Thứ Tư của bạn (09/01): Song Tử gặp may mắn, Song Ngư có cảm giác chán chường

09/01/2019 00:01

Hôm nay sẽ là một ngày mà Bạch Dương cần cân nhắc khi được đề nghị làm lãnh đạo, trong khi Kim Ngưu nên bớt căng thẳng đi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn không nên nhận vai trò lãnh đạo trong những công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Bạn nên phân tích lại tình hình kĩ càng, cho ra các kết luận hợp lý rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Với những vấn đề cá nhân, bạn cũng gặp phải một số tình huống khá áp lực. Thời điểm này, có vẻ như bạn muốn thoát khỏi sự cô độc và lập gia đình. Nếu muốn vậy, bạn hãy dành thời gian làm quen với những người có thân thế phức tạp đi nhé.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là một ngày khá căng thẳng với bạn. Năng lượng của bạn xuống thấp. Điều này cản trở quá trình thực hiện kế hoạch và cũng gây bất hòa trong nội bộ. Đến chiều, bạn cần phải tập trung rất cao độ. Một vài việc tại công ty sẽ phát sinh hoặc việc gia đình cần bạn giải quyết ngay lập tức. Hãy cố gắng hạn chế bị áp lực quá nhé.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn sẽ có một ngày với nhiều kết quả tốt đẹp. Bạn cần phải tin tưởng vào bản thân mình hơn và chỉ nên coi ý kiến của người khác là lời khuyên thôi. Sẽ có một vài việc không may lắm xuất hiện trong các mối quan hệ cá nhân của bạn. Đó có thể là gặp mặt lại người cũ hay cãi nhau với bạn bè. Hôm nay, bạn cũng không nên tìm việc hay tìm nguồn đầu tư mới cho công ty của mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Khả năng cao là bạn sẽ gặp phải một số chuyện gây tranh cãi, những tình huống khá khó hiểu hoặc những vấn đề mà bạn không thể giải quyết một mình. Cuối ngày, bạn cũng sẽ có một cuộc nói chuyện dài với người thân trong nhà. Điều này là cần thiết bởi bạn cũng cần đưa ra kế hoạch chi tiêu cho gia đình trong năm tới mà.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Với các Sư Tử, ngày hôm nay có vẻ không được thoải mái cho lắm. Bạn sẽ bị bủa vây bởi rất nhiều người hung hãn, tham lam và tiêu cực. Ngoài ra, bạn còn khó chịu bởi đồ dùng trong nhà hỏng hóc hay hư hại. Điều tích cực duy nhất hôm nay mà bạn có đến từ người thân trong nhà, hãy dành thời gian bên họ nhiều hơn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn không nên sợ hãi trước các vấn đề đang gặp phải. Thay vào đó, hãy mạnh mẽ đối đầu với chúng. Đến chiều, mọi chuyện có vẻ sẽ được cải thiện hơn khi rất nhiều ý tưởng mới lạ sẽ xuất hiện trong đầu bạn. Tuy nhiên, hôm nay không phải là ngày đẹp để bạn bắt đầu một điều mà bạn chưa nắm rõ. Việc đầu tiên bạn nên làm lúc này đó là học hỏi và tích lũy kinh nghiệm

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là ngày để bạn chiêm nghiệm lại nhiều điều. Bạn sẽ tự nhắc nhở bản thân về những thiếu sót trong năm vừa qua. Một vài cuộc xung đột về lợi ích không đáng có với đồng nghiệp, người thân và đối tác là điều khiến bạn tiếc nuối nhất. Những Thiên Bình làm việc trong lĩnh vực sáng tạo có vẻ đang bị cạn kiệt cảm hứng. Lời khuyên cho bạn là hãy đi ra ngoài, thay đổi môi trường để có thêm nhiều ý tưởng mới.  

TIN TÀI TRỢ

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn không nên tự đi rút tiền vào ngày hôm nay. Sẽ có một vài người thể hiện rằng họ muốn chăm sóc cho bạn. Đừng hoài nghi lòng tốt của họ mà đẩy họ ra xa. Cuối ngày mọi việc sẽ trôi qua khá yên bình. Mặc dù, khả năng cao là bạn sẽ gặp phải một số vấn đề cá nhân hoặc cảm xúc cần phải giải quyết.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn sẽ có một vài tin tức giật gân trong hôm nay. Hầu hết những tin này liên quan đến sự nghiệp, công việc hoặc thu nhập của bạn. Các chuyện cá nhân của bạn dường như sẽ được giải quyết hết, bù đắp cho những lo lắng mà bạn có trong những ngày vừa qua. Khả năng cao bạn cũng sẽ gặp được một vài người bạn hợp cạ. Với những Nhân Mã độc thân, bạn cũng có cơ hội gặp được một nửa của đời mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn không nên tham gia vào các hoạt động tập thể. Ở một số góc độ, khi tình cảnh thay đổi, bạn sẽ là người phải chịu trách nhiệm cho những lỗi lầm không đáng có. Chính vì thế, cách tốt nhất là bạn nên làm việc một mình. Tránh những lời khuyên từ người ngoài vì chúng có thể khiến kế hoạch và mục tiêu của bạn bị lạc hướng. Buổi chiều, bạn nên dành thời gian để lên kế hoạch cho tương lai.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Các Bảo Bình sẽ có một chuyến đi ngắn ngày khá may mắn. Bạn có cơ hội gặp được những đối tác có thể hỗ trợ công việc của bản thân. Khi giao tiếp với bạn bè, hạn chế việc nói chuyện quá gay gắt, sẽ có vài người coi việc đó là thật đấy. Về chuyện tình cảm, đừng vội vàng, thử nghiệm hay đặt bất kì áp lực gì cả. Bạn sẽ có được nhiều thứ nếu hành xử khéo léo.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn có vẻ cảm thấy chán chường bởi những công việc lặp đi lặp lại. Cảm giác không hài lòng mà bạn đang có không phải là do các vấn đề cá nhân. Điều mà bạn nên làm lúc này là đừng đưa ra kết luận vội vàng. Hôm nay không phải là ngày để bạn thay đổi. Sự thay đổi chỉ tốt khi nó bắt đầu từ chính tư tưởng của bạn. Hạn chế việc thử nghiệm những công thức mới cũng như tranh cãi với người lớn trong nhà nhé.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-tu-cua-ban-91-song-tu-co-mot-ngay-may-man-song-ngu-co-ve-chan-chuong-1426351.html

Tag: #tử vi ngày mới   #thứ tư của bạn