Thứ Sáu của bạn (21/6): Song Tử nên thận trọng, Ma Kết có niềm vui đặc biệt

21/06/2019 00:00

Sư Tử có thể tin tưởng trực giác bản thân và Bảo Bình sẽ có một ngày lạc quan.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể thực hiện mọi thí nghiệm táo bạo, mạo hiểm vào hôm nay. Điều duy nhất bạn nên chú ý là tránh vi phạm đạo đức và dùng đồ có hại cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận kiểm tra chất lượng hàng hóa đã mua trong ngày này. Buổi tối sẽ mang đến cho bạn bầu không khí tích cực của sự lãng mạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên nhận quá nhiều trách nhiệm về bản thân vào ngày này. Có khả năng những phúc lợi mà bạn nhận được từ công việc lãnh đạo sẽ khác xa với những điều lý tưởng mà bạn đã suy đoán trước đó. Với những Kim Ngưu không thể trốn tránh công việc, bạn nên làm việc với tốc độ chậm nhất để được thư giãn, thả lỏng. Ngoài ra đây là thời điểm tốt để bạn mở rộng mạng lưới quan hệ giúp đạt được lợi nhuận chung.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ chóng mặt với hàng loạt tin tức vào hôm nay. Có nguy cơ rằng những thông tin này sẽ khiến bạn nghi ngờ về thu nhập hoặc công việc hiện tại của bạn. Đừng vội vàng hoảng loạn. Hãy ‘trôi' theo thời gian và bạn sẽ có câu trả lời đúng đắn. Trong lĩnh vực cá nhân, bạn nên hạn chế thay đổi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay có thể vô tình phát hiện ra bí mật cá nhân của một ai đó. Đây sẽ là một phần thông tin hữu ích giúp bạn ‘bắt thóp' được người nọ. Tuy nhiên, bạn hãy tự vấn lương tâm trước khi bắt đầu bất kì hành động uy hiếp nào. Phần còn lại của ngày thứ Sáu này hứa hẹn sẽ trôi qua như mọi ngày khác. Hãy tập trung vào những vấn đề không cấp bách, vội vàng sẽ gây ra nhiều thiếu sót và gây nguy hiểm cho các kế hoạch trong cuối tuần của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Giác quan thứ sáu của Sư Tử sẽ đặc biệt nhạy cảm vào hôm nay. Bạn có thể tham khảo trực giác của mình trong các vấn đề nhỏ. Trong các khía cạnh quan trọng như kinh doanh, gia đình và nghề nghiệp, bạn không nên mù quáng tin vào cảm giác của mình. Vào buổi tối, gia đình bạn sẽ chào đón một số người bạn thân thiết ghé thăm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày này sẽ làm hài lòng Xử Nữ với những thay đổi tốt lành. Có thể một người đồng nghiệp bạn ghét sẽ từ chức, quản lý tại nơi làm việc sẽ thay đổi, hoặc dự án mà bạn đã nỗ lực rất nhiều cuối cùng cũng mang lại lợi nhuận. Ngoài ra bạn nên mạnh dạn hơn trong tình yêu, đừng sợ bắt đầu một cuộc trò chuyện thú vị với người mà gia đình bạn đã giới thiệu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình, vào ngày này bạn có nguy cơ thực hiện sai bước đi. Có lẽ sai lầm sẽ được thực hiện trong các vấn đề chuyên nghiệp. Trong trường hợp này, mối đe dọa sẽ treo trên một dự án thường thành công. Không có gì đảm bảo rằng tất cả các rắc rối sẽ không xảy ra trong vương quốc của các giác quan.

Hãy cảnh giác với sự xuất hiện của một người có khả năng đánh cắp trái tim của người yêu. Đó là điều đáng làm. Làm mới ngoại hình, tủ quần áo, làm việc với nhân vật của bạn và làm mọi thứ để tăng lòng tự trọng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Tâm trí của Bọ Cạp sẽ tràn ngập những nỗi nhớ vào hôm nay. Bạn có thể nhớ về tình cũ hoặc những người bạn đã từng thân. Ngoài ra, bạn có khả năng sẽ cảm thấy nghi ngờ nhiều trong những tình huống đơn giản nhất. Đến cuối ngày, bầu không khí thoải mái và bình tĩnh sẽ đến với Bọ Cạp.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ gặp nhiều rắc rối trong hôm nay, từ sự cố của một thiết bị quan trọng đến những cuộc cãi vã nảy lửa với người thân. Điều đúng đắn nhất bạn nên làm là hãy tập trung làm việc, khiến bản thân mệt mỏi và chỉ muốn nghỉ ngơi khi về tới nhà để tránh những mâu thuẫn khó giải quyết. Bạn cũng có thể dành một chút thời gian để dọn dẹp nhà cửa, loại bỏ đồ cũ và mua một vài thứ mới.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày này sẽ mang lại niềm vui đặc biệt dành cho Ma Kết vì sự tự tin của bạn sẽ được tăng cường lớn mạnh, hoàn toàn nhờ những lý do khách quan. Ngoài ra bạn cũng sẽ đạt được một số thành công nhỏ trong công việc như hoàn thành được một dự án khẩn cấp hoặc có được một cuộc hẹn tiềm năng với người có danh dự, uy tín.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay là một ngày lạc quan của Bảo Bình. Bạn sẽ không gặp phải bất kì vấn đề nào trong các lĩnh vực quan trọng như sự nghiệp, gia đình, tình cảm,… Điều duy nhất bạn nên chú ý là tình trạng tài chính của bản thân, tránh chi tiêu quá nhiều vào mục đích giải trí.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có khả năng sẽ bị chấn thương do bất cẩn. Bạn nên thận trọng trong mọi hoạt động dù trong nhà hay ngoài trời. Ngoài ra, bạn có thể sẽ xung đột bằng lời nói với đồng nghiệp, hàng xóm hoặc với nhân viên của một cơ quan chính phủ. Thú cưng, một người bạn tận tụy hoặc một đứa trẻ hồn nhiên sẽ giúp bạn cân bằng lại cảm xúc.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-sau-cua-ban-216-song-tu-nen-than-trong-ma-ket-co-niem-vui-dac-biet-1573330.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #dự báo ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC