Thứ Sáu của bạn (10/11): Thiên Bình lý tưởng hóa mọi thứ

10/11/2017 07:21

Horoscope ngày thứ Sáu dự báo Thiên Bình có xu hướng lý tưởng hóa mọi thứ...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có vẻ như hôm nay Bạch Dương không được khỏe mạnh cho lắm. Bạn dễ bị stress vì công việc hoặc tức giận khi cảm thấy bị người khác lợi dụng lòng tốt. Thật thừa thãi nếu khuyên bạn phải cố gắng thư giãn vào lúc này nhưng sự thật là Cừu nên tạm quên những áp lực hiện tại vì chính mình. Cuối ngày, Bạch Dương hợp với những hình thức giải trí như đọc sách, xem phim có nội dung nhẹ nhàng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trí tưởng tượng và óc sáng tạo của Kim Ngưu được dự đoán sẽ hoạt động hết công suất trong hôm nay. Thế nhưng, nếu bạn không kịp thời ghi lại thì bạn sẽ nhanh chóng quên mất đấy. Thế nên bất cứ lúc nào Kim Ngưu cũng nên mang theo giấy bút hoặc điện thoại. Khả năng diễn đạt bằng lời nói của bạn không thực sự tốt, thế nên hãy chú ý kẻo khiến người khác hiểu nhầm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay không phải ngày phù hợp cho Song Tử tiến hành những công việc liên quan đến đầu tư, ký kết hợp đồng hay trao đổi, gặp gỡ với đối tác làm ăn. Vận tài chính cũng không khả quan nên bạn hãy tạm thời gác lại ý định mua sắm, tiêu pha. Horoscope ngày mới cho rằng chuyện tình cảm của Song Tử sẽ gặp nhiều biến động do hai bên quá khác biệt trong quan điểm, tư tưởng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Người thuộc cung Cự Giải có những mong muốn khá kỳ lạ trong hôm nay. Dù muốn nổi loạn một chút, bạn cũng đừng quên mọi việc đều phải nằm trong khuôn khổ, không được vi phạm pháp luật hoặc các vấn đề liên quan tới đạo đức. Tiền bạc trong chuyện tình cảm là chủ đề tương đối khó xử. Cự Giải và 'người ấy' nên cùng ngồi lại bàn bạc, thống nhất quyết định cuối cùng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử tỏ ra cố chấp, thậm chí có thể nói là bảo thủ với những người xung quanh. Dù đối phương thuyết phục thế nào, bạn cũng không hề có ý định tiếp thu. Để các mối quan hệ được tốt đẹp, có lẽ Sư Tử nên dằn cái Tôi lại một chút. Nếu từ trước tới giờ không tin tưởng người xa lạ, hôm nay bạn hãy thử thay đổi một chút bằng cách chủ động bắt chuyện với họ xem sao.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thái độ của Xử Nữ khiến 'một nửa còn lại' vừa giận dữ vừa tổn thương. Nếu không muốn mối quan hệ tan vỡ, bạn hãy sớm dứt khoát với những thứ đã cũ. Cùng ngày, Xử Nữ cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Kẻ xấu có thể nhân lúc bạn sơ hở mà bóp méo, phát tán những điều không hay. Mà tốt nhất là bạn hãy chuyên tâm làm việc thay vì góp mặt trong những cuộc 'buôn dưa lê'.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Sáu có xu hướng lý tưởng hóa mọi thứ. Trong chuyện tình cảm, bạn kỳ vọng quá nhiều ở một mối quan hệ chớm nở là cực kỳ không nên. Cả hai cần rất nhiều thời gian để hiểu nhau trước khi có kế hoạch xây dựng một điều gì đó bền vững. Để hoàn thành những mục tiêu trước mắt, dự là Thiên Bình sẽ phải hy sinh một số thú vui, thậm chí cả thời gian cho người thân.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp cần phát huy tối đa sự chăm chỉ và kiên nhẫn trong công việc. Bên cạnh đó bạn cũng nên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của tập thể. Trước mắt bạn chưa nhìn ra được hiệu quả công việc nhưng chỉ cần kiên trì thì 'góp gió thành bão', thành công sẽ tới vào một ngày không xa. Cũng trong hôm nay, Bọ Cạp và 'người ấy' khó tránh được hiểu nhầm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tinh thần của Nhân Mã hôm nay không được tốt, bạn cảm thấy bất an với mọi thứ nên làm gì cũng cẩn trọng, xem xét kĩ lưỡng rồi mới tiến hành. Các Nhân Mã cũng đặc biệt dè chừng những lời nói ngọt ngào. Chuyện tình cảm hay mối quan hệ hôn nhân sẽ gắn kết bền vững hơn nếu bạn biết kiềm lời nói, hành động bốc đồng trong cơn nóng giận.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trực giác mách bảo Ma Kết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, vui vẻ. Trái tim ấm áp của bạn sưởi ấm cho cả những người lạnh lùng, lãnh đạm xung quanh. Dù vậy, horoscope khuyến cáo Ma Kết hãy cẩn thận kẻo sự lo lắng, chăm sóc của bạn khiến người được quan tâm cảm thấy ngột ngạt. Thực chất mỗi người trong chúng ta đều có cách giải quyết chuyện của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi gặp khó khăn, Bảo Bình đừng ngại hỏi ý kiến hay 'cầu cứu' những người đã có kinh nghiệm. Nhất định họ sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích. Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai. Bảo Bình hãy cứ giữ trong lòng bởi hiện tại chưa phải lúc thích hợp để thổ lộ. Nếu đã có người thương, điều bạn cần tuyệt đối tránh đó là 'đứng núi này trông núi nọ'.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dự là trong ngày thứ Sáu sẽ có một số chuyện không vui xảy ra với Song Ngư. Bạn cần chuẩn bị tinh thần để đối diện. Vậy nên hãy giữ cho cảm xúc ổn định để nhanh chóng tìm ra phương án đối phó phù hợp nhất. Công việc trong ngày khá căng thẳng, nhiều khả năng Song Ngư sẽ phải làm tăng ca mới mong hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tag: #horoscope   #thứ sáu của bạn