Thứ Năm của bạn (6/6): Nhân Mã hãy chỉn chu, Sư Tử thu hút nhiều tình yêu

06/06/2019 00:00

Kim Ngưu không nên chia sẻ về dự định của mình với người khác và Ma Kết nên dành thời gian lập ra kế hoạch, chiến lược mới.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ chia tay với một người thân đi học hay đi làm xa vào hôm nay. Ngoài ra số phận cũng có khả năng sẽ dạy cho bạn một bài học khắc nghiệt về sự cẩn trọng. Đến buổi tối, bạn có thể nhận ra rằng mình đã đánh mất những thứ tuy nhỏ nhặt nhưng rất quan trọng. Hãy cố gắng thư giãn và lấy lại sức mạnh tinh thần của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên chia sẻ kế hoạch cá nhân với người khác. Nếu bạn là một người tích cực sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội, bạn nên suy xét nghiêm túc hơn bình thường về lời khuyên này. Phần còn lại của ngày hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng tích cực. Tuy nhiên trong các giao dịch nhỏ bạn sẽ không gặp được nhiều may mắn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ được ghi nhận nhiều thành tựu trong công việc. Có khả năng sẽ xuất hiện một người đánh giá cao kiến thức, kinh nghiệm và phẩm chất cá nhân của bạn. Ngoài ra bạn nên cẩn thận trong phương diện tài chính. Đừng vội vã vay một khoản tiền lớn để thoát khỏi những rắc rối hay tình trạng thâm hụt tiền bạc của mình. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay không nên trông mong vào những thứ vô hình. Hãy cố gắng nỗ lực trăm phần trăm trở lên, chuẩn bị cho các cuộc đàm phán nghiêm túc, giao dịch quan trọng hoặc cho một cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng tiềm năng. Tình trạng sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm nếu bạn lười biếng. Vì vậy, điều cần thiết là nỗ lực bản thân và nắm bắt từng cơ hội của sự may mắn nhỏ nhoi. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ trở thành một nam châm tình yêu vào hôm nay. Hãy vui chơi thỏa thích, tăng cường sự tự tin và kiêu hãnh về chính bản thân mình. Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm, bạn nên chú ý tới cảm xúc của nửa kia nhiều hơn. Với những Sư Tử độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm được đối tượng tiềm năng trong các đám đông. Ngoài ra, bạn nên tránh các thí nghiệm với tiền, mua bất động sản hoặc xung đột với đồng nghiệp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tập trung vào bản thân trong hôm nay. Bạn có thể sẽ có một số ý tưởng bất thường về cách khắc phục thâm hụt tài chính. Trong các lĩnh vực khác của cuộc sống, mọi thứ sẽ cực kì đơn giản. Hãy thoải mái dành thời gian thư giãn, phục hồi lại để chuẩn bị cho một ngày mới. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy như mình đang bị điều khiển bởi những thế lực vô hình. Bạn có nguy cơ quên tự kiểm soát hoặc logic trong lời nói và hành động mà không hề hiểu biết vì sao. Nửa sau của ngày sẽ trôi qua khá suôn sẻ. Nếu muốn, bạn có thể trang trí lại nhà cửa, thay đổi không gian sống cá nhân để cuộc sống sinh động hơn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ hài lòng với nhiều tin tức tuyệt vời của hôm nay. Bạn có thể nhận được tin tốt liên quan đến sự nghiệp, một cuộc hẹn cho mối quan hệ hợp tác kinh doanh có uy tín hoặc một phần thưởng vật chất cho những nỗ lực của bạn trong công việc. Phần còn lại của ngày có vẻ sẽ khá buồn tẻ và nhàm chán. Bạn có thể dành thời gian bên gia đình và người thương để tăng tiến cảm tình tốt hơn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên chú ý chăm sóc bản thân. Hãy suy nghĩ xem tủ quần áo của bạn có hài hòa không, kiểu tóc này có phù hợp không, và đã đến lúc nâng cấp cho tất cả những thứ này chưa? Ngoài ra, ngày nay rất phù hợp cho những cải cách, thay đổi trong gia đình. Bạn có thể bày tỏ sự không hài lòng với một người người thân vô tâm qua một buổi trò chuyện tôn trọng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên quan sát kĩ lưỡng về những điều đang xảy ra và có dấu hiệu xảy ra trong tương lai. Có thể bạn sẽ cần phân tích và phản ứng đúng lúc với một số việc lặp đi lặp lại để tránh có hại trong công việc. Vào buổi tối, bạn có thể dành thời gian rảnh để vạch ra một chiến lược mới.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên nói về tương lai vào ngày này. Mọi triết lý, lý tưởng của bạn nên được hoãn lại cho đến thời điểm thích hợp hơn để chia sẻ với người khác. Ngoài ra bạn nên nhớ rằng đôi khi mạng lưới quan hệ hữu ích sẽ là chìa khóa chính cho nhiều chiến thắng trong cuộc sống. Vào buổi chiều, bạn nên sống chậm lại và nhớ đến những người thân yêu của mình. Có lẽ ai đó trong số họ đang cần tình yêu và sự chăm sóc từ bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đối với Song Ngư, nhiều thứ xám xịt trong những ngày qua sẽ thay đổi, trở nên lung linh với ánh sáng của hy vọng và chuyển biến tích cực mới. Điều này giúp bạn có thời gian rảnh và thư giãn nhiều hơn. Bạn có thể suy nghĩ về cách tăng thu nhập, cải thiện điều kiện sinh hoạt hoặc phát triển sự độc lập.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Phụ nữ có dấu hiệu Mặt trăng này vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu và có đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn

05/06/2019 14:15

Những dấu hiệu này thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc không ai sánh bằng. Hãy xem bạn có thuộc những dấu hiệu Mặt trăng này hay không nhé!

Trong Chiêm tinh học, nguồn năng lượng kì bí, mờ ảo của Mặt trăng từ lâu đã được biết đến chính là phản ánh nội tâm, bản năng và những nhu cầu được ẩn giấu của mỗi người. Mặt trăng không phải là hành tinh tự phát ra ánh sáng, nó chỉ giống như một tấm gương phản chiếu lại ánh sáng của Mặt trời, và vì thế Mặt trăng là hành tinh cai trị thế giới nằm ẩn sâu bên trong mỗi con người. 

Phụ nữ có dấu hiệu Mặt trăng này vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu và có đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn 0

Khác với cung Mặt trời, chỉ cần biết ngày tháng sinh là bạn đã có thể xác định được cung Hoàng đạo của mình. Cung Mặt trăng còn dựa vào cả năm sinh, bởi chỉ cần khác năm sinh thôi, dấu hiệu Mặt trăng của bạn cũng sẽ thay đổi theo. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được Moon Sign của mình, chỉ cần truy cập các trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa 'Moon sign calculator' rồi điền ngày tháng năm sinh của mình vào là ra kết quả.

Dưới đây là 3 dấu hiệu Mặt trăng có trái tim nồng nhiệt và cháy bỏng trong tình yêu. Những dấu hiệu này thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc không ai sánh bằng. Hãy xem bạn có thuộc những dấu hiệu Mặt trăng này hay không nhé!

Mặt trăng Sư Tử

Những người có dấu hiệu Mặt trăng là Sư Tử thường có vẻ ngoài hấp dẫn, quyến rũ, sáng sủa và đầy tự tin. Trong tình yêu, Mặt trăng Sư Tử là người nồng nhiệt, chân thành và luôn hết mình vì đối phương. Vì là người luôn chủ động trong mọi việc, một khi đã có tình cảm với đối phương thì bạn sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình cho người ấy thấy. Và một khi Mặt trăng Sư Tử đã tìm được cho mình một ý trung nhân hoàn hảo, và khi 'nửa kia' dành cho bạn thời gian và sự quan tâm đặc biệt, bạn cũng sẽ đáp lại bằng tất cả sự chân thành và nhiệt tình của chính mình. 

Phụ nữ có dấu hiệu Mặt trăng này vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu và có đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn 1

Bên cạnh đó, Mặt trăng Sư Tử luôn cố gắng để duy trì sự hòa hợp, đồng thời bạn cũng không phải là người không hiểu lý lẽ nên đời sống hôn nhân của Mặt trăng Sư Tử thường viên mãn hạnh phúc vô cùng.

Mặt trăng Thiên Bình

Người sở hữu Mặt trăng Thiên Bình thường là người xinh đẹp, dịu dàng, nhã nhặn và có một cơ thể cân đối, hấp dẫn. Đây là những người giỏi giao tiếp, dễ nhận được sự yêu mến của người khác và cũng vô cùng đào hoa. Trong tình yêu, Mặt trăng Thiên Bình luôn chung thủy, nhiệt thành, thậm chí là sẵn sàng thay đổi, tiếp nhận ý kiến của nửa kia và nỗ lực hết mình vì mối quan hệ tình cảm này. Khi đã xác định mối quan hệ với một người nào đó, Mặt trăng Thiên Bình chỉ chú ý đến duy nhất người đó mà thôi, cho dù xung quanh có nhiều người theo đuổi đến mấy thì bạn cũng luôn giữ khoảng cách với những người khác giới.

Phụ nữ có dấu hiệu Mặt trăng này vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu và có đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn 2

Sau khi kết hôn, với những cử chỉ, hành động ân cần và tinh tế của mình, Mặt trăng Thiên Bình luôn khiến đối phương cảm thấy được quan tâm và yêu thương. Đồng thời, đây cũng là người khá tâm lý, biết đứng trên địa vị của người khác để suy nghĩ và cảm nhận, vì thế đời sống hôn nhân của Mặt trăng Thiên Bình thường vô cùng êm đẹp và đầm ấm.

Mặt trăng Cự Giải

Những cô nàng có Mặt trăng Cự Giải thường có vẻ ngoài xinh đẹp, nhẹ nhàng và có phần nhút nhát. Tuy nhiên, đây cũng là những người có duyên ngầm và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới. Là một người nhạy cảm, có trái tim chân thành và sâu sắc, trong tình yêu, Mặt trăng Cự Giải sẽ luôn dành trọn trái tim của mình cho 'người ấy'. Bên cạnh đó, Mặt trăng Cự Giải thích sự lãng mạn nên trong những buổi hẹn hò, bạn thường là người đem đến những bất ngờ thú vị cho đối phương.

Là tuýp phụ nữ của gia đình, Mặt trăng Cự Giải luôn cảm thấy gắn bó với người thân và mái ấm gia đình. Đời sống hôn nhân của Mặt trăng Cự Giải thường hạnh phúc viên mãn bởi bạn không chỉ là người tận tâm chu đáo, mà còn là người thấu hiểu và biết cảm thông.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Mặt TRăng #nồng nhiệt

8 cặp con giáp đại xung đại khắc, không nghèo khổ cả đời cũng 'đứt gánh giữa đường'

05/06/2019 12:35

Các cặp con giáp xung khắc nếu cố chấp lấy nhau thì sớm muộn giữa họ sẽ nảy sinh mâu thuẫn, cuộc sống vợ chồng không êm ấm, gặp nhiều thị phi.

Xem tuổi trước khi kết hôn dường như là việc không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Nếu hợp tuổi thì không sao, nhưng nếu không hợp tuổi, cặp đôi có thể bị chia cắt vì gia đình phản đối. Bởi theo tử vi Trung Quốc, những cặp con giáp xung khắc nếu lấy nhau có thể khiến cả đời họ sống trong nghèo khổ, không thể phất lên được, gặp hạn đường con cái và thậm chí là giảm sút tuổi thọ. Dưới đây là 10 cặp con giáp xung khắc nhau:

Tuổi Tý - Tuổi Ngọ

Tuổi Tý thường coi trọng tiền bạc hơn chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình, trong khi đó tuổi Ngọ lại hoàn toàn trái ngược. Tuổi Tý thường hay suy tính thiệt hơn, rất nhạy cảm trong mọi việc, nhưng tuổi Ngọ lại rất hào phóng, sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không cần hồi đáp. Do đó, hai con giáp này lấy nhau sẽ rất khó để hòa hợp.

Trong khi Tý hay suy tính thiệt hơn thì Ngọ lại rất hào phóng. 

Trong khi Tý hay suy tính thiệt hơn thì Ngọ lại rất hào phóng.

Không chỉ vậy, những người tuổi Ngọ thường thích bay nhảy, ưa sự dịch chuyển nhưng tuổi Tý lại có tính thích kiểm soát đối phương. Bên cạnh đó, cả hai con giáp này đều khá cố chấp, cái tôi cá nhân cao. Do đó, nếu cứ khăng khăng đến với nhau, không sớm thì muộn cả hai sẽ nảy sinh mâu thuẫn, không tìm được tiếng nói chung, từ đó khiến hôn nhân trở thành 'nấm mồ của tình yêu'.

Tuổi Sửu - Tuổi Mùi

Trong khi Mùi mộng mơ, hơi lập dị, thường có tính ỷ lại, dựa dẫm vào người khác thì Sửu lại hết sức thực tế, chăm chỉ làm việc, liên tục phấn đấu để vươn lên và khá đặt nặng vấn đề về tiền bạc. Do đó, hai con giáp luôn tìm thấy những điểm khó chịu của nhau, chẳng hạn như tuổi Mùi cho rằng chính sự bảo thủ và thực tế của tuổi Sửu đã hạn chế khả năng của họ. Trong khi đó, những người tuổi Sửu lại thấy tuổi Mùi sống quá thiên về cảm xúc, ướt át đến mức khó chịu.

Sửu và Mùi là một trong những cặp con giáp xung khắc nhau. 

Sửu và Mùi là một trong những cặp con giáp xung khắc nhau.

Khi yêu nhau, ban đầu hai con giáp có thể rất hút nhau nhưng về lâu về dài, mối quan hệ này sẽ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, cặp đôi sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn cả về quan niệm sống lẫn cách thức làm việc và dần dần đường ai nấy đi.

Tuổi Dần - Tuổi Thân

Những người tuổi Dần và tuổi Thân đều có tính hiếu thắng, thích nổi bật, cái tôi cá nhân cao và đều thích chạy theo sở thích riêng. Tuổi Thân muốn sống một cuộc sống thật thoải mái, trong khi tuổi Dần cần tự do. Do đó, nếu cặp con giáp xung khắc này lấy nhau, giữa họ sẽ nảy sinh sự đố kỵ, cuộc sống vợ chồng cũng dễ rơi vào tình trạng nhàm chán, cuộc sống gặp nhiều khó khăn do vợ chồng bất đồng quan điểm, đặc biệt là về cách dạy dỗ con cái.

Do có tính cách trái ngược nên Dần và Thân là cặp con giáp xung khắc nhau trong hôn nhân. 

Do có tính cách trái ngược nên Dần và Thân là cặp con giáp xung khắc nhau trong hôn nhân.

Tuổi Dần - Tuổi Tỵ

Dần và Tỵ là hai con giáp một tĩnh một động, nhưng có điểm chung là đều vô cùng thông minh, giàu trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo cao. Tuy nhiên, tuổi Dần khẳng khái, hào phóng bao nhiêu thì tuổi Tỵ lại cẩn trọng, chấp nhặt và đa nghi bấy nhiêu.

Dần và Tỵ là hai con giáp một tĩnh một động. 

Dần và Tỵ là hai con giáp một tĩnh một động.

Không cần biết khi yêu nhau, chuyện tình cảm của cặp đôi này tươi đẹp đến thế nào nhưng khi nếu kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vướng mắc vô vàn thị phi, bạn ít thù nhiều, tiền tài tiêu tán. Càng sống lâu với nhau, tiền bạc kiếm được càng nhiều thì hao hụt càng nhiều. Nguyên nhân là do cặp con giáp này thuộc bộ tứ hành xung và tuổi Dần thường khắc chế, kìm hãm những điểm mạnh của Tỵ.

Tuổi Mão - Tuổi Dậu

Tuổi Mão và tuổi Dậu là một trong những cặp con giáp xung khắc nhau trong hôn nhân do tính cách của hai con giáp này hoàn toàn trái ngược nhau. Mão thường đưa ra các ý kiến chủ quan và gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề thực tế, trong khi tuổi Dậu luôn đòi hỏi sự chính xác trong từng công việc mà mình làm. Vì vậy, trong mắt của những người tuổi Dậu, Mão là một người rất 'đoảng', còn trong mắt Mão, Dậu thường hay đòi hỏi cao và hay chê bai người khác.

Nếu cố chấp lấy nhau, cuộc sống hôn nhân của hai con giáp này sẽ sớm nảy sinh bất đồng. 

Nếu cố chấp lấy nhau, cuộc sống hôn nhân của hai con giáp này sẽ sớm nảy sinh bất đồng.

Ngoài ra, tuổi Mão thường có lối sống hưởng thụ, phụ thuộc, không thích đảm trách nhiệm, nhưng tuổi Dậu lại là người khá cầu toàn, nên Mão khó lòng mà đáp ứng được tiêu chuẩn do Dậu đề ra. Nếu cố gắng tới với nhau, về lâu về dài ắt cặp đôi này sẽ cảm thấy mệt mỏi, nảy sinh mâu thuẫn, khiến hôn nhân tan vỡ.

Tuổi Thìn - Tuổi Tuất

Nằm trong bộ tứ con giáp xung khắc nên Thìn và Tuất không nên thành đôi thành cặp. Những người tuổi Thìn mạnh mẽ, quyết đoán nhưng khá gia trưởng, thích thị uy với người khác, không chấp nhận sự xem nhẹ và có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, đặt sự nghiệp lên trên chuyện gia đình.

Nếu sánh đôi cùng nhau, cả hai sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi do không thể hòa hợp được. 

Nếu sánh đôi cùng nhau, cả hai sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi do không thể hòa hợp được.

Trong khi đó, những người tuổi Tuất lại sống trung thực, không thích làm theo lệnh của người khác, tuy không giỏi giao tiếp nhưng biết cách chăm sóc gia đình, rất hay ghen và đa nghi. Cho nên, nếu sánh đôi cùng nhau, cả hai sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, mệt mỏi, khó lòng hòa hợp.

Tuổi Tỵ - Tuổi Hợi

Trong khi tuổi Hợi là những người thẳng thắn, nhạy cảm thì tuổi Tỵ lại thích 'đi đường vòng', thường đưa ra ý kiến chủ quan và điều này khiến tuổi Hợi rất tức tối, khó chịu. Ngoài ra, tuổi Tỵ còn rất hay ghen tuông mù quáng và cảm thấy bất an trong mối quan hệ tình yêu, mặc dù tuổi Hợi khi yêu ai thường chỉ thủy chung với người đó.

Tỵ thường nghi ngờ Hợi về sự chung thủy khiến Hợi vô cùng mệt mỏi. 

Tỵ thường nghi ngờ Hợi về sự chung thủy khiến Hợi vô cùng mệt mỏi.

Tuy nhiên, tuổi Hợi thường cất giấu những bí mật cho riêng mình và điều này khiến Tỵ nghi ngờ, khó chịu và thậm chí là đặt điều cho Hợi. Trong tình yêu, hôn nhân, nếu nghi ngờ lẫn nhau thì chắc chắn mối quan hệ này cũng sẽ không thể kéo dài được bao lâu.

Tuổi Hợi - Tuổi Thân

Trong khi tuổi Hợi thích chõ mũi vào chuyện của người khác, dám làm không dám nhận thì tuổi Thân lại khá nhỏ mọn, hay để bụng những thứ vặt vãnh, hay cằn nhằn và khá cứng nhắc, bảo thủ. Ngoài ra, Thân thuộc tuýp người tự lập, luôn tự đứng vững trong xã hội bằng chính khả năng của mình, trong khi tuổi Hợi lại tự làm tự quyết, không biết nhường nhịn.

Cặp con giáp xung khắc này sẽ kìm hãm lẫn nhau nếu như kết hôn. 

Cặp con giáp xung khắc này sẽ kìm hãm lẫn nhau nếu như kết hôn.

Chính vì thế, nếu về chung một nhà, dù Thân có khuyên nhủ như thế nào đi chăng nữa thì Hợi vẫn bỏ ngoài tai. Cặp con giáp xung khắc này sẽ kìm hãm lẫn nhau, khiến chuyện kinh doanh đi vào ngõ cụt, cuộc sống vợ chồng liên tiếp nảy sinh mâu thuẫn khiến tiền tài ngày càng giảm sút, tình cảm vợ chồng cũng ngày một nguội lạnh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân (tổng hợp)/Saostar.vn

#đại xung khắc #nghèo khổ #đứt gánh giữa đường

5 cung Hoàng đạo may mắn đến 'phát hờn' trong ngày thứ Tư (5/6/2019)

05/06/2019 10:15

Horoscope ngày mới dự đoán 5 cung Hoàng đạo dưới đây sẽ tỏa sáng trong 5 lĩnh vực khác nhau nhưng điểm chung là đều khiến không ít người ghen tỵ...

Hạng 1: Song Tử

Người thuộc cung Song Tử đang ở trong những ngày rực rỡ, tỏa sáng và may mắn nhất năm. Thứ Tư tuần này, bạn chắc chắn sẽ trở thành điểm sáng được mọi người chú ý và ngưỡng mộ nhiều nhất trong mọi tập thể và mọi lĩnh vực.

Vẻ bề ngoài và sự tự tin bẩm sinh của Song Tử thực sự 'gây thương nhớ'. Tài ngoại giao, khả năng thuyết phục và hùng biện của bạn khiến không ít người ngưỡng mộ. Không chỉ có vậy, Song Tử cũng rất thoải mái trong việc bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của mình nên hầu hết các mối quan hệ của bạn đều êm ấm, hài hòa.

Hạng 2: Nhân Mã

Nếu như Song Tử xây dựng tốt hình ảnh bản thân trong mắt mọi người thì hôm nay Nhân Mã lại gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong giao tiếp và các mối quan hệ. Bạn biết lắng nghe, biết nhún nhường và nhẫn nhịn nên ai ai cũng mến. Nếu có một hợp đồng quan trọng cần ký kết thứ Ba này, chỉ cần giao cho Nhân Mã phụ trách là đâu sẽ vào đấy.

Chuyện tình cảm hay mối quan hệ hôn nhân của bạn càng khiến người khác phải ngưỡng mộ nhiều hơn. Nhân Mã và một nửa còn lại cực kỳ hòa hợp, ăn ý và có chung mục tiêu, lý tưởng sống.

Hạng 3: Kim Ngưu

Với một cung Hoàng đạo coi trọng vật chất và luôn suy nghĩ thực tế như Kim Ngưu, còn gì đáng chúc mừng hơn khi 'thần May mắn' đang cực kỳ ưu đãi lĩnh vực thu nhập và tài sản của bạn. Tư duy kiếm tiền của Kim Ngưu đang nhanh nhạy và chuẩn xác hơn lúc nào hết. Chỉ qua một vài gợi ý từ người khác, đầu bạn lập tức nảy ra ý tưởng kinh doanh thu lợi và lập tức tiến hành.

Không chỉ biết kiếm tiền, hôm nay Kim Ngưu cũng rất giỏi hưởng thụ. Sẽ có rất nhiều người coi cuộc sống của bạn là tấm gương để noi theo đấy!

5 cung Hoàng đạo may mắn đến 'phát hờn' trong ngày thứ Tư (5/6/2019) 0

Hạng 4: Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình sẽ có một ngày tỏa sáng trong các công việc hay lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Horoscope ngày mới dự rằng sẽ có rất nhiều người ngạc nhiên trước những ý kiến bạn đưa ra hôm nay. Bản thân Thiên Bình không cần cố gắng nhiều mà những ý tưởng cứ tự động tuôn chảy trong đầu bạn.

Với các Thiên Bình đã làm cha mẹ, rất có thể những đứa trẻ sẽ mang đến niềm vui lớn cho bạn trong hôm nay. Hãy dành thời gian cho những thành viên gia đình nhỏ tuổi hơn mình vào cuối ngày bạn nhé!

Hạng 5: Bảo Bình

Những chân trời mới, những kho báu kiến thức khổng lồ cùng những trải nghiệm chưa từng biết đến đang chờ đón Bảo Bình. Rất có thể trong hôm nay, bạn sẽ được điều đi công tác xa và điểm đến cực kỳ thú vị. Nếu không, chính Bảo Bình sẽ rục rịch chuẩn bị cho những chuyến đi chơi xa của mình trong thời gian rất gần.

Cùng ngày, bạn có thể tìm thấy niềm vui và niềm cảm hứng khi đảm nhận vai trò chỉ dẫn, giảng dạy cho những người trẻ tuổi hơn hoặc ít kinh nghiệm hơn. Sự nhiệt tình và vốn kiến thức sâu rộng của bạn thực sự 'tiếp lửa' cho các 'học trò'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#phát hờn #Thứ Tư

Mới nhất