Thứ Sáu của bạn (070/6): Sư Tử trở thành tiêu điểm, Cự Giải nên không ngừng trau dồi

07/06/2019 00:00

Ma Kết sẽ trở thành một nhà chiến lược tài ba vào ngày này trong khi Nhân Mã nên sống chậm lại và nghỉ ngơi tốt hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là ngày phù hợp để Bạch Dương bắt đầu chỉn chu lại bản thân. Hãy lên tinh thần chiến đấu để chống lại những thói quen xấu. Ngoài ra vấn đề trong ngày này của bạn có thể sẽ là một nỗi đau trong mối quan hệ tình cảm. Đừng hối tiếc, hãy mạnh dạn từ bỏ những tình cảm đau đơn đó. Bạn nên bước vào một cuộc sống mới một cách dũng cảm. Hãy thả mình trong tự do và trong từng hơi thở trong lành của sự sống tuyệt diệu. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên lập quá nhiều kế hoạch cho tương lai vào hôm nay. Có thể đến một lúc nào đó những kế hoạch của bạn sẽ bị vô hiệu hóa cùng một lúc. Bạn nên hành động như một chiến lược gia khôn ngoan, khéo léo trong những sự kiện hiện tại. Vào buổi tối, bạn có khả năng sẽ có một thành công nhỏ liên quan đến tiền bạc. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên học cách làm việc nhóm. Nếu quá trình trao đổi, thảo luận nhóm diễn ra suôn sẻ với sự tôn trọng lẫn nhau, bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời. Vào buổi tối, khả năng bạn có thể bị chấn thương sẽ tăng cao. Bạn không nên tham gia vào các bài tập thể dục quá sức, thể thao mạo hiểm và các hoạt động khác có độ mạo hiểm hay nguy hiểm cao. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ bị cuốn theo một sở thích mới. Ngoài ra một bài học cụ thể trong ngày này sẽ giúp bạn có được thu nhập tương đối cao trong tương lai. Bạn nên liên tục học tập và cải thiện các kỹ năng của mình trong công việc. Tuy nhiên, ngày nay không phải là thời điểm tốt nhất để bạn làm tổng vệ sinh nhà cửa, bạn có thể sẽ bỏ lỡ một sự kiện thú vị hoặc có khách ghé thăm khi đang dở việc. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ trở thành tâm điểm của các sự kiện quan trọng trong hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm nguồn doanh thu mới. Để có thể quản lý tài chính dài hạn, bạn không nên bỏ qua lời khuyên của những người thân yêu. Bạn cũng không được phép quên đi lương tâm, đạo đức hay luật pháp trong những cách làm giàu tiềm năng này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay nên nghe theo lời khuyên của người thân cùng bạn bè thân thiết kể cả khi họ khuyên bạn bằng những lời chỉ trích gay gắt. Ngoài ra, những nỗ lực học tập hay phát triển bản thân trong công việc của bạn sẽ có kết quả phi thường trong ngày này. Vào buổi tối, bạn có thể sẽ phải cần đến sự hỗ trợ của chuyên gia để sửa chữa xe, thiết bị gia đình hoặc để được chăm sóc y tế.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ rất nổi tiếng trong ngày này. Bạn có thể gây ấn tượng cực kì tốt với đối tác trong đàm phán kinh doanh hoặc với lãnh đạo cấp trên. Trong cuộc sống cá nhân, bạn có nguy cơ trở thành một phần của một tam giác tình yêu. Hãy cẩn thận hơn khi gặp gỡ những người quen mới vào hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ bị 'điều khiển' bởi sự lười biếng không thể cưỡng lại. Bạn nên tìm niềm vui trong những thứ nhỏ nhặt xung quanh và tự mua vui cho bản thân. Khi mọi công việc đã được làm xong, bạn có thể thoát khỏi tất cả những thứ tẻ nhạt và khó chịu trong ngày. Hãy tìm kiếm một chút an tâm giữa thiên nhiên hoặc tham gia tụ tập cùng đám bạn thân. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên cho phép người khác xâm phạm quyền riêng tư của mình vào hôm nay. Có lẽ một người quen của bạn sẽ có ý định 'đào bới' bạn để theo đuổi những mục tiêu ích kỷ của riêng họ. Bạn chỉ nên tiết lộ cuộc sống của mình cho những người mà bạn đã quen biết trong nhiều năm. Vào cuối ngày, hãy cho phép bản thân hạ sống chậm lại trong bầu không gian thư giãn và yên tĩnh.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, hôm nay cực kì thích hợp để bạn lập kế hoạch đi nghỉ mát hoặc về những bước đi để tiến tới thành công trong sự nghiệp. Khi đã hoàn thành mọi nhiệm vụ, bạn có thể đi chơi hoặc gặp mặt cùng những người thân, họ hàng xa gần của mình. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên cư xử thô lỗ, hãy thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với tất cả mọi người. Vào buổi chiều, bạn có thể nghĩ cách cải thiện chất lượng cuộc sống. Ngoài ra bạn sẽ không có thay đổi gì lớn trong cuộc sống tình cảm cá nhân. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải rời khỏi vùng thoải mái của bản thân vào hôm nay. Bạn có thể sẽ phải làm việc bằng các thiết bị lạ hoặc cùng những người luôn có ý tưởng, tinh thần tiêu cực. Tất cả những rắc rối này sẽ tập trung 'đánh' vào tâm lý của bạn. Hãy dành thời gian ở một mình để cân bằng lại cảm xúc tốt hơn. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Sở hữu 3 đường chỉ tay này, sự nghiệp sẽ 'phất lên như diều gặp gió' nếu xuất ngoại

06/06/2019 12:35

Hãy xem chỉ tay đi nước ngoài để biết mình có khả năng phát triển khi xuất ngoại hay không nhé.

Ngày càng có nhiều người muốn ra nước ngoài học tập và làm việc. Tuy nhiên, điều này lại có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của bạn, bởi có người đi với hai bàn tay trắng nhưng trở về trong 'gấm vóc lụa là' và ngược lại, có người sang nơi đất khách quê người lại phải sống lay lắt qua ngày, thậm chí là thiệt mạng.

Để biết có hợp xuất ngoại hay không, một số người thậm chí còn xem chỉ tay đi nước ngoài để an tâm hơn. Nghe có vẻ phi lý nhưng theo tử vi Trung Quốc, nếu bàn tay có ít nhất 1 trong 3 dấu hiệu này thì bạn rất thích hợp để ra nước ngoài làm việc.

Dưới ngón trỏ có nhiều đường dọc nhỏ

Dưới ngón trỏ là gò Mộc Tinh, nói về tinh thần tiến thủ, nỗ lực về công danh sự nghiệp của một người. Nếu gò Mộc Tinh nhô cao, khí sắc tươi nhuận thì người này có khả năng xuất ngoại cao. Bên cạnh đó, nếu có những đường dọc nhỏ dưới ngón tay trỏ thì dù bạn ở bất kỳ đâu, bạn cũng sẽ thích nghi được với sự thay đổi và gặt hái được nhiều thành công.

Theo cách xem chỉ tay đi nước ngoài, nếu có những đường dọc nhỏ dưới ngón trỏ thì con đường xuất ngoại của bạn khá suôn sẻ. 

Theo cách xem chỉ tay đi nước ngoài, nếu có những đường dọc nhỏ dưới ngón trỏ thì con đường xuất ngoại của bạn khá suôn sẻ.

Bởi những đường dọc này chính là những đường tiên phong. Những đường này càng rõ nét thì cơ hội thành công của bạn càng cao, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, trước khi chạm tay tới thành công, bạn có thể gặp phải những khó khăn, trở ngại nhưng đó đều là thử thách đặt ra cho bạn mà thôi.

Đường chỉ tay vận mệnh nằm trên đường chỉ tay sinh mệnh

Đường chỉ tay vận mệnh thường xuất phát từ ngón giữa, được kéo dài theo hướng từ trên xuống dưới, dọc theo bàn tay. Đường này thường rất mảnh, mờ mờ không rõ và thậm chí có người không có đường chỉ tay vận mệnh. Trong khi đó, đường chỉ tay sinh mệnh là đường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ kéo dài xuống cổ tay.

Nếu bàn tay có đường chỉ tay vận mệnh nằm trên đường chỉ tay sinh mệnh thì bạn sẽ phát triển rất tốt khi ở nước ngoài. 

Nếu bàn tay có đường chỉ tay vận mệnh nằm trên đường chỉ tay sinh mệnh thì bạn sẽ phát triển rất tốt khi ở nước ngoài.

Nếu đường vận mệnh nằm trên đường sinh mệnh, chứng tỏ bạn là người có ý chí kiên cường, dù trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua một cách dễ dàng. Một khi vượt qua khó khăn, con đường sự nghiệp của bạn sẽ luôn rộng mở, tạo dựng được địa vị của bản thân, có tiếng nói trong xã hội. Khi ở nước ngoài, bạn cũng phát triển rất tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại.

Đường chỉ tay sinh mệnh đi từ cổ tay, độ cong rất nhỏ, đi thẳng lên giữa ngón cái và ngón trỏ

Theo cách xem chỉ tay đi nước ngoài, nếu đường chỉ tay sinh mệnh đi từ cổ tay, độ cong rất nhỏ, đi thẳng lên giữa ngón cái và ngón trỏ thì chứng tỏ bạn là người có ý chí mạnh mẽ, có năng khiếu học ngoại ngữ. Vì vậy, bạn nên tận dụng lợi thế này để ra nước ngoài, trải nghiệm những điều mới mẻ và trau dồi kiến thức. Bên cạnh đó, bạn nên tham gia vào các lĩnh vực như ngoại giao, môi giới, lãnh đạo để mở rộng giao tiếp, bởi đây là những người có tiềm năng nổi tiếng trên thế giới.

Một dấu hiệu khác trong lòng bàn tay cho thấy bạn là người thích hợp để xuất ngoại. 

Một dấu hiệu khác trong lòng bàn tay cho thấy bạn là người thích hợp để xuất ngoại.

Ngoài cách xem số xuất ngoại qua đường chỉ tay, người ta còn xem qua các gò trong lòng bàn tay. Chẳng hạn như nếu gò Thái Âm tươi tắn, có hình ngôi sao hoặc hình tam giác thì bạn thường gặp may mắn trong quá trình xuất ngoại, gặp được người yêu hay mối lương duyên tốt. Ngược lại, nếu trên gò Thái Âm có nhiều nếp nhăn, không mịn màng thì quá trình xuất ngoại của bạn khá tốt kém, đi làm việc không thu được nhiều của cải mang về.

Các gò trong lòng bàn tay. 

Các gò trong lòng bàn tay.

Gò Thái Dương nằm dưới ngón tay đeo nhẫn. Nếu gò này nảy nở, mịn màng, hồng nhuận thì bạn có xu hướng lập nghiệp nơi xa, danh vọng cao nên xuất ngoại sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp.

Trên đây là một số dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ vô cùng thành công khi xuất ngoại, tuy nhiên bạn cũng không nên tin hoàn toàn vào cách xem chỉ tay đi nước ngoài vì cho dù sở hữu những đường chỉ tay này nhưng không nỗ lực, có chí tiến thủ, học hỏi cái mới thì ở đâu cũng như nhau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân/Saostar.vn

#đường chỉ tay #sự nghiệp diều gặp gió #xuất ngoại

5 cung Hoàng đạo được may mắn 'gọi tên' trong ngày thứ Năm (6/6/2019)

06/06/2019 10:15

Horoscope ngày mới dự báo Cự Giải sẽ có được sự hạnh phúc, bình an từ bên trong. Trong khi đó Song Tử lại gặp may mắn về tiền bạc...

Cự Giải - Tâm an vạn sự an

Hôm nay dù đi đâu, làm gì, với ai thì người thuộc cung Cự Giải cũng dễ dàng tìm được cảm giác yên tâm, hài lòng, thỏa mãn. Nguyên nhân là bởi bạn có được sự bình an từ trong tâm tưởng. Cuộc sống bên ngoài vẫn lao đi như dòng nước chảy xiết nhưng nội tâm Cự Giải êm đềm. Bởi vậy bạn chính là người may mắn và được ngưỡng mộ nhất ngày thứ Năm. 

Ở nơi làm việc, Cự Giải được đánh giá cao bởi vốn hiểu biết sâu rộng cùng kho ý tưởng khổng lồ trong đầu. Động lực làm việc của bạn ngày hôm nay cũng cực kỳ lớn. 

Bọ Cạp - Tình cảm thăng hoa

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và một nửa còn lại chưa bao giờ tốt đẹp và yên ấm đến thế. Dù vẫn giữ tính cách lạnh lùng, kiệm lời nhưng thứ Năm tuần này bạn có xu hướng chủ động bày tỏ cảm xúc nhiều hơn với đối phương. Người ấy cũng đáp lại tình cảm của bạn một cách vừa dịu dàng lại vừa nồng nhiệt.

Nếu còn độc thân, động lực 'cầm cưa' của Bọ Cạp sẽ được đẩy lên cao trào. Cách bạn nói năng cũng duyên dáng, khéo léo nên phần trăm tỏ tình thành công với 'crush' là rất cao.

5 cung Hoàng đạo được may mắn 'gọi tên' trong ngày thứ Năm (6/6/2019) 0

Song Ngư - Đẩy mạnh du lịch khám phá

Nếu Song Ngư đang bối rối trong một công việc hay lĩnh vực nào đó, horoscope ngày thứ Năm sẽ mang đến cho bạn một người thầy hay một hướng dẫn viên cực kỳ uy tín. Người này hiểu những gì bạn đang suy nghĩ và cảm nhận một cách tự nhiên, đồng thời cách đối phương chỉ dẫn cho Song Ngư cũng cực kỳ nhiệt tình, dễ hiểu. 

Bên cạnh đó, hoạt động du lịch hoặc học lên cao của Song Ngư cũng được năng lượng từ các vì sao thúc đẩy mạnh mẽ trong giai đoạn này. Hãy tự tin lên bởi đây là thời điểm bạn 'học đâu hiểu đấy', 'đi đâu vui đấy'. 

Ma Kết - Đối tác đáng tin cậy

Dự là sẽ có rất nhiều người ghen tỵ với Ma Kết trong hôm nay bởi bạn luôn gặp được những cộng sự, đồng nghiệp, đối tác tốt. Đây không phải may mắn từ trên trời rơi xuống mà chủ yếu do bản thân bạn cũng luôn cố gắng để trở thành thành viên không thể thay thế mỗi khi hợp tác, làm việc nhóm. 

Trong mối quan hệ tình cảm và đặc biệt là hôn nhân, Ma Kết có được sự đồng cảm và thấu hiểu sâu sắc từ một nửa còn lại. Mối quan hệ giữa cả hai có thể nói là muôn màu muôn vẻ khiến không ít người ngưỡng mộ. 

5 cung Hoàng đạo được may mắn 'gọi tên' trong ngày thứ Năm (6/6/2019) 1

Song Tử - Tiền vào như nước

Tiền sẽ chảy vào túi Song Tử một cách tự nhiên trong ngày thứ Năm này. Đương nhiên phần lớn là kết quả tất yếu cho những nỗ lực trong thời gian qua, tuy nhiên bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền do may mắn. Dù túi tiền đã tương đối rủng rỉnh nhưng động lực 'cá kiếm' vẫn cháy ngùn ngụt trong bạn.

Nhiều Song Tử sẽ nhận được những lời mời vui chơi, tiệc tùng, hưởng thụ trong ngày hôm nay. Cứ thoải mái nhận lời bởi những hoạt động này sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu. 

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#gọi tên

Nửa cuối tháng 6, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, quý nhân tài vận lâm môn, cuối năm cuộc sống thịnh vượng rực rỡ

06/06/2019 07:55

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có những con giáp tưởng chừng như sẽ giậm chân tại chỗ nhưng vận may bất ngờ lội ngược dòng, giúp họ chuyển bại thành thắng. Đặc biệt, nửa cuối tháng 6 tới đây, 3 con giáp này sẽ được thần tài và các vị thần may mắn phù trợ hết mực.

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp nhất, nếu như không thể giàu có sung túc thì ít nhất cũng có được những ngày tháng bình yên, vui vẻ bên những người mình yêu thương. Đã gần nửa năm trôi qua, có những người vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn, ngược lại có những người đã tìm được ánh sáng mới và tiến về phía trước để xây dựng cuộc sống tốt đẹp. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có những con giáp tưởng chừng như sẽ giậm chân tại chỗ nhưng vận may bất ngờ lội ngược dòng, giúp họ chuyển bại thành thắng. Đặc biệt, nửa cuối tháng 6 tới đây, 3 con giáp này sẽ được thần tài và các vị thần may mắn phù trợ hết mực. Bắt đầu từ giai đoạn này trở đi, 3 con giáp này sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ đưa đường dẫn đối, giúp đỡ họ gầy dựng sự nghiệp, giải quyết khó khăn, và đặc biệt hơn hết là mang lại cơ hội làm giàu, cuối năm cuộc sống đầy đủ sung túc. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão là những người sống hiền lành, hướng thiện, họ không quá quan tâm về vật chất mà chỉ để tâm đến những tình cảm chân thành xung quanh. Người tuổi Mão không quá tham vọng nhưng họ vẫn nỗ lực và cố gắng không ngừng để có thể xây dựng cuộc sống bình yên, thoải mái. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Mão được xem là con giáp tam hợp, vì vậy bất kể làm việc gì cũng sẽ gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt, từ nửa cuối tháng 6 này trở đi, vận may của tuổi Mão sẽ phát huy mạnh mẽ hơn. 

Nửa cuối tháng 6, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, quý nhân tài vận lâm môn, cuối năm cuộc sống thịnh vượng 0

Những khó khăn trước đây tưởng chừng như khó giải quyết thì bất ngờ được tháo gỡ ngoạn mục. Người tuổi Mão không giỏi làm giàu, nhưng sắp tới sẽ có cơ hội giúp họ phát tài phát lộc, tiền tự chạy về túi và đó là những gì mà tuổi Mão xứng đáng có được. Nhìn chung, năm 2019 là một năm khá tốt đẹp, tuổi Mão cần biết nắm bắt những cơ hội xuất hiện xung quanh mình, có khả năng sẽ đổi đời và có cuộc sống sung túc về sau.

2. Tuổi Dậu

Trời sinh tuổi Dậu là những người chăm chỉ, siêng năng, họ không ngừng cầu tiến và tìm kiếm cơ hội xung quanh để xây dựng một cuộc sống đủ đầy, viên mãn. Đa số, tuổi Dậu thường gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, nhưng nhờ có bản lĩnh sống tuyệt vời, họ đã từng bước tháo gỡ nhiều gút mắc giúp mọi thứ thoải mái và đơn giản hơn. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Dậu bất ngờ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố.  

Nửa cuối tháng 6, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, quý nhân tài vận lâm môn, cuối năm cuộc sống thịnh vượng 1

Từ những tháng đầu năm, sự nghiệp của tuổi Dậu đã có những bước chuyển biến tích cực, đến khoảng cuối tháng 6 này, mọi thứ dường như viên mãn và tốt đẹp hơn. Người tuổi Dậu vốn thông minh giỏi giang, vì vậy chỉ cần gặp được giai đoạn thích hợp để phát huy những thế mạnh thì họ sẽ phất lên như diều gặp gió. Từ sự nghiệp, tài vận đến nhân duyên mọi thứ đều rất tốt đẹp. Dự kiến, những tháng cuối năm, nếu may mắn nắm bắt được cơ hội tốt thì tuổi Dậu sẽ đổi đời, trở thành đại gia trong một đêm. Cùng chờ xem nhé!

3. Tuổi Tỵ

Trời sinh tuổi Tỵ là những người thông minh, giỏi giang và luôn biết nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống để xây dựng cuộc sống thập toàn thập mỹ. Đa số người tuổi Tỵ đều tạo dựng được thành công khi còn trẻ và họ luôn không ngừng thay đổi bản thân để mọi thứ phát triển tốt hơn. Trước đây, tuổi Tỵ là con giáp gặp nhiều khó khăn, trắc trở, nhưng với sự kiên trì bền bỉ của mình, họ đã từng bước vượt qua mọi thứ. 

Nửa cuối tháng 6, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, quý nhân tài vận lâm môn, cuối năm cuộc sống thịnh vượng 2

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Tỵ được xem là con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn. Cụ thể từ tháng 6 trở đi, tuổi Tỵ sẽ có quý nhân phù trợ, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, tài vận từ giai đoạn này cũng thịnh vượng thăng hoa bất ngờ. Đối với những người làm kinh doanh đầu tư, thì đây là thời điểm hoàng kim để phát huy mọi thế mạnh, có khả năng vào những tháng cuối năm tuổi Tỵ sẽ tận hưởng được cuộc sống vinh hoa phú quý như mình mong muốn bao lâu nay.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#thịnh vượng

Mới nhất