Thứ Năm của bạn (20/6): Bảo Bình được quan tâm, Nhân Mã nên năng động hơn

20/06/2019 00:00

Thiên Bình sẽ có một ngày vui vẻ và Song Tử không nên bỏ bê công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có cơ hội tìm được một cách mới để làm giàu. Rất nhiều ý tưởng giúp bạn tăng thu nhập có thể đến từ những trang mạng xã hội. Tuy nhiên, đừng đưa ra lựa chọn cuối cùng quá nhanh. Ngoài ra bạn cũng nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với sức mạnh của sự bi quan trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ cạn kiệt linh cảm và năng lượng để sáng tạo hoặc hoàn thành bất cứ thứ gì. Ngoài ra bạn có thể gặp được một số người quen thú vị vào ngày này. Với những Kim Ngưu đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và làm quen với người phù hợp với thẩm mỹ của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên lao vào các vấn đề cá nhân mà bỏ bê công việc. Bạn cũng có thể sẽ mâu thuẫn với người yêu và có nguy cơ chia tay sớm. Đừng hành động vội vàng cho đến khi bạn đã bình tĩnh lại. Ngoài ra bạn sẽ có được một giao dịch tài chính thành công và nhận được may mắn nhỏ trong quá trình mua sắm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ nhận thấy sự không nhất quán trong hành vi của mình vào hôm nay. Điều này có thể gây khó khăn khi bạn phải làm việc nhóm hoặc tỏ vẻ nghi ngờ về sự thành công của các dự án tập thể. Vào buổi chiều bạn không nên mua đồ đã qua sử dụng. Bạn cũng có thể gặp rắc rối với những người thân trẻ tuổi trong gia đình. Hãy để các bạn trẻ học cách độc lập.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ phải tương tác với những người khó chịu nhất trong ngày này. Một người nào đó sẽ cố tình chọc ngoáy vào những điều bất lợi hiện tại hoặc đào bới sâu vào riêng tư của bạn. Ngoài ra, đây là thời điểm rất thích hợp cho các giao dịch, ký kết hợp đồng mua bán bất động sản. Những người đang tìm kiếm tình yêu không nên mù quáng tin vào lời của một người lạ có ngoại hình đẹp hoặc tính cách thu hút, quyến rũ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay không nên từ chối lời khuyên của bạn bè. Có lẽ những khuyến nghị này sẽ giúp bạn thoát khỏi được các vấn đề hiện tại hoặc mở rộng tầm mắt về những gì đang xảy ra xung quanh. Thứ Năm này là ngày phù hợp để bắt đầu đấu tranh với những điểm yếu của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ vui vẻ và năng động vào hôm nay. Điều này là một trợ giúp lớn đối với những ai phải làm việc trong tập thể. Tinh thần tích cực cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành các buổi ký kết, đàm phán hoặc khiến bạn trở thành một đối tượng lý tưởng cho một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Bạn có thể tối ưu hóa ngoại hình hoặc phong cách ăn mặc của mình để trở nên thu hút hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể nhận được một bất ngờ về cảm xúc trong hôm nay. Bạn nên cư xử khiêm tốn, bình tĩnh để suy nghĩ về hành động tiếp theo sau khi bị ‘đánh' bất ngờ như vậy. Hôm nay không phải là ngày tốt để Bọ Cạp bảo vệ luận án, đi phỏng vấn việc mới hoặc tìm kiếm đối tác mới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên ở trạng thái ‘tĩnh' quá nhiều. Hãy di chuyển và nắm bắt tất cả các cơ hội trong thứ Năm này. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đúng người, tìm được sự hỗ trợ tài chính cho các dự án mạo hiểm hoặc có được một buổi hẹn trò chuyện với người có danh dự, uy tín. Vào buổi tối, bạn có thể sẽ gặp gỡ bất ngờ một người bạn cũ hoặc người yêu cũ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên tránh xung đột với người khác vào hôm nay. Bạn nên điều chỉnh tâm trạng của mình và làm việc trong trạng thái tích cực. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội đạt được thành công trong các vấn đề chuyên nghiệp, loại bỏ xung đột cá nhân hoặc thu hút được sự chú ý từ một người đẹp trai/xinh gái.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ được ai đó quan tâm cao độ vào hôm nay. Người này sẽ cảm thông và có mong muốn trở nên thân thiết với bạn hơn. Ngoài ra ngày này sẽ không mang lại cho bạn bất ngờ nào khác. Bạn có thể dành thời gian học tập một lĩnh vực kiến thức mới, nghiên cứu các thiết bị phức tạp hoặc làm các thí nghiệm sáng tạo.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên cảnh giác với độ chân thật trong lời nói của một người thân thiết với bạn. Hãy tin vào trực giác của bản thân. Ngoài ra bạn nên chú ý ngân sách của mình, tránh bội chi vào những thứ đồ xa xỉ như trang sức,…

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

3 con giáp nam chỉ cần mỉm cười thôi cũng khiến chị em phải 'điêu đứng' con tim

19/06/2019 13:43

Nụ cười luôn có một sức hút đặc biệt với người khác, vì vậy người có nụ cười tỏa sáng sẽ luôn nhận được sự yêu mến của bất kỳ ai dù là đồng giới hay khác giới.

Có một thời gian bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên rất được yêu thích, có rất nhiều người đều không ngừng than thở rằng tại sao thời sinh viên của mình không gặp được một chàng như Tiêu Nại.

Thật ra thì bên cạnh chúng ta cũng có không ít người như vậy, chỉ là bạn và người ấy đã vô tình đi lướt qua nhau mà thôi. Nghĩ lại xem có phải bạn cũng từng quen biết một chàng trai có nụ cười rạng rỡ tỏa sáng hay không, thật ra đó chính là Tiêu Nại trong tuổi thanh xuân của bạn đó.

1. Tuổi Dần

Trong cuộc sống, người tuổi Dần thể hiện sức quyến rũ của một nụ cười mỉm khá đặc biệt, hơn nữa đại đa số mọi người đều không bắt chước được. Điều đó cũng đã tăng thêm không ít khí chất thần bí cho họ.

Khi ở trước mặt người mình thích, người tuổi Dần hay cười kiểu đơn giản mà thuần khiết. Họ sẽ lặng lẽ đến gần bạn và yên lặng nghe bạn kể khổ, nhìn bạn bằng cặp mắt cảm tính đa tình, thi thoảng họ còn dịu dàng mỉm cười khiến bạn lập tức bị khuất phục bởi sức hấp dẫn của họ. Đây cũng là điểm hấp dẫn nhất trong nụ cười quyến rũ của người tuổi Dần.

3 con giáp nam chỉ cần mỉm cười thôi cũng khiến chị em phải 'điêu đứng' con tim 0

2. Tuổi Thân

Người tuổi Thân là kiểu người rất dễ gần và cũng biết điều tiết bầu không khí. Khi ở bên cạnh họ, bạn sẽ không cần phải lo lắng cho dù là bạn người có tính cách hướng nội cũng sẽ cảm thấy sự thoải mái và cởi mở từ phía anh ấy.

Cho nên khi người tuổi Thân xuất hiện trong đám đông thì thường đã có rất nhiều ánh mắt hướng về phía họ. Lúc này họ chỉ cần quay đầu lại mỉm cười một cái hoặc mỉm cười dịu dàng là đã khiến bạn cảm thấy thế giới này ngập tràn tình yêu.

3 con giáp nam chỉ cần mỉm cười thôi cũng khiến chị em phải 'điêu đứng' con tim 1

3. Tuổi Thìn

Trong các trường hợp xã giao, người tuổi Thìn luôn thể hiện phong thái lịch sự trước mặt người khác, dường như họ có sự tự tin trời sinh. Người tuổi Thìn không cần cố ý 'bật tín hiệu' cũng có thể khiến bạn tự giác di chuyển ánh mắt sang họ, ánh mắt của họ lập tức có thể thu hút sự chú ý của người bên cạnh.

Người tuổi Thìn có sức quyến rũ khác biệt trong từng hành động, đặc biệt trong khoảnh khắc họ dịu dàng mỉm cười sẽ khiến bạn rất khó dời mắt được.

3 con giáp nam chỉ cần mỉm cười thôi cũng khiến chị em phải 'điêu đứng' con tim 2

*Nguồn:zuinowcn.com

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#mỉm cười #chị em điêu đứng

4 con giáp 'đỏ' nhất mùa hè này: Sự nghiệp tươi sáng, tài vận thăng hoa, tiền bạc dồi dào

19/06/2019 10:31

Là thời điểm nắng nóng nhất trong năm, nhưng đây cũng là giai đoạn vàng của những con giáp sau, vì họ có thể gặp được vận đỏ bất ngờ sau nhiều thăng trầm trước đây.

Một năm tiết trời được chia thành 4 mùa: Xuân - hạ - thu - đông. Nếu như tiết trời mùa xuân được cho là lúc cây cối đâm chồi, vạn vật sinh sôi, thì mùa hè lại thường nắng nóng, khó chịu nhất trong năm.

Tuy nhiên, với 4 con giáp sau, mùa hè năm 2019 lại có thể chính là thời điểm tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp của họ, khi trời đất giao hòa, thiên thời - địa lợi đều mang những yếu tố trợ giúp đắc lực, giúp họ phát huy được tốt nhất sở trường của mình và gặt hái được những thành công lớn trong công việc.

Cùng xem đó là những con giáp may mắn nào nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trời sinh đa phần là những người tốt bụng, sống trọng tình cảm và coi nhẹ chuyện tiền bạc nên hay cả nể. Họ rất hay giúp đỡ người khác, từ người thân như anh em, bạn bè, cha mẹ, vợ con cho đến cả những người xa lạ, nên thường tích được phúc đức lớn.

Giai đoạn may mắn nhất của họ kéo dài từ tháng 3 cho tới giữa tháng 6, với cơ hội làm giàu có 1 không 2 cho tuổi Dậu. (Ảnh minh họa: Internet) 

Giai đoạn may mắn nhất của họ kéo dài từ tháng 3 cho tới giữa tháng 6, với cơ hội làm giàu có 1 không 2 cho tuổi Dậu. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên cũng chính vì lòng tốt nhiều lúc hơi quá mức của họ, mà nhiều việc lẽ ra được hoàn thành sớm hơn, lại thường bị trì hoãn, thậm chí cơ hội tốt cũng bị bỏ qua. Trong năm Kỷ Hợi 2019, các chuyên gia phong thủy cho rằng tuổi Dậu cần kiên quyết và bạo dạn hơn trong công việc, nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính thì mới thu về thành quả như ý.

Tử vi học có nói, khoảng thời gian may mắn nhất của họ kéo dài từ tháng 3 cho tới giữa tháng 6, với sự xuất hiện của ít nhất 1 quý nhân, mang tới cơ hội hiếm có bất ngờ cho sự nghiệp của họ. Người này rất có thể là bạn bè và người tuổi Dậu nên chú ý để không bỏ lỡ thời cơ làm giàu có một không hai này.

Tuổi Ngọ

Là một trong số những con giáp được ông trời ưu ái nhất trong năm 2019, tuổi Ngọ dường như chỉ đợi đến mùa hè này để tạo ra những bứt phá ngoạn mục nhất cho sự nghiệp của mình.

Ngay từ tháng 5, họ đã chứng kiến những tín hiệu tích cực đầu tiên, và những tín hiệu này ngày càng mạnh mẽ trong suốt những tháng mùa hè, thậm chí tới cả mùa thu - một điều đặc biệt mà không có con giáp nào khác có được trong năm nay.

Vận may của người tuổi Ngọ kéo dài nhất trong năm so với những con giáp khác, từ giữa tháng 5 cho tới đầu tháng 10. (Ảnh minh họa: Internet) 

Vận may của người tuổi Ngọ kéo dài nhất trong năm so với những con giáp khác, từ giữa tháng 5 cho tới đầu tháng 10. (Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói, vận may của người tuổi Ngọ kéo dài từ giữa tháng 5 cho tới đầu tháng 10. Đây là thời điểm hầu như họ làm gì cũng gặp may mắn, dường như có quý nhân phù trợ nên kết quả thu được gấp nhiều lần so với bình thường.

Chỉ cần xác định đúng mục tiêu, nỗ lực hết mình, chăm chỉ và kiên trì đi theo mục đích của mình, nhiều người tuổi Ngọ có thể một bước đổi đời, giàu sang viên mãn vào cuối năm nay.

Nếu biết khéo léo tận dụng những ưu điểm trong tính cách của người tuổi Ngọ, đó là sự vô tư, nhiệt huyết hết mình, không quản ngại khó khăn, và tiết chế sự nóng nảy, liều lĩnh, họ sẽ còn tiến xa hơn nhiều trong sự nghiệp.

Tuổi Thìn

Cũng là một con giáp có đam mê, nhiệt huyết như tuổi Ngọ, tuổi Thìn cũng có một năm khá tươi sáng, nhất là từ đầu năm cho tới giữa mùa hè.

Tuy nhiên, không giống như tuổi Ngọ coi đam mê cá nhân là trên hết, tuổi Thìn thường xác định mục tiêu rõ ràng hơn, thế nên thường họ cũng sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

Vận đỏ của người tuổi Thìn rơi vào từ tháng 1 cho đến cuối tháng 6, đặc biệt thành công gấp nhiều lần nếu kết hợp làm ăn với người tuổi Tý hoặc tuổi Thân. (Ảnh minh họa: Internet) 

Vận đỏ của người tuổi Thìn rơi vào từ tháng 1 cho đến cuối tháng 6, đặc biệt thành công gấp nhiều lần nếu kết hợp làm ăn với người tuổi Tý hoặc tuổi Thân. (Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói trong năm Kỷ Hợi 2019, vận may của người tuổi Thìn rơi vào từ tháng 1 cho đến cuối tháng 6. Đặc biệt những người làm trong các lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, chuyên gia tư vấn tài chính sẽ có thu nhập tăng cao bất thường do những khoản thưởng hoặc hoa hồng.

Có được cơ hội tốt này là do họ nỗ lực hết mình, cộng với sự giúp đỡ từ một quý nhân là bạn bè hoặc đồng nghiệp đã giới thiệu họ với đối tác, giúp họ tăng thêm uy tín vốn có của mình.

Ngoài ra, tuổi Thìn được cho là sẽ còn thành công gấp nhiều lần nếu kết hợp làm ăn với người tuổi Tý hoặc tuổi Thân trong năm nay.

Tuổi Tý

Là con giáp đem lại vận đỏ đặc biệt cho tuổi Thìn trong năm Kỷ Hợi, chính tuổi Tý cũng được hưởng sự may mắn dành cho bản thân mình.

Là con giáp đứng đầu về sự thông minh, nhanh nhẹn, với tài ứng biến linh hoạt, lại cẩn trọng trong hành động và chi tiêu nên đa số người tuổi Tý đều là những người giàu có sung túc từ trung vận trở đi.

Từ đầu tháng 7 cho tới giữa tháng 10, hầu như họ làm gì cũng đều có kết quả tốt, thu về thành công rực rỡ, tiền bạc rủng rỉnh. (Ảnh minh họa: Internet) 

Từ đầu tháng 7 cho tới giữa tháng 10, hầu như họ làm gì cũng đều có kết quả tốt, thu về thành công rực rỡ, tiền bạc rủng rỉnh. (Ảnh minh họa: Internet)

Chỉ có điều, sở dĩ tuổi Tý phải mất một thời gian mới có thể tích góp được của cải cho mình, là do họ nhiều khi hay quá cẩn trọng mà bỏ qua cơ hội, hoặc chưa biết dùng sự phân tích, tổng hợp để đánh giá vấn đề trên nhiều khía cạnh, hay nói cách khác là "căn" đúng thời điểm để hành động.

Tử vi học có nói năm 2019, người tuổi Tý phải vượt qua giai đoạn 6 tháng đầu năm vô cùng chông gai, vất vả thì mới có thể bước sang thời kỳ tươi sáng tiếp theo. Cụ thể, từ đầu tháng 7 cho tới giữa tháng 10, hầu như họ làm gì cũng đều có kết quả tốt, thu về thành công rực rỡ, tiền bạc rủng rỉnh, không trở thành đại gia thì chí ít cũng sống dư dả, sung túc.

Tuổi Tý cần nhớ rằng những cơ hội tốt với họ đã đang ở rất gần. Chỉ cần họ chịu khó quan sát và vượt qua được sự cẩn trọng thái quá của mình thì thành công sẽ luôn chờ đón họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#đỏ nhất mùa hè #sự nghiệp tươi sáng #tiền bạc dồi dào

Tạm biệt xui xẻo, 3 tháng tới đây 4 con giáp này tha hồ 'bung lụa' vì may mắn tới tấp, vạn sự như ý, gia đạo cát tường

19/06/2019 07:05

Xui xẻo đã qua rồi, 3 tháng tới đây là lúc những con giáp này được đền đáp lại. Thu nhập không chỉ tăng lên mà sự nghiệp cũng đạt được những thành công đáng kể.

Tuổi Tý

Tuổi Tý là con giáp vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và mưu trí. Trong tử vi phương Đông, chuột thường là biểu tượng của kẻ tiên phong, sự giàu có và tượng trưng cho ý chí, lòng dũng cảm.

Tuy nhiên, trong cuộc đời tuổi Tý cũng có những giai đoạn thăng trầm bất biến, khiến con giáp này phải lao đao khốn đốn. May mắn là tuổi Tý được thượng đế ban cho nhiều phước lành nên khổ nào rồi cũng sẽ qua, nợ nào rồi cũng được trả hết. Giai đoạn đầu năm, tuổi Tý làm gì cũng không được thuận lợi, tiền bạc nhiều khi chưa kịp đến tay đã lại bay đi mất. Nhưng xui xẻo đã qua rồi, 3 tháng tới đây là lúc tuổi Tý được đền đáp lại.

Thu nhập không chỉ tăng lên mà sự nghiệp cũng đạt được những thành công nhất định. Bất kể tuổi Tý làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, mọi kế hoạch đều được tiến hành trơn tru, nhanh chóng. Đồng thời, không khí gia đình của tuổi Tý lại hết sức êm ấm, hòa thuận, giúp cho bạn yên tâm công tác, ổn định công việc.

Tạm biệt xui xẻo, 3 tháng tới đây 4 con giáp này tha hồ 'bung lụa' vì may mắn tới tấp, vạn sự như ý 0

Tuổi Sửu

Trong nửa đầu năm 2019, vận may dường như đang chơi trò trốn tìm với tuổi Sửu. Con giáp này làm gì cũng không thuận lợi, cứ bước ra đường là rắc rối lại tự động kéo đến. Áp lực trong công việc và cuộc sống khiến tuổi Sửu trở nên căng thẳng, mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Tuy nhiên, nhờ nghị lực và sức chịu đựng phi thường, khổ đến mấy tuổi Sửu cũng đều vượt được qua. Và 3 tháng tới đây chính là phần thưởng xứng đáng dành cho bạn. Sự nghiệp của tuổi Sửu sẽ có được những bước đột phá lớn, khiến cho không chỉ con đường thăng tiến của bạn trở nên dễ dàng hơn mà tiền tài cũng chảy vào túi 'ào ào như thác'.

Không chỉ được ban cho nhiều may mắn trong công việc, mà tuổi Sửu còn được ban cho một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần lạc quan, tích cực. Chính vì thế mà tuổi Sửu lúc nào cũng cảm thấy tràn đầy sức sống, may mắn và vui vẻ.

Tuổi Dậu

Những người cầm tinh con gà thường thân thiện, dễ gần và luôn mỉm cười. Đây cũng là người chân thành và tốt bụng, khi bạn bè hay người thân gặp khó khăn, tuổi Dậu luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ không quản ngại bất kì điều gì. Chính vì vậy, mỗi khi tuổi Dậu gặp khó khăn cũng sẽ luôn có quý nhân ở bên phò trợ.

Từ đầu năm đến giờ, tuổi Dậu gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng may mắn là luôn tai qua nạn khỏi. Tuy vậy, mọi rắc rối kéo đến dồn dập khiến cho tinh thần tuổi Dậu sa sút, sức khỏe vì thế cũng yếu kém đi nhiều.

3 tháng tới đây, con giáp này như được tiếp thêm sức mạnh khiến bạn trở nên vui vẻ, năng động và tràn đầy sinh khí. Bởi vậy mọi lĩnh vực trong cuộc sống cũng bất ngờ suôn sẻ, thuận lợi theo. Đây sẽ là giai đoạn vạn sự như ý, may mắn và hạnh phúc nhất trong năm dành cho tuổi Dậu.

Tạm biệt xui xẻo, 3 tháng tới đây 4 con giáp này tha hồ 'bung lụa' vì may mắn tới tấp, vạn sự như ý 1

Tuổi Tuất

Những người sinh nhằm tuổi Tuất thường là người mạnh mẽ, kiên định, dám nghĩ dám làm và được sinh ra để làm nên những điều tuyệt vời. Tuy nhiên, nửa đầu năm 2019, tuổi Tuất gặp phải vận hạn không tránh khỏi khiến bạn phải đối mặt với những chuyện không như ý.

Cụ thể là cho dù có chăm chỉ và nỗ lực bao nhiêu nhưng thành quả trong công việc lại không đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuổi Tuất cứ định bắt tay vào thực hiện một kế hoạch nào đó là lại có người ngáng đường, cản bước. Nhưng nhờ phước lành mà tuổi Tuất đã 'tích tụ' lại trong nhiều năm qua, 3 tháng tới đây thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Không chỉ sự nghiệp đạt được những bước tiến lớn mà tổng tài sản còn tăng vọt, giúp bạn sớm mua được nhà, tậu được xe. Chưa hết, đời sống tình cảm và gia đình của tuổi Tuất sẽ luôn hạnh phúc, ngọt ngào.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#thuận lợi #tinh thần #suôn sẻ

Mới nhất