Thứ Tư của bạn (22/01): Cự Giải được giấc mơ chỉ đường, Song Ngư kiểm soát được mọi thứ

22/01/2020 00:00

Song Tử nên học hỏi những người xung quanh bạn và Xử Nữ không nên để bị cám dỗ bởi những thứ nhất thời thoáng qua.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy trì trệ hay uể oải và hôm nay. Hãy cho phép bản thân bước từng bước đi chậm rãi và hoàn thành các nhiệm vụ của bạn với tốc độ phù hợp. Ngoài ra, đừng giam cầm chính mình trong không gian bó hẹp riêng, bạn có thể cởi mở và chia sẻ, tâm sự với người bạn tin tưởng để thoát ra khỏi cảm giác uể oải mệt nhọc trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay nên chú ý đến những chi tiết nhỏ làm cho cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc, đặc biệt là trong những mối quan hệ của bạn. Đừng ngần ngại dành tặng cho người thân hay bạn đời của mình những lời khen có cánh về những điều đơn giản như cách ăn mặc, kiểu tóc hay bộ móng tay mới sơn,… Điều này sẽ giúp cho tình cảm trong gia đình của bạn được gắn kết hơn và giữ vững ngọn lửa tình yêu cho đôi lứa.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Việc ngưỡng mộ những người xung quanh đôi khi là cần thiết vì Song Tử có thể sẽ học được một bài học vô giá từ đồng nghiệp hay người thân của bạn. Đây không chỉ giới hạn về mặt chuyên môn mà còn bao trùm cả phạm vi xã hội như cách giao tiếp, ứng xử,… Điều này sẽ giúp bạn vượt qua một nhiệm vụ khó khăn có khả năng sẽ xuất hiện vào cuối tháng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Khi chúng ta ngủ, chúng ta có thể đi du lịch đến những nơi mà con người không bao giờ tưởng tượng được. Những giấc mơ của Cự Giải thường mang đến cho bạn nhiều mô hình về cuộc sống và những bí mật ẩn giấu trong tiềm thức của chính bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn có một cuốn sổ tay để viết ra và lưu giữ lại những gì giấc mơ đã chỉ dẫn cho bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có mọi thứ để có thể thành công trong mọi việc bạn làm. Điều duy nhất bạn cần chú ý là đừng mất tập trung. Ngoài ra, sự xa cách có thể sẽ xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm của bạn nếu bạn cần dành thời gian để suy ngẫm về những điều vừa xảy ra hoặc về những gì mình mong muốn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có nhiều bạn đồng hành tốt vào thời điểm này, đừng tin rằng bạn chỉ có một mình hoặc loại bỏ những điều tốt đẹp bạn đang có để đổi lấy một ý thích bất chợt. Nếu bạn nghĩ rằng những người thân yêu xung quanh đang đặt bạn sang một bên và không đủ quan tâm, chú ý bạn, hãy xem lại bản thân vì rất có thể bạn đã không có thái độ đúng đắn trong lần giao tiếp trước.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình được khuyến nghị nên đưa ra những nhận xét tử tế và không ngần ngại khen ngợi thành tựu của những người thân yêu xung quanh bạn. Nếu bạn còn độc thân, đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới, tốt hơn hết là hãy chờ thêm một thời gian.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Kết quả của một hành động sai lầm gần đây của Bọ Cạp sẽ bắt đầu xuất hiện từ hôm nay. Có khả năng bạn sẽ cần phải trò chuyện với một người quan trọng hoặc thảo luận chung trong gia đình để giải quyết vấn đề này. Hãy đối mặt thẳng thắn và thừa nhận sai lầm của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang ở một thời điểm quan trọng trong cuộc sống của bạn, nơi bạn có thể đủ khả năng để từ chối những gì không làm bạn trở thành phiên bản tốt đẹp hay vui vẻ hơn của chính mình. Hôm nay sẽ mang đến một vài tin vui cho Nhân Mã, đừng quên ăn mừng với gia đình hoặc với bạn bè của bạn. Mọi người sẽ đánh giá cao việc Nhân Mã biến họ trở thành một phần quan trọng trong thành tích của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Sự cân bằng tinh thần sẽ rất quan trọng đối với Ma Kết vào hôm nay, vì vậy đừng tức giận hoặc dễ dàng nổi giận với bất kì ai. Bạn cũng không nên ngại bày tỏ cảm xúc hiện tại của mình với người bạn quan tâm vì nếu không, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội may mắn trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Cuộc gặp gỡ tình yêu bất ngờ sẽ đến với những Bảo Bình độc thân vào hôm nay. Hãy tận hưởng điều này một cách an toàn và đừng làm những điều bạn không muốn làm nếu bạn cảm thấy chưa chuẩn bị đủ hay chưa sẵn sàng. Với những Bảo Bình đã ‘có chủ', đây sẽ là một ngày tốt để bạn thể hiện tất cả tình yêu của mình đối với nửa kia. Hãy luôn suy nghĩ về việc bạn may mắn như thế nào để thấy biết ơn cho mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày rất tốt khi mọi thứ sẽ nằm trong tay bạn. Nếu bạn có thể nhìn thấy mục tiêu rõ ràng của mình thì bạn sẽ chiến thắng bản thân ngay trong ngày này. Nếu bạn phải làm nhiều việc bận rộn trong hôm nay, hãy nhớ nghỉ ngơi hợp lý.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #Cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2)

21/01/2020 13:00

Hãy cùng xem chuyện tài vận của những người có mệnh Thổ được cho là vô cùng may mắn trong năm Canh Tý 2020 này nhé.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ

Có thể nói, trong số 5 mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, thì tính cách những người mệnh Thổ được coi là kiểu tính cách có nhiều điểm hay ho và thú vị nhất. Để tìm hiểu cụ thể những điểm thú vị này là gì, chúng ta sẽ cùng xem các ưu khuyết điểm của người mệnh Thổ.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Mệnh Thổ là những con người được cho là sở hữu nhiều ưu điểm trong tính cách. Họ là những người vững vàng, đáng tin cậy, đã làm gì là sẽ có trách nhiệm đến cùng, do đó, họ được yêu mến và tin tưởng cả trong công việc lẫn cuộc sống và rất thích hợp cho các vị trí lãnh đạo.

Dù gặp phải những thử thách gì thì hầu như người mệnh Thổ vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh đáng nể, đến mức khiến những người xung quanh phải cảm thấy ngạc nhiên. Họ được ví là mắt bão, càng gặp khó khăn thì càng điềm tĩnh và sáng suốt. Chính vì thế, ở bên cạnh người mệnh Thổ bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, ấm áp. Gia đình nào có người mệnh Thổ là gia đình ấy đã có một điểm tựa chắc chắn để dựa vào trong những tình huống khó khăn, nguy nan.

Về khuyết điểm, người mệnh Thổ có rất ít, hoặc có thể nói là khi ưu điểm của họ bị đẩy đến mức cực đoan thì hóa thành khuyết điểm. Họ rất cẩn trọng, làm gì cũng suy xét thấu đáo, nên nhiều khi sẽ không được quyết đoán cho lắm.

Dưới đây là 3 tuổi mệnh Thổ cuối cùng trong chuỗi các tuổi thuộc 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ mà chúng tôi đã chia sẻ cùng độc giả, và có một điều trùng hợp là 3 tuổi này đều được cho là sẽ gặp vận đỏ vô cùng rực rỡ trong năm Canh Tý 2020.

Tân Mùi 1991 (Lộ Bàng Thổ): Năm Canh Tý là thời điểm vàng để làm giàu, đổi vận

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sinh năm Tân Mùi 1991 có mệnh Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường) là những người rất khiêm tốn, nhún nhường, thậm chí có thể hy sinh bản thân vì bạn bè. Họ hay nghĩ cho người khác, dù cho việc đó đồng nghĩa với việc họ sẽ phải bị thiệt thòi đi chăng nữa.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Bên cạnh đó, tuổi Tân Mùi còn rất tài năng. Nếu như họ có điều kiện được theo họ các môn nghệ thuật như nhạc, họa… thì họ có thể sẽ vô cùng thành công trong lĩnh vực này, trở thành những nghệ sĩ lớn nổi tiếng.

Trong năm Canh Tý, tuổi Tân Mùi được cho là sẽ gặp rất nhiều may mắn với các thành tựu trong cả cuộc sống lẫn công việc. Tính cách mềm mỏng, khôn khéo và biết hy sinh vì người khác của họ sẽ giúp họ đắc nhân tâm, hỗ trợ họ rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp. Cộng thêm với may mắn trời cho nên năm 2020 sẽ trở thành thời điểm vàng để tuổi Tân Mùi làm giàu, đổi vận và có được cuộc sống như ý.

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý mà tuổi Tân Mùi nên tận dụng là tháng 1, 2, 5, 9 và 10. Đồng thời, họ cần thận trọng hơn trong các tháng 3, 7 và 11.

Mậu Dần 1998 (Thành Đầu Thổ): Được thần tài độ trì nên năm Canh Tý sẽ vô cùng phát đạt

Những người tuổi Mậu Dần 1998 có mệnh Thành Đầu Thổ (nghĩa là Đất làm thành lũy, thành trì), là những người dễ có các thái cực cực đoan trong tính cách. Họ có thể đang sôi nổi nồng nhiệt bỗng dưng biến thành lạnh lẽo, băng giá, sớm nắng chiều mưa, nhiều khi khiến người khác trở tay không kịp.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Tính cách nóng lạnh thất thường, song Mậu Dần lại là những người cực kỳ thông minh và rất giỏi nắm bắt các cơ hội tốt đến với họ, bản mệnh phú quý, làm gì cũng dễ thành công và trở nên giàu có, sung túc.

Đặc biệt, trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mậu Dần là một trong những tuổi được thần tài độ trì nên sẽ gặp vận đỏ, có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương, thưởng và gặp nhiều chuyện tốt lành khác trong cuộc sống. Họ được khuyên là nên giữ vững tinh thần làm việc, tự tin, kiên trì, chăm chỉ và duy trì tốt mối quan hệ với các đồng nghiệp thì tài vận sẽ luôn phát đạt trong năm mới này.

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý mà tuổi Mậu Dần nên tận dụng là tháng 3, 6, 9 và 10. Trong khi đó, họ cần đề phòng cẩn trọng hơn trong các tháng là 2, 4, 7, 8 và 11.

Kỷ Mão 1999 (Thành Đầu Thổ): Có quý nhân trợ giúp, thu nhập tăng cao, cuộc sống sung túc

Những người tuổi Kỷ Mão 1999 có mệnh Thành Đầu Thổ, sinh ra đã có bản mệnh phú quý, an yên, cả cuộc đời hầu như đều rất êm ả, mọi chuyện suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, ít khi biết đến trắc trở là gì.

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2) 3

Họ đa phần đều có tính cách ôn hòa, dễ chịu, tâm tính đơn giản, thuần khiết, hay nghĩ tốt về người khác, cũng hiếm khi bị người khác làm tổn thương. Họ được cho là có tuổi thọ rất cao, cuộc sống dư dả, sung túc, nếu không muốn nói là giàu có viên mãn, khiến nhiều người phải ghen tị.

Trong năm Canh Tý, Kỷ Mão là một trong những tuổi may mắn nhất vì có được sự trợ giúp của quý nhân. Họ làm gì hầu như cũng thành công, có kết quả tốt, thu nhập không chỉ tăng cao mà còn có được nhiều lợi ích lâu dài trong sự nghiệp. Tuổi Kỷ Mão được khuyên là nên tăng cường khả năng giao tiếp xã hội thì sẽ còn đạt được nhiều thành tựu hơn.

Những tháng may mắn nhất của tuổi Kỷ Mão trong năm Canh Tý mà họ nên tận dụng là tháng 1, 5, 6, 10 và 12. Bên cạnh đó, họ cũng nên đề phòng 4 tháng là tháng 3, 4, 8 và 11.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#chuyên gia phong thủy #tử vi 12 con giáp #xem bói tử vi #tử vi Canh Tý #Tử vi #tử vi tháng 1 âm #Tết Canh Tý #Xem tử vi tuổi Mùi #Xem tử vi tuổi Dần #xem t

5 cung Hoàng đạo bản lĩnh giỏi giang, khéo léo xoay xở nhất ngày thứ Ba 21/1

21/01/2020 11:00

Horoscope ngày mới tin rằng 5 cung Hoàng đạo này sẽ xử lý khéo léo mọi chuyện bất chấp những ngày giáp Tết bận rộn...

Bạch Dương - Làm việc chắc chắn

Bạch Dương của ngày hôm nay rất biết tận hưởng cuộc sống và nuông chiều bản thân. Bạn dù bận đến đâu cũng vẫn dành ra thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Nếu còn độc thân, cung Hoàng đạo này hẳn rất sốt sắng tìm người yêu. Tin vui dành cho Bạch Dương đó là sự năng động, lạc quan của bạn sẽ truyền cảm hứng và gây được ấn tượng với nhiều người. Dù tính cách có chút bốc đồng nhưng bạn làm việc vô cùng chắc chắn, đạt thành tích tốt.

Song Tử - Nhiều người yêu mến

Khi thấy có thể làm gì để giúp đỡ ai đó, cung Hoàng đạo Song Tử thường thực hiện ngay mà chẳng cần suy nghĩ thêm. Cũng chính bởi sự hào phóng và vô tư này mà bạn ngày càng được mọi người yêu mến. Mối quan hệ của Song Tử với các đồng nghiệp tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Hôm nay, Song Tử độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa phù hợp. Nếu đã có đôi, bạn và người ấy sẽ cùng trải qua những khoảnh khắc lãng mạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Khoản thưởng đáng kể

Nhiều khả năng cung Hoàng đạo Kim Ngưu sẽ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá. Nhờ vậy mà tài chính bạn khá dư dả. Cung Hoàng đạo này được đánh giá là vừa có khả năng kiếm tiền lại vừa biết quản lý tiền bạc, chưa kể tiềm năng đầu tư kinh doanh. Có rất nhiều người nể phục bạn lúc này đấy! Trong mọi việc, Kim Ngưu trước sau đều kiên định và tin tưởng chính mình. Cuộc sống của bạn không có bất kỳ xáo trộn nào khác.

Cự Giải - Khéo léo lo toan

Cự Giải cống hiến hết mình cho công việc mà không hề đòi hỏi phải nhận lại được thứ này hay thứ khác. Bạn cho rằng kỳ vọng quá nhiều sẽ chỉ khiến bản thân thêm thất vọng. Chỉ có sự nỗ lực phấn đấu mới đem đến cho bản thân kết quả xứng đáng không sớm thì muộn. Tết sắp đến rồi, cung Hoàng đạo này còn một số nhiệm vụ phải giải quyết. Với năng lực của mình, bạn chắc chắn sẽ xử lý khéo léo mọi chuyện.

Xử Nữ - Kết quả như ý

Xử Nữ trong mắt mọi người là một nhân vật nghiêm túc, tràn đầy trách nhiệm. Dù đầu ngày gặp phải đôi chút khó khăn nhưng sau cùng mọi thứ đều được tiến hành trôi chảy, kết quả còn rực rỡ không kém ai. Với chuyện tình cảm, Xử Nữ độc thân chủ trương 'chậm mà chắc' nên vẫn thoải mái tận hưởng cuộc sống. Những người đã có đôi chủ động dành thời gian cho người thương dù những ngày giáp Tết ai nấy đều bận rộn.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#horoscope #horoscope ngày #Cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #dự báo ngày #Dự báo hàng ngày

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Bính Thìn nhiều tài nhiều lộc, Canh Ngọ cần cẩn trọng

21/01/2020 09:00

Hãy cùng xem tài vận của những người có mệnh Thổ sẽ ra sao trong năm Canh Tý 2020 nhé.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ

Có thể nói, trong số 5 mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, thì tính cách những người mệnh Thổ được coi là kiểu tính cách có nhiều điểm hay ho và thú vị nhất. Để tìm hiểu cụ thể những điểm thú vị này là gì, chúng ta sẽ cùng xem các ưu khuyết điểm của người mệnh Thổ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Mệnh Thổ là những con người được cho là sở hữu nhiều ưu điểm trong tính cách. Họ là những người vững vàng, đáng tin cậy, đã làm gì là sẽ có trách nhiệm đến cùng, do đó, họ được yêu mến và tin tưởng cả trong công việc lẫn cuộc sống và rất thích hợp cho các vị trí lãnh đạo.

Dù gặp phải những thử thách gì thì hầu như người mệnh Thổ vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh đáng nể, đến mức khiến những người xung quanh phải cảm thấy ngạc nhiên. Họ được ví là mắt bão, càng gặp khó khăn thì càng điềm tĩnh và sáng suốt.

Chính vì thế, ở bên cạnh người mệnh Thổ bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, ấm áp. Gia đình nào có người mệnh Thổ là gia đình ấy đã có một điểm tựa chắc chắn để dựa vào trong những tình huống khó khăn, nguy nan.

Về khuyết điểm, người mệnh Thổ có rất ít. Họ rất cẩn trọng, làm gì cũng suy xét thấu đáo, nên nhiều khi sẽ không được quyết đoán cho lắm.

Dưới đây là những nét cụ thể và con đường tài vận một số tuổi mệnh Thổ trong năm Canh Tý 2020.

Bính Thìn 1976 - Mệnh Sa Trung Thổ: Năm Canh Tý gặp thời đổi vận, nhiều tài nhiều lộc

Những người sinh năm Bính Thìn 1976 có mệnh Sa Trung Thổ, tức là đất pha cát do phù sa bồi đắp mà hình thành nên. Họ thông minh và có khả năng hòa nhập xã hội tốt. Dù tiền vận có vất vả, nhưng đa số những người tuổi Bính Thìn đến trung vận sẽ gặp thời gặp vận, có được bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, và càng về sau càng thịnh vượng, viên mãn.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Mạnh mẽ và độc lập, tuổi Thìn sẽ phát triển rất tốt trong năm Canh Tý 2020. Do Tý và Thìn có mối quan hệ vô cùng tương hợp nên trong năm nay, tuổi Thìn nói chung đều sẽ đạt được nhiều thành tựu trong cả công việc và cuộc sống, và Bính Thìn cũng không phải ngoại lệ.

Một ý tưởng nhỏ có thể biến thành một dự án lớn, đem về nguồn lợi nhuận bất ngờ cho họ. Những bấp bênh và mâu thuẫn của thời gian qua sẽ dần dần biến mất, đem lại cho tuổi Thìn một cuộc sống thoải mái và thuận lợi hơn.

Những tháng may mắn nhất trong năm mới Canh Tý mà người tuổi Bính Thìn nên tận dụng để làm giàu là tháng 1, 7, 8 và 11, và cần đề phòng cẩn trọng hơn trong các tháng 4, 5, 9 và 12.

Đinh Tỵ 1977 - Mệnh Sa Trung Thổ: Năm Canh Tý có quý nhân trợ giúp, nên tiếp tục công việc hiện tại

Những người tuổi Đinh Tỵ 1977 có mệnh Sa Trung Thổ, là những người nhanh nhạy, không thích những tư duy cũ kỹ, làm việc thường dựa trên sự đổi mới, sáng tạo, cái khó ló cái khôn, có thể đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, nếu tuổi Đinh Tỵ chậm lại đôi chút, biết lắng nghe ý kiến của người khác và chờ đợi thời cơ thích hợp thì họ sẽ còn gặt hái được thành công lớn hơn nữa.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Tỵ được cho là sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp hơn so với năm Kỷ Hợi 2019. Tuy không quá ấn tượng, song họ cũng sẽ có được những thành công nho nhỏ. Hãy vận dụng trí thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt để xác định mục tiêu trong công việc và hoàn thành nó.

Trong năm mới, tuổi Đinh Tỵ được cho là có quý nhân đưa đường dẫn lối nên những vận xui của họ cũng sẽ qua nhanh. Tuy nhiên họ được cho là không nên có những thay đổi lớn trong công việc.

Hãy cứ tiếp tục làm tốt công việc hiện tại, nếu có gì chưa hài lòng thì có thể tìm thêm một công việc bán thời gian và đợi đến thời điểm thích hợp để chuyển việc hoặc thực hiện sự thay đổi lớn.

Những tháng may mắn nhất mà tuổi Tỵ cần nắm bắt trong năm Canh Tý 2020 là tháng 4, 7, 8 và 11. Bên cạnh đó, họ cũng nên đề phòng cẩn thận vào các tháng 1, 3, 6 và 10.

Canh Ngọ 1990 - Lộ Bàng Thổ: Năm mới cần giảm bớt cái tôi và nỗ lực hơn để thành công

Những người tuổi Canh Ngọ 1990 có mệnh Lộ Bàng Thổ, nghĩa là Đất ven đường, là những người tốt bụng, có tư duy tích cực, lạc quan. Đôi khi họ cư xử quá thẳng thắn và hơi 'cùn', vô tình làm tổn thương người khác.

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Bính Thìn nhiều tài nhiều lộc, Canh Ngọ cần cẩn trọng 3

Họ rất coi trọng tình yêu, nhưng với tính cách mạnh mẽ, không kiêng nể này, họ cần phải gặp một nửa với tính cách ôn hòa, bao dung thì mới có được sự hòa hợp và hạnh phúc.

Trong năm Canh Tý, do Tý với Ngọ có mối quan hệ xung khắc, nên tuổi Canh Ngọ cần phải cẩn trọng hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống, trong công việc chú ý các vấn đề pháp lý. Là những người dễ nổi nóng, tốt nhất họ nên tránh xa những việc có thể khiến họ giận dữ.

Trong những tình huống khó khăn vẫn nên giữ bình tĩnh. Để thành công trong năm nay, tuổi Canh Ngọ cần giảm bớt cái tôi và hợp tác vui vẻ với đồng nghiệp. Tý sẽ mang lại điều tốt lành cho Ngọ nếu họ biết nỗ lực hòa hợp với tập thể.

Những tháng may mắn nhất của tuổi Canh Ngọ trong năm Canh Tý 2020 là tháng 3, 6 và 9, nên biết nắm bắt, đồng thời cẩn trọng hơn trong các tháng 1, 4, 5, 7, 11 và 12.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#chuyên gia phong thủy #em tử vi 12 con giáp #ử vi #ử vi tháng 1 âm #ử vi tháng 1 #em

Mới nhất