Thứ tư của bạn (26/12): Nhân Mã có vẻ chán chường, Bạch Dương cần để tâm đến những người xung quanh

26/12/2018 06:31

Hôm nay sẽ là một ngày mà Cự Giải sẽ làm được nhiều điều trong khi Sư Tử cần được nghỉ ngơi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Thay vì tập trung mọi sức lực vào bản thân bạn, đã đến lúc bạn cần để tâm đến xung quanh, đặc biệt là những người mà bạn cần có trách nhiệm. Phấn chấn lên và ăn mừng những thành quả của bản thân thay vì chìm đắm trong những điểm yếu. Điều gì khiến bạn thực sự cảm thấy hạnh phúc nhất? Hãy làm điều đó.

Màu sắc may mắn là màu cam và nâu rám nhạt. Con số may mắn là 3 và 12.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Mọi thứ đến với bạn trong ngày hôm nay đúng như những gì bạn mong muốn, bạn trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn và cuốn hút hơn hẳn. Bạn thích những đồng nghiệp của bạn mặc dù thành tích của bạn chưa thể vượt qua họ. Khi đến thời điểm cần thể hiện, sẽ không có ai có khả năng tìm ra được một từ chính xác nhất để miêu tả bạn hay bạn trông tuyệt như nào khi thực hiện chúng.

Màu sắc may mắn là xanh lá cây thẫm và vàng ánh trăng. Con số may mắn là 4 và 20.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn có đang ở đúng chỗ bạn mong muốn vào lúc này? Nếu không, tại sao vậy? Thời gian trôi nhanh hơn bạn nghĩ. Những điều khó nói ra nếu thực sự quan trọng cần phải được viết ra đâu đó trước khi kết thúc ngày.

Một cách tiếp cận mang đầy tính lý thuyết sẽ khiến bạn cảm thấy chán nhưng đó là cách duy nhất để mọi việc có thể hoàn thiện. Nếu bạn quay lại làm việc, hãy tâm huyết hết mức bạn có thể làm, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn nhận được sự hướng dẫn đầy đủ trước khi được bàn giao.

Màu sắc may mắn là hồng đậm và xanh chanh. Con số may mắn là 26 và 41.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đây là cơ hội để bạn làm được một điều gì đó bởi tâm trạng bạn lúc này khá ổn. Âm thanh bạn nên nghe theo lúc này là sự khát khao và ham muốn chinh phục, đây sẽ là hai người bạn đồng hành trong suốt thời gian sắp tới của bạn. Đừng ngại ngần xách ba lô lên và đi nhé.

Màu sắc may mắn là màu quýt và màu vàng bưởi. Con số may mắn là 5 và 28.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nghỉ ngơi là việc bạn cần phải nghĩ đến lúc này. Công việc sẽ giống hoặc tốt hơn mọi ngày rất nhiều. Một người bạn hay một đối tác nào đó của bạn có thể đơn giản hóa những thứ mà bạn đang làm phức tạp lên. Những lời khẩn cầu sẽ khiến quyết định của bạn thay đổi theo một hướng mà bạn không tưởng tượng được. Hãy nhớ rằng cho đi không có nghĩa là từ bỏ. Bạn là cung Sư Tử và bạn đủ khả năng khẳng định được kế hoạch của mình là đúng đắn.

Màu sắc may mắn là màu xanh hoa đậu biếc và đỏ đậm. Con số may mắn là 7 và 16.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu bạn tiếp tục coi mình là trung tâm và và chỉ nghĩ cho bản thân mình thì nhiều người sẽ nghĩ bạn là một kẻ tự phụ. Hãy đợi đến khi mọi người đã bị xao nhãng và bạn có thể bất ngờ thể hiện bằng cách khác. Ít nhất, bạn nên tự hào với bản thân vì đã có gan làm những điều mà mọi người nghĩ sẽ khó thành công.

Màu sắc may mắn là màu nâu gỗ gụ và nâu đỏ. Con số may mắn là 28 và 37.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn đã bao giờ nhận ra rằng bất kì khi nào có một người định bỏ bạn đi thì lại có một người khác bước vào cuộc đời bạn? Đây chính là sự cân bằng mà bạn đang có. Hãy tận hưởng điều này từ những người xung quanh bạn nhiều nhất có thế. Có rất nhiều Thiên Bình cảm thấy cuộc tình của mình đã đến hồi chín muồi và cần sự lãng mạn nhiều hơn. Bạn nên bắt đầu viết nhật ký nếu bạn chưa có bởi bạn sẽ muốn lưu giữ lại khoảng thời gian tuyệt vời này đấy.

Màu sắc may mắn là xanh điện và vàng nghệ. Con số may mắn là 5 và 14.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn có thói quen ra tay giúp đỡ người khác nhưng bây giờ đã đến lúc gác lại việc làm này một bên rồi đấy. Không nên cảm thấy tủi thân nếu bạn đang có được những kỹ năng mà người khác mơ ước. Sẽ có một vài phi vụ kinh doanh sắp tới dành cho bạn. Hãy để kế hoạch của bạn khởi động.

Bạn nên đảm bảo đảm rằng các chế độ bảo hành của các vật dụng trong gia đình đã được cập nhật, kiểm tra những món đồ dễ cháy nổ. Hãy đề phòng với những vị trí dễ bị ngã, bị thương hay những lỗ hổng trong nhà để đảm bảo bạn sẽ không phải tức điên lên khi không may va phải chúng.

Màu sắc may mắn là xanh thẫm và xanh saphia. Con số may mắn là 35 và 26.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn có đang cảm thấy bị chán chường dạo gần đây? Vài trách nhiệm bạn phải làm có vẻ đang hơi bị quá đà so với những gì nó mang lại. Hãy nhớ rằng việc tốt nhất là quan tâm một thứ thay vì quan tâm tất cả. Mặc dù ít được nhắc đến, nhưng nhiều người vẫn đang đánh giá bạn cao hơn những người khác. Bạn nên tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này và xóa bỏ những điều tệ hại nếu có cơ hội. Bạn luôn có có thể tự lấp đầy trí nhớ của mình bằng những điều quý giá thay vì rác rưởi mà.

Mày sắc may mắn là đỏ ruby và tím nhạt. Con số may mắn là 23 và 27.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Không phải điều gì cũng tốt như vẻ bề ngoài nhất là khi bạn có điều kiện nghiên cứu kĩ hơn, nó sẽ hơi bị thất vọng đôi chút. Hôm nay tài chính là điều bạn nên ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ trở nên xuất sắc khi có nhiều công việc và cách tiếp cận có hệ thống sẽ giúp bạn có một ngày hoàn hảo. Tuy nhiên, điều tốt nhất lúc này đó là bạn đừng nên là người phụ trách chính.

Màu sắc may mắn là vàng nghệ và xanh ô liu. Con số may mắn là 3 và 11.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một vài chủ đề đang được bàn tán sôi nổi và bạn cũng đang bắt nhịp theo nó. Những Bảo Bình mê du lịch sẽ được tập hợp lại bởi tâm hồn hay vì mục tiêu chung. Nếu bạn muốn giữ được tâm thế như này, hãy nhớ là tiếp nhận mọi thứ một cách rộng mở. Năng lượng của bạn sẽ được đẩy cao và sự hưng phấn của bạn cũng được thúc đẩy.

Màu sắc may mắn là đỏ sáng và vàng cát. Con số may mắn là 1 và 3.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có vẻ như biết tất cả mọi thứ - đó chính là dự cảm nhưng điều này không đồng nghĩa với việc những người khác cũng sẽ tự tin như bạn. Bạn không nhất thiết phải khiêm nhường bởi biết sự duyên dáng của bản thân bạn mà. Hãy nhớ trong đầu rằng mỗi người sẽ có cách học tập riêng. Bạn cũng có thể dành thời gian viết ra một vài hướng dẫn cho người khác - những người đang gặp khó khăn để họ có thể học tập bạn.

Màu sắc may mắn là xanh sắc và vàng mộc. Con số may mắn là 4 và 22.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-tu-cua-ban-2612-nhan-ma-co-ve-chan-chuong-bach-duong-can-de-tam-den-nhung-nguoi-xung-quanh-1-1415784.html

Tag: #tử vi ngày mới  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC