Thứ Sáu của bạn (20/12): Thiên Bình có tinh thần sảng khoái, Bạch Dương nên đối mặt trực tiếp

20/12/2019 00:00

Xử Nữ nên thể hiện bản thân nhiều hơn và Bảo Bình sẽ có một ngày thanh nhàn, thoải mái.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên cố đi đường ngang ngõ tắt vào hôm nay, đặc biệt là trong phương diện tình yêu. Đây không phải là ngày an toàn để bạn lừa dối người mình thương dù đó chỉ là một lời nói dối vô hại. Có thể bạn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn để duy trì hay bắt đầu, kết thúc một mối quan hệ tình cảm. Hãy giữ bình tĩnh và hành xử như những người trưởng thành. Hãy cư xử chín chắn và thẳng thắn nếu bạn đang muốn chấm dứt cuộc tình của mình. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy bản thân mình lập dị hơn so với mọi khi. Đây là khoảng thời gian tốt để bạn lắng nghe tâm trí và cơ thể bạn. Hãy dành thời gian chăm sóc cho chính mình, bạn có thể tự do suy nghĩ táo bạo hết mức có thể trong hôm nay. Điều này có khả năng sẽ mang đến một số nguồn cảm hứng cho công việc cuối tuần của bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ tập trung vào thứ gì đó ngoài công việc. Nguồn cảm hứng của bạn sẽ đưa bạn đến với những nơi mới lạ. Bạn sẽ có hành động tự phát trong lĩnh vực mà bạn đặc biệt thích. Hãy để trực giác dẫn đường và bạn sẽ có một ngày vui vẻ. Trong tình yêu, Song Tử sẽ được nhiều người tiếp cận và chú ý nhờ năng lượng tích cực mà bạn lan tỏa. Đừng rụt rè, nhút nhát. Hãy thể hiện sự đánh giá cao của bạn nếu bạn cảm thấy hứng thú với ai đó. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ muốn đưa gia đình ra ngoài chơi vào hôm nay, đến một nơi mà bạn thường ít đến. Những người thân thiết nhất với bạn sẽ thích thú với kế hoạch thay đổi cảnh sắc này của bạn. Về công việc, Cự Giải được khuyến nghị nên tránh đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào trong ngày này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không xa lạ gì với sự độc lập. Hôm nay bạn sẽ được trải nghiệm độc lập trên một cấp độ hoàn toàn mới. Bạn thậm chí có thể làm chính mình ngạc nhiên với những điều bạn đã cố gắng đạt được. Công việc sẽ diễn ra trơn tru miễn là bạn tránh xa các cuộc nói chuyện kinh doanh lớn, mang tầm vĩ mô. Ngoài ra đừng buồn nếu kế hoạch ăn chơi tối nay của bạn đổ bể vì bạn luôn là người ứng biến tốt và bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc bất ngờ thú vị khi hành động bộc phát như vậy. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là thời điểm thích hợp để Xử Nữ thể hiện ra chủ nghĩa cá nhân của bạn đối với thế giới ngày hôm nay. Cho dù bạn không cố tỏ vẻ hay 'làm màu' nhưng mọi người xung quanh đôi khi vẫn nghĩ bạn xảo quyệt và lập dị. Hãy cho người khác thấy ý kiến và suy nghĩ, phản bác của bạn. Hôm nay sẽ là một ngày vui vẻ của Xử Nữ cho dù bạn quyết định làm bất cứ điều gì. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ thức dậy với tinh thần sảng khoái và sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ cần thiết. Bạn sẽ có tư duy hoàn hảo để hoàn thành công việc và có cơ hội được nghỉ sớm để bắt đầu thời gian nghỉ ngơi cuối tuần của bạn. Ngoài ra đây không phải là ngày thích hợp để bạn bắt đầu bất cứ điều gì mới hoặc trò chuyện về những vấn đề nghiêm túc, tiềm tàng rủi ro cao. Bạn sẽ quan tâm nhiều tới mọi người xung quanh hơn và gắn kết hơn với gia đình của mình trong ngày này. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp luôn là một bí ẩn đối với nhiều người xung quanh bạn. Điều này sẽ được nhấn mạnh hơn nữa trong hôm nay. Bạn thích cảm giác khi mình có ưu thế là người duy nhất hay sớm nhất biết điều gì đó. Hôm nay bạn sẽ hạnh phúc giữ cho riêng mình và có một ngày thứ Sáu suôn sẻ. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ ở một thế giới khác với đời thực trong hôm nay. Công việc trở nên ít hấp dẫn đối với bạn nhưng đừng lo lắng, đây không phải là ngày mà bạn nhất thiết phải tập trung vào công việc. Hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân và quan tâm đến bạn bè. Tinh thần của bạn sẽ được nâng cao nếu bạn đi xem phim hay thử một nhà hàng mới, bạn có thể nuông chiều bản thân một chút vào ngày này. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ lặn sâu vào việc nghiên cứu các ý tưởng mới cho công việc hay sở thích, đam mê của bạn. Bạn sẽ quan tâm đến thứ mà bình thường bạn không hay để ý tới. Bạn sẽ có cơ hội gây ấn tượng và trở nên nổi bật với những ý tưởng tiềm năng của mình. Hãy cởi mở trò chuyện với mọi người xung quanh và bạn sẽ gặt hái được nhiều nguồn cảm hứng mới. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày vui vẻ và nhàn hạ. Bạn có thể sẽ đi bộ xung quanh với một nụ cười không tàn phai nhanh chóng. Thái độ tích cực của bạn sẽ được truyền tiếp cho bất cứ ai mà bạn tiếp xúc. Bạn sẽ cảm thấy quyết tâm hơn để hoàn thành công việc hay tham gia vào những câu chuyện xã giao. Điều này sẽ giúp Bảo Bình có được tâm trạng tốt hơn so với vài ngày trước.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Năng lượng bao quanh Song Ngư trong ngày hôm nay là thứ bạn trân trọng rất nhiều. Bạn sẽ được cảm nhiễm và có nhiều cảm hứng trong công việc hơn. Bạn sẽ quan tâm đến việc nghiên cứu ưu, khuyết điểm rõ ràng của một sự việc thay vì đưa ra quyết định vội vàng như mọi khi. Tuy nhiên đừng quá tập trung vào bản thân đến mức cô lập chính bạn ra khỏi thế giới sôi động ngoài kia. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #Cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Thứ Tư của bạn (08/07): Cảm xúc Nhân Mã bùng nổ như cơn bão, Sư Tử nên giữ im lặng những lúc cần thiết

08/07/2020 00:00

Thiên Bình cần bắt đầu thói quen ăn uống lành mạnh hơn và hôm nay là một ngày tuyệt vời trên mọi phương diện của Song Ngư.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ là người chiến thắng trong mọi cuộc cạnh tranh của hôm nay. Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng vì vậy hãy nhớ tiết kiệm năng lượng để tránh làm việc quá sức. Bạn cũng nên nhớ nghỉ ngơi đầy đủ sau một ngày bận rộng và căng thẳng. Ngoài ra, những hình thức thư giãn như viết nhật kí, nói chuyện phiếm cũng sẽ giúp lan tỏa và lưu giữ niềm vui trong ngày này của bạn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên để cái tôi của bạn bành trướng và châm ngòi bất kì cuộc tranh cãi nào trong hôm nay. Nếu bạn đang làm việc trong một dự án quan trọng để gây ấn tượng tốt với sếp, hãy tranh thủ kết hợp với mọi người cùng nhóm để hoàn thành công việc trước thời hạn. Nếu ai đó đang chậm chạp hơn mọi người, bạn nên kéo họ sang một bên để trò chuyện một cách nhẹ nhàng thay vì chỉ trích người ấy trước mặt mọi người.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ mở rộng tầm nhìn của bản thân và hướng về một mục tiêu cao cả. Với sự tập trung cao độ, bạn có thể loại bỏ các mục vô ích khỏi danh sách việc cần làm với độ chính xác khéo léo. Khi bạn tự tin vào bản thân, thế giới sẽ mang đến cho bạn nhiều món quà xứng đáng. Đừng để cảm giác bế tắc chặn đứng con đường trước mắt của bạn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ nói chuyện thẳng thắn đến mức quá đà trong hôm nay. Dù sự thành thật này của bạn có thể mang lại tiếng cười hài hước cho mọi người xung quanh nhưng xin vui lòng chú ý đến những người liên quan trong câu nói của bạn. Những câu châm biếm dí dỏm không nên bắt đầu bằng cảm xúc tổn thương của người khác. Bạn nên cẩn thận để tránh bị hiểu lầm trong ngày này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên giữ im lặng nếu bạn không chắc chắn 100% về điều mình định nói. Hãy kiềm chế và đừng tiết lộ quá nhiều thông tin cho đến khi nhận được sự tin tưởng xứng đáng. Khi nói đến tình yêu, bạn sẽ gặp may mắn lớn nếu bạn sẵn sàng mở lòng và cởi mở hơn với những người tiếp cận mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thái độ của Xử Nữ sẽ được phản chiếu từ thái độ của người khác đối với bạn. Hãy nhớ rằng cho đi và nhận lại cần một điểm cân bằng hợp lý, có lẽ đã đến lúc bạn nên thay đổi bản thân hoặc loại bỏ một số mối quan hệ độc hại. Ngoài ra, bạn cũng nên dành chút thời gian để xem xét và lập kế hoạch cho tương lai cho chuyện tình cảm. Đừng lười biếng và để mọi thứ trôi qua một cách thiếu kiểm soát. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên nhớ chăm sóc cho sức khỏe của bản thân và thúc đẩy chính mình đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn trong việc ăn uống. Bạn không nên ngồi im một chỗ trong nhiều giờ đồng hồ liên tục. Sự năng động sẽ nâng cao tâm trạng và thúc đẩy năng suất của bạn. Đừng để sự lười biếng khiến bạn vụt mất cơ hội ở thế giới rộng lớn bên ngoài. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ là người đánh cắp ánh nhìn trên sâu khấu. Hình tượng tốt đẹp của bạn sẽ vươn ra ngoài cộng đồng rộng lớn hơn và giúp bạn nâng cao danh tiếng. Hãy tôn vinh triết lý cá nhân để có thể tạo ra dấu ấn riêng cho bản thân. Bạn sẽ có một buổi diễn thuyết công khai tuyệt vời nếu tự tin vào quan điểm của mình. Hãy bền bỉ, kiên trì với bản tâm và bạn sẽ nhận được trái ngọt sớm thôi. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Cơn bão cảm xúc trong hôm nay có thể khiến Nhân Mã rơi vào tâm trạng bị áp đảo. Bạn khó có thể tìm được câu trả lời mà mình đang tìm kiếm và cảm thấy hoang mang, bối rối hơn nhiều so với ngày thường. Hãy tâm sự với những người thân yêu của bạn hoặc có thể cho người mới cơ hội bước vào cuộc sống của bạn. Một môi trường tươi mới sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn. Bạn có thể thích được độc lập nhưng tất cả chúng ta đều cần một chút giúp đỡ từ bạn bè trong một số thời điểm nhất định. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên phán xét bất kì ai trong hôm nay. Bạn có thể chưa hiểu rõ vấn đề và vô tình tổn thương người cần được thấu hiểu, đồng cảm. Bạn sẽ nhận ra nhiều câu chuyện đằng sau và khác xa so với những gì bạn cho là 'sự thật'. Hãy tìm hiểu rõ những gì bạn đã nghe trước khi đưa ra ý kiến của bản thân. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay nên dành thời gian lập ngân sách cân bằng cho túi tiền của bạn. Đừng chi tiêu một cách vô tội vạ vì bạn có khả năng sẽ bị nhẵn túi khi cần mua một món đồ tốt thực sự. Tuy nhiên, cũng đừng quên nuông chiều bản thân bằng vài món quà nho nhỏ vì đó là điều rất cần thiết để giữ cho bản thân bạn hạnh phúc và có động lực.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày Song Ngư có thể làm mọi điều bạn muốn mà không sợ bị chỉ trích. Vì bạn là người thích quan sát yên tĩnh trước khi hành động nên mọi người thường hay bỏ quên quan điểm sâu sắc của bạn. Hãy chia sẻ ý tưởng của mình một cách đanh thép hơn vào ngày này, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt và trở nên 'khó nhằn' hơn trong mắt đối thủ cạnh tranh.  

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Từ tháng 7 này đến cuối năm, cuộc sống của 4 cung Hoàng đạo sau sẽ gặp nhiều may mắn, không chỉ sự nghiệp thăng tiến mà tài vận còn dồi dào

07/07/2020 22:25

Trong nửa cuối năm 2020 này, 4 cung Hoàng đạo sau sẽ gặp rất nhiều may mắn.

Kim Ngưu

Từ tháng 7 này, sự nghiệp của Kim Ngưu có những bước đánh dấu lớn khiến bạn bứt phá hơn. Bạn có cơ hội đảm nhiệm những dự án lớn, phụ trách những nhiệm vụ quan trọng. Nhiều người đang mong muốn có được vị trí như của bạn mà không được. Chỉ cần Kim Ngưu luôn cố gắng, nỗ lực và không bao giờ từ bỏ mục tiêu thì sớm muộn bạn cũng sẽ có được thành công. Với tính cách điềm tĩnh và tinh thần trách nhiệm cao, Kim Ngưu có thể vượt qua mọi thử thách trong công việc. Ngoài ra, tài vận của bạn trong nửa cuối năm cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Bạn sẽ khá rủng rỉnh chi tiêu trong những tháng cuối năm đấy!

Từ tháng 7 này đến cuối năm, cuộc sống của 4 cung Hoàng đạo sau sẽ gặp nhiều may mắn, không chỉ sự nghiệp thăng tiến mà tài vận còn dồi dào 0

Song Tử

Song Tử là người linh hoạt, nhanh nhẹn và vô cùng thông minh. Bạn luôn nhìn được những cơ hội kiếm tiền mà người khác không thể nhìn thấy. Trong nửa cuối năm 2020, cơ hội sẽ mở ra giúp Song Tử có thể trở thành đại gia trong chớp mắt, chỉ cần bạn nhanh chóng nắm bắt. Sự nghiệp của Song Tử trong khoảng thời gian này cũng thăng tiến vượt bậc. Nếu có khó khăn thử thách thì nó cũng chỉ là giai đoạn nhất thời và nhanh chóng vượt qua. Sự tín nhiệm của bạn trong mắt cấp trên ngày càng cao và bạn sẽ có thể đạt được vị trí cao hơn hiện tại nếu luôn cống hiến hết mình cho công việc.

Nhân Mã

Nhân Mã là cung Hoàng đạo vui vẻ, hoạt bát và thường gặp may mắn hơn người khác. Đây là người biết cách tiêu tiền và cũng biết cách kiếm tiền. Trong nửa cuối năm này, Nhân Mã nếu làm kinh doanh sẽ đạt được lợi nhuận cao, nếu bắt đầu lập nghiệp sẽ có những thành công lớn. Ngoài ra, trong khoảng cuối năm, Nhân Mã sẽ nhận được một món quà bất ngờ liên quan đến tài chính, tiền bạc. Sự nghiệp của Nhân Mã trong khoảng thời gian này cũng sẽ có được những hướng đi mới. Nhờ vận quý nhân chiếu cố nên bạn làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, không chỉ tiền bạc chảy vào như nước và công việc còn trôi chảy, viên mãn.

Từ tháng 7 này đến cuối năm, cuộc sống của 4 cung Hoàng đạo sau sẽ gặp nhiều may mắn, không chỉ sự nghiệp thăng tiến mà tài vận còn dồi dào 1

Song Ngư

Song Ngư có thể sống một cuộc sống mà không cần lo nghĩ trong nửa cuối năm 2020. Bạn có thể mua bất kì món đồ gì mình muốn mà không phải lo lắng về tiền bạc. Để có được một cuộc sống thoải mái như vậy là vì Song Ngư đã luôn cố gắng và nỗ lực trong cuộc sống. Khoảng nửa cuối năm 2020 là lúc Song Ngư được nhận về những phần thưởng xứng đáng cho mình. Tài vận của bạn trở nên thịnh vượng, dồi dào. Bên cạnh đó, sự nghiệp của bạn cũng có những bước tiến lớn, đặt nền tảng vững chắc hơn cho tương lai của bạn. Nhìn chung, ai vất vả trong nửa cuối năm này chứ không phải là Song Ngư.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Z./Toquoc.vn

#12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh #Dự báo nửa cuối năm 2020

Top 3 con giáp có thể đối mặt với các kỳ thi với một tinh thần vô cùng bình tĩnh

07/07/2020 21:05

Đến lúc các sĩ tử chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng trong cuộc đời mình. Vậy bạn có tò mò ai sẽ là người có tinh thần thép đối diện với các kỳ thi một cách vô cùng bình tĩnh?

Khi nói đến kỳ thi, một số người có thể lo lắng và sợ hãi. Bởi vì đối với họ, nếu họ trượt kỳ thi, đó có thể là một điều đặc biệt bi thảm, vì vậy họ sẽ luôn thấp thỏm và sợ trước các kỳ thi. Tuy nhiên, có một số người có thể rất bình tĩnh khi đối mặt với các kỳ thi.

1. Tuổi Sửu: Tâm lý tốt

Người tuổi Sửu hiếm khi trải qua cảm giác lo lắng vì bất kỳ vấn đề gì bởi vì tố chất tâm lý của họ đặc biệt tốt. Họ biết cách để không gây áp lực cho mình dù kỳ thi họ có làm tốt hay không.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu sẽ tham gia kỳ thi mà cơ bản là không hồi hộp hay lo lắng gì cả, họ đã làm hết mọi việc cho kỳ thi chỉ có vậy thôi. Người tuổi Sửu bình tĩnh tới mức sau khi hoàn thành bài kiểm tra họ có thể trở lại trạng thái học tập một cách bình thường.

2. Tuổi Dần: Tự tin vào khả năng của mình

Người tuổi Dần là những người vô cùng mạnh mẽ, họ tự tin về khả năng của bản thân mình và không có lý do gì để lo sợ cả. Họ đã làm tốt mọi công việc để chuẩn bị cho cuộc thi, họ học hành chăm chỉ và tích cực nghiên cứu thêm trong sách. Có thể đoán được là kết của của họ cũng luôn nằm trong top và lo lắng để làm gì cơ chứ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Dần nhận được nhiều đánh giá tích cực của giáo viên và bản thân họ cũng tự tin bản thân mình. Việc trải qua một kỳ thi giống như việc ăn và ngủ cũng chỉ là một việc nhỏ trong cuộc sống mà ai cũng phải trải qua thôi.

3. Tuổi Hợi: không quan tâm nhiều đến kết quả

Người tuổi Hợi lại lạc quan trước kỳ thi theo một cách rất đặc biệt, bởi họ chẳng quan tâm đến kết quả của kỳ thi đó. Họ sẽ làm bất kỳ điều gì họ muốn, mà không cần quan tâm đến cách giải quyết như vậy có đúng và đem lại điểm số tốt cho mình không.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đối với người tuổi Hợi, một đề thi có nhiều đáp án và không nên gò bó bản thân theo một lối mòn suy nghĩ. Bởi vậy kết quả của bài thi cũng chỉ phản ánh độ phù hợp giữa câu trả lời của thí sinh và nhận định của giám khảo và người tuổi Hợi sẽ không từ bỏ quan điểm của mình vì cái gọi là điểm số.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Sửu #Tuổi Dần #Tuổi Hợi

Mới nhất