Thứ Sáu của bạn (24/01): Sư Tử không nên cáu giận, Bảo Bình hãy chi tiêu cẩn thận

24/01/2020 00:00

Kim Ngưu sẽ có một ngày bận rộn và Xử Nữ bộc phát tính sáng tạo cao ngay cả trong đời thường.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sắp tới, Bạch Dương sẽ bắt đầu một giai đoạn chuyên nghiệp mới. Bạn có thể khám phá và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, thú vị, tuy nhiên, điều này cũng sẽ gây ra một số lo ngại và tham vọng nhất định trong công việc khiến bạn có khả năng sẽ hơi bị mất phương hướng so với mục tiêu ban đầu. Vì vậy, hãy nhớ dành khoảng thời gian này để xác định chí hướng và con đường mà bạn muốn đi một cách rõ ràng nhất. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn của Kim Ngưu. Bạn có thể sẽ kết thúc ngày này trong tình trạng mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy, sẽ thuận tiện hơn nếu bạn san sẻ khối lượng công việc cho những người khác và ưu tiên dành thời gian nghỉ ngơi cho riêng bản thân. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tháng 1 đã và đang là một tháng rất năng động đối với Song Tử trong công việc. Vì vậy, nếu bạn có sáng kiến và tham vọng, đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn kết hợp hoàn hảo hai thứ này trở thành công cụ để bạn làm việc hiệu quả trong thời gian sắp tới. Hãy chuẩn bị kĩ lưỡng và mong muốn về cả tiền bạc lẫn công việc của bạn đều sẽ trở thành hiện thực.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải đã từng đối mặt với một số cám dỗ trong nghề nghiệp vào tháng đầu năm này. Mọi thứ có thể sẽ không tuyệt vời như vẻ ngoài của nó, do đó, bạn phải tỉnh táo trước khi đầu tư tiền và thời gian vào một dự án mà bạn không quá tin tưởng. Hãy dùng khoảng thời gian rảnh này để suy nghĩ kĩ. Trực giác cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề lựa chọn này. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay sẽ là một ngày rất quan trọng đối với Sư Tử. Bạn nên gạt bỏ cảm xúc dễ cáu giận sang một bên và tập trung vào những nhiệm vụ cần hoàn thành. Nhiều kỹ năng nhỏ mà bạn không để ý sẽ được nâng cao và giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn theo cách bạn chưa từng nghĩ đến. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sự sáng tạo của Xử Nữ sẽ được tăng cường và điều này ảnh hưởng lớn đến khả năng tiến bộ cùng hiệu suất làm việc của Xử Nữ ngay cả trong trong những công việc nhỏ nhặt nhất như dọn dẹp nhà hay nấu ăn,... Cách thay đổi tư duy, tầm nhìn sẽ mang đến tiến bộ vượt bậc cho sự nghiệp của Xử Nữ trong thời gian sắp tới. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trước khi thay đổi bất cứ điều gì, Thiên Bình nên phân tích kỹ tình huống trước nếu không bạn sẽ rơi vào vị trí khó xử và 'đắc tội' nhiều phía nếu không đưa ra được cách giải quyết hợp lý. Vì vậy, 'bảo thủ' chính là nguyên tắc vàng dành cho Thiên Bình vào hôm nay. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Năm 2020 đã bắt đầu mang đến cho Bọ Cạp rất nhiều sức mạnh trong sự nghiệp và điều này giúp ích rất nhiều khi bạn có chủ đích muốn thay đổi điều gì đó trong công việc của mình. Hãy bắt đầu tìm kiếm, tích luỹ uy tín và sự ổn định để cho người khác thấy vị thế trong ngành nghề của bạn. Giao tiếp khéo léo trong vài ngày sắp tới chính là kỹ năng giúp bạn bắt đầu một giai đoạn tăng trưởng sự nghiệp. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội bạn không nên bỏ lỡ. Hãy sẵn sàng chấp nhận rủi ro vào hôm nay vì những cơ hội này sẽ mang đến cho bạn viễn cảnh tốt đẹp trong sự nghiệp sắp tới. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những thay đổi trong công việc của Ma Kết đang đến gần, vì vậy bạn nên chuẩn bị để cố gắng hết sức và hành động khéo léo. Những tuần cuối cùng của tháng 1 sẽ quyết định vị trí mới cho Ma Kết trong lĩnh vực chuyên nghiệp.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Sự ổn định kinh tế của Bảo Bình trong quý đầu tiên của năm naycó thể khiến bạn đã chi tiêu quá mức mà không ghi chép, chú ý cẩn thận. Mặc dù bạn đang làm ăn tốt nhưng đây là khoảng thời gian phù hợp để bạn kiểm soát tình hình tài chính của mình chặt chẽ hơn. Nếu không, rất có thể bạn sẽ phải 'thắt lưng buộc bụng' khi tháng sau vừa mới bắt đầu. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên đưa ra quyết định trong khoảng thời gian này. Môi trường bận rộn ở nhà sẽ khiến bạn không có thời gian suy nghĩ và thiếu cân đo đong đếm kĩ lưỡng. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn đầy đủ trước khi bạn lựa chọn bất cứ điều gì để tránh măc phải sai lầm. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-sau-cua-ban-2401-1747749.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #nghiệm   #Cung hoàng đạo   #chiêm tinh   #dự báo ngày mới   #tử vi ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT