Thứ Tư của bạn (12/6): Bạch Dương không nên tranh cãi nhiều, Bọ Cạp hãy quan tâm người thân hơn

12/06/2019 00:00

Ma Kết nên dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân và Cự Giải được khuyến khích hãy vui chơi thỏa thích.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay nên tránh những cuộc giao tranh bằng lời nói. Hãy vị tha và bớt tự phụ hơn trong cả lời nói lẫn hành động. Những hành động giúp đỡ tốt đẹp của bạn trong ngày này sẽ mang lại cho bạn nhiều hồi báo tốt. Buổi tối được dự đoán là khoảng thời gian hoàn hảo cho sự lãng mạn của bạn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ không đủ nguồn tài chính để mua món đồ mà bạn cần gấp vào hôm nay. Hãy tránh vay nợ vì bạn sẽ được những người thân yêu giúp đỡ thoát khỏi khó khăn. Ngoài ra, hôm nay hứa hẹn sẽ trôi qua trong một bầu không khí ấm áp và thân thiện. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ phải liên tục điều chỉnh các kế hoạch sẵn có dành cho ngày này. Hôm nay sẽ trôi qua bình tĩnh hơn nếu bạn cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi và giải trí thụ động tại nhà. Ngoài ra bạn cũng có thể đi tham quan trong thiên nhiên hoặc tụ họp với bạn bè để thư giãn đầu óc. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải được khuyến khích vui chơi thỏa thích vào hôm nay. Bạn càng mạnh dạn, cởi mở thì cơ hội hạnh phúc tình cảm đến với bạn càng cao. Ngoài ra bạn có thể sẽ phải giúp đỡ một người thân sống ở xa. Vào buổi tối, bạn sẽ gặp phải rắc rối và cãi vã với một số người lạ. Đừng để những xung đột này leo thang thành những cuộc đụng độ gay gắt và làm hỏng một ngày tốt đẹp của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên bắt đầu thực hiện những ý tưởng táo bạo của mình vào ngày này. Có thể những người làm việc cùng bạn sẽ không hiểu hoặc không đánh giá cao những ý tưởng này. Lựa chọn đúng đắn dành cho bạn là hãy chú ý đến việc nghỉ ngơi và phát triển những kế hoạch này sau. Nếu bạn còn độc thân, hôm nay sẽ mang lại cho Sư Tử nhiều cơ hội để gặp được người bạn đời lý tưởng. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ được một người thân thiết ghé thăm và thậm chí tặng một món quà giá trị vào hôm nay. Tâm trạng tiêu cực của bạn có thể ảnh hưởng tới hành vi của bạn nhưng hãy cố gắng đừng cư xử quá thô lỗ với những người quan tâm đến bạn. Nếu bạn là người hướng về gia đình, bạn không nên quên rằng các mối quan hệ đều dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Với những Xử Nữ còn độc thân, bạn nên tránh gần gũi với những người đã kết hôn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên im lặng trong hôm nay. Quan trọng là bạn phải khôi phục lại sự cân bằng cảm xúc, tìm hiểu bản thân rõ hơn để ngày này không trở nên khó chịu. Điều này cũng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề cá nhân hoặc nghề nghiệp. Hãy tránh can thiệp vào các 'drama' xung quanh và cố gắng để có một ngày bình tĩnh nhất có thể.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên dành nhiều thời gian cho những người thân yêu hơn. Hãy biểu hiện rõ ràng sự quan tâm và tình cảm vì không phải ai cũng có thể nhìn nhận ra sự chú ý thầm lặng của bạn dành cho họ. Ngoài ra bạn có nguy cơ sẽ bội chi vào tối nay, vì vậy hãy tránh đi mua sắm nếu có ai rủ rê bạn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là một ngày thoải mái của Nhân Mã. Ngày sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch đã lập trước của bạn. Tuy nhiên bạn không nên dùng quá nhiều đồ uống có cồn trong các sự kiện vui chơi, tụ tập. Ngoài ra bạn có thể sẽ có bất đồng ý kiến với cha mẹ hoặc người thân nhỏ tuổi trong gia đình. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên tạm thời bỏ qua những vấn đề chưa được giải quyết và tận hưởng những tia nắng của mặt trời mùa hè. Nếu bạn không thể thoát khỏi công việc, hãy tập trung vào mục tiêu và tránh để bản thân bị xao nhãng. Buổi tối là khoảng thời gian tốt cho các buổi hẹn hò lãng mạn, lời bày tỏ tình yêu hoặc buổi đi dạo với người thương dưới bầu trời đêm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, hôm nay sẽ mang đến cho bạn vô tận rắc rối. Có khả năng cao là bạn sẽ có nhiều khách thường xuyên ghé thăm, các cuộc gọi điện thoại liên tục và những yêu cầu hỗ trợ vô lý của người khác. Nếu muốn, bạn có thể tắt điện thoại của mình, thoát khỏi Internet và mạng xã hội để dành thời gian riêng cho bản thân vào lúc thích hợp.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải chuẩn bị đầy đủ kỹ năng trong công việc của mình vì có thể bạn sẽ bị cấp trên khảo sát đột xuất. Ngoài ra, bạn không nên 'buôn' chuyện quá nhiều và dính líu đến các tin đồn. Nếu bạn còn độc thân, hãy ra khỏi nhà và làm quen với bạn bè mới nhiều hơn. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Đây là những con giáp có số vượng phu ích tử, ai may mắn lắm mới lấy được làm vợ

11/06/2019 13:30

Dưới đây là 5 con giáp vượng phu ích tử, cánh mày râu hãy vào xem để cân nhắc chuyện lựa chọn người bạn đời của mình nhé.

Nhiều người thường nói rằng phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, ám chỉ phụ nữ nếu lấy được người chồng giàu sang, tử tế, biết yêu vợ thương con thì người phụ nữ đó mới có cuộc sống hạnh phúc. Ngược lại, nếu lấy phải người chồng suốt ngày rượu chè, cờ bạc, gái gú, không có chí tiến thủ, chắc chắn cuộc sống của người phụ nữ đó sau khi kết hôn không khác gì “địa ngục trần gian”.

Tuy nhiên, không chỉ đàn ông mà số mệnh của người phụ nữ cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của chồng, đường học hành của con cái cũng như hạnh phúc gia đình. Dưới đây là top 5 con giáp vượng phu ích tử, ai lấy được người vợ này sẽ có cuộc sống sung túc, thành đạt.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trời sinh bản tính hiền lành, chăm chỉ, siêng năng, chịu thương chịu khó. Chính vì vậy, người vợ tuổi Sửu có thể trở thành hậu phương vững chắc cho chồng an tâm lo sự nghiệp. Không chỉ vậy, sự tần tảo của người vợ tuổi Sửu có thể cảm hóa người đàn ông, có thể giúp họ từ một người ăn chơi, lười biếng trở thành một người chồng chăm chỉ, một lòng một dạ vì sự nghiệp, toàn tâm toàn ý vì gia đình.

Người vợ tuổi Sửu có thể trở thành hậu phương vững chắc cho chồng an tâm lo sự nghiệp. 

Người vợ tuổi Sửu có thể trở thành hậu phương vững chắc cho chồng an tâm lo sự nghiệp.

Ngoài ra, trong mắt cô gái tuổi Sửu, gia đình luôn giữ ở vị trí số một và họ có thể hi sinh tất cả vì gia đình. Hơn nữa, tài vận của người tuổi Sửu tương đối tốt trong 12 con giáp nên sau khi kết hôn, vận may của họ có thể được san sẻ một phần sang cho chồng, giúp chồng có sự nghiệp vững chắc, tiền tài dào dạt, cuộc sống sung túc.

Tuổi Thìn

Từ khi sinh ra, cô gái tuổi Thìn đã có khí chất cao quý hơn người, có sao tốt chiếu mệnh nên vận khí tăng dần lên theo độ tuổi. Do đó, sau hôn nhân, vận thế của người vợ tuổi Thìn sẽ lan truyền đến những người bên cạnh, giúp họ tăng thêm gia sản, con đường sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Vận thế của người vợ tuổi Thìn sẽ lan truyền đến những người bên cạnh, giúp họ mọi việc thuận lợi, suôn sẻ. 

Vận thế của người vợ tuổi Thìn sẽ lan truyền đến những người bên cạnh, giúp họ mọi việc thuận lợi, suôn sẻ.

Thậm chí, con cháu đời sau cũng có thể thừa hưởng vận khí đó. Người tuổi Thìn rất thông minh, nhanh nhẹn và người vợ tuổi Thìn thường có phương pháp riêng để giáo dục con cái và phần lớn con của họ đều thông minh, hiểu chuyện và gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là một trong 5 con giáp vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng con. Điều này một phần nào đó đã được thể hiện ngay từ khi họ còn chưa lập gia đình. Những người đàn ông tiếp xúc với cô gái tuổi Tỵ có thể cảm nhận được sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống mà không cần phải dựa dẫm vào người khác.

Người vợ tuổi Tỵ cũng tận tâm chăm lo cho gia đình cũng giống như với sự nghiệp của họ. 

Người vợ tuổi Tỵ cũng tận tâm chăm lo cho gia đình cũng giống như với sự nghiệp của họ.

Sau hôn nhân, người vợ tuổi Tỵ cũng tận tâm chăm lo cho gia đình cũng giống như với sự nghiệp của họ vậy. Họ không chỉ biết cách sắp xếp mọi công việc lớn nhỏ trong nhà một cách chu đáo mà còn có thể thúc đẩy tài sản của chồng tăng số, sự nghiệp hanh thông. Sau tuổi trung niên, người phụ nữ tuổi Tỵ và gia đình của họ thường có một cuộc sống khiến người khác ngưỡng mộ.

Tuổi Thân

Đa số tuổi Thân là những người hiền lành, cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm với bản thân, gia đình. Mặc dù không được sinh ra trong gia đình giàu có, lớn lên trong nhung lụa nhưng có lẽ cũng chính vì vậy mà điều này trở thành động lực cho tuổi Thân phát triển, có được cuộc sống hạnh phúc, sung túc mà người khác ngưỡng mộ.

Tuổi Thân là một trong 5 con giáp vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng con. 

Tuổi Thân là một trong 5 con giáp vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng con.

Không chỉ vậy, tuổi Thân là những người ấm áp, biết truyền tải cảm xúc và luôn mang đến cảm giác an toàn cho người khác. Vì vậy, sau khi kết hôn, tuổi Thân không chỉ gây dựng được gia đình êm ấm mà còn mang đến nhiều phú quý cho cả nhà vì phúc khí của mình.

Tuổi Hợi

Những cô nàng tuổi Hợi thường có tính cách dịu dàng, lương thiện, suy nghĩ lạc quan tích cực, được nhiều người đàn ông theo đuổi. Không chỉ vậy, họ còn có số vượng phu, chăm sóc nửa kia rất chu đáo.

Người vợ tuổi Hợi luôn đặt gia đình lên trên hết, chăm sóc gia đình một cách chỉn chu. 

Người vợ tuổi Hợi luôn đặt gia đình lên trên hết, chăm sóc gia đình một cách chỉn chu.

Sau khi kết hôn, người vợ tuổi Hợi luôn đặt gia đình lên trên hết, chăm sóc gia đình một cách chỉn chu nhưng vẫn có thể tự phát triển sự nghiệp của bản thân. Không chỉ vậy, họ còn có thể đưa ra nhiều ý kiến thích đáng và giúp đỡ người bạn đời của mình một cách tận tâm, giúp sự nghiệp của chồng càng ngày càng phát triển. Chính vì vậy, tuổi Hợi được xếp vào danh sách 5 con giáp vượng phu ích tử.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân (tổng hợp)/Saostar.vn

#số vượng phu #làm vợ

Trong tháng 6: 1 con giáp may mắn đủ đường, 2 con giáp nên án binh bất động chờ thời cơ

11/06/2019 11:15

Đây là thời điểm đặc biệt tốt lành về chuyện tiền bạc cho 1 con giáp, và cũng là giai đoạn mà 2 con giáp còn lại phải cẩn trọng hết sức để tránh gặp những điều không hay.

Theo quan niệm của tử vi phương Đông, mỗi 1 năm sẽ có những giai đoạn nhất định, trong đó 1 số con giáp sẽ gặp nhiều may mắn hơn những con giáp còn lại.

Cùng xem trong tháng 6 này, con giáp nào được thần tài chiếu cố và những con giáp nào cần phải cẩn trọng hơn để không gặp phải những rắc rối nhé

Tuổi Mão cần giữ bình tĩnh và tập trung cho giai đoạn may mắn thứ 2 trong năm

Năm Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là thời điểm may mắn cho đường công danh sự nghiệp cũng như chuyện tài chính của tuổi Mão. Nếu biết kiên trì theo đuổi mục tiêu, nỗ lực hết sức, họ có thể đạt được những thành quả khiến chính bản thân cũng phải ngỡ ngàng.

Tuổi Mão cần án binh bất động, bình tĩnh để hướng đến giai đoạn tươi sáng ở phía trước. (Ảnh minh họa: Internet) 

Tuổi Mão cần án binh bất động, bình tĩnh để hướng đến giai đoạn tươi sáng ở phía trước. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, nói cả năm may mắn không có nghĩa là họ sẽ được xuôi chèo mát mái trong cả năm. Tử vi học có nói năm nay, vận may của người tuổi Mão được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn thứ nhất kéo dài từ đầu tháng 1 đến giữa tháng 3, còn giai đoạn thứ 2 bắt đầu từ đầu tháng 9 đến khoảng đầu tháng 12.

Trong những khoảng thời gian này, hầu như làm gì, người tuổi Mão cũng gặt hái được những thành công đáng nể, đặc biệt nếu là người làm về kinh doanh có thể kiếm được những hợp đồng lớn, thu về số tiền không nhỏ.

Bên cạnh đó, cũng theo các chuyên gia phong thủy, khoảng thời gian từ giữa tháng 3 đến cuối tháng 8 lại lúc họ cần lưu ý và đề phòng để tránh gặp phải những điều không mong muốn. 

Người tuổi Mão vốn tính cẩn thận, hay suy xét các vấn đề nhiều lần trước khi đưa ra quyết định. Vì thế nếu biết phát huy ưu điểm này, bạn có thể an toàn vượt qua tháng 6 để hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai.

Tuổi Dần cần đề phòng hạn tiểu nhân

Năm 2019 là thời gian tương đối tốt đẹp cho những người tuổi Dần, với những sự thay đổi tích cực sẽ xuất hiện trong cuộc sống của họ. Khả năng tăng lương hoặc thăng tiến lên vị trí cao hơn là rất cao với họ, nên họ cần biết tận dụng hết sức những nguồn lực mà mình có.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay họ đã có được chìa khóa để đi tới thành công, chỉ cần họ dám hành động là sẽ có thành tựu.

Tuổi Dần cần thận trọng hơn và đề phòng hạn tiểu nhân để bình an bước qua tháng 6. (Ảnh minh họa: Internet) 

Tuổi Dần cần thận trọng hơn và đề phòng hạn tiểu nhân để bình an bước qua tháng 6. (Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói người tuổi Dần nên lao động chăm chỉ trong cả năm để có thể bứt phá ngoạn mục vào dịp cuối năm, tức là từ khoảng giữa tháng 9 đến cuối tháng 12. Đây là lúc họ có thể một bước đổi đời, trở thành đại gia, hoặc chí ít cũng trả hết nợ nần và có được cuộc sống sung túc, dư dả.

Song khoảng thời gian từ khoảng đầu tháng 4 đến giữa tháng 8 lại là thời điểm khó khăn với họ, khi họ gặp phải những thách thức trong cả công việc lẫn các mối quan hệ riêng tư, thậm chí phải đối mặt với hạn tiểu nhân, có thể là một đồng nghiệp ghen tị với thành tựu mà bạn đạt được.

Lời khuyên đưa ra là người tuổi Dần hãy tiết chế sự liều lĩnh vốn có, bình tĩnh và xử lý vấn đề một cách nhẹ nhàng, dứt khoát, và cần cẩn trọng trong mọi hành động cũng như lời ăn tiếng nói, để không tạo khe hở cho kẻ khác lợi dụng sơ hở của mình.

Tuổi Sửu gặp may mắn đủ đường, sự nghiệp tươi sáng, tài chính dồi dào

Dưới ảnh hưởng của năm Hợi, người tuổi Sửu hứa hẹn có một năm 2019 rất tốt đẹp. Nửa năm đầu là thời gian vô cùng may mắn cho những người tuổi Sửu. Họ đã có một năm 2018 đầy sóng gió và dường như được bù đắp lại trong năm Kỷ Hợi này.

Tuổi Sửu gặp may mắn cả chuyện tiền bạc lẫn tình duyên trong tháng 6 này. (Ảnh minh họa: Internet) 

Tuổi Sửu gặp may mắn cả chuyện tiền bạc lẫn tình duyên trong tháng 6 này. (Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói, thời điểm tươi sáng nhất cho vận mệnh của người tuổi Sửu rơi vào từ đầu tháng 2 đến đầu tháng 7. Đây là lúc hầu như họ làm gì cũng có kết quả tốt, đầu tư vào đâu cũng thành công, dù có kế hoạch hay dự định gì thì khả năng trở thành hiện thực cũng đều rất cao.

Cùng với bản tính chăm chỉ, cần kiệm và khiêm tốn của đa số những người sinh năm Sửu, hứa hẹn đầu năm 2019 sẽ là khoảng thời gian vô cùng viên mãn cả về chuyện tiền bạc lẫn chuyện tình yêu – hôn nhân.

Đặc biệt, những người độc thân sẽ gặp một quý nhân – người đóng vai trò quan trọng giúp chuyện tình duyên của họ tiến lên một bước tiến mới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Thegioitre.vn

#tháng 6 #thời cơ #bất động

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này không dễ nói lời từ chối, nhưng một khi cự tuyệt thì không thể quay trở lại, đừng lợi dụng họ

11/06/2019 10:16

Trong số 12 con giáp, trời sinh có 3 con giáp sống tình cảm, không dễ dàng từ chối người khác, ai nhờ gì cũng sẵn sàng ra tay giúp đỡ.

Trong cuộc sống hằng ngày, việc giao tiếp tốt có ảnh hưởng không nhỏ đối với mối quan hệ giữa người với người. Một tình cảm lâu bền là khi cả hai đều thấu hiểu và thông cảm cho nhau, đặc biệt là tuyệt đối không được lợi dụng, thấy người khác giúp thì cho đó là điều đương nhiên. Những mối quan hệ dựa trên sự tư lợi thì sớm muộn gì cũng đổ vỡ.

Trong số 12 con giáp, trời sinh có 3 con giáp sống tình cảm, không dễ dàng từ chối người khác, ai nhờ gì cũng sẵn sàng ra tay giúp đỡ. Tuy nhiên, 3 con giáp này cũng có giới hạn, một khi họ đã cự tuyệt ai đó thì chắc chắn rằng bạn có bù đắp như thế nào cũng không thể quay lại như xưa. Nên nhớ, họ là những người rất tốt, đừng lợi dụng họ vì chỉ có thiệt thòi cho bạn. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu là những người chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không quan tâm đến những chuyện không liên quan đến mình. Người tuổi Sửu khá kín tiếng, sống tình cảm và luôn thấu hiểu cho người khác.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này không dễ nói lời từ chối, nhưng một khi cự tuyệt thì không thể quay trở lại 0

Trong số những con giáp, tuổi Sửu hiền lành, ai nói gì cũng nghe, ai cần gì cũng giúp, vì vậy rất dễ gặp phải những bạn bè hay lợi dụng. Mặc dù tuổi Sửu không vui nhưng họ không dễ dàng nói lời từ chối. Đối với tuổi Sửu, không khí dĩ hòa vi quý được ưu tiên hàng đầu, họ luôn cần một mối quan hệ tốt đẹp nhưng nếu đối phương không biết kiềm chế, đến khi vượt quá giới hạn, họ sẵn sàng từ bỏ mà không nói lời nào.

Tuổi Mão

Trong số những con giáp tuổi Mão được trời sinh là những người sống tình cảm nhất. Họ có thể giận dữ lúc đó nhưng thật tâm bên trong chẳng để bụng mà luôn muốn mọi thứ được bình yên tốt đẹp. Vì là người sống tình cảm nên tuổi Mão luôn được mọi người xung quanh yêu mến.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này không dễ nói lời từ chối, nhưng một khi cự tuyệt thì không thể quay trở lại 1

Tuổi Mão sẵn sàng giúp đỡ những người cần họ, và luôn cho rằng mọi người đều bình đẳng như nhau, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn. Trong cuộc sống, tuổi Mão nhiệt tình, chu đáo nên khi ai nhờ vả gì họ cũng nhiệt tình. Tuổi Mão hiếm khi từ chối bất cứ ai, nhưng đừng vì vậy mà mọi người tranh thủ lợi dụng, và xem việc giúp đỡ của tuổi Mão là chuyện đương nhiên. Một khi vượt quá giới hạn, họ sẽ quay lưng với bạn bất cứ lúc nào.

Tuổi Ngọ

Trong số những con giáp, tuổi Ngọ được xem là những người sống thoải mái, vô lo vô nghĩ nhất. Tất cả mọi người đều thích tiếp xúc với tuổi Ngọ vì họ sống tích cực, lạc quan và luôn nhìn mọi thứ bằng màu hồng tươi sáng.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này không dễ nói lời từ chối, nhưng một khi cự tuyệt thì không thể quay trở lại 2

Tuổi Ngọ vốn là những người sống tình cảm, nhìn họ vui vẻ không lo buồn nhưng bên trong rất sâu sắc, biết thấu hiểu cho mọi người và xuất hiện đúng những lúc người khác cần. Tuổi Ngọ sống nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và không nề hà bất cứ khó khăn gì. Những gì họ làm được đều dốc hết sức mình, đôi khi còn bỏ ra gấp đôi công sức. Tuy nhiên, đừng vì những điều này mà xem tuổi Ngọ như 'bàn đạp' để thăng tiến, tư lợi. Nếu như họ biết rằng bạn không thật lòng thì sẵn sàng cự tuyệt bằng mọi giá.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#lời từ chối #cự tuyệt

Mới nhất