Thứ Sáu của bạn (28/12): Kim Ngưu đừng nên phí hoài thời gian, Bọ Cạp tránh đi theo lối mòn cũ

28/12/2018 00:01

Hôm nay sẽ là một ngày mà Sư Tử cần nghĩ kỹ trước khi làm, trong khi Nhân Mã không nên nhắc đến công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Cho dù thế giới xung quanh bạn có thay đổi, những vấn đề bạn đang gặp phải vẫn vậy. Dù vậy, đây cũng là thời điểm để bạn bắt đầu nhiều điều mới bởi năm cũ đã qua đi rồi mà. Cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, cái đẹp và sự hài lòng. Thay vì phải chọn lựa, tại sao bạn không rủ tất cả bạn bè của mình tham gia vào bữa tiệc cuối năm nhỉ?

Màu sắc may mắn là xanh saphia và bạc. Con số may mắn là 4 và 10.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Bây giờ không phải là lúc để bạn phí hoài thời gian. Nắm bắt cơ hội để bắt đầu thực hiện những công việc kinh doanh có phần mạo hiểm. Với mọi người, bạn là một người khó đoán, nhất là những ai không hiểu hết câu chuyện. Bắt đầu mọi thứ thật chậm và tăng tốc khi cần thiết.

Màu sắc may mắn là đỏ đun và vàng. Con số may mắn là 3 và 9.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn đang có vẻ bị hạn chế về mặt địa điểm. Thay vì sử dụng tất cả cho một việc, bạn nên để dành một ít cho những công việc khác. Ai quan trọng chuyện hoàn hảo đâu, miễn là nó phù hợp với bạn. Bằng việc làm mọi thứ một cách bình thường, bạn sẽ có cơ hội giải quyết được những vấn đề đang gặp phải. Bạn nên chuyển thái độ chỉ trích mọi việc sang thái độ nhìn thực tế hơn.

Màu sắc may mắn là đỏ ruby và xanh saphia. Con số may mắn là 2 và 8.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đừng vì bản thân biết chuyện gì đang xảy ra mà bạn phải cố gắng tìm cách giải quyết nó nhé. Cảm xúc của bạn bị đẩy lên cao nhưng bây giờ không phải là lúc thể hiện nó ra. Vẻ bề ngoài sẽ là điều mà bạn có được trong một vài ngày tới. Bạn sẽ trông rất tuyệt mặc dù bạn chưa thể cảm nhận được nó.

Màu sắc may mắn là đỏ tươi và bạc. Con số may mắn là 1 và 7.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Mặc dù bạn đang có ham muốn đưa ra quyết định nhanh chóng nhưng điều nên làm lúc này đó là hãy suy nghĩ thật kỹ. Sự thật và lý do sẽ bị ẩn nấp đâu đó khiến bạn bị đánh lạc hướng. Hãy cố gắng hiểu và thông cảm cho quan điểm của người khác. Bạn nên thể hiện sự rộng lượng vào lúc này.

Màu sắc may mắn là đỏ sáng và hồng đậm. Con số may mắn là 6 và 12.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có thể bị lún sâu vào một vài chuyện không đâu vào đâu. Có rất nhiều điều bạn cần phải làm và bạn cũng có quá nhiều thời gian để làm. Tuy nhiên, đang là mùa lễ hội mà, cho dù gặp phải tình huống gì cũng nên để cho tâm hồn mình rộng mở. Bằng việc nhìn cả hai hướng của việc tranh cãi, bạn sẽ biết mình nên làm gì tiếp theo.

Màu sắc may mắn là đỏ đun và nâu rám. Con số may mắn là 5 và 11.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một người bạn mới sẽ xáo trộn cuộc sống của bạn theo nhiều cách mặc dù bạn chưa sẵn sàng cho điều đó. Bạn nên kìm hãm bản thân lại vì mọi chuyện không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nếu bạn cần phải đưa ra một quyết định nào đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc mọi lựa chọn. Tối nay, bạn cũng sẽ học được một vài điều mới mẻ.

Màu sắc may mắn là màu vàng xám và xanh nhạt. Con số may mắn là 4 và 10.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Một vài vấn đề nghiêm trọng sẽ xảy ra và dù cố đến mấy bạn cũng không thể giả vờ rằng mình không gặp vấn đề gì cả. Bạn quá hiểu rõ mọi chuyện. Dù vậy, nếu bạn muốn có được nhiều lợi ích nhất có thể thì nên tránh đi theo những lối mòn cũ. Mở rộng trái tim một cách cẩn thận và đợi đến khi có đủ mọi chi tiết để cân nhắc trước khi quyết định có nên tin tưởng người khác không.

Màu sắc may mắn là vàng và đỏ tím thẫm. Con số may mắn là 3 và 9.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn đang suy nghĩ khá đơn giản, vậy tại sao bạn phải nhắc đến công việc vào lúc này nhỉ? Nếu bạn cần phải giao tiếp với đồng nghiệp, họ cũng đang không muốn nói về chuyện công việc đâu. Hãy để sự ngưỡng mộ của mọi người giúp bạn có khoảng thời gian thoải mái. Tuần sau, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để bàn chuyện công việc, còn bây giờ hãy tận hưởng không khí lễ hội đi.

Màu sắc may mắn là hồng đào và vàng rực. Con số may mắn là 5 và 6.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Có thể bạn chưa phát hiện ra những thay đổi đang có trong thời điểm hiện tại, nhưng sẽ có một dự cảm mách bảo với bạn những điều đó là gì. Bạn cảm thấy cuộc sống xung quanh thật tươi đẹp và điều này giúp bản thân có một ngày dài vô cùng thoải mái. Bạn bè, người lạ sẽ muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn và bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời trong những ngày sắp tới.

Màu sắc may mắn xanh saphia và đỏ thẫm. Con số may mắn là 1 và 7.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những gì bạn học được sẽ được trả công bằng một phần thưởng khá lớn. Chỉ cần dựa vào những gì bạn biết thôi, người khác cũng cảm thấy ấn tượng lắm rồi. Bạn không khác gì thiên tài trong mắt người khác. Mọi việc sẽ chạy khá suôn sẻ nếu bạn tiếp tục làm theo những quy tắc cơ bản thay vì cố gắng làm điều gì đó khác biệt. Bạn tuy không phải là người thực hiện mọi việc nhưng vẫn nên kiểm tra mọi thứ kỹ lưỡng đi nhé.

Màu sắc may mắn là xanh nước biển và vàng hổ phách. Con số may mắn là 12 và 24.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay sẽ là một trong những ngày thú vị nhất trong năm của bạn. Bạn có thể thoải mái vui chơi nhưng không có nghĩa là cần tham gia vào mọi cuộc vui đâu nhé. Sẽ có nhiều trái tim tan vỡ vì bạn hôm nay lắm.

Màu sắc may mắn là màu be và vàng đậm. Con số may mắn là 5 và 11.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-sau-cua-ban-2812-kim-nguu-khong-nen-phi-hoai-thoi-gian-cu-giai-khong-nen-co-qua-1418499.html

Tag: #tử vi ngày mới   #thứ sáu của bạn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC