Thứ Sáu của bạn (14/6): Kim Ngưu nên mạnh dạn trong tình cảm, Ma Kết đừng áp lực cảm xúc

14/06/2019 00:00

Horoscope ngày mới dự báo Song Tử không nên làm việc phức tạp và Thiên Bình nên tự tin vào bản thân hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với Bạch Dương, ngày này sẽ hữu ích cho các công việc gia đình. Gia đình bạn sẽ kết thúc một cuộc thảo luận quan trọng và đưa ra được quyết định chung hợp lý. Ngoài ra ở nơi làm việc, bạn không nên chia sẻ việc riêng tư với bất kỳ đồng nghiệp mới nào vì có thể người này chỉ giả vờ tốt bụng trong khi đang thầm mơ ước chiếm lấy vị trí của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên trì hoãn trong chuyện tình cảm của mình. Đừng ngại thể hiện bản thân và cảm xúc của mình với người bạn đang để ý. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung vào mục tiêu trong công việc để đạt được thành công mong muốn. Hãy hoàn thành mọi nhiệm vụ mà lãnh đạo giao cho bạn một cách siêng năng nhất có thể.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ hơi uể oải vào hôm nay. Bạn không nên tự làm hoặc tham gia những công việc phức tạp. Hãy tìm cách tăng cường năng lượng một cách lành mạnh. Ngoài ra, bạn không nên đi mua sắm hoặc giao dịch giá trị lớn trong tâm trạng tiêu cực này.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên xung đột với hàng xóm hoặc đồng nghiệp. Có khả năng cao là bạn sẽ bị tức giận đến mức 'nóng đầu' và vô tâm xúc phạm họ bằng những lời cay đắng. Hãy dành tặng ngày này một nụ cười rạng rỡ và may mắn sẽ mỉm cười lại với bạn trong quá trình tìm việc mới việc mới hoặc tìm các nhà đầu tư cho công việc kinh doanh cá nhân của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đối với Sư Tử, rắc rối duy nhất bạn sẽ phải đối mặt trong hôm nay chính là sự vắng mặt của những người cùng chí hướng. Bạn nên hoãn lại những dự án tiềm năng cho thời điểm phù hợp hơn. Ngoài ra bạn cũng phải chú ý tới các vấn đề gia đình như sửa chữa thiết bị, dạy dỗ trẻ nhỏ,…

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những cảm xúc tiêu cực có thể sẽ tấn công vào tâm trí của Xử Nữ vào hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn tự nghi ngờ bản thân và bắt đầu phân tích về những chiến thắng bạn đã đạt được một cách 'điên cuồng'. Ngay cả khi bạn không có thành công ấn tượng, đừng tuyệt vọng. Hãy dành thời gian tập trung vào công việc của bản thân. Đến cuối ngày, Xử Nữ có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ và làm quen bất ngờ có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực tình yêu hoặc sự nghiệp của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ tự phê bình bản thân quá mức vào ngày này. Nếu có rắc rối xảy ra, bạn nên bình tĩnh nhanh chóng thay vì chỉ mải tự trách chính mình. Bạn có thể bắt đầu công cuộc cải cách tích cực nếu muốn có được ngoại hình hoặc cuộc sống lý tưởng. Ngoài ra Thiên Bình không nên vội vàng trong các vấn đề liên quan đến vấn đề tài chính.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ được người bạn thầm mến chú ý nhiều hơn vào hôm nay. Hãy chủ động tán tỉnh ngay khi có cơ hội. Đối với những người đã có nửa kia, bạn có khả năng sẽ phải chịu đựng một số 'bóng ma' từ quá khứ. Người yêu cũ có thể sẽ mạnh dạn xâm chiếm vào mối quan hệ hiện tại của bạn và tạo ra một mớ hỗn loạn. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội thành công trong công việc chuyên môn hoặc trong quá trình tìm việc mới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ người khác thay vì cố chấp đối đầu một mình. Những lời tư vấn của chuyên gia sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối nhanh gọn hơn. Phần còn lại của ngày hôm nay sẽ chứa đầy những cảm xúc tích cực. Sau giờ làm việc, bạn có thể đi xem phim với bạn bè hoặc thoải mái ngồi trên ghế dài ở nhà và mơ về một tương lai tươi sáng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không được phép áp lực quá mức cảm xúc của bạn. Giải tỏa tinh thần một cách lành mạnh sẽ giúp bạn có được sức khỏe tâm thần tốt hơn. Nếu không, tâm trạng khó chịu của bạn có thể sẽ dẫn đến một số hành vi phạm tội, điều này đặc biệt nguy hiểm đối với những người đang đấu tranh cho một mối quan hệ tình yêu tiềm năng. Hãy dọn dẹp không gian sống tươm tất và thử làm mới môi trường xung quanh bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên đánh giá con người qua quần áo của họ. Có thể bạn sẽ gặp được một người lý tưởng cho vai trò của người yêu hoặc bạn thân đối với bạn. Nếu làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, bạn sẽ có được nhiều linh cảm hay ho vào hôm nay. Hơn nữa những ý tưởng mới này sẽ giúp mang lại cho bạn thành công trong lĩnh vực tài chính. Vào buổi tối Bảo Bình nên dành thời gian nghỉ ngơi tốt.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một số hành vi phi lý vào hôm nay. Bạn sẽ không giữ được bình tĩnh và hành động dựa theo cảm xúc, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của bạn. Bạn nên cố gắng kiểm soát mọi thứ xảy ra xung quanh. Ngoài ra có khả năng bạn sẽ cảm thấy buồn nôn hoặc chóng mặt trong buổi trưa của ngày này. Hãy chú ý nghỉ ngơi điều độ hơn.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Tình đầu thường là mối tình khó quên, 3 cung Hoàng đạo nam này dù có trải qua 'ngàn vạn kiếp' cũng vẫn mãi nhung nhớ về người xưa

13/06/2019 14:00

Hãy cùng tìm hiểu xem trong 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người khó buông nhẹ mối tình đầu nhất.

Trong trái tim mỗi người, mối tình đầu là mối tình đáng ghi nhớ nhất. Khi trái tim chưa hiểu rõ thế nào là yêu, khi trái tim đầy tò mò thắc mắc, mỗi giờ mỗi phút khi ở bên người ấy như những kỉ niệm nhớ mãi không thể nào quên. Như vậy, hãy cùng tìm hiểu xem trong 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người khó buông nhẹ mối tình đầu nhất.

Tình đầu thường là mối tình khó quên, 3 cung Hoàng đạo nam này dù có trải qua 'ngàn vạn kiếp' cũng vẫn mãi nhung nhớ về người xưa 0

Nam Bạch Dương

Giống như tính cách điển hình của cung Hoàng đạo này, chàng trai Bạch Dương luôn giữ chất lửa đối với tình yêu. Mạnh mẽ, nhiệt tình, luôn trọng tình trọng nghĩa và đặc biết hết sức thẳng thắn nhưng cũng đầy chân thành là những yếu tố bạn có thể dễ dàng nhận ra trong tình yêu của chàng. Chính vì thế mối tình đầu đầy trong sáng, ngọt ngào sẽ là thứ cảm tình vĩnh viễn không thể từ bỏ được trong trái tim nam Bạch Dương, và mỗi khi nhớ lại mối tình đầu ấy, những hồi ức tươi đẹp với dư vị ngọt ngào sẽ không ngừng hiện về.

Nam Sư Tử

Nam Sư Tử là chàng trai vô cùng trân trọng tình cảm, đặc biệt trong tình yêu họ luôn giữ được những cảm nhận và nhiệt huyết rất riêng. Đối với họ, tình yêu như một thứ độc dược mà một khi bản thân đã sa ngã thì rất khó lòng dứt khoát thoát khỏi ma lực của nó. Tình yêu đầu tiên lại càng giống như liều thuốc độc mạnh nhất, nguy hiểm nhất, từng khoảnh khắc của tình yêu như hằn sâu trong trái tim, mỗi phút giây nhớ về như luôn cảm thấy nhói đau da diết, rất lâu rất lâu mới có thể chữa lành.

Tình đầu thường là mối tình khó quên, 3 cung Hoàng đạo nam này dù có trải qua 'ngàn vạn kiếp' cũng vẫn mãi nhung nhớ về người xưa 1

Nam Thiên Bình

Đừng nhìn vẻ ngoài tươi sáng, nụ cười rạng rỡ hay thái độ tích cực, chân thành trong mọi việc mà lầm tưởng Thiên Bình là chàng trai luôn lạc quan, luôn mạnh mẽ. Thực chất, ẩn sâu trong tiềm thức của họ là một trái tim mong manh, mềm yếu. Những nỗi đau sâu sắc của mối tình đầu như vết thương lòng mãi không thể chữa lành.Và những lúc nhớ về tình yêu ấy, nam Thiên Bình luôn cảm thấy tiếc nuối những điều đã qua, một tình yêu dễ tới nhưng rất khó từ bỏ.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Toquoc.vn

#mối tình đầu #Thiên Bình #tình đầu #mối tình khó quên

Trước Rằm tháng 5 có 3 con giáp sẽ có tin vui lớn, thần tài gõ cửa, quý nhân tìm đến

13/06/2019 10:05

Tử vi học có nói khoảng thời gian từ bây giờ đến Rằm tháng 5 sẽ là giai đoạn vàng cho 3 con giáp này, nhất định không nên bỏ lỡ.

Mỗi một giai đoạn trong năm lại tốt cho một vài con giáp nhất định, và 3 con giáp dưới đây được cho là sẽ có cơ hội gặp nhiều may mắn nhất trong giai đoạn trước Rằm tháng 5, nếu biết tận dụng thì sẽ rất tốt cho chuyện kiếm tiền làm giàu. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Thìn 

Trời sinh đa số người tuổi Thìn là những người mệnh lớn, phước lớn, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống tích cực và dễ làm nên sự nghiệp lẫy lừng. 

May mắn có được sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần, họ thường là người truyền cảm hứng sống rất tốt cho những người khác, đặc biệt càng về sau họ càng giàu có, sung túc. 

Tuổi Thìn mệnh lớn phước lớn dễ gặp vận đỏ trước Rằm tháng 5. (Ảnh minh họa: Internet) 

Tuổi Thìn mệnh lớn phước lớn dễ gặp vận đỏ trước Rằm tháng 5. (Ảnh minh họa: Internet)

Năm Kỷ Hợi 2019, vận may của người tuổi Thìn được đánh giá là vô cùng tươi sáng với nhiều cơ hội tuyệt vời cho chuyện công danh sự nghiệp cũng như làm giàu. Tử vi học có nói, giai đoạn vận đỏ của họ rực rỡ nhất tập trung từ tháng 1 đến khoảng cuối tháng 6, tức là tầm Rằm tháng 5.

Thời gian còn lại không nhiều, tuy nhiên nếu biết tập trung và tận dụng, họ sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn, thậm chí đổi đời, kiếm được những khoản tiền đủ để sống dư dả trong vài năm sau.

Tuổi Dậu 

Những người tuổi Dậu hầu hết là những người chịu thương chịu khó, siêng năng cần cù, lại sống tình cảm, không coi trọng vật chất nên tích được nhiều phúc đức và được nhiều người yêu quý.

Trong năm Mậu Tuất 2018, họ đã gặp không ít khó khăn thử thách, và may mắn là năm 2019 sẽ là thời điểm họ được bù đắp.

Nếu biết tận dụng cơ hội trước Rằm tháng 5, người tuổi Dậu sẽ có thể đổi đời, một bước trở thành đại gia, chí ít cũng sống sung túc, dư dả. (Ảnh minh họa: Internet) 

Nếu biết tận dụng cơ hội trước Rằm tháng 5, người tuổi Dậu sẽ có thể đổi đời, một bước trở thành đại gia, chí ít cũng sống sung túc, dư dả. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi sẽ xuất hiện những tín hiệu tích cực về đường sự nghiệp của tuổi Dậu, nếu chú ý và chăm chỉ làm việc thì thành quả sẽ rất ngọt ngào. Đặc biệt, năm nay họ sẽ gặp được quý nhân là bạn bè, người sẽ đóng góp quan trọng cho thành công của họ.

Tử vi học có nói khoảng thời gian may mắn nhất của họ kéo dài từ đầu năm đến khoảng Rằm tháng 5, vì thế, nếu biết tận dụng, họ sẽ có cơ hội đổi đời, một bước trở thành đại gia, hoặc chí ít cũng sống sung túc, dư dả.

Tuổi Ngọ 

Nếu chọn ra những con giáp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019 thì chắc chắn không thể thiếu tuổi Ngọ. Nhờ được sao tốt chiếu rọi, dường như họ làm gì cũng thành công và thu về kết quả rực rỡ. 

Với tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, kiên định, đã làm gì thì sẽ làm đến cùng, người tuổi Ngọ thường thành công từ khi tuổi đời còn trẻ, được nhiều người nể phục. Tuy nhiên nếu biết tiết chế sự nóng nảy và biết chia sẻ thông tin với từng đối tượng, họ sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. 

Là 1 trong những con giáp may mắn nhất trong năm nay, tuổi Ngọ dễ chứng kiến thành công rực rỡ trước Rằm tháng 5. (Ảnh minh họa: Internet) 

Là 1 trong những con giáp may mắn nhất trong năm nay, tuổi Ngọ dễ chứng kiến thành công rực rỡ trước Rằm tháng 5. (Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói năm nay, vận may nở rộ nhất với người tuổi Ngọ từ khoảng giữa tháng 5 dương, cho nên nếu may mắn thì trước Rằm tháng 5 họ đã có thể chứng kiến những thành quả tuyệt vời trong chuyện tài chính, tiền bạc của mình. 

Đây là năm tốt để đầu tư và nếu biết tận dụng tất cả các nguồn lực, họ sẽ thu về những khoản tiền khổng lồ. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#rằm tháng 5 #thần tài

Top 4 con giáp nữ thuộc đẳng cấp 'nữ thần' được vô số kẻ si tình thầm thương trộm nhớ

13/06/2019 07:55

Có bao giờ bạn yêu thầm một người khác, hoặc là được người khác yêu thầm hay chưa? Không biết cô gái có sức hấp dẫn vô hạn ở bên cạnh các bạn có trong danh sách những con giáp dưới đây không nhỉ?

Trong cuộc sống, hầu hết chúng ta ai cũng từng trải qua cảm giác yêu thầm một người và có lẽ cũng sẽ được ai đó yêu thầm. Có người thì nhận ra điều đó, có người lại vô tư không biết rằng đối phương đang yêu thầm mình.

Có những cô gái có vận đào vô cùng, luôn được rất nhiều người thầm thương trộm nhớ, không biết các bạn có trong số đó không nhỉ? Chúng ta hãy cũng xem xem những con giáp nữ nào dễ được người khác yêu thầm nhất nhé.

Tuổi Mão

Con gái tuổi Mão dịu dàng lương thiện, đối với bất cứ ai hay bất cứ chuyện gì họ đều rất nhẫn nại, chỉ cần bạn bè đưa ra yêu cầu thì họ nhất định sẽ dốc hết sức để giúp đỡ. Bạn gần như không thể nghe thấy họ lớn tiếng bao giờ, họ luôn luôn nhã nhặn và lễ phép như vậy.

Thật ra kiểu con gái này rất được mọi người yêu mến, có quá nhiều người thầm yêu nhưng số người không dám thổ lộ cũng rất nhiều, vì e rằng làm họ thấy sợ cho nên lựa chọn cách không nói để bảo vệ họ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ

Con gái tuổi Tỵ là kiểu người thường tỏ ra lạnh lùng, họ là người thông minh nên thỉnh thoảng còn có chút ngông nghênh nữa. Tuy nhiên, đây là kiểu tính cách tiêu biểu của nữ thần, cộng thêm chỉ số nhan sắc của họ cũng khá cao, có thể nói họ đích thị ở cấp bậc nữ thần rồi.

Mà đã là 'nữ thần' thì làm sao có thể ít người yêu thầm được chứ, chắc chắn là vô cùng nhiều. Bản thân họ cũng biết mình rất được yêu mến nhưng việc họ có thể làm chỉ là né tránh những người đó đi, bởi vì rất tiếc họ cũng không có nhu cầu cao về phương diện tình cảm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Mùi

Con gái tuổi Mùi là người rất hoạt bát vui tươi. Họ thuộc kiểu người xuất chúng và rất dễ được chú ý trong đám đông. Họ thích mang lại niềm vui cho người khác, thường xuyên trở thành 'quân sư quạt mo'.

Khi có ai đó bị tổn thương thường sẽ nhận được sự an ủi từ họ, đây là lúc rất dễ khiến người ta động lòng. Bởi vậy thật sự có rất nhiều người thầm thích họ và cũng có không ít người đã chủ động bày tỏ, đây chính là nguyên nhân tại sao nữ tuổi Mùi được rất nhiều người theo đuổi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Hợi

Con gái tuổi Hợi hết sức dễ thương, họ thường có vẻ ngoài đáng yêu và trẻ lâu, thật ra độ tuổi tâm lý của họ cũng chỉ ở mức 3 tuổi mà thôi. Họ chỉ thấy hứng thú với việc ăn, cứ khi nào gặp đồ ăn ngon là hai mắt liền sáng lên.

Dáng vẻ thỏa mãn khi ăn của họ cũng có thể đốn tim rất nhiều người, số người yêu thầm họ không hề ít, có đôi lúc còn cưa đổ cả phái nữ nữa đó!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#nữ thần #đẳng cấp #thầm thương trộm nhớ #con giáp nữ #kẻ si tình

Mới nhất