôm nay sẽ trôi qua như bao ngày khác. Vào buổi tối, bạn có thể thử nghiệm một số món ăn mới hoặc thử thay đổi phong cách thời trang của bản thân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ thể hiện được những phẩm chất hoàn hảo của bản thân. Tuy nhiên, bạn không nên tự phụ và hãy cố gắng luôn phấn đấu để trở nên xuất sắc trong mọi tình huống rủi ro trong công việc. Ngoài ra, lựa chọn giải trí thích hợp dành cho bạn là nghỉ ngơi bên những người thân yêu hoặc đọc sách để phát triển trí tuệ bản thân. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể mạnh dạn làm mọi thứ bạn muốn vào hôm nay. Bạn có thể bắt đầu cải cách trong cuộc sống cá nhân, hãy kiên quyết cắt đứt mối quan hệ lãng mạn mà không mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn cũng có cơ hội thay đổi sự nghiệp một cách dễ dàng vào ngày này. Tuy nhiên, đừng quên chăm sóc sức khỏe và cho bản thân quyền được nghỉ ngơi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

5 con giáp khổ trước sướng sau, sau 35 tuổi vận may ào ạt, tiền của chất đầy nhà

12/06/2019 11:00

Dưới đây là 5 con giáp khổ trước sướng sau. Vì thế, nếu đang gặp bế tắc trong cuộc sống, bạn đừng vội nản lòng mà hãy tiếp tục cố gắng, vận may sớm muộn gì cũng sẽ mỉm cười với bạn.

Trời sinh mỗi người một số mệnh, không phải ai sinh ra cũng được ngậm thìa vàng, sống trong nhung lụa, mà thay vào đó họ phải trải qua nhiều thử thách, chông gai của cuộc đời để đạt được điều mình muốn. Trong số 12 con giáp, có một vài con giáp tuy thông minh lanh lợi nhưng thời niên thiếu lại hay gặp trắc trở, mãi cho tới sau 35 tuổi mới được quý nhân phù trợ, thần may mắn chiếu cố mà từ đó có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Dưới đây là 5 con giáp khổ trước sướng sau, đánh đổi cả tuổi thanh xuân để hậu vận an nhàn:

Tuổi Sửu

Đa phần tuổi Sửu không được sinh ra trong gia đình sung túc nhưng cũng chính vì vậy mà hoàn cảnh đã tôi luyện nên một tuổi Sửu chăm chỉ, siêng năng, bền bỉ, chịu thương chịu khó. Tuổi Sửu luôn xem lao động là niềm vui, có trách nhiệm với công việc được giao và thời trẻ họ thường làm quên ăn quên ngủ nhưng chưa bao giờ kêu ca, phàn nàn hay cảm thấy cực khổ.

Sau 35 tuổi, cuộc sống của tuổi Sửu như bước sang một trang mới. 

Sau 35 tuổi, cuộc sống của tuổi Sửu như bước sang một trang mới.

Sau 35 tuổi, cuộc sống của tuổi Sửu như bước sang một trang mới rải đầy hoa hồng. Sự nghiệp của tuổi Sửu ổn định vững chắc, tiền tài dồi dào không ngừng. Khi về già, tuổi Sửu chẳng cần lo nghĩ gì, được hưởng cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên con cháu.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần sinh ra đã có mệnh phú quý nhưng thời trẻ gặp khá nhiều khó khăn, lam lũ. Tuy hơi độc đoán nhưng tuổi Sửu lại có tính nhẫn nại, khả năng chịu đựng cao và dám đương đầu với những điều mới mẻ. Mặc dù bị vấp ngã không ít lần nhưng điều này vẫn không làm chùng chân tuổi Dần, họ sẽ tiếp tục đứng dậy và bước tiếp.

Tuổi Dần là một trong 5 con giáp khổ trước sướng sau. 

Tuổi Dần là một trong 5 con giáp khổ trước sướng sau.

Chính vì vậy, thành công với người tuổi Dần chỉ là một sớm một chiều. Đến năm 35 tuổi, những gì tuổi Dần bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Lúc đó, họ sẽ có một vị trí vững chắc trong công việc, tài vận bắt đầu ào ạt gõ cửa nhà người tuổi Dần.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cũng là một trong 5 con giáp khổ trước sướng sau mặc dù những người tuổi Tỵ sinh ra đã được định sẵn là người may mắn. Bởi tuổi trẻ của người tuổi Tỵ cũng phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn do bản tính hiếu thắng của bản mệnh. Tuổi Tỵ thông minh, tài giỏi, có chính kiến riêng và luôn kiên định bảo vệ quan điểm của mình nhưng đôi lúc họ lại quá bảo thủ, cố chấp nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để đổi vận.

Sau tuổi 35 là một bước ngoặt với những người tuổi Tỵ. 

Sau tuổi 35 là một bước ngoặt với những người tuổi Tỵ.

Sau tuổi 35, đây là một bước ngoặt với những người tuổi Tỵ. Họ sẽ trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều, từ đó mà mọi việc diễn ra thuận lợi, nguồn thu dồi dào. Đặc biệt đối với nữ giới tuổi Tỵ, khoảng từ 35 đến 40 tuổi chính là lúc cuộc sống của họ thăng hoa đến bất ngờ vì không chỉ sự nghiệp vững vàng mà hôn nhân còn hạnh phúc, viên mãn.

Tuổi Ngọ

Khi còn trẻ, những người tuổi Ngọ ưa khám phá mạo hiểm và hăng say với những dự định mới. Tuy nhiên, do tính tình thẳng thắn, dễ nóng nảy, lòng tự trọng cao nên tuổi Ngọ khó tạo được thiện cảm trong mắt người khác. Ngoài ra, tuổi trẻ của con giáp này là những tháng ngày bôn ba, vất vả mưu sinh, nay đây mai đó để trang trải cho cuộc sống thường nhật, bởi một phần vì họ thích tự tìm kiếm hướng đi cho riêng mình.

Từ tuổi 35 trở đi, cuộc sống của tuổi Ngọ mới được cải thiện. 

Từ tuổi 35 trở đi, cuộc sống của tuổi Ngọ mới được cải thiện.

Từ tuổi 35 trở đi, cuộc sống của tuổi Ngọ mới được cải thiện, họ gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên gặt hái được nhiều thành công. Con đường sự nghiệp suôn sẻ, có bước tiến mới và sớm muộn gì họ cũng được thừa hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý, không lo muộn phiền.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường có tính cách hiền lành, trung thực và đơn giản. Nhưng chính vì vậy mà họ dễ bị người khác lợi dụng, mất nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Thời còn trẻ, tuổi Hợi tuy tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết nhưng lại thiếu kinh nghiệm nên thường đứng sau những người khác và thiếu tiền do chi tiêu quá tay.

Do thiếu kinh nghiệm nên thời trẻ tuổi Hợi thường đứng sau những người khác. 

Do thiếu kinh nghiệm nên thời trẻ tuổi Hợi thường đứng sau những người khác.

Khi bước sang tuổi 35, lúc này tuổi Hợi đã chín chắn hơn rất nhiều, có nhiều kinh nghiệm sống và thậm chí họ đã thành lập được một doanh nghiệp, từ đó mà tài sản tăng số. Không chỉ vậy, cuộc sống hôn nhân của tuổi Hợi cũng hạnh phúc, viên mãn vì có một người bạn đời tâm lý. Chính vì những lý do đó mà tuổi Hợi nằm trong danh sách 5 con giáp khổ trước sướng sau.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân (tổng hợp)/Saostar.vn

#khổ trước sướng sau #vận may

5 cung Hoàng đạo làm gì cũng thuận lợi, may mắn ồ ạt gõ cửa trong ngày thứ Tư (12/6/2019)

12/06/2019 09:05

Horoscope ngày mới cho biết hôm nay Cự Giải sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi dự định cá nhân và không ngần ngại bộc lộ cá tính...

Song Tử - Lợi thế linh hoạt

Dù thường ngày đầu óc hay bị phân tán nhưng hôm nay khả năng tập trung của Song Tử cực tốt. Cả cấp trên lẫn đồng nghiệp đều cực hài lòng trước biểu hiện này của bạn và đương nhiên công việc cũng thuận lợi, suôn sẻ hơn. 

Cùng ngày, khả năng thích ứng linh hoạt với thay đổi giúp ích cho Song Tử rất nhiều. Không chỉ trong công việc mà sự "uyển chuyển" của bạn trong cách đối nhân xử thế cũng khiến các mối quan hệ thuận lợi hơn. 

Cự Giải - Con mắt tinh tường

Không ai hay bất kỳ điều gì có thể qua được con mắt tinh tường của người thuộc cung Cự Giải. Bởi vậy nên hầu như bạn làm gì cũng chuẩn xác, hiệu quả, khiến nhiều người nể phục, ngợi khen. 

Thường ngày Cự Giải bị hạn chế trong hành động bởi bạn thiếu tự tin vào bản thân. Horoscope ngày mới cho biết hôm nay sẽ không như vậy. Cự Giải sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi dự định cá nhân và không ngần ngại bộc lộ quan điểm, cá tính. 

Thiên Bình - Tự tin tuyệt đối

Thiên Bình có thái độ cởi mở và tư tưởng siêu thoáng ngay cả với những ý kiến đối địch với mình. Lý do là bởi bạn có được sự tự tin tuyệt đối vào bản thân. Với tâm thế hiện tại, horoscope ngày mới tin rằng hôm nay bạn làm gì cũng thành công. 

Cùng ngày, Thiên Bình không ngại bộc lộ mong muốn của bản thân cũng như cho đi và giúp đỡ người khác thật nhiều. Bạn quan niệm rằng cho và nhận là một dòng chảy. Nhờ vậy nên bạn được mọi người yêu mến. 

5 cung Hoàng đạo làm gì cũng thuận lợi, may mắn ồ ạt gõ cửa trong ngày thứ Tư (12/6/2019) 0

Ma Kết - Giỏi cân bằng cuộc sống

Trí tuệ và vốn hiểu biết của Ma Kết trong ngày thứ Tư tuần này được đánh giá cực kỳ cao. Đương nhiên bạn vốn luôn uyên bác như vậy, chỉ là đến nay mới có dịp thể hiện sự xuất chúng của mình. 

Một điều Ma Kết làm rất giỏi ở thời điểm hiện tại đó là việc cân bằng giữa các lĩnh vực trong cuộc sống. Đây là điều khiến mọi người nể nhất ở bạn và bản thân bạn cũng khá tự hào về khả năng này của mình. 

Kim Ngưu - Nghiêm túc để thành công

Kim Ngưu nếu nhìn từ bên ngoài thì có vẻ khá nghiêm khắc với bản thân. Người thân thậm chí xót xa thay cho bạn nhưng bản thân bạn lại cảm thấy mình vẫn ổn. Kim Ngưu sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ để có được thành tích như mong muốn. 

Bạn giỏi nhất trong hôm nay đó là cảm thông, thấu hiểu người khác. Vậy nên không lạ khi mọi người thấy Kim Ngưu trong vai trò người lắng nghe và đưa ra lời khuyên cho những ai đang cần. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#thuận lợi #gõ cửa

Từ giờ đến hết tháng 6, những con giáp này nhờ vận quý nhân nên vạn sự an lành, cuộc sống thuận buồm xuôi gió

12/06/2019 06:32

Trong khoảng cuối tháng 6 này, những con giáp này có vận quý nhân giúp đỡ khiến cuộc sống của bạn thêm suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Tuổi Tỵ

Từ giờ đến hết tháng 6, những con giáp này nhờ vận quý nhân nên vạn sự an lành, cuộc sống thuận buồm xuôi gió 0

Những người cầm tinh con rắn thường có vẻ ngoài lạnh lùng, bí ẩn. Tuổi Tỵ không phải là một người cởi mở, hòa đồng, bởi vậy chỉ có những người thật sự thân thiết và gắn bó mới biết được rằng tuổi Tỵ có một trái tim ấm áp và chân thành. Những người này là người độc lập trong cuộc sống, không thích dựa dẫm hay ỷ lại vào bất cứ ai.

Trong khoảng cuối tháng 6 này, tuổi Tỵ sẽ gặp được những mối lương duyên vô cùng tốt đẹp, và chính những người mới gặp này sẽ là quý nhân giúp đỡ cho cuộc sống của bạn thêm suôn sẻ, thuận lợi hơn. Công việc trong cuối tháng này cũng đem đến những hiệu suất tích cực, tuy nhiên, đó cũng là thử thách nếu vượt qua được sẽ giúp tuổi Tỵ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Tuổi Ngọ

Từ giờ đến hết tháng 6, những con giáp này nhờ vận quý nhân nên vạn sự an lành, cuộc sống thuận buồm xuôi gió 1

Người tuổi Ngọ độc lập và chăm chỉ ngay từ khi còn rất nhỏ. Con giáp này luôn thích tìm hiểu, khám phá thế giới và đồng thời cũng là một người quyết đoán, có chính kiến và có tài năng vượt trội. Trong công việc, tuổi Ngọ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cho dù có khó khăn vất vả đến đâu cũng luôn sớm tìm ra cách để giải quyết. Tính cách này là một trong những điểm trọng yếu giúp tuổi Ngọ thành công trong kinh doanh.

Bước vào nửa cuối tháng 6, tuổi Ngọ có vận quý nhân rực rỡ, bất kể đi đâu cũng có người bảo vệ, che chở và giúp đỡ. Với những tuổi Ngọ đang mong muốn nhảy việc, bạn sẽ tìm được một hướng đi mới cho sự nghiệp của mình, điều vui mừng nhất là nó lại hoàn toàn phù hợp với chuyên môn và đam mê của bạn. Những nỗ lực hết mình của bạn trong thời gian qua đã đến lúc nhận về những kết quả xứng đáng.

Tuổi Thìn

Từ giờ đến hết tháng 6, những con giáp này nhờ vận quý nhân nên vạn sự an lành, cuộc sống thuận buồm xuôi gió 2

Tuổi Thìn là những người trời sinh được hưởng nhiều phước lành hơn những con giáp còn lại. Về cơ bản, những người sinh nhằm tuổi Thìn đều được sinh ra trong một gia đình khá hạnh phúc, êm ấm và có điều kiện vật chất đầy đủ. Bên cạnh đó, đây cũng là người dũng cảm và quyết đoán, một khi bạn đã đặt ra mục tiêu thì bất kể phải trải qua chuyện gì bạn cũng đều vượt qua. Tại nơi làm việc, tuổi Thìn luôn nổi trội hơn mọi người và tỏ ra là một người đáng tin cậy và vô cùng có trách nhiệm.

Vào nửa cuối tháng 6 này, mọi lĩnh vực trong cuộc sống của tuổi Thìn bất ngờ suôn sẻ và thuận lợi hơn nhờ có vận quý nhân phù trợ. Chưa kể công việc đạt được nhiều thành tựu mà cả chuyện tiền bạc cũng tăng lên nhanh chóng nhờ những dự án kinh doanh đạt được siêu lợi nhuận. Nhìn chung, đây sẽ là khoảng thời gian đáng ghen tị của bạn.

Tuổi Tuất

Từ giờ đến hết tháng 6, những con giáp này nhờ vận quý nhân nên vạn sự an lành, cuộc sống thuận buồm xuôi gió 3

Tuổi Tuất là người hướng ngoại, vui vẻ, tự tin, lạc quan và luôn biết tạo động lực cho mình trong cuộc sống. Con giáp này là người năng động và tháo vát, đồng thời luôn lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Ở cạnh tuổi Tuất, mọi người luôn cảm thấy được truyền cảm hứng và vui vẻ. Vì thế, tuổi Tuất thường có được những mối quan hệ tốt đẹp và bền vững. Vào nửa cuối tháng 6, con giáp này nhờ vận quý nhân vượng phát mà luôn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ tại thời điểm quan trọng.

Cụ thể, những thử thách trong tài chính và công việc không còn làm khó tuổi Tuất nữa, thay vào đó, bạn có thể quản lý tài chính và nhân số tiền trong tài khoản lên gấp nhiều lần. Miễn là tuổi Tuất lắng nghe lời khuyên và đưa ra được quyết định đúng đắn, bạn sẽ có cơ hội trở thành đại gia sau một đêm.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#thuận lợi #thử thách

Mới nhất