Thứ sáu của bạn (4/1): Bạch Dương ngừng hành hạ bản thân, Kim Ngưu cần thành thật

04/01/2019 08:45

Hôm nay sẽ là một ngày mà Cự Giải cần sắp xếp lại công việc trong nhà trong khi Sư Tử sẽ có nhiều ý tưởng táo bạo.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đừng hành hạ bản thân về cả thể xác lẫn tinh thần chỉ vì một việc không phải lỗi của bạn. Chuyện gì xong cũng đã xong rồi, điều bạn có thể làm lúc này là hạn chế bớt thiệt hại. Một vài người bạn cũ sẽ chợt xuất hiện trong tâm trí bạn khi bạn có những mối quan hệ mới. Hãy thử liên lạc lại với họ nhé, biết đâu họ sẽ giúp được gì đó cho bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Bạn đang cần phải xem xét lại danh sách những người bạn cần gặp. Với những người ít quan trọng, bạn nên từ chối thẳng để có được sự tôn trọng thay vì viện cớ vắng mặt. Cuối ngày, bạn sẽ có một buổi tối lãng mạn với một nửa của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bản thân bạn có vẻ đang rất hoang mang không biết mình đang cần phải làm gì vào lúc này. Hãy ngừng nhìn vào hoàn cảnh của người khác và cũng đừng đi theo lối mòn của họ. Bạn cần biết là bạn và họ không hề giống nhau mà. Điều tốt nhất bạn nên làm lúc này đó là viết ra những việc mà bạn cần làm.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn nên sắp xếp lại một số thứ bạn cần hoàn thành vào lúc này. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần phải giải thích rõ cho những người hỗ trợ cho bạn. Đây là điều tốt nhất mà bạn có thể làm bởi bạn đang có vẻ khá là nhạy cảm trong những ngày gần đây.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bạn đã làm một điều mà bạn không ngờ là bạn có thể làm được. May mắn thay, bạn được quý nhân phù trợ và nhờ thế có thể đưa ra khá nhiều ý tưởng táo bạo, giúp bạn hoàn thành mọi thứ. Công việc của bạn cũng sẽ khởi sắc khá nhiều trong thời gian tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bất kì ai hôm nay bạn gặp đều sẽ có tác động rất lớn đến tương lai của bạn. Chính vì thế, hãy tạo ấn tượng ban đầu thật tốt với họ nhé. Bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ trong ngày bởi bạn sẽ có nhiều tin vui trong ngày, kể cả những tin đó đến từ những người bạn không yêu mến. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian cho những sở thích riêng của bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn có vẻ đang khá thận trọng trong việc thể hiện bản thân. Bạn không muốn những người khác nắm được tính cách thật sự của bạn là gì cho dù họ đang muốn bước vào thế giới của bạn. Dù vậy, hôm nay cũng là ngày mà bạn có thể thoải mái đi chơi mà không lo nghĩ gì cả. Chính vì thế cứ xõa đi nhé.

TIN TÀI TRỢ

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Các Bọ Cạp nên thay đổi thói quen đôi chút trong tuần này. Bạn có thể chưa thấy nó sẽ hiệu quả ngay nhưng về lâu dài thì sẽ có đấy. Hãy nghĩ về những điều bạn thích làm và cái gì khiến bạn hạnh phúc. Hôm nay, bạn sẽ gặp phải một sự thay đổi khá lớn trong gia đình đấy.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn có nghĩ rằng đã đến lúc bạn bỏ qua những vết thương lòng để làm những gì bạn hằng mơ ước. Bạn đang để chúng kìm hãm bạn hơi nhiều đấy. Bạn càng làm được những điều khiến bạn tự hào sớm bao nhiêu, mọi thứ sẽ càng dễ dàng vào đúng vị trí của nó hơn. Chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp đôi chút trục trặc trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn bè và người thân đang dần chấp nhận chính con người bạn. Bạn đã đi một quãng đường dài để đạt được điều này mặc dù mọi chuyện chưa hẳn là kết thúc. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành ít thời gian rảnh để nghỉ ngơi và mỉm cười. Điều này sẽ giúp bạn có được những lời lẽ đúng đắn vào cuối ngày.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bạn có vẻ muốn đưa mọi thứ trong cuộc sống vượt quá giới hạn của bản thân. Những gì bạn nghĩ về tương lai có thể sẽ không thành hiện thực. Dù vậy, cũng đừng nản lòng nhé vì biết đâu sẽ có ai đó làm tốt hơn giúp bạn hoàn thiện những gì bạn đang muốn làm thì sao. Trong thời gian tới, bạn cũng cân nhắc xem có nên cho ai đó một cơ hội thứ hai không nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn có vẻ đang chăm sóc bản thân mình khá tốt, điều mà bạn đáng lẽ nên làm từ lâu. Bạn có thể chia sẻ một số điều thầm kín với hội bạn thân nhưng đừng để họ ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Dù sao, cuộc đời của bạn là do bạn làm chủ, tốt hơn hay tệ hơn cũng do bạn lựa chọn. Một vài việc tồi tệ có thể xảy ra trong thời gian tới nên hãy cẩn thận đôi chút nhé các Ngư Nhi.

>> Xem thêm:

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-sau-cua-ban-41-bach-duong-khong-can-do-loi-cho-ban-than-kim-nguu-can-thanh-that-1424111.html

Tag: #tử vi ngày mới