Thứ Năm của bạn (15/3): Ma Kết giỏi xử lý chuyện tiền nong

15/03/2018 07:00

Horoscope ngày mới dự rằng Ma Kết xử lý các vấn đề liên quan tới tiền bạc dễ dàng trong khi ai cũng thấy căng thẳng...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương bị mất phương hướng trong chuyện tình cảm. Người yêu đã đổi mục tiêu quan tâm trong một thời gian dài mà bạn cứ dậm chân tại chỗ.

Cừu được khuyên hãy thành thật với chính mình và cởi mở suy nghĩ về những gì đang thực sự diễn ra để giải thoát cảm giác nặng nề. Bạch Dương nên cùng người ấy giải quyết tận cùng vấn đề mới hi vọng tương lai tốt đẹp.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu thật đáng mơ ước khi hai người có tâm hồn đồng điệu. Trong mối quan hệ, bạn có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất với một nửa. Bạn khá hài lòng khi công việc thành công và suôn sẻ. Kim Ngưu cũng nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp nhưng nhớ đừng vơ vào mình quá nhiều việc một lúc.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Cuộc sống của Song Tử ngày hôm nay xoay quanh những cảm xúc mạnh mẽ cùng đôi chút rắc rối. Và tất nhiên là bạn sẽ phải tự đối mặt với mọi chuyện một mình. Dù đã cố gắng để trở thành một người biết giữ lời và tận tâm nhưng riêng ngày hôm nay, Song Tử cũng đành bỏ cuộc.

Bạn thực sự không thể tìm được cách để ép bản thân tập trung hoàn thành xong những việc đã hứa hẹn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhờ sự tự tin và lạc quan của Cự Giải mà nhóm của bạn làm việc rất hiệu quả. Cách bạn phối hợp trong công việc với mọi người rất tốt. Bạn nhận ra rằng để công việc tiến triển vượt bậc chỉ có cách là tận dụng nhiều nguồn lực từ người khác.

Những người đã quen biết Cự Giải từ lâu sẽ chẳng ngạc nhiên trước những lời nói được bạn tuôn thẳng ra mà không cần suy nghĩ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử giấu cảm xúc cho riêng mình. Dù những người xung quanh có lên tiếng hay phản đối chuyện này thế nào, bạn cũng chẳng để tâm. Bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn khi tự mình phân xử trước một vài tình huống rắc rối.

Những suy nghĩ cứ mãi quẩn quanh trong đầu khiến Sư Tử khó tập trung làm việc. Ngày làm việc của hôm nay không có gì quá nổi bật.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Horoscope ngày mới dự rằng Xử Nữ sẽ có một quyết định quan trọng vào hôm nay. Giữa việc để bí mật được hé lộ, hay tiếp tục giữ kín nó cho tới cuối cùng, bất kể là trong tình huống nào, bạn cũng không thể suy nghĩ cho riêng mình.

Ngược lại, bạn cần cân nhắc tới cả những người khác có liên quan tới chuyện này. Một kết cục ổn thỏa sẽ giúp Xử Nữ tránh được rắc rối về sau.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có chút vướng mắc trong tình cảm. Tuy nhiên, tâm trạng hôm nay của bạn rất tuyệt nên không cảm thấy bị giới hạn với bất cứ điều gì. Bạn chỉ muốn tận dụng hết ngày hôm nay cho những điều ý nghĩa và người ấy cũng có cảm xúc tương tự.

Không khí hài hòa vui vẻ bao trùm gia đình Thiên Bình nhưng đôi lúc bạn cũng bực mình do "được" quan tâm quá mức.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tình yêu của Bọ Cạp và người ấy khá hài hòa khi đối phương là người luôn khiến bạn mềm lòng vì vẻ dễ thương. Họ đã hết lòng như vậy thì bạn cũng không nên thờ ơ. Ngược lại, hãy dành sự quan tâm đặc biệt cho nửa kia để anh/cô ấy biết rằng mình luôn ở vị trí quan trọng trong lòng bạn.

Cùng ngày, Bọ Cạp sẽ được nhiều đồng nghiệp tin tưởng và không ngần ngại xin lời khuyên.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã hay đòi hỏi một cách quá đáng và muốn người ta phải đáp ứng ngay khiến nhiều người khó chịu. Vì thế, việc xuất hiện những cuộc tranh cãi nảy lửa là điều khó tránh khỏi.

Mỗi lần như vậy, Nhân Mã hãy tự nhìn lại mình đã sai ở đâu và tìm cách sửa chữa lỗi lầm. Vận may tài chính đang đi xuống nên bạn được khuyên hãy quan tâm tới túi tiền của mình nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết tràn đầy năng lượng và khiến một nửa của mình cũng bị cuốn theo cảm xúc này. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đừng yêu cầu đối phương quá cao kẻo không được lại thất vọng.

Ma Kết để ý thái độ của người yêu và đừng áp đảo người ấy thái quá. Cùng ngày, bạn xử lý các vấn đề liên quan tới tiền bạc dễ dàng trong khi ai cũng thấy căng thẳng.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không kiềm chế được bản thân và dễ nóng giận khi bị trêu đùa hơi quá. Một số vấn đề bất ngờ có thể xuất hiện trong công việc. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không đi đúng đường do khả năng thuyết phục của Bảo Bình chưa được bộc lộ tối đa.

Chuyện này sẽ khiến bạn cảm thấy bực bội nhưng đừng vội vàng. Nóng nảy không giúp bạn xử lý rắc rối hay thu được thành công.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Người ấy rất tốt nhưng Song Ngư gần như không còn cảm nhận được yêu thương như những ngày đầu. Trong các mối quan hệ với bạn bè người thân, bạn được khuyên nên khiêm tốn, chớ coi thường, thơ ơ với ý kiến của người khác.

Nếu không, Song Ngư sẽ bị coi là kiêu ngạo hoặc tự mãn. Bạn nên lắng nghe quan điểm của người khác và dằn lại cái Tôi quá lớn của mình.

Theo Huyền Nữ/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #thứ năm của bạn   #Ngày mới của bạn