Thứ Sáu của bạn (14/6): Kim Ngưu nên mạnh dạn trong tình cảm, Ma Kết đừng áp lực cảm xúc

14/06/2019 00:00

Horoscope ngày mới dự báo Song Tử không nên làm việc phức tạp và Thiên Bình nên tự tin vào bản thân hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với Bạch Dương, ngày này sẽ hữu ích cho các công việc gia đình. Gia đình bạn sẽ kết thúc một cuộc thảo luận quan trọng và đưa ra được quyết định chung hợp lý. Ngoài ra ở nơi làm việc, bạn không nên chia sẻ việc riêng tư với bất kỳ đồng nghiệp mới nào vì có thể người này chỉ giả vờ tốt bụng trong khi đang thầm mơ ước chiếm lấy vị trí của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên trì hoãn trong chuyện tình cảm của mình. Đừng ngại thể hiện bản thân và cảm xúc của mình với người bạn đang để ý. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung vào mục tiêu trong công việc để đạt được thành công mong muốn. Hãy hoàn thành mọi nhiệm vụ mà lãnh đạo giao cho bạn một cách siêng năng nhất có thể.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ hơi uể oải vào hôm nay. Bạn không nên tự làm hoặc tham gia những công việc phức tạp. Hãy tìm cách tăng cường năng lượng một cách lành mạnh. Ngoài ra, bạn không nên đi mua sắm hoặc giao dịch giá trị lớn trong tâm trạng tiêu cực này.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên xung đột với hàng xóm hoặc đồng nghiệp. Có khả năng cao là bạn sẽ bị tức giận đến mức 'nóng đầu' và vô tâm xúc phạm họ bằng những lời cay đắng. Hãy dành tặng ngày này một nụ cười rạng rỡ và may mắn sẽ mỉm cười lại với bạn trong quá trình tìm việc mới việc mới hoặc tìm các nhà đầu tư cho công việc kinh doanh cá nhân của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đối với Sư Tử, rắc rối duy nhất bạn sẽ phải đối mặt trong hôm nay chính là sự vắng mặt của những người cùng chí hướng. Bạn nên hoãn lại những dự án tiềm năng cho thời điểm phù hợp hơn. Ngoài ra bạn cũng phải chú ý tới các vấn đề gia đình như sửa chữa thiết bị, dạy dỗ trẻ nhỏ,…

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những cảm xúc tiêu cực có thể sẽ tấn công vào tâm trí của Xử Nữ vào hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn tự nghi ngờ bản thân và bắt đầu phân tích về những chiến thắng bạn đã đạt được một cách 'điên cuồng'. Ngay cả khi bạn không có thành công ấn tượng, đừng tuyệt vọng. Hãy dành thời gian tập trung vào công việc của bản thân. Đến cuối ngày, Xử Nữ có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ và làm quen bất ngờ có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực tình yêu hoặc sự nghiệp của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

TIN TÀI TRỢ

Thiên Bình sẽ tự phê bình bản thân quá mức vào ngày này. Nếu có rắc rối xảy ra, bạn nên bình tĩnh nhanh chóng thay vì chỉ mải tự trách chính mình. Bạn có thể bắt đầu công cuộc cải cách tích cực nếu muốn có được ngoại hình hoặc cuộc sống lý tưởng. Ngoài ra Thiên Bình không nên vội vàng trong các vấn đề liên quan đến vấn đề tài chính.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ được người bạn thầm mến chú ý nhiều hơn vào hôm nay. Hãy chủ động tán tỉnh ngay khi có cơ hội. Đối với những người đã có nửa kia, bạn có khả năng sẽ phải chịu đựng một số 'bóng ma' từ quá khứ. Người yêu cũ có thể sẽ mạnh dạn xâm chiếm vào mối quan hệ hiện tại của bạn và tạo ra một mớ hỗn loạn. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội thành công trong công việc chuyên môn hoặc trong quá trình tìm việc mới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ người khác thay vì cố chấp đối đầu một mình. Những lời tư vấn của chuyên gia sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối nhanh gọn hơn. Phần còn lại của ngày hôm nay sẽ chứa đầy những cảm xúc tích cực. Sau giờ làm việc, bạn có thể đi xem phim với bạn bè hoặc thoải mái ngồi trên ghế dài ở nhà và mơ về một tương lai tươi sáng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không được phép áp lực quá mức cảm xúc của bạn. Giải tỏa tinh thần một cách lành mạnh sẽ giúp bạn có được sức khỏe tâm thần tốt hơn. Nếu không, tâm trạng khó chịu của bạn có thể sẽ dẫn đến một số hành vi phạm tội, điều này đặc biệt nguy hiểm đối với những người đang đấu tranh cho một mối quan hệ tình yêu tiềm năng. Hãy dọn dẹp không gian sống tươm tất và thử làm mới môi trường xung quanh bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên đánh giá con người qua quần áo của họ. Có thể bạn sẽ gặp được một người lý tưởng cho vai trò của người yêu hoặc bạn thân đối với bạn. Nếu làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, bạn sẽ có được nhiều linh cảm hay ho vào hôm nay. Hơn nữa những ý tưởng mới này sẽ giúp mang lại cho bạn thành công trong lĩnh vực tài chính. Vào buổi tối Bảo Bình nên dành thời gian nghỉ ngơi tốt.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một số hành vi phi lý vào hôm nay. Bạn sẽ không giữ được bình tĩnh và hành động dựa theo cảm xúc, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của bạn. Bạn nên cố gắng kiểm soát mọi thứ xảy ra xung quanh. Ngoài ra có khả năng bạn sẽ cảm thấy buồn nôn hoặc chóng mặt trong buổi trưa của ngày này. Hãy chú ý nghỉ ngơi điều độ hơn.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-sau-cua-ban-146-kim-nguu-nen-manh-dan-trong-tinh-cam-ma-ket-dung-ap-luc-cam-xuc-1567754.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #dự báo ngày mới   #chiêm tinh ngày mới