Thứ Sáu của bạn (11/5): Nhân Mã thăng tiến, Song Ngư nên cởi mở hơn

11/05/2018 00:00

Horoscope hôm nay dự báo một ngày khá thuận lợi đối với Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương vẫn luôn hoài niệm về hạnh phúc đã qua với ‘người cũ'. Những kỉ niệm ấy tưởng như mới xảy ra ngày hôm qua, nhưng sao thực khó với tới. Nếu không thể quên, bạn nên mạnh mẽ đặt lại ‘vấn đề' với cô ấy. Hành động này cùng với sự chân thành của bạn có thể sẽ giúp mối tình chẳng thể quên này tiếp tục đơm hoa kết trái.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu là vị cứu tinh tuyệt vời nhất đối với đồng nghiệp. Tính cẩu thả khiến sếp có ý định sa thải họ. Nhưng, với sự trợ giúp của bạn, chuyện đó sẽ không xảy ra. Nhìn chung, thứ Sáu của Kim Ngưu trôi qua khá thuận lợi, nếu không nói đến tranh cãi nhỏ với người hàng xóm bướng bỉnh.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử từ bỏ mọi thói quen giải trí thường ngày và nghiền ngẫm một cuốn sách viễn tưởng của đồng nghiệp. Bạn chìm đắm trong thế giới của những con chữ đến mức chẳng thể đặt cuốn sách xuống cho đến tận nửa đêm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vô cùng bối rối khi gặp lại một người vừa lạ vừa quen. Bạn chắc chắn rằng đã từng gặp họ tại một quán cà phê hay bữa tiệc bạn bè nào đó, nhưng không một nơ ron thần kinh nào có thể đưa cho bạn cái tên cụ thể. Bạn ‘vật lộn' cả ngày chỉ để tìm ra mối liên hệ giữa hai người, nhưng nỗi thất vọng vô tình tìm đến khi bạn phát hiện trên trang cá nhân của người ấy có cập nhật trạng thái ‘Đã kết hôn'.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dành cả ngày để sắm sửa đồ đạc trong nhà. Có thể bạn sẽ gặp một chút rắc rối khi quyết định mua những mặt hàng ‘chính hãng', nhưng với bản năng ‘nội trợ' của mình, bạn sẽ nhanh chóng kết thúc chuyến mua sắm mỹ mãn. Cuối ngày, một cặp vé xem phim là phần thường xứng đáng dành cho sự thông thái của bạn.  

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Thứ Sáu này đến với Xử Nữ cùng nhiều điều phiền muộn không tên. ‘Con nợ' của bạn chẳng có ý định hoàn lại số tiền bạn đã cho mượn từ lâu. Thậm chí, họ cũng từng nghĩ đến việc ‘bùng' luôn khoản vay đó. Đồng thời, cuộc hẹn cuối tuần cùng người thân của bạn cũng bị hủy bỏ vì nhiều lý do.

TIN TÀI TRỢ

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình muốn khơi dậy sức sáng tạo tiềm ẩn của bản thân. Tuy nhiên, lúc này bạn không nên tìm kiếm chúng ở những người xung quanh hay từ những câu chuyện tầm phào ngoài quán nước đầu ngõ. Sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn tham gia một buổi triển lãm sơn dầu, nơi hội tụ nhiều tài năng nghệ thuật bạn tìm kiếm.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp chẳng có nhiều điều thú vị đáng nói ngoại trừ chuyến ghé thăm của một người họ hàng xa. Họ tặng một món quà bạn chẳng thích, nhưng hãy tỏ ra lịch sự nhất có thể trước khi họ dời đi. Và mặc dù trông có vẻ xấu xí so với con mắt thẩm mỹ của bạn, nhưng giá trị của món quà đó thực rất lớn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã không nên để thói mơ mộng cản trở công việc thăng tiến. Bạn nên tập trung hơn và làm việc với cái đầu lạnh nhưng biết nắm bắt cơ hội. Sự xuất hiện tình cờ của bạn sau khi người sếp đã quá mệt mỏi với cấp dưới kém cỏi sẽ trở thành nguồn nước suối mát lành cho tâm trạng đang nóng ‘phừng phừng' của họ. Vì thế, họ sẽ chẳng ngần ngại đề xuất bạn lên một vị trí công việc cao hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết bị cuốn hút bởi một hiện tượng mới mẻ trên mạng xã hội. Bạn quyết tâm ‘theo đuổi' nhằm thỏa mãn trí tò mò ‘vượt biên' của mình. Nhưng người thân, bạn bè chẳng ai khích lệ bạn làm điều đó cả. Tất cả sự ủng hộ bạn có được chỉ đến từ những con người xa lạ trên chiếc màn hình ảo trước mặt mà thôi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sức hấp dẫn của Bảo Bình khiến những người xung quanh không thể cưỡng lại được. Ai ai cũng ngưỡng mộ và ao ước có một thân hình đẹp đến từng cen-ti-met như bạn. Tuy nhiên, bạn chẳng mấy quan tâm đến điều đó, bởi người bạn thầm thương trộm nhớ vẫn chẳng hề để tâm đến sự lộng lẫy và cuốn hút nơi bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư phải đối mặt với một tình huống khá tồi tệ. Người ấy khiến bạn buồn và thất vọng rất nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn tỏ ra mạnh mẽ như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Điều này thực chẳng tốt cho mối quan hệ của bạn chút nào, bạn nên thành thật về cảm xúc của mình đối với ‘nửa kia' để hiểu nhau hơn.

Trần Ngần Baodatviet.vn

Tag: #Thứ sáu  

MỚI NHẤT