Thứ Sáu của bạn (070/6): Sư Tử trở thành tiêu điểm, Cự Giải nên không ngừng trau dồi

07/06/2019 00:00

Ma Kết sẽ trở thành một nhà chiến lược tài ba vào ngày này trong khi Nhân Mã nên sống chậm lại và nghỉ ngơi tốt hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là ngày phù hợp để Bạch Dương bắt đầu chỉn chu lại bản thân. Hãy lên tinh thần chiến đấu để chống lại những thói quen xấu. Ngoài ra vấn đề trong ngày này của bạn có thể sẽ là một nỗi đau trong mối quan hệ tình cảm. Đừng hối tiếc, hãy mạnh dạn từ bỏ những tình cảm đau đơn đó. Bạn nên bước vào một cuộc sống mới một cách dũng cảm. Hãy thả mình trong tự do và trong từng hơi thở trong lành của sự sống tuyệt diệu. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên lập quá nhiều kế hoạch cho tương lai vào hôm nay. Có thể đến một lúc nào đó những kế hoạch của bạn sẽ bị vô hiệu hóa cùng một lúc. Bạn nên hành động như một chiến lược gia khôn ngoan, khéo léo trong những sự kiện hiện tại. Vào buổi tối, bạn có khả năng sẽ có một thành công nhỏ liên quan đến tiền bạc. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên học cách làm việc nhóm. Nếu quá trình trao đổi, thảo luận nhóm diễn ra suôn sẻ với sự tôn trọng lẫn nhau, bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời. Vào buổi tối, khả năng bạn có thể bị chấn thương sẽ tăng cao. Bạn không nên tham gia vào các bài tập thể dục quá sức, thể thao mạo hiểm và các hoạt động khác có độ mạo hiểm hay nguy hiểm cao. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ bị cuốn theo một sở thích mới. Ngoài ra một bài học cụ thể trong ngày này sẽ giúp bạn có được thu nhập tương đối cao trong tương lai. Bạn nên liên tục học tập và cải thiện các kỹ năng của mình trong công việc. Tuy nhiên, ngày nay không phải là thời điểm tốt nhất để bạn làm tổng vệ sinh nhà cửa, bạn có thể sẽ bỏ lỡ một sự kiện thú vị hoặc có khách ghé thăm khi đang dở việc. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ trở thành tâm điểm của các sự kiện quan trọng trong hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm nguồn doanh thu mới. Để có thể quản lý tài chính dài hạn, bạn không nên bỏ qua lời khuyên của những người thân yêu. Bạn cũng không được phép quên đi lương tâm, đạo đức hay luật pháp trong những cách làm giàu tiềm năng này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay nên nghe theo lời khuyên của người thân cùng bạn bè thân thiết kể cả khi họ khuyên bạn bằng những lời chỉ trích gay gắt. Ngoài ra, những nỗ lực học tập hay phát triển bản thân trong công việc của bạn sẽ có kết quả phi thường trong ngày này. Vào buổi tối, bạn có thể sẽ phải cần đến sự hỗ trợ của chuyên gia để sửa chữa xe, thiết bị gia đình hoặc để được chăm sóc y tế.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ rất nổi tiếng trong ngày này. Bạn có thể gây ấn tượng cực kì tốt với đối tác trong đàm phán kinh doanh hoặc với lãnh đạo cấp trên. Trong cuộc sống cá nhân, bạn có nguy cơ trở thành một phần của một tam giác tình yêu. Hãy cẩn thận hơn khi gặp gỡ những người quen mới vào hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ bị 'điều khiển' bởi sự lười biếng không thể cưỡng lại. Bạn nên tìm niềm vui trong những thứ nhỏ nhặt xung quanh và tự mua vui cho bản thân. Khi mọi công việc đã được làm xong, bạn có thể thoát khỏi tất cả những thứ tẻ nhạt và khó chịu trong ngày. Hãy tìm kiếm một chút an tâm giữa thiên nhiên hoặc tham gia tụ tập cùng đám bạn thân. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên cho phép người khác xâm phạm quyền riêng tư của mình vào hôm nay. Có lẽ một người quen của bạn sẽ có ý định 'đào bới' bạn để theo đuổi những mục tiêu ích kỷ của riêng họ. Bạn chỉ nên tiết lộ cuộc sống của mình cho những người mà bạn đã quen biết trong nhiều năm. Vào cuối ngày, hãy cho phép bản thân hạ sống chậm lại trong bầu không gian thư giãn và yên tĩnh.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, hôm nay cực kì thích hợp để bạn lập kế hoạch đi nghỉ mát hoặc về những bước đi để tiến tới thành công trong sự nghiệp. Khi đã hoàn thành mọi nhiệm vụ, bạn có thể đi chơi hoặc gặp mặt cùng những người thân, họ hàng xa gần của mình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên cư xử thô lỗ, hãy thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với tất cả mọi người. Vào buổi chiều, bạn có thể nghĩ cách cải thiện chất lượng cuộc sống. Ngoài ra bạn sẽ không có thay đổi gì lớn trong cuộc sống tình cảm cá nhân. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải rời khỏi vùng thoải mái của bản thân vào hôm nay. Bạn có thể sẽ phải làm việc bằng các thiết bị lạ hoặc cùng những người luôn có ý tưởng, tinh thần tiêu cực. Tất cả những rắc rối này sẽ tập trung 'đánh' vào tâm lý của bạn. Hãy dành thời gian ở một mình để cân bằng lại cảm xúc tốt hơn. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-sau-cua-ban-76-su-tu-tro-thanh-tieu-diem-cu-giai-nen-khong-ngung-trau-doi-1561449.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #dự báo ngày mới   #tử vi ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT