Thứ Năm của bạn (03/01): Song Ngư nên bỏ bớt gánh nặng công việc, Thiên Bình hãy bớt mơ mộng

03/01/2019 00:01

Hôm nay sẽ là một ngày mà Thiên Bình sẽ có nhiều việc quan trọng phải làm, trong khi Bạch Dương cần bớt cứng đầu lại.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn có thể thoát khỏi những tình huống khó chịu bằng cách tìm đến thế giới riêng của mình. Hãy tự cho bản thân sống thỏa thích với trí tưởng tượng. Chẳng có gì không tốt khi bạn vẽ ra được một viễn cảnh tốt hơn cả. Tuy nhiên, bạn cũng cần trở về thực tại khi cần nhé. Vấn đề duy nhất của bạn trong ngày hôm nay đó là sự cứng đầu. Điều này sẽ cản trở việc bạn tiếp thu thêm kiến thức từ chính người thân trong gia đình. Cố gắng hạn chế sự cứng đầu và những gì bạn muốn sẽ thành sự thật.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Mặc dù bạn bè yêu quý bạn nhưng không phải lúc nào họ cũng biết điều gì là tốt nhất cho bạn. Đừng để những lời thiếu cổ vũ của họ khiến bạn chùn bước. Bạn tài năng nhiều hơn những gì họ nghĩ đấy. Dù vậy, vẫn nhớ cảm ơn bạn bè vì đã quan tâm đến bạn. Nếu một nguồn thu nhập của bạn bị cạn kiệt, hãy thử tìm một nguồn mới. Một số lĩnh vực có thể sinh lời như: dạy thêm, viết báo hay làm blogger du lịch. Cũng đừng ngần ngại trước những công việc có mức hoa hồng cơ bản bởi bạn sẽ kiếm được nhiều hơn từ nguồn này đấy.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Danh tiếng và may mắn đôi khi không phải là điều tuyệt vời nhất. Bạn có thể đạt được những thứ mình muốn nếu có đủ khát vọng. Vấn đề duy nhất là bạn cần đưa ra một kế hoạch thực tế. Nếu bạn đang chưa có nhiều kỹ năng, hãy lên kế hoạch học hành để có thêm chứng chỉ. Một ngưởi thầy giáo sẽ chỉ dẫn tốt cho bạn. Bạn cần phải chăm chỉ hơn và nên chuẩn bị tinh thần hy sinh một vài thứ để thực hiện được mục tiêu thực sự. Thay vì xuất hiện tại các buổi tiệc tùng, hãy dành thời gian cho việc học hành và luyện tập.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hãy cẩn thận với việc đặt niềm tin vào ai đó mà bạn cho rằng họ biết tất cả mọi thứ. Đôi khi trực giác sẽ giúp bạn có câu trả lời nên hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, nó sẽ dẫn lối đến con đường trải đầy hoa hồng. Ở thời điểm hiện tại, công việc của bạn có vẻ không có nhiều lợi ích. Thậm chí, dù bạn có nhiều kinh nghiệm hơn các đồng nghiệp, bạn vẫn không được đối xử công bằng. Hãy tìm một công việc có tiềm năng hơn ở một công ty nước ngoài chẳng hạn. Kiến thức của bạn sẽ được trả công xứng đáng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn nhìn lại tình trạng tài chính của bản thân. Sau khi kiểm tra tài khoản ngân hàng và tình hình tín dụng, bạn sẽ tìm thấy một vài khoản phí bị trừ bất thường. Hãy liên hệ ngay với bên ngân hàng để giải quyết nhé. Nếu bạn đang bị làm phiền bởi một vài người cứ đòi vay tiền, hãy cứ mặc kệ họ. Chả có lý do gì bạn phải giải quyết khoản nợ cho họ cả. Bạn nên bỏ bớt cảm giác tội lỗi ấy đi vì kiếm được đồng tiền đâu có dễ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ không còn đầu tư thời gian vào các mối quan hệ phức tạp nữa. Cho dù bạn cố gắng đến đâu thì khiến một người gỡ bỏ tấm khiên bảo vệ bản thân là không hề đơn giản. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian khiến mình trở nên hạnh phúc. Chăm sóc nhà cửa, sắm sửa thêm ít đồ nội thất sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Đã đến lúc bạn nên có một không gian riêng để thể hiện sở thích cá nhân rồi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn đang có nhiều việc quan trọng cần hoàn thành nên hãy bớt mơ mộng đi nhé. Bạn giải quyết được công việc sớm bao nhiêu thì sẽ càng vui vẻ bấy nhiêu. Còn gì tuyệt vời hơn khi làm việc hiệu quả nhỉ. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi đôi chút để sạc năng lượng cho bản thân. Bằng việc tập trung, bạn sẽ hoàn thành mọi thứ sớm thôi. Cuối ngày, bạn nên nghỉ ngơi bằng cách nghe nhạc, đọc sách hay xem một vài bộ phim truyền cảm hứng. Dù sao, việc cân bằng công việc và cuộc sống cũng quan trọng mà.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bây giờ không phải là lúc bạn mạo hiểm trong chuyện tài chính cũng như tình cảm. Bạn vẫn có thể khiến cuộc sống tốt đẹp hơn mà không cần phải làm điều gì đó nguy hiểm. Đầu tư trong tưởng tượng có vẻ sẽ tốt với bạn hơn trong lúc này thay vì làm thật. Đây là một cách tập dượt giúp bạn nắm vững cảm giác tài chính bền vững. Sau khi đã vững vàng rồi, chi tiêu như thế nào hoàn toàn là việc đơn giản với bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một thành viên trong gia đình đang khiến bạn cảm thấy có lỗi bởi những may mắn mà bạn đang có. Thay vì rơi vào cái bẫy tỗi lội, bạn nên cảm ơn những điều mà mình đang sở hữu. Bạn là người tốt bụng, chân thành và hào phóng, nhờ vậy bạn mới được nhiều người yêu quý cơ mà. Bất kỳ ai đang ghen tị sẽ tự chuốc lấy hậu quả mà thôi. Chính vì thế, nếu bạn cũng trong trường hợp gặp một ai đó có được điều bạn muốn, thay vì nguyên rủa thì hãy chúc phúc cho họ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hãy thành thật nếu bạn đang gặp khó khăn. Khi mọi người biết điều đó, họ sẽ hỗ trợ bạn. Đừng từ chối những sự giúp đỡ này nhé, nó sẽ giúp bạn cải thiện tình hình hơn rất nhiều. Khi bạn đã vững vàng rồi, bạn có thể trả ơn họ sau. Hạn chế việc đổ lỗi cho bản thân bởi mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Khi bạn coi lỗi lầm là một bài học đắt giá, bạn sẽ dễ dàng cải thiện nó.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Áp đặt một thái độ nghiêm khắc với việc chi tiêu sẽ giúp bạn rất nhiều. Điều này không có nghĩa bạn sẽ trở thành một người thực dụng mà sẽ giúp bạn quản lý tiền bạc tốt hơn. Khi bạn cần có vốn để đầu tư, bạn cần phải tiết kiệm rất nhiều. Hãy hài lòng với những gì bạn có thay vì mua sắm thêm. Nếu bạn bè của bạn tiêu xài hoang phí, đừng để tâm đến họ, bạn không thể chạy đua theo được đâu.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu bạn đang cảm thấy không ổn, đừng đào sâu vào những điều khiến bản thân không thoải mái. Thay vào đó, hãy tìm đến những suy nghĩ, ý tưởng khiến bạn cảm thấy thoải mái. Ví dụ như ngồi nghe lại một bài hát yêu thích từ hồi thơ ấu chẳng hạn. Bạn cũng nên bỏ bớt gánh nặng công việc. Thế giới vẫn sẽ hoạt động tốt trong lúc bạn nghỉ ngơi thôi. Bạn có thể tìm một công việc ít áp lực để khiến cuộc sống hạnh phúc hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-nam-cua-ban-31-song-ngu-can-nghi-ngoi-kim-nguu-dung-nghe-ban-be-qua-1423011.html

Tag: #tử vi ngày mới   #thứ năm của bạn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT