Thứ Tư của bạn (7/2): Song Ngư chú ý thời gian biểu

07/02/2018 06:37

Horoscope ngày mới khuyên Song Ngư hãy có sự phân bổ thời gian biểu hợp lý, kẻo hết ngày mà vẫn còn nhiều việc chưa hoàn thành...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương đang ở trong thời kỳ thịnh vượng, đủ đầy với dòng tiền ra vào hợp lý. Với những nguồn lực hiện có, bạn dư sức có thể làm được những việc lớn lao. Trong cuộc họp diễn ra trong ngày, Bạch Dương đừng ngại bộc lộ quan điểm của mình. Nếu không được ủng hộ, ít nhất Cừu cũng không tiếc vì đã không dám nói lên chính kiến.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu muốn dành nhiều thời gian để ở bên người thân hoặc người yêu. Trong quá trình làm việc, bạn nhận được không ít lời khen ngợi về năng lực cũng như thái độ làm việc. Horoscope ngày mới cho rằng bạn hoàn toàn có thể dấn thân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới như đầu tư chứng khoán hay kinh doanh. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử rất háo hức với những kế hoạch vui chơi, hội họp trong ngày hôm nay. Bạn không ngại là người đứng lên tổ chức, tuy nhiên với điều kiện bên cạnh Song Tử phải có một trợ thủ đáng tin cậy. Khả năng hùng biện, thuyết phục hay những mẩu chuyện duyên dáng của bạn khá hút mọi người. Tuy nhiên kỹ năng lắng nghe của bạn chưa thực sự tốt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải của ngày hôm nay có mong muốn tỏa sáng như những ngôi sao. Muốn được như vậy, điều đầu tiên bạn cần làm không phải chăm chút ngoại hình mà là bỏ đi sự tự ti, mặc cảm từ bên trong. Trong ngày hôm nay Cự Giải khá quan tâm đến các vấn đề vĩ mô. Bạn thậm chí sẵn sàng tranh luận với những người khác để bảo vệ quan điểm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

'Viêm màng túi' là tình trạng chung đối với nhiều Sư Tử lúc này. Thời gian rảnh rỗi, bạn được khuyên hãy tương tác nhiều hơn với những người bên cạnh. Đó có thể là đồng nghiệp, hàng xóm hay vợ/chồng của Sư Tử tùy theo tình hình. Một tình huống bất ngờ có thể phát sinh và bạn cần liệu trước tình hình để chuẩn bị phương án đối phó.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Quyết tâm cao độ cho phép Xử Nữ gặt hái được nhiều thành công trong ngày thứ Tư. Bạn chăm chỉ, nghiêm túc trong giờ làm việc nhưng tinh thần vui chơi cũng không kém ai. Đồng nghiệp rất hài lòng khi thấy Xử Nữ hòa đồng, sôi nổi như vậy. Cuối ngày, bạn hãy dành thời gian chăm sóc cho người thân của mình nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Hạnh phúc luôn hiện diện trong những điều bé nhỏ xung quanh Thiên Bình. Chỉ vì bạn quá bận rộn nên không nhận ra chúng. Sự cân bằng là đích đến lớn nhất của bạn trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn không nên vì muốn mọi thứ trong cuộc sống của mình hài hòa, cân xứng mà bỏ quên quyền lợi, niềm vui của những người xung quanh.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tham vọng và sự tự tin của Bọ Cạp trong hôm nay cao đến mức ít người bì kịp. Cơ hội đang mở ra trước mắt và bạn chỉ việc đưa tay nắm lấy. Bọ Cạp có những dự cảm tốt lành về tương lai. Trực giác của bạn khá chuẩn xác nên đừng nghi ngờ thêm làm gì, hãy nỗ lực hết sức để dự án đang theo đuổi trả về kết quả tích cực. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã không phải một người giỏi giấu đi tâm tư, tình cảm của mình. Một khi đã thích ai đó, bạn không ngần ngại bày tỏ nỗi lòng cho những người khác cùng biết. Dù yêu đương đối với Nhân Mã khá quan trọng song bạn cũng vẫn giữ được phong độ, sự tập trung cho công việc. Chính vì vậy mà trong mắt mọi người bạn luôn được ưu ái, nâng đỡ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sở hữu vốn hiểu biết sâu rộng song bạn chưa bao giờ ngừng học hỏi. Tính ham học của bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ, song cũng có một số người cảm thấy hơi e sợ. Trong số những miền tri thức được Ma Kết quan tâm có cả những thứ huyền bí, tâm linh. Bạn nên học, song đừng quên trong cuộc sống còn nhiều điều cần quan tâm nữa nhé!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Horoscope ngày mới dự rằng Bảo Bình sẽ phải đối mặt với mâu thuẫn nội tâm trong ngày thứ Tư tuần này. Bạn xứng đáng được biểu dương bởi ý thức chăm sóc bản thân cực tốt. Trong công việc, Bảo Bình không thích tư duy, tiến hành mọi thứ theo lối mòn xưa cũ mà muốn cải thiện, đổi mới càng nhiều càng tốt.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Sự tinh tế của Song Ngư chính là phẩm chất khiến người khác giới bị cuốn hút. Tuy nhiên, được yêu mến quá cũng không tốt bởi bạn chỉ có thể chọn một người để gửi gắm tâm tư tình cảm mà thôi. Horoscope ngày mới khuyên Song Ngư hãy có sự phân bổ thời gian biểu hợp lý, kẻo hết ngày mà vẫn còn nhiều việc chưa hoàn thành. 

Theo Hừng Đông/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)