Thứ Năm của bạn (20/6): Bảo Bình được quan tâm, Nhân Mã nên năng động hơn

20/06/2019 00:00

Thiên Bình sẽ có một ngày vui vẻ và Song Tử không nên bỏ bê công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có cơ hội tìm được một cách mới để làm giàu. Rất nhiều ý tưởng giúp bạn tăng thu nhập có thể đến từ những trang mạng xã hội. Tuy nhiên, đừng đưa ra lựa chọn cuối cùng quá nhanh. Ngoài ra bạn cũng nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với sức mạnh của sự bi quan trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ cạn kiệt linh cảm và năng lượng để sáng tạo hoặc hoàn thành bất cứ thứ gì. Ngoài ra bạn có thể gặp được một số người quen thú vị vào ngày này. Với những Kim Ngưu đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và làm quen với người phù hợp với thẩm mỹ của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên lao vào các vấn đề cá nhân mà bỏ bê công việc. Bạn cũng có thể sẽ mâu thuẫn với người yêu và có nguy cơ chia tay sớm. Đừng hành động vội vàng cho đến khi bạn đã bình tĩnh lại. Ngoài ra bạn sẽ có được một giao dịch tài chính thành công và nhận được may mắn nhỏ trong quá trình mua sắm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ nhận thấy sự không nhất quán trong hành vi của mình vào hôm nay. Điều này có thể gây khó khăn khi bạn phải làm việc nhóm hoặc tỏ vẻ nghi ngờ về sự thành công của các dự án tập thể. Vào buổi chiều bạn không nên mua đồ đã qua sử dụng. Bạn cũng có thể gặp rắc rối với những người thân trẻ tuổi trong gia đình. Hãy để các bạn trẻ học cách độc lập.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ phải tương tác với những người khó chịu nhất trong ngày này. Một người nào đó sẽ cố tình chọc ngoáy vào những điều bất lợi hiện tại hoặc đào bới sâu vào riêng tư của bạn. Ngoài ra, đây là thời điểm rất thích hợp cho các giao dịch, ký kết hợp đồng mua bán bất động sản. Những người đang tìm kiếm tình yêu không nên mù quáng tin vào lời của một người lạ có ngoại hình đẹp hoặc tính cách thu hút, quyến rũ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay không nên từ chối lời khuyên của bạn bè. Có lẽ những khuyến nghị này sẽ giúp bạn thoát khỏi được các vấn đề hiện tại hoặc mở rộng tầm mắt về những gì đang xảy ra xung quanh. Thứ Năm này là ngày phù hợp để bắt đầu đấu tranh với những điểm yếu của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ vui vẻ và năng động vào hôm nay. Điều này là một trợ giúp lớn đối với những ai phải làm việc trong tập thể. Tinh thần tích cực cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành các buổi ký kết, đàm phán hoặc khiến bạn trở thành một đối tượng lý tưởng cho một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Bạn có thể tối ưu hóa ngoại hình hoặc phong cách ăn mặc của mình để trở nên thu hút hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể nhận được một bất ngờ về cảm xúc trong hôm nay. Bạn nên cư xử khiêm tốn, bình tĩnh để suy nghĩ về hành động tiếp theo sau khi bị ‘đánh' bất ngờ như vậy. Hôm nay không phải là ngày tốt để Bọ Cạp bảo vệ luận án, đi phỏng vấn việc mới hoặc tìm kiếm đối tác mới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên ở trạng thái ‘tĩnh' quá nhiều. Hãy di chuyển và nắm bắt tất cả các cơ hội trong thứ Năm này. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đúng người, tìm được sự hỗ trợ tài chính cho các dự án mạo hiểm hoặc có được một buổi hẹn trò chuyện với người có danh dự, uy tín. Vào buổi tối, bạn có thể sẽ gặp gỡ bất ngờ một người bạn cũ hoặc người yêu cũ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên tránh xung đột với người khác vào hôm nay. Bạn nên điều chỉnh tâm trạng của mình và làm việc trong trạng thái tích cực. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội đạt được thành công trong các vấn đề chuyên nghiệp, loại bỏ xung đột cá nhân hoặc thu hút được sự chú ý từ một người đẹp trai/xinh gái.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ được ai đó quan tâm cao độ vào hôm nay. Người này sẽ cảm thông và có mong muốn trở nên thân thiết với bạn hơn. Ngoài ra ngày này sẽ không mang lại cho bạn bất ngờ nào khác. Bạn có thể dành thời gian học tập một lĩnh vực kiến thức mới, nghiên cứu các thiết bị phức tạp hoặc làm các thí nghiệm sáng tạo.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên cảnh giác với độ chân thật trong lời nói của một người thân thiết với bạn. Hãy tin vào trực giác của bản thân. Ngoài ra bạn nên chú ý ngân sách của mình, tránh bội chi vào những thứ đồ xa xỉ như trang sức,…

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-nam-cua-ban-206-bao-binh-duoc-quan-tam-nhan-ma-nen-nang-dong-hon-1572559.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #dự báo ngày mới   #tử vi ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT