Thứ Sáu của bạn (12/4): Bảo Bình hấp dẫn ánh nhìn của mọi người, Ma Kết không nên áp lực quá

12/04/2019 00:08

Kim Ngưu sẽ đặc biệt may mắn trong công việc trong khi Bọ Cạp không nên thay đổi quá nhanh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ gặp rắc rối trong công việc nhóm vào hôm nay. Bạn có thể sẽ bị liên lụy do lỗi của người khác ảnh hưởng đến tập thể và gây khó khăn cho quá trình phấn đấu thăng chức của bạn. Ngoài ra, bạn nên học cách thỏa hiệp để giải quyết các vấn đề gia đình. Vào buổi tối, Bạch Dương sẽ thể ngạc nhiên khi được nhận một món quà nhỏ hay những bất ngờ thú vị từ người lạ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay có thể gặp may mắn trong các vấn đề công việc. Một cơ hội may mắn sẽ giúp bạn tìm được vị trí tốt hơn hoặc có được một cuộc hẹn nói chuyện với người có uy tín, danh dự cao trong ngành. Một số may mắn trong lĩnh vực tình cảm cũng có thể xảy ra. Những Kim Ngưu độc thân nên ra khỏi nhà chơi nhiều hơn. Một cuộc gặp gỡ định mệnh có thể xảy ra ở bất cứ đâu. Những người đang trong mối quan hệ được khuyến khích nên chú ý ngữ khí, lời nói khi giao tiếp với nửa kia của mình. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày tràn ngập năng lượng của Song Tử. Những công việc đòi hỏi đầu tư nhiều công sức sẽ được bạn giải quyết dễ dàng. Ngoài ra bạn còn có thể được những người không thân thiện với bạn trong quá khứ giúp đỡ. Song Tử nên dành buổi tối để trải nghiệm cảm xúc. Hãy tận hưởng một bữa tối lãng mạn với nửa kia của bạn. Những người còn độc thân được khuyến khích nên tham gia các hoạt động thể thao và đi vui chơi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Nhiều Cự Giải sẽ thấy khó khăn khi tiếp cận với người khác. Những người bận rộn làm việc trong tập thể nên lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn về bản thân họ. Bạn không cần thiết phải chia sẻ những ý tưởng mới chỉ vừa thành hình trong đầu, nhất là khi thảo luận về kỳ nghỉ gia đình, các chuyến du lịch hay mua sắm tiềm năng. Vào buổi tối, bạn nên thư giãn thân thể nhẹ nhàng bằng cách đi bơi hoặc tập yoga. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ không có thành công gì đặc biệt vào hôm nay. Bạn có thể cảm thấy lười biếng hoặc thờ ơ một cách khó hiểu. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân và đừng làm việc quá tải. Vào buổi tối, bạn có thể xung đột với một người mà bạn không ưa. Hãy chọn những cụm từ khéo léo nhất và đừng nổi đóa khi đối diện với người này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay không nên né tránh tranh cãi. Sự thật sẽ được hé mở thông qua nghịch cảnh và các buổi thảo luận sôi nổi. Lời khuyên này đặc biệt đúng đối với những người đang thảo luận về tương lai gia đình, chuyển đến một không gian sống khác hoặc xem xét thay đổi công việc. Nửa sau của ngày hôm nay hứa hẹn sẽ khá hài hòa. Bạn có thể có thời gian rảnh để bạn tự chăm sóc bản thân, trò chuyện với những người thú vị, dành thời gian cho thể thao hoặc tìm kiếm một chế độ ăn kiêng hiệu quả.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể cảm thấy hơi chán vào ngày này. Bạn có thể phải dành nhiều giờ để làm việc cùng những người có sự khác biệt rất lớn về tuổi tác, tư tưởng. Phần còn lại của thứ Sáu này hứa hẹn sẽ trở nên tích cực hơn. Bạn có thể chọn dành cả buổi tối cho người thân yêu và thư giãn trong không gian ấm cúng của gia đình. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ bắt đầu có những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của mình từ ngày này. Tuy nhiên, bạn không nên quá mạo hiểm về những gì mình chưa thấy rõ, ví như từ chức để ứng tuyển cho một vị trí khác mà bạn chưa chắc đã nắm bắt thành công. Ngoài ra hôm nay là ngày xấu để bạn kinh doanh hoặc thực hiện một số hoạt động liên quan tới tài chính. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có nguy cơ bị ai đó dẫn dắt vào hôm nay.Mối quan hệ hợp tác bị 'dắt mũi' này sẽ không mang lại kết quả tốt cho bạn. Ngoài ra bạn cũng nên tránh đi du lịch trong một điều kiện không lý tưởng. Lựa chọn tốt nhất dành cho Nhân Mã là trải qua một ngày tuy bình thường nhưng bình tĩnh nhất có thể. Những người yêu thích những cuộc phiêu lưu cực đoan nên suy nghĩ kĩ về những cách bảo vệ bản thân khỏi các tình huống bất ngờ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể cảm thấy áp lực quá mức trong các tình huống đòi hỏi sự mềm mại và khéo léo khi giao tiếp. Hãy tự nhiên thuận theo thói quen vốn có của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian để dọn dẹp cuộc sống, vứt bỏ khỏi những thứ không cần thiết và những ký ức hoài cổ. Bạn không nên gây áp lực quá nhiều cho bản thân bằng chính những suy nghĩ của mình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có lý do để tự hào về bản thân trong hôm nay. Sức quyến rũ cá nhân của bạn có khả năng tăng lên. Đây là một trợ giúp tuyệt vời cho bất cứ ai muốn bắt đầu một câu chuyện tình yêu mới hoặc dự định thuyết trình trước một lượng lớn khán giả. Ngoài ra, bạn có thể hướng sự lôi cuốn của mình đến những người thân yêu và giúp đỡ, nâng cao tinh thần của họ. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ quyết tâm chiến đấu cho những quyền lợi mình đáng được hưởng. Khi tham gia cuộc chiến này, hãy tìm những đồng minh phù hợp. Bạn nên bỏ qua lời khuyên của những người bất tài hoặc bất cứ ai có dấu hiệu đang ghen tị với thành công của bạn. Càng gần đến buổi tối, khả năng Song Ngư nhận được tin tức thú vị sẽ càng tăng. Bạn có thể cảm thấy ngạc nhiên khi gặp được một người bạn cũ từ lâu hoặc nhận được cuộc gọi từ người yêu cũ. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Ngày mới của bạn #Bảo Bình #Ma Kết #Ngày mới của bạn

Thứ Năm của bạn (04/06): Bạch Dương ham chơi hơn bình thường, Song Ngư cạn kiệt nguồn linh cảm

04/06/2020 00:00

Kim Ngưu nên khách quan trong các vấn đề tình cảm và Xử Nữ hãy tránh việc chia bè chia phái trong một tập thể.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Mặc dù Bạch Dương đã cảm thấy đặc biệt mạnh mẽ trong vài ngày qua nhưng hôm nay có khả năng bạn sẽ hơi mệt mỏi và uể oải một chút. Bạn thậm chí còn ham chơi bất thường và khó tập trung vào công việc. Điều này không có gì đáng lo ngại vì bạn sẽ không phải xử lý vấn đề gì nhiều. Đừng tập thể dục nếu bạn thấy không đủ sức. Hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi và ‘buông thả' một chút trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Các vấn đề tình cảm có thể sẽ khiến Kim Ngưu bối rối vào hôm nay. Bầu không khí xung quanh bạn sẽ trở nên căng thẳng và không ổn định, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ có khả năng phát sinh. Bạn nên cố gắng tránh xa các cuộc đối đầu hay tranh cãi và đừng đổ thêm dầu vào lửa.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một thành viên trong gia đình của Song Tử sẽ bị căng thẳng và gây áp lực liên đới cho bạn vào hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy không ổn định về mặt cảm xúc. Sự khó chịu có thể dễ dàng gây ra một cơn giận dữ. Hãy cố gắng giảm bớt áp lực bằng cách tránh xa nguồn năng lượng tiêu cực này. Bạn cũng không nên chủ động đưa ra lời khuyên cho người ấy dù bạn đang có chủ đích tốt. Hãy cho bản thân cùng những người thân yêu xung quanh khoảng không gian riêng để suy nghĩ yên lặng một mình và giữ bình tĩnh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn bè, hàng xóm hay người thân của Cự Giải có thể cảm thấy đặc biệt căng thẳng và sẽ bùng nổ trong hôm nay. Đây không phải là một ngày tốt để bạn giao lưu nhiều với họ. Hãy trò chuyện về những chủ đề nhẹ nhàng và không quan trọng. Ngoài ra đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu, trau dồi kiến thức mới. Tâm trí của bạn sẽ dễ tiếp thu những ý tưởng bất thường hơn mọi ngày khác. Internet, video và phim tài liệu truyền hình có thể là những nguồn thông tin hữu ích nhất.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ phải quan tâm nhiều về các vấn đề tài chính cá nhân. Đừng để những người thân yêu lo lắng hay đau lòng về chất lượng cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn không cần hành động quyết liệt hay đầu tư mạo hiểm, tốt nhất là hãy lập kế hoạch tỉ mỉ cho ngân sách của mình và đừng quên tiết kiệm, tích luỹ mọi lúc. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Có lẽ bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm trong vài ngày tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy khó chịu trong các mối quan hệ thân thiết của bạn vào hôm nay. Bạn nên cố gắng khách quan và giải quyết mọi việc một cách hợp lý thay vì chia bè chia phái. Bạn cũng nên tránh để bản thân bị cuốn vào những cuộc cãi vã làm tổn thương nhau bằng lời nói. Đây chỉ là tình huống tạm thời. Hãy nỗ lực để tập trung vào công việc và thư giãn khi có thể. Ngày mai mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ trở lại bình thường.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Căng thẳng có thể gây tổn hại cho Thiên Bình vào hôm nay. Bạn sẽ tạm thời đánh mất tham vọng của mình và tự hỏi liệu tất cả những nỗ lực bạn đang làm có thực sự xứng đáng để tiếp tục hay không. Đây không phải là một ngày tốt để bạn bắt đầu các dự án mới hoặc tham gia vào các cuộc thảo luận, hội họp quan trọng. Bạn có thể bỏ qua một vài công việc không gấp gáp để nghỉ ngơi và hãy tự thưởng cho mình một cuốn sách hay một ly kem ngon lành.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Những bước phát triển mới đáng ngạc nhiên trong mối quan hệ bạn bè thân thiết hoặc mối quan hệ yêu đương có thể đến với Bọ Cạp trong hôm nay. Ai đó đang di chuyển đến gần bạn hơn và tạo ra sự gắn kết tuyệt vời hơn bao giờ hết. Điều này sẽ khiến bạn vui vẻ và vô ý thức lan toả năng lượng tích cực của mình khi giao tiếp với bất kì ai trong ngày này. Về nhược điểm, bạn có khả năng sẽ gặp phải một số rắc rối với máy móc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một sự kiện bất ngờ trong hôm nay có thể làm gián đoạn kế hoạch của Nhân Mã dành cho công việc. Điều này mới đầu sẽ khiến bạn cảm thấy hơi thất vọng, nhưng đừng lo lắng vì mọi thứ sẽ trở lại đúng vị trí của nó một cách nhanh chóng. Bất cứ điều gì bạn làm trong ngày này đều có khả năng mở ra những cánh cửa cơ hội mới có lợi cho cả bạn lẫn những người thân thiết xung quanh. Hãy tiếp tục cố gắng và thống nhất về mục tiêu của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể đang mong chờ được nói chuyện với một người thân yêu sống xa qua điện thoại, nhưng hoàn cảnh khách quan nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn có thể sẽ gây ra một số rắc rối nhỏ. Bạn nên cẩn thận khi sử dụng thiết bị điện tử trong hôm nay. Tuy nhiên, khi bạn ra ngoài và gặp gỡ trực tiếp, làm quen với những người bạn mới thú vị, bạn sẽ có những cuộc trò chuyện đầy cảm xúc và giúp ích rất nhiều cho việc mở rộng tầm nhìn của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mặc dù phương diện kinh doanh và tiền bạc của Bảo Bình đang tiếp tục diễn ra tốt đẹp, một số tin tức đáng lo ngại liên quan đến tình hình tài chính tương lai của Bảo Bình có thể sẽ xuất hiện trong hôm nay. Đừng chấp nhận bất cứ điều gì bạn nghe thấy cho đến khi bạn kiểm chứng được sự thật. Hãy cẩn thận với các tin đồn và thông tin sai lệch. Đây chắc chắn là ngày để bạn nên bám sát vào tính khách quan của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên để bản thân bị phân tâm bởi ngoại cảnh quá nhiều. Nếu bạn có thể cố gắng tập trung và làm việc khách quan, bạn sẽ tìm được cách vượt qua các chướng ngại vật và làm những gì bạn muốn làm. Ngoài ra nếu bạn đang tham gia vào các dự án sáng tạo, bạn có khả năng bị cạn kiệt linh cảm trong ngày này. Đừng lo lắng vì tình trạng này sẽ biến mất khi ngày mới tới.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Ngày mới của bạn #horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Top con giáp thường là hố đen của đồng đội khi chơi game

03/06/2020 17:48

Chơi game theo nhóm là một khoảng thời gian thú vị và giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc. Tuy nhiên có những con giáp được xem là hố đen vì một khi đã cho họ chơi thì chắc chắn đồng đội sẽ bị tức giận.

Chơi game một mình sẽ chẳng bao giờ là vui nhưng nếu có một nhóm người để chơi thì trải nghiệm sẽ khác hẳn, mọi người cần hợp tác ăn ý để ghi điểm. Với những con giáp này thì khác, sự xuất hiện của họ trong game như một hố đen khiến bạn bè khó vui nổi

1. Tuổi Sửu: Đồng đội vô tình giết chết

Người tuổi Sửu là người rất nghiêm túc ngay cả trong việc chơi trò chơi thì họ cũng rất trung thành với các nhân vật trong đó. Khi hợp tác, họ chọn những người đáng tin cậy và cũng trao hết sự tin tưởng cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, không phải ai cũng đáng tin cậy như người tuổi Sửu vẫn nghĩ. Trong một phút vô tình do thiếu quan sát người tuổi Sửu bị chính đồng đội của mình giết vì tưởng là quân địch. Thế là chưa vào trận người tuổi Sửu đã bị chết trước rồi.

2. Tuổi Mão: Bị chết quá sớm

Người tuổi Mão không có nhiều tham vọng, họ cũng chẳng hiểu gì về chiến lược hay cần chuẩn bị cho mình kỹ năng nào cả. Đơn thuần là bảo họ chơi thì họ sẽ nhảy vào chơi và ai bảo gì thì cũng làm theo.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chính vì nhận thấy thái độ của người tuổi Mão mà họ luôn dễ dàng trở thành tấm bia của đồng đội để đỡ đạn. Tuy nhiên vấn đề là cả đội đang chơi mà mình bạn hứng đạn mà chết thì vị trí của bạn ai sẽ gánh. Kết quả là người tuổi Mão bị đồng đội mắng thê thảm.

3. Tuổi Thìn: Thái độ không hợp tác

Khi được mời chơi trò chơi, người tuổi Thìn cảm thấy thật hứng khởi, được chơi cùng đồng đội và không phải suy nghĩ quá nghiêm túc. Ngay cả khi phải cùng nhau đọ sức, người tuổi Thìn cũng không dùng quá nhiều sức mạnh của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng đồng đội của họ lại thực sự nghiêm túc khi chơi và thái độ của người tuổi Thìn khiến họ không thể vừa lòng. Sau một thời gian phải đi cứu giúp người tuổi Thìn thì không ai còn có thể vui nổi để tiếp tục trò chơi.

4. Tuổi Tuất: Bỏ lỡ cơ hội ăn điểm

Người tuổi Tuất chính là hố đen chính hiệu khi chơi game theo nhóm, đơn giản vì họ không quá quan tâm đến việc phải thực hiện mục tiêu. Dù bỏ lỡ cơ hội, người tuổi Tuất cũng không có ý định quay lại chỉ để lấy được điểm kinh nghiệm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, không phải chỉ khi là người mới người tuổi Tuất mới chơi game như vậy. Ngay cả khi đã chơi lâu dài người tuổi Tuất vẫn bỏ lỡ nhiều cơ hội khiến đồng đội vô cùng tức giận.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Sửu #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Tuất

Yêu được một trong top 3 con giáp này bạn sẽ luôn được che chở, yêu thương

03/06/2020 08:28

Tình yêu có thể khiến một người thay đổi và trở nên mạnh mẽ hơn, đơn giản vì chàng trai ấy muốn cô gái của mình luôn được an toàn. Đây là điều mà những con giáp này luôn suy nghĩ vì muốn người con gái của mình hạnh phúc.

Khi yêu, rất nhiều chàng trai muốn trở thành nửa còn lại có tinh thần trách nhiệm và có thể bảo vệ nửa kia. Ngay cả khi chàng trai ấy vốn không phải người mạnh mẽ nhưng trong suy nghĩ của họ luôn có mong muốn phải cố gắng để cô gái của mình hạnh phúc. Hãy yên tâm với 3 con giáp nam này vì họ chắc chắn sẽ khiến bạn có cuộc sống ngọt ngào như mong đợi!

1. Tuổi Sửu: Như một bản năng mà mỗi người đàn ông sinh ra đều có

Trong con mắt người đàn ông tuổi Sửu, việc bảo vệ người yêu của mình không để họ bị bắt nạt là điều mà người đàn ông nào cũng phải làm. Vì vậy để người yêu có thể sống yên tâm trong vòng tay mình, người tuổi Sửu cần trở nên mạnh mẽ hơn tưởng như có thể gánh cả bầu trời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu sẽ làm mọi việc một cách tỉ mỉ nhất để không gây quá nhiều áp lực cho bản thân mình nhưng lại khiến người kia cảm thấy được bảo vệ nhất. Dần dần họ sẽ ngày càng mạnh mẽ và thực sự khiến người kia hoàn toàn dựa vào được.

2. Tuổi Dần: Như một nhiệm vụ để khẳng định bản thân là phái mạnh

Cái tôi về người đàn ông trong suy nghĩ của người tuổi Dần rất mạnh mẽ. Sự kiêu ngạo không cho phép người tuổi Dần để người phụ nữ của mình chịu bất kỳ tổn thương nào. Chính vì điều này, họ cảm thấy người đàn ông sinh ra cần phải mạnh mẽ hơn để luôn bảo vệ được người phụ nữ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, không phải ngay từ đầu người tuổi Dần đã có khả năng như vậy, họ cũng từng là những người bình thường. Nhưng khi đã nhận ra vấn đề, họ luôn cố gắng để mình mạnh mẽ hơn, cố gắng để cho cả hai người có một cuộc sống tốt hơn nữa.

3. Tuổi Tuất: Như một mong muốn được bảo vệ phái yếu

Bẩm sinh người tuổi Tuất đã là người ngay thẳng và luôn có xu hướng bảo vệ những người yếu đuối. Đặc biệt là sau khi có người yêu, họ càng thể hiện điều đó rõ ràng hơn. Bất cứ lúc nào người tuổi Tuất cũng cho đối phương thấy sự trân trọng của mình và không lúc nào khiến cô ấy cảm thấy buồn lòng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất chiều chuộng và khiến cô gái của mình cảm thấy được nâng niu, trân trọng hàng ngày. Không chỉ bằng lời nói mà hành động của người tuổi Tuất cũng chứng minh cho điều đó. Tất nhiên họ cũng hiểu một điều, để đạt được hiệu quả như mong muốn họ cũng cần có một sức mạnh nhất định, nên họ vẫn luôn cố gắng để mạnh mẽ hơn theo từng ngày.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Sửu #Tuổi Dần #Tuổi TUất #đàn ông mạnh mẽ

Mới nhất