Thứ Tư của bạn (01/04): Bọ Cạp đa cảm hơn ngày thường, Bảo Bình cuồng công việc

01/04/2020 00:00

Song Tử nên sống thật với cảm xúc của mình và Song Ngư có thể sẽ cảm thấy hơi bồn chồn vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ đột nhiên muốn lục lọi lại sổ ghi chép cũ hoặc các bức ảnh cũ để tìm về một ký ức bạn nhớ mang máng trong quá khứ. Điều này sẽ khiến bạn xem xét lại lý do kết thúc một mối quan hệ trước đây.  Đây cũng là thời điểm tốt để bạn nhìn lại xem điều gì đã thay đổi hoặc có thể thay đổi trong cuộc sống tương lai của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ phải trải qua một cuộc đấu tranh nội bộ hoặc xung đột giữa sự nghiệp với các mối quan hệ tình cảm của bạn. Hình ảnh xã hội của bạn có thể gây ra rắc rối cho những người thân thiết xung quanh. Bạn là người thành thật và đôi khi người khác sẽ lợi dụng điều này từ bạn. Những tin đồn xấu xa chỉ có thể được khắc phục bằng cách trò chuyện cũng như dành thời gian để lắng nghe nhau. Tất cả những gì bạn cần là quan điểm đúng đắn và sự hiểu biết sẽ chiến thắng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử luôn có trực giác mãnh liệt, tuy nhiên thường thì bạn có xu hướng ẩn giấu bản thân sau hình tượng thờ ơ hay thái độ hơi thụ động. Trong hôm nay có lẽ tốt hơn hết là bạn nên thể hiện niềm đam mê của mình và cởi mở hơn về cảm xúc của bản thân nếu không bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội tình cảm tuyệt vời. Hãy nói rõ cho người đó về những gì bạn thực sự và rõ ràng cảm thấy và kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội tiến triển trong chuyện tình cảm vào hôm nay. Bạn có thể bắt đầu một tình chất lượng và lâu bền mới hoặc quay lại với tình cũ khó phai. Điều duy nhất bạn cần làm là hãy lắng nghe trái tim của mình. Sẽ rất khó để che giấu cảm xúc của bạn vào ngày này. Bạn luôn sẽ là người chăm sóc và bảo vệ người khác. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Có thể hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy một sức hút mãnh liệt đối với một người mà bạn không quen biết gì cả. Hãy mạnh dạn làm quen và bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mình nhận được trong khoảng thời gian tới. Với những Sư Tử đã có người yêu, bạn sẽ muốn được nuông chiều và tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu và thư giãn với nửa kia. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tránh trò chuyện về những chủ đề nhạy cảm trong hôm nay. Thay vào đó, những câu chuyện phiếm về thời tiết hay vài lời khen xã giao cho con cái của người đối diện sẽ giúp bạn đạt được hảo cảm của nhiều người. Ngoài ra, có lẽ đã đến một giai đoạn mà bạn cảm thấy rằng mình muốn cam kết nhiều hơn với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đừng chần chừ thêm nữa vì đây chính là thời điểm tuyệt vời cho tình yêu của Xử Nữ. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên thể hiện tình cảm và sự trân trọng của bạn dành cho những người thân yêu vào hôm nay. Bạn có thể chuẩn bị cho họ một bất ngờ rất thú vị. Điều này không chỉ giúp gắn kết mối quan hệ thân thiết mà còn giúp bạn cảm thấy tốt về chính bản thân mình. Ngoài ra đây là thời điểm phù hợp để Thiên Bình trình bày ý tưởng mới của bạn trong công việc và thuyết phục cấp trên hoặc đối tác về tiềm năng của ý tưởng này. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Quá khứ có thể trở lại khiến Bọ Cạp trở nên hoài niệm và đa cảm hơn bình thường. Đây sẽ là một trải nghiệm khá thú vị và có lẽ bạn nên bớt suy nghĩ mà hãy tận hưởng hiện tại nhiều hơn. Những gì xảy ra sau ngày hôm nay rất có thể sẽ là một chương mới trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, hôm nay bạn sẽ may mắn hơn bình thường, vì vậy một chương trình khuyến mãi hay một số khoản thu nhập kinh tế bất ngờ có thể sẽ xuất hiện. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ được giúp đỡ nhiều trong hôm nay. Nếu bạn có mâu thuẫn với ai đó, bạn có thể giải quyết nó bằng cách thể hiện rõ ràng quan điểm của mình và giải thích cho mọi người hiểu, đừng chỉ khăng khăng về vấn đề đúng hay sai. Ngoài ra, bạn sẽ có một cơ hội khác để trở lại với tình trạng ổn định nếu vừa mới chia tay hoặc bị thất thoát tiền bạc. Đây là một quá trình dễ dàng đối với bạn vì có rất nhiều thiện chí sẽ xuất hiện trong bầu không khí của ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có cuộc trò chuyện sâu sắc và có ý nghĩa với bạn bè của mình. Bạn có thể cảm thấy ghen tị nếu bạn thân của mình chú ý đến ai khác nhiều hơn. Bạn có cơ hội để nói về cảm xúc của mình nhưng bạn cũng phải nói cụ thể về chủ đề hay hành động làm bạn không thích trong quá khứ. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ hơi bối rối về những điều bạn thích làm trong thời gian rảnh rỗi vì bạn yêu thích công việc và bạn cũng yêu khả năng tổ chức và duy trì kỷ luật của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ có khá nhiều thời gian rảnh trong ngày này và nhàm chán đến mức không biết làm gì. Đừng lo lắng, đây là thời điểm tốt để bạn phát triển sở thích cá nhân hoặc tìm hiểu về một niềm đam mê mới. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy hơi bồn chồn một chút. Bạn cần phải làm một cái gì đó khác biệt vì bạn cảm thấy buồn chán thực sự. Để bắt đầu, bạn phải tìm kiếm một trải nghiệm mới: cách trang điểm ăn mặc mới, địa điểm mới, ý tưởng mới hay bất cứ điều gì giúp làm mới mẻ bầu không khí xung quanh bạn. Ngoài ra, những ký ức từ quá khứ cũng có thể giúp bạn liên lạc với bạn bè cũ hoặc thử nghiệm điều gì đó bạn từng từ bỏ. Đừng bỏ qua bất kì cơ hội nào trong ngày này. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Ngày mới của bạn #horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #Cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Từ tháng 6 những con giáp này sẽ đón chờ một bước ngoặt lớn trong cuộc đời

06/06/2020 10:08

Một cơ hội lớn sẽ đến và mang tính bước ngoặt, chỉ cần nắm bắt thật tốt những con giáp này sẽ thành công.

Năm 2020 đã qua gần một nửa, đến tháng 6 sẽ là cơ hội lớn với những con giáp này khi họ đạt được cơ hội để chuyển mình nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những bước ngoặt ở tháng 6 gì sẽ đón chờ 4 con giáp này nhé!

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ đón đợi một bước ngoặt lớn trong nửa cuối năm 2020, điều này sẽ đem lại vận may lớn cho họ. Những khó khăn trong giai đoạn trước và những rắc rối người tuổi Mão gặp phải sẽ dần được thay đổi. Những khoản đầu tư nhỏ bất ngờ mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người tuổi Mão sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào thời điểm này. Người tuổi Mão nên thường xuyên đi ra ngoài và tham gia các buổi tiệc, buổi liên hoan. Khi gặp họ, người tuổi Mão sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình và rất có thể hai người sẽ có báo hỷ vào cuối năm.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kể từ tháng 6 này. Nếu họ nắm bắt cơ hội tốt, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vấn đề cần làm của người tuổi Thìn là họ cần phải chăm chỉ hơn bởi vì khi cơ hội đến họ cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm chớp lấy cơ hội thật nhanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, người tuổi Thìn còn có thể gặp được nửa kia của mình vào tháng 6 này. Cơ hội đang ở rất gần người tuổi Thìn nên hãy tận dụng thật tốt nhé!

3. Tuổi Mùi

Trong 2 tháng gần đây, người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính, các khoản thu nhập đang bị thu hẹp dần và khó cải thiện. Ngoài ra, trong công việc người tuổi Mùi gặp phải nhiều trắc trở với đồng nghiệp bởi những bất đồng từ lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tháng 6 này sẽ có những cơ hội lớn đến với người tuổi Mùi. Nếu tận dụng được cơ hội này, người tuổi Mùi sẽ kiếm được nhiều tiền và tạo nền móng cho sự phát triển về sau. Một vấn đề cần chú ý đến, đó là sức khỏe của người tuổi Mùi đang không tốt, họ nên chú ý đến việc ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh tật về sau.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào tháng 6 này sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phước lành cũng theo vào tận nhà. Nhiều cơ hội kinh doanh với các khoản lợi nhuận lớn đang chờ đón người tuổi Tuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước vào những tháng ngày bận rộn, người tuổi Tuất cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các công việc đã định sẵn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần chú ý kết hợp nghỉ ngơi, tạo các mối quan hệ với xung quanh để tạo bệ đỡ cho sự nghiệp về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tháng 6 #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Tuất

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống như ý nhất ngày thứ Bảy 6/6

06/06/2020 09:05

Cung Hoàng đạo Bảo Bình đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp...

Cự Giải - Cuộc sống hài hòa

Cự Giải làm gì cũng cẩn thận, suy nghĩ kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định. Nhờ vào sự chín chắn ấy mà cung Hoàng đạo này đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống. Bạn cũng đã vượt qua những tháng ngày sóng gió trong mối quan hệ tình cảm. Hiện tại chỉ còn vui vẻ, hài hòa ở lại mối quan hệ của cả hai. Sức khỏe Cự Giải siêu tốt nhờ chế độ sinh hoạt lành mạnh và những thói quen tích cực.

Sư Tử - Kết quả như kỳ vọng

Sư Tử năng động hơn hẳn mọi ngày. Bạn tràn ngập ý tưởng, hăng hái và có một chút nổi loạn. Cung Hoàng đạo này quyết tâm lên kế hoạch để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất. Bạn rục rịch bắt tay vào việc từ những khâu nhỏ nhất. Sự thay đổi của Sư Tử khiến không ít người ngạc nhiên nhưng ai cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn. Kết quả đạt được cuối ngày sẽ không phụ sự kỳ vọng của Sư Tử.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Tài chính là 'chuyện nhỏ'

Thiên Bình dự là sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. Mọi việc đều nằm trong kế hoạch nên cung Hoàng đạo này làm gì cũng nhanh chóng, đạt hiệu quả tích cực. Cấp trên đánh giá cao, dành cho bạn nhiều lời khen có cánh và không ai có thể bắt bẻ được. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình hãy lắng nghe trái tim mình để tìm thấy hướng đi đúng đắn. Tài chính đối với bạn là chuyện nhỏ, số dư hiện tại đủ để Thiên Bình chi tiêu thoải mái.

Bảo Bình - Nhiều cơ hội mới

Bảo Bình sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mọi người. Bạn cũng không ngại bày tỏ nỗi lòng với người khác. Đó là lý do các mối quan hệ của cung Hoàng đạo này hết sức hài hòa, tốt đẹp. Cung Hoàng đạo này đang đứng trước nhiều cơ hội và cánh cửa có lợi cho sự nghiệp. Bảo Bình buộc phải tự mình lựa chọn bởi sẽ không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn. Tình hình tài chính duy trì ổn định giúp bạn yên tâm, tự tin hơn.

Nhân Mã - Tự tin đối diện

Nhân Mã bình tĩnh, tự tin khi đối diện với khó khăn. Cung Hoàng đạo này hiểu rằng đây là cơ hội để khẳng định bản thân. Bởi vậy bạn sẽ không dễ đầu hàng như mọi người nghĩ. Ngày mới trao cho Nhân Mã cơ hội ghi điểm trong mắt lãnh đạo và khiến đồng nghiệp tin tưởng. Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy tiếp tục giữ vững tinh thần cầu tiến và sự sôi nổi, nhiệt huyết. Chuyện tình cảm đối với bạn khá êm ái nên không có gì cần lo lắng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh

Mới nhất