Thứ Sáu của bạn (18/5): Xử Nữ có người thương, Ma Kết nên chú ý tới sức khỏe

18/05/2018 08:38

Horoscope hôm nay khuyên Bạch Dương không nên can thiệp vào chuyện riêng tư của người khác.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không thể ngó mắt làm ngơ trước trò ‘mèo mả gà đồng' diễn ra ngay tại công ty. Bạn quyết định làm việc ‘nghĩa' bảo vệ mái ấm của đồng nghiệp. Nhưng việc này hoàn toàn không đúng đắn, bởi bạn không có quyền can thiệp vào mối quan hệ của người khác. Thế nên hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thứ Sáu này Kim Ngưu nên dành trọn buổi tối vui đùa với lịch trình riêng của mình. Chúng sẽ không ảnh hưởng tới giờ sinh hoạt chung của cả nhà, bởi ai ai cũng đều có bữa tiệc riêng cần tham dự. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá sa đà mà quên đường về khiến ba mẹ lo lắng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày mới của Song Tử khá dễ chịu và ngập tràn niềm vui. Bạn nhận được khoản thù lao xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ cho dự án và quyết định gây bất ngờ cho gia đình và người thương. Mọi người sẽ vô cùng cảm động nếu bạn chọn lựa những món quà dựa theo sở thích của họ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên cân nhắc chuyến đi thăm thú vùng ngoại ô yên lành. Thể chất và tinh thần của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng khi hít đầy phổi không khí an bình và trong sạch của vùng quê gần gũi với thiên nhiên. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bạn yêu sự tinh khiết, mát lành nơi đây biết bao và có thể sẽ quay lại vào một ngày gần nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Sáu này mang lại cho Sư Tử tinh thần không thể tích cực hơn. Cuộc hội ngộ tình cờ giữa bạn và một người bạn cũ tại một góc cà phê nhỏ nhưng sôi động khiến mọi người hào hứng không ít. Hai bạn sẽ làm nóng ‘sân khấu' bằng màn nhảy mãn nhãn. Bạn chợt nhận ra rằng hai người đã từng rất ăn ý và sự kết nối ấy không nên bị thời gian giấu nhẹm đi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay Xử Nữ có một cuộc gặp quan trọng và đầy ẩn ý với một người bạn khác giới. Hai bạn tỏ ra khá ngại ngùng và vô tình ánh mắt ấy trúng mũi tên thần Cupid đáng yêu. Và mối quan hệ giữa hai bạn sẽ nhanh chóng tiến triển một cách thần kì sau buổi chiều định mệnh này.

TIN TÀI TRỢ

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình mắc kẹt với kế hoạch vui chơi cuối tuần của cả nhà. Chuyến đi có thể sẽ lãng phí thời gian hiếm hoi trong kì nghỉ và khiến bạn kiệt sức trước khi bắt đầu dự án mới. Vì vậy, hãy cân nhắc kĩ trước khi nhận lời nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên tỏ ra thân thiện với tất cả mọi người nếu bạn không thực sự cảm thấy điều đó là đúng đắn. Bạn chỉ nên dành nụ cười và sự âu yếm nhất đối với ‘người ấy'. Nếu nhận ra ‘tín hiệu' này, chắc chắn bạn đã đặt một bước chân vào ngưỡng cửa trái tim họ. Và hãy để con tim giúp bạn chinh phục người thương.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã không thực sự tin tưởng bản thân khi thực hiện dự án này. Bạn cho rằng nhiệm vụ vượt quá khả năng chuyên môn của mình. Tuy nhiên, bạn nên ngừng việc nghi ngờ này lại, bởi công việc không cho phép bạn để lãng phí bất cứ phút giây nào hết. Kết quả sẽ khiến cấp trên hài lòng nếu bạn đặt tất cả trí lực để hoàn thành nó.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Điều duy nhất khiến ngày thứ Sáu của Ma Kết không hoàn hảo chính là chứng đau nửa đầu quái ác. Bạn nên đến gặp bác sĩ và điều trị tận gốc trước khi mọi việc trở thành một ‘mớ bòng bong' khó giải quyết.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình phát hiện mọi rắc rối trong công việc gần đây của mình đều có liên quan đến người đồng nghiệp mà mọi người vẫn luôn tin tưởng. Bạn nên tránh xa và không để họ ‘nhúng tay' vào bất cứ việc gì liên quan đến bản thân và cố gắng đừng làm lớn chuyện, bởi sẽ chẳng ai tin điều bạn nói là đúng cả.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư trải qua mọi thăng trầm với cảm xúc trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ có một trận ‘mít ướt' đã đời sau khi cùng bạn bè vui chơi ‘tới bến'. Trông bạn chẳng khác gì đứa trẻ con ‘sáng nắng chiều mưa' khó dỗ. Dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa bạn cũng nên cân bằng bản thân tránh việc không hay xảy ra.

Toong Baodatviet.vn

Tag: #Thứ sáu   #Horoscope 18/5/2018   #Thứ Sáu của bạn (18/5)  

MỚI NHẤT