Thứ Năm của bạn (9/11): Bảo Bình đạt thành tựu trong công việc

09/11/2017 08:47

Horoscope ngày mới sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Bảo Bình, giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới đến mang theo cơ hội để người thuộc cung Bạch Dương phát triển các mối quan hệ. Trong công việc, bạn đã và đang tiến từng bước chắc chắn. Chủ đề chính với riêng Bạch Dương hôm nay là 'cho đi' và 'nhận lại'. Nếu không sớm nhận ra điều mình nên làm và phải làm, dự là bạn sẽ nhận được những 'bài học' thích đáng trong vài ngày tới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và một người mà bạn đặc biệt coi trọng sẽ có những tiến triển đáng kể. Trong ngày thứ Năm, bạn có cơ hội tiếp xúc với những thông tin quý giá từ các nguồn uy tín. Chúng sẽ có ích cho sự nghiệp của Kim Ngưu và bạn cần có một 'bộ lọc' xuất sắc để xử lý thành công. Ngoài ra, bạn cũng được nhắc nhở rằng không nên lơ là sức khỏe trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử của ngày hôm nay muốn được thử thách bản thân trong các lĩnh vực như nghiên cứu, du lịch, luật pháp hay xuất bản. Tin vui là bạn sẽ dần tìm ra lời giải cho các vấn đề tiềm ẩn đồng thời giải quyết khó khăn tài chính của bản thân. Lời khuyên dành cho Song Tử đó là hãy tận dụng những điều đã biết để tiến tới mục tiêu lớn lao hơn và đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Không khó để Cự Giải nhận thấy tiến triển trong công việc những ngày này. Ngay cả việc đối mặt với cấp trên, bạn cũng không lấy gì làm ngại ngần hay cho là 'khó nuốt' như trước. Bạn đã học được rất nhiều điều trong thời gian qua và đây là lúc để vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Nếu gặp trục trặc hay thất bại, Cự Giải hãy tập trung toàn lực để giải quyết các vấn đề ở ngay trước mắt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới đến cũng là lúc tham vọng của Sư Tử được đánh thức. Những người xung quanh có thể hoảng sợ trước những ước mong, dự định quá đỗi vĩ đại của bạn. Năng lượng từ các vì sao sẽ đẩy Sư Tử tiến về phía trước, giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ. Nếu đang tìm kiếm việc làm, khả năng cao bạn sẽ thấy công việc phù hợp với mình trong hôm nay.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Dù không mong muốn nhưng có lẽ Xử Nữ buộc phải hoãn lại kế hoạch đã định sẵn để đối mặt với những khó khăn đang gặp phải. Cũng trong giai đoạn này, bạn nhận ra rằng còn rất nhiều bí mật mà mình chưa được biết. Dù vậy, bạn cũng không đủ tò mò và rảnh rỗi để khám phá cho bằng hết kho sự thật xung quanh. Hãy vững tin vào những điều bản thân đã chọn nhé Xử Nữ.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình đang ấp ủ mong muốn thay đổi thói quen, làm mới cuộc sống. Một cơ hội tiềm ẩn vừa được khám phá, và bạn sẽ thấy sự tự tin thôi thúc bản thân hành động. Trong hôm nay, bạn đủ tỉnh táo để tự mình đưa ra những quyết định chính xác. Không có gì có thể cản trở Thiên Bình trong lúc này, bạn sẽ tiến về phía trước như một mũi tên.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được thôi thúc mạnh mẽ rằng phải tiến về phía trước dù còn nhiều chông gai. Khó khăn sẽ đến với bạn trong quá trình làm việc, song đó cũng chính là cơ hội để Bọ Cạp thử thách bản thân, hoàn thiện chính mình. Khoảng thời gian này cũng là thời điểm để bạn suy nghĩ, thảo luận thêm về chuyện tiền bạc nói chung và việc cải thiện thu nhập nói riêng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã được khuyên hãy chú ý 'nhìn trước ngó sau' và lắng nghe để sớm nhìn ra cơ hội tiềm ẩn và nắm bắt chúng. Chỉ cần biết sử dụng lời nói và thể hiện ý tưởng của mình, bạn hoàn toàn có khả năng cải thiện tình hình tài chính đang u ám. Có vẻ như Nhân Mã biết rất rõ bản thân muốn gì. Đây chính là lúc để bạn biến giấc mơ thành sự thật!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những chuyển biến tích cực trong việc kinh doanh gia đình hay sự tiến bộ trong mối quan hệ giữa bạn và người thân. Mọi thông tin bạn cần đều đã, đang và sắp sửa xuất hiện. Đây cũng là thời điểm thích hợp nếu Ma Kết muốn tiến hành sửa sang nhà cửa. Bên cạnh đó, bạn cũng được giao phó nhiều nhiệm vụ mơ ước.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Horoscope ngày mới sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Bảo Bình, giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong công việc. Hôm nay, bạn và gia đình sẽ cùng ngồi lại để thống nhất một quyết định quan trọng. Ngoài ra, Bảo Bình cũng nảy ra nhiều ý tưởng mới mẻ. Với tâm thế chủ động như hiện tại, bạn sẽ không ngán bất kỳ cuộc tranh luận hay đối đầu nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có vẻ như Song Ngư đã sẵn sàng cho những cơ hội sắp tới. Thứ Năm này, phần lớn thời gian được bạn dùng để tìm cách giải quyết mọi vấn đề trong các lĩnh vực quan trọng như tình cảm, công việc, hội nhóm hay gia đình. Bạn biết rõ mình cần gì, muốn gì và phải làm gì. Ngay cả khi mọi chuyện diễn ra không như ý, Song Ngư cũng chẳng 'ngán' vì đã có sẵn phương án dự phòng.

Theo Hừng Đông/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #thứ năm của bạn   #horoscope