Thứ Sáu của bạn (12/4): Bảo Bình hấp dẫn ánh nhìn của mọi người, Ma Kết không nên áp lực quá

12/04/2019 00:08

Kim Ngưu sẽ đặc biệt may mắn trong công việc trong khi Bọ Cạp không nên thay đổi quá nhanh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ gặp rắc rối trong công việc nhóm vào hôm nay. Bạn có thể sẽ bị liên lụy do lỗi của người khác ảnh hưởng đến tập thể và gây khó khăn cho quá trình phấn đấu thăng chức của bạn. Ngoài ra, bạn nên học cách thỏa hiệp để giải quyết các vấn đề gia đình. Vào buổi tối, Bạch Dương sẽ thể ngạc nhiên khi được nhận một món quà nhỏ hay những bất ngờ thú vị từ người lạ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay có thể gặp may mắn trong các vấn đề công việc. Một cơ hội may mắn sẽ giúp bạn tìm được vị trí tốt hơn hoặc có được một cuộc hẹn nói chuyện với người có uy tín, danh dự cao trong ngành. Một số may mắn trong lĩnh vực tình cảm cũng có thể xảy ra. Những Kim Ngưu độc thân nên ra khỏi nhà chơi nhiều hơn. Một cuộc gặp gỡ định mệnh có thể xảy ra ở bất cứ đâu. Những người đang trong mối quan hệ được khuyến khích nên chú ý ngữ khí, lời nói khi giao tiếp với nửa kia của mình. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày tràn ngập năng lượng của Song Tử. Những công việc đòi hỏi đầu tư nhiều công sức sẽ được bạn giải quyết dễ dàng. Ngoài ra bạn còn có thể được những người không thân thiện với bạn trong quá khứ giúp đỡ. Song Tử nên dành buổi tối để trải nghiệm cảm xúc. Hãy tận hưởng một bữa tối lãng mạn với nửa kia của bạn. Những người còn độc thân được khuyến khích nên tham gia các hoạt động thể thao và đi vui chơi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Nhiều Cự Giải sẽ thấy khó khăn khi tiếp cận với người khác. Những người bận rộn làm việc trong tập thể nên lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn về bản thân họ. Bạn không cần thiết phải chia sẻ những ý tưởng mới chỉ vừa thành hình trong đầu, nhất là khi thảo luận về kỳ nghỉ gia đình, các chuyến du lịch hay mua sắm tiềm năng. Vào buổi tối, bạn nên thư giãn thân thể nhẹ nhàng bằng cách đi bơi hoặc tập yoga. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ không có thành công gì đặc biệt vào hôm nay. Bạn có thể cảm thấy lười biếng hoặc thờ ơ một cách khó hiểu. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân và đừng làm việc quá tải. Vào buổi tối, bạn có thể xung đột với một người mà bạn không ưa. Hãy chọn những cụm từ khéo léo nhất và đừng nổi đóa khi đối diện với người này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay không nên né tránh tranh cãi. Sự thật sẽ được hé mở thông qua nghịch cảnh và các buổi thảo luận sôi nổi. Lời khuyên này đặc biệt đúng đối với những người đang thảo luận về tương lai gia đình, chuyển đến một không gian sống khác hoặc xem xét thay đổi công việc. Nửa sau của ngày hôm nay hứa hẹn sẽ khá hài hòa. Bạn có thể có thời gian rảnh để bạn tự chăm sóc bản thân, trò chuyện với những người thú vị, dành thời gian cho thể thao hoặc tìm kiếm một chế độ ăn kiêng hiệu quả.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể cảm thấy hơi chán vào ngày này. Bạn có thể phải dành nhiều giờ để làm việc cùng những người có sự khác biệt rất lớn về tuổi tác, tư tưởng. Phần còn lại của thứ Sáu này hứa hẹn sẽ trở nên tích cực hơn. Bạn có thể chọn dành cả buổi tối cho người thân yêu và thư giãn trong không gian ấm cúng của gia đình. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ bắt đầu có những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của mình từ ngày này. Tuy nhiên, bạn không nên quá mạo hiểm về những gì mình chưa thấy rõ, ví như từ chức để ứng tuyển cho một vị trí khác mà bạn chưa chắc đã nắm bắt thành công. Ngoài ra hôm nay là ngày xấu để bạn kinh doanh hoặc thực hiện một số hoạt động liên quan tới tài chính. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có nguy cơ bị ai đó dẫn dắt vào hôm nay.Mối quan hệ hợp tác bị 'dắt mũi' này sẽ không mang lại kết quả tốt cho bạn. Ngoài ra bạn cũng nên tránh đi du lịch trong một điều kiện không lý tưởng. Lựa chọn tốt nhất dành cho Nhân Mã là trải qua một ngày tuy bình thường nhưng bình tĩnh nhất có thể. Những người yêu thích những cuộc phiêu lưu cực đoan nên suy nghĩ kĩ về những cách bảo vệ bản thân khỏi các tình huống bất ngờ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể cảm thấy áp lực quá mức trong các tình huống đòi hỏi sự mềm mại và khéo léo khi giao tiếp. Hãy tự nhiên thuận theo thói quen vốn có của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian để dọn dẹp cuộc sống, vứt bỏ khỏi những thứ không cần thiết và những ký ức hoài cổ. Bạn không nên gây áp lực quá nhiều cho bản thân bằng chính những suy nghĩ của mình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có lý do để tự hào về bản thân trong hôm nay. Sức quyến rũ cá nhân của bạn có khả năng tăng lên. Đây là một trợ giúp tuyệt vời cho bất cứ ai muốn bắt đầu một câu chuyện tình yêu mới hoặc dự định thuyết trình trước một lượng lớn khán giả. Ngoài ra, bạn có thể hướng sự lôi cuốn của mình đến những người thân yêu và giúp đỡ, nâng cao tinh thần của họ. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ quyết tâm chiến đấu cho những quyền lợi mình đáng được hưởng. Khi tham gia cuộc chiến này, hãy tìm những đồng minh phù hợp. Bạn nên bỏ qua lời khuyên của những người bất tài hoặc bất cứ ai có dấu hiệu đang ghen tị với thành công của bạn. Càng gần đến buổi tối, khả năng Song Ngư nhận được tin tức thú vị sẽ càng tăng. Bạn có thể cảm thấy ngạc nhiên khi gặp được một người bạn cũ từ lâu hoặc nhận được cuộc gọi từ người yêu cũ. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung BẢO BÌNH mỗi ngày tại đây!
 
Ngọc Anh Baodatviet.vn

Tag: #tử vi ngày mới   #Bảo Bình   #Ma Kết   #Ngày mới của bạn  

MỚI NHẤT