Thứ Tư của bạn (6/12): Nhân Mã 'trả giá' vì ham vui

06/12/2017 06:46

Horoscope ngày mới cho rằng vì quá ham vui nên Nhân Mã quên bẵng mất mình còn nợ khá nhiều 'deadline'. Dự là sau hôm nay sẽ phải trả giá cho sự mải chơi của mình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương là một người yêu tuyệt vời khi luôn quan tâm và lo lắng cho đối phương. Tuy nhiên hãy nhớ rằng bất kỳ ai cũng đều cần không gian riêng tư. Vậy nên bạn đừng quá sát sao, độc đoán nếu không muốn mối quan hệ trở nên ngột ngạt, kém thoải mái, đôi bên cùng mệt mỏi. Hôm nay, Bạch Dương hãy chuyên tâm vào công việc và hẹn hò cùng bạn bè, đồng nghiệp nữa nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu của ngày hôm nay thể hiện mình là một người lạc quan, vui vẻ. Bạn giống như mặt trời tỏa sáng, sưởi ấm mọi thứ xung quanh. Những người khác phái bị thu hút bởi sự lấp lánh toát ra từ chính con người Kim Ngưu. Trong mọi việc lớn nhỏ, bạn xông xáo, nhiệt tình và năng nổ nên ai cũng ngưỡng mộ, yêu mến. Hôm nay bạn đi đến đâu là khiến mọi người xao xuyến tới đó. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dự rằng hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với người thuộc cung Song Tử. Trái ngang ở chỗ bạn lại chỉ muốn dành thời gian để ở bên một nửa của mình. Khi mâu thuẫn nổ ra, bạn càng giải thích thì "người ấy" lại càng không hiểu nhưng Song Tử cũng đừng nên vì thế mà chọn cách im lặng. Điều bạn nên làm đó là chủ động làm hòa nhưng phải là những lời mang tính xây dựng. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Horoscope ngày thứ Tư cho rằng Cự Giải sẽ gặp không ít chuyện mới mẻ thú vị khi đặt chân tới những nơi náo nhiệt. Tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn gặp được "một nửa định mệnh" nên hãy tích cực lên. Duyên dáng, ngọt ngào và tình cảm, người thuộc cung Cự Giải nhất định sẽ được mọi người xung quanh yêu mến.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Phải thật bình tĩnh thì Sư Tử mới có thể xử lý các vấn đề một cách hiệu quả. Tình yêu nghệ thuật có thể đưa bạn tới những ngã rẽ không ngờ trong ngày thứ Tư nên đừng bỏ qua nếu cảm hứng sáng tác thức dậy. Đường tình duyên của Sư Tử hôm nay dự là sẽ vô cùng rực rỡ. Bạn thu hút sự chú ý của người khác phái bằng chính tính cách vui vẻ, hoạt bát của mình. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay Xử Nữ có xu hướng tỏ ra hờ hững với "người ấy" vì cảm thấy hết nhiệt huyết sau một thời gian yêu đương. Chiêm tinh ngày mới cho rằng muốn duy trì tình yêu đòi hỏi cả hai bên đều phải nỗ lực rất nhiều. Hãy thông cảm và hiểu cho nhau nhiều hơn nhé Xử Nữ. Hôm nay tiền bạc có phần hao hụt khiến tâm trạng bạn bất an hơn lúc nào hết.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Horoscope ngày mới nhắc Thiên Bình chú ý lời ăn tiếng nói. Trong công việc, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý cho những tình huống bất ngờ. Nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ làm hỏng việc. Bạn hãy sớm lấy lại phong độ bằng cách giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp. Còn nữa, nếu có kế hoạch làm việc rõ ràng và nghiêm túc thực hiện từng bước một, bạn sẽ sớm đạt được thành công. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Trong chuyện tình yêu, thay vì quá can thiệp vào đời sống riêng của nhau khiến hai bên cùng khó chịu, Bọ Cạp hãy để cho "nửa kia" có thời gian, không gian riêng. Cả hai hãy cùng tự do làm những việc mình muốn, và chỉ tìm đến với nhau khi thực sự nhớ nhung. Có như thế Bọ Cạp và đối phương mới có thể tiếp tục mối quan hệ, cùng nắm tay nhau đi thêm một quãng đường dài.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những điều tuyệt vời đang vẫy gọi ngoài kia, người ham vui và yêu cuộc sống như Nhân Mã sao có thể ngồi yên ở nhà cho được? Hôm nay bạn tiếp tục nối dài những cuộc vui của mình bằng một hoạt động hấp dẫn. Chỉ có điều, do quá ham vui nên Nhân Mã quên bẵng mất mình còn nợ khá nhiều "deadline". Dự là sau hôm nay sẽ phải trả giá cho sự mải chơi của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày hôm nay có khá nhiều nỗi băn khoăn. Dù bạn tích cực đưa ra phán đoán nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Hôm nay vì khá nhạy cảm nên bạn dễ bị tổn thương, dễ cảm thấy chạnh lòng mỗi khi ai đó đụng chạm đến mình. Lời khuyên dành cho Ma Kết đó là hãy biết kiềm chế cảm xúc. Bạn không nên vội vàng hiểu lầm ý của người khác rồi phản ứng thái quá.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dự là Bảo Bình sẽ có một ngày rực rỡ với niềm vui bên bạn bè, những người có cùng sở thích và mối quan tâm với mình. Bạn là người lạc quan và không ngừng tin tưởng vào những điều tốt đẹp. Bạn cũng biết chỉ cần mình sống tốt thì sẽ gặt hái được quả lành. Ánh sáng vui tươi toát ra từ con người Bảo Bình khiến bạn có sức quyến rũ cực lớn đối với người khác phái.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có rất nhiều việc cần Song Ngư đứng ra chịu trách nhiệm, vậy nên bạn không được xao nhãng lơ là dù chỉ một phút. Bạn nên tận dụng cơ hội này để nâng cao kiến thức chuyên môn, không để bản thân tụt hậu so với mọi người. Hôm nay là thời điểm tốt để Song Ngư tỏ tình, bày tỏ sự quan tâm với "người ấy". Điều quan trọng nhất đó là sự chân thành nên bạn đừng quên!

Theo Hừng Đông/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

MỚI NHẤT