Thứ Năm của bạn (17/10): Nhân Mã có cơ hội khởi đầu mới, Bạch Dương tự tin thể hiện

17/10/2019 00:00

Song Tử sẽ có một ngày bình yên trong khi Song Ngư sẽ phải đứng lên tranh cãi bảo vệ bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy tự tin và chắc chắn với những bước đi của mình trong hôm nay. Sẽ có một cơ hội xuất hiện có thể giúp ý tưởng nửa vời của bạn trở thành hiện thực. Tuy nhiên, điều này sẽ đến cùng với áp lực lớn nếu bạn muốn thực hiện kế hoạch của mình. Hãy lắng nghe trực giác và đi theo bản tâm của chính mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay có thể mong đợi vào một thay đổi thú vị trong cuộc sống cá nhân của bạn. Tuy nhiên, hãy nắm bắt và hành động ngay vì sẽ không có cơ hội nào đứng tại chỗ chờ bạn. Nếu sự thay đổi này ảnh hưởng tới những người thân yêu xung quanh bạn, tốt hơn hết là hãy trò chuyện hoặc thảo luận với ít nhất một người bạn tin tưởng. Nhìn chung điều này sẽ mang đến một màu sắc hoàn toàn mới cho cuộc sống của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đối với Song Tử, hôm nay là một ngày cực kì bình yên. Có một điều nhìn có vẻ nhỏ nhoi và không quan trọng sẽ xảy ra nhưng sẽ có ý nghĩa to lớn đối với bạn trong tương lai. Bạn có thể sẽ chuyển hướng sang một ngã rẽ nhỏ hoặc một người lạ mới quen sẽ trở thành người đặc biệt sau này. Hãy cứ làm theo trực giác và làm những gì mà bạn cho là đúng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay có thể sẽ chất vấn ai đó về hành vi khó chịu của họ với mọi người xung quanh. Nếu bạn nói ra ý kiến của mình theo phương thức trực tiếp và nhẹ nhàng, mọi chuyện sẽ được dàn xếp ổn thoả. Ngoài ra bạn nên bớt cái tôi của mình đi một chút để tránh gây ra mâu thuẫn gay gắt với bất kì ai.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay sẽ có một chút hỗn loạn khiến Sư Tử cảm thấy thiếu hài lòng với kết quả công việc của mình. Bạn sẽ cần phải thay đổi một cái gì đó ở môi trường xung quanh để giải quyết vấn đề này. Việc gặp gỡ nhiều người lạ mới cũng sẽ giúp bạn có góc nhìn toàn diện hơn về mọi việc. Dù nghe có vẻ mất nhiều nỗ lực và công sức nhưng nếu kiên trì cùng nỗ lực, bạn sẽ có được những gì mà mình muốn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày này sẽ mang đến cho Xử Nữ một cơ hội hoàn toàn khác so với con đường phấn đấu hiện tại của bạn. Có thể bạn sẽ đưa ra quyết định ở những phút cuối cùng sau nhiều băn khoăn, lo lắng. Hãy yên tâm vì khả năng cao bạn sẽ đều có kết quả tốt với mỗi lựa chọn trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với Thiên Bình, tốt nhất là bạn nên thành thật với bản thân trong các vấn đề bạn đã làm lơ trong thời gian qua. Có khả năng bạn đã có kết luận mơ hồ và sai lầm, đồng thời bạn cũng đang giấu đi những mặt yếu đuối của mình tránh để cho người thân yêu thấy. Cởi mở sẽ giúp bạn được giải toả và cân bằng tâm lý hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có cơ hội thể hiện bản thân trong những hoạt động trước đám đông như buổi thuyết trình, hội thảo,... Hãy cố gắng hết sức mình và bạn sẽ nhận lại được những kết quả xứng đáng. Rời khỏi vùng thoải mái của mình và mạnh dạn làm những điều bạn chưa quen thuộc sẽ dạy cho bạn một số bài học quý giá.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội bắt đầu một con đường mới vào hôm nay. Bạn vẫn sẽ thành công nếu thẳng thắn đối mặt với cơ hội cùng thách thức này dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa. Có khả năng bạn sẽ cảm thấy hơi nhạt nhẽo và nản lúc ban đầu nhưng bức tranh lớn của tương lai sau này sẽ được tô đẹp hơn rất nhiều nhờ những hành động hiện tại của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, hôm nay là một ngày phù hợp để bạn hỏi người khác về những vấn đề mà bạn đã tò mò từ lâu. Điều này sẽ giúp bạn có hiểu biết rõ hơn và cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Bạn chỉ cần nhớ hãy cư xử lịch thiệp và cởi mở vào ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể sẽ tiếp tục được ước mơ mà bạn đã từ bỏ từ lâu. Bạn đã trưởng thành lên rất nhiều và đây sẽ là thời gian lý tưởng để bạn thử thách bản thân một chút. Đừng sợ đối mặt và lừa dối bản thân về những cảm xúc của chính bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ bị cuốn vào một tình huống hỗn loạn khiến bạn phải đứng lên bày tỏ ý kiến đanh thép của mình. Đừng ngại ngùng hay sợ sệt khi bảo vệ quan điểm của bạn. Ngoài ra bạn có thể đảm nhận một số nhiệm vụ hơi khó khăn hoặc chơi những game giải đố khó để cảm thấy hưng phấn và trọn vẹn trong ngày này.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-nam-cua-ban-1710-nhan-ma-co-co-hoi-khoi-dau-moi-bach-duong-tu-tin-the-hien-1670650.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #nghiệm   #Cung hoàng đạo   #chiêm tinh   #dự báo ngày mới   #tử vi ngày mới   #chiêm tinh ngày mới