Thực lực của 5 cung Hoàng đạo này được nhiều người công nhận và tán dương trong ngày thứ Bảy 23/5

23/05/2020 08:44

Cung Hoàng đạo Ma Kết điềm tĩnh, vững vàng, không dễ dao động bởi các yếu tố ngoại cảnh...

Song Tử - Năng lực được nhìn nhận

Hôm nay cung Hoàng đạo Song Tử bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng ngập tràn. Bởi vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn liên tiếp có những bước đột phá trong công việc. Một số Song Tử còn trở thành người tiên phong thử nghiệm những phương pháp mới trong quá trình làm việc và giành được thành công. Năng lực của bạn sẽ được mọi người nhìn nhận. Cảm xúc biến hóa linh hoạt nhưng bạn vẫn đặt trách nhiệm lên hàng đầu.

Thiên Bình - Tinh tế và khéo léo

Thiên Bình xử lý công việc trong ngày khá 'gọn gàng', nhanh chóng. Các mối quan hệ xã giao đồng nghiệp, bạn bè hay người thân đều ở trong trạng thái hài hòa. Bạn khéo léo trong lời nói và hành động nên không làm mất lòng ai cả. Sự tinh tế nếu tiếp tục được phát huy sẽ giúp Thiên Bình mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai. Đừng ngại thể hiện bản thân trong tập thể. Rào cản duy nhất của cung Hoàng đạo này chỉ là tâm lý sợ hãi mà thôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Tiền về ào ạt

Bọ Cạp của ngày thứ Bảy phát huy được tối đa tài ăn nói khéo léo. Bạn luôn nói đúng những gì mình nghĩ nhưng lại biết cách diễn đạt để người nghe không thấy khó chịu hay bị tổn thương. Nhờ tài năng vốn có cộng thêm may mắn mà tiền bạc đổ về ào ào khiến túi tiền của cung Hoàng đạo này rủng rỉnh. Dù dư dả nhưng cách Bọ Cạp chi tiêu vẫn không thay đổi. Bạn biết trân trọng những đồng tiền mình kiếm được nên mới ngày càng giàu có.

Ma Kết - Chiếm thế thượng phong

Cung Hoàng đạo Ma Kết điềm tĩnh, vững vàng, không dễ dao động bởi các yếu tố ngoại cảnh. Chưa hết, điểm mạnh của bạn là nhìn xa trông rộng, dễ dàng 'tiên đoán' diễn biến tương lai chỉ qua quan sát của riêng mình. Vậy nên dù làm trong lĩnh vực gì thì hôm nay Ma Kết cũng chiếm thế thượng phong. Bạn cũng đang được bồi đắp khả năng thích nghi, sự linh hoạt và mềm mỏng khéo léo trong giao tiếp.

Bảo Bình - Mọi việc trơn tru

Bảo Bình cẩn trọng, làm việc gì cũng lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng. Nhờ điều này mà công việc của bạn hiện giờ đều tiến triển thuận lợi. Các dự án, kế hoạch được thực hiện trơn tru và nằm trong tầm kiểm soát của Bảo Bình. Cung Hoàng đạo này dành nhiều sự quan tâm cho mối quan hệ tình cảm. Dù đã có đối tượng hay chưa thì bạn cũng vẫn vui vẻ với cuộc sống riêng và biết chăm sóc chính mình. Đó chính là yếu tố tạo nên sức hút của Bảo Bình.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh

Số nhọ trong công việc tháng 6 sẽ rơi trúng đầu các cung hoàng đạo nào?

30/05/2020 15:13

Trong 12 cung hoàng đạo, ai sẽ là người xui xẻo nhất trong tháng 6 này đây?

Không ai muốn những chuyện không hay sẽ xảy đến với mình cả nhưng có lẽ phải chia buồn với những cung hoàng đạo dưới đây rồi.

Tháng 6 là một thời điểm để thử thách tính kiên nhẫn, sức chịu đựng của họ bởi vì nhiều khi chỉ thở thôi cũng gặp vấn đề. Tuy nhiên, có khó khăn, có rắc rối mới chứng tỏ được bản lĩnh của mình, vì vậy hãy cố gắng làm việc chăm chỉ nhé. 

Song Tử - Thường xuyên xảy ra mâu thuẫn

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nằm ở một góc không thuận lợi với các hành tinh trên bản đồ sao hiện tại nên trong tháng 6, Song Tử sẽ vất vả hơn các đồng nghiệp của mình.

Khối lượng công việc nhiều cộng với những bất đồng giữa Song Tử với sếp hay giữa Song Tử với các thành viên trong team sẽ khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt. Cộng thêm tính cách vốn ưa tự do, không thể ngồi yên một chỗ quá lâu, những ngày này Song Tử càng mong muốn được dẹp hết công việc sang một bên và đi đến một nơi nào đó.  Thời gian này, việc bất đồng ý kiến trong văn phòng xảy ra là chuyện khá thường xuyên, mà nếu như Song Tử cứ chú ý, cứ để nó trong đầu thì chỉ khiến chính mình trở nên mệt mỏi hơn, làm việc kém năng suất hơn. 

Tuy bình thường Song Tử khá lơ đễnh nhưng dù sao cũng là một người rất có trách nhiệm. Đứng trước khó khăn, Song Tử sẽ không hề bỏ cuộc mà sẽ coi đó là một thử thách và cố gắng vượt qua. 

Nhân Mã - Thở thôi cũng bị nhòm ngó

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Giống với Song Tử, Nhân Mã cũng không hề cảm nhận được sự vui vẻ đến từ công việc trong tháng 6 này. Nhân Mã không những bận 'sấp mặt' mà còn phải chịu đựng thêm những việc không đâu bỗng rơi hết lên đầu như: vừa mới nghỉ ngơi một chút đã nhận thấy ánh mắt không hài lòng từ cấp trên, hay đang tập trung làm việc đến lúc ngẩng lên lại thấy đồng nghiệp đang túm tụm nói gì đó về mình. 

Xử Nữ - Phải làm cả phần việc vốn không phải là của mình

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Là một người kỹ tính, cẩn thận, làm việc gì cũng đều có kế hoạch nên Xử Nữ luôn nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên cũng như từ đồng nghiệp. Thế nhưng, sự tín nhiệm ấy cũng chính thức đem về cho Xử Nữ khối lượng công việc nhiều gấp vài lần mọi người. Biết làm sao đây khi chỉ Xử Nữ làm thì sếp mới yên tâm chứ. 

Thế nhưng tháng 6 lại chẳng để Xử Nữ làm tốt công việc của mình mà chỉ mang đến những chuyện không rắc. Dưới áp lực công việc, Xử Nữ ngày thường hòa nhã, nhẹ nhàng là thế, nay lại chẳng ngại xù lông, tranh cãi với đồng nghiệp. Xử Nữ trở nên cảm tính hơn, luôn căng thẳng và khi không tiết chế được cảm xúc, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến Xử Nữ. Có lẽ Xử Nữ sẽ cần phải thư giãn để lấy lại sự tự tin, chủ động của mình. Hãy lắng nghe một bản nhạc, hay đứng dậy đi lại vài vòng xung quanh để giải tỏa những sự bức bối trong người nhé.  

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #dự báo tháng 6 #dự báo công việc #số đen trong công việc

Những con giáp không ngừng rèn luyện bản thân trước cám dỗ của vật chất

30/05/2020 12:32

Không ít người trong xã hội ngày nay mù quáng bởi lợi ích. Nhưng vẫn có những con giáp có thể đứng, làm việc bằng một trái tim nhiệt huyết.

Có những con người dù xã hội có bao đổi thay vẫn không ngừng nâng cao và rèn luyện bản thân mình trước những cám dỗ của tiền bạc và danh vọng. Cùng xem họ là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là những người siêng năng và kiên trì, họ thường thích đắm mình vào công việc và âm thầm nâng cao khả năng của bản thân. Người tuổi Sửu sẽ không làm bất cứ điều gì trái đạo lý để trao đổi với tiền bạc mà cần cù kiếm tiền bằng chính năng lực của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bản thân người tuổi Sửu cũng là người có tham vọng lớn bởi vậy họ không ngừng học tập và rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Có thể họ không giỏi giao tiếp nhưng người tuổi Sửu sẽ chứng minh cho mọi người thấy họ sẽ là người còn lại đến cuối cùng. Với mục tiêu và lý tưởng đó, người tuổi Sửu kiên trì khổ luyện chứ không đi theo bất kỳ con đường tắt nào để thành công.

2. Tuổi Mão

Người tuổi Mão không có quá nhiều lý tưởng, cái họ theo đuổi là sự ổn định với thời gian. Bất kể tiền bạc hay tài sản cũng không quá khiến người tuổi Mão quan tâm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thay vì đạt được danh tiếng và cái nhìn của người đời, người tuổi Mão chú trọng tới các giá trị bên trong một con người và không ngừng hun đúc rèn luyện bản thân. Người tuổi Mão học được sự bình tĩnh và thản nhiên trước mọi vấn đề, đồng thời học tập để khiến mình có cái nhìn rộng rãi hơn.

3. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tính cách gần giống với người tuổi Mão, họ sẽ học tập, rèn luyện nhưng là để nâng cao kiến thức cho bản thân mình. Họ trầm lặng và đam mê đọc sách, như để bồi dưỡng cho kho trí thức của mình và có cái nhìn đúng đắn hơn với mọi việc trên đời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

So với danh tiếng và tài sản nhận lại được, người tuổi Mùi quan tâm nhiều hơn tới kiến thức mà họ nhận được. Không chỉ giữ cho riêng mình, người tuổi Mùi còn thích chia sẻ với mọi người những điều hay và bổ ích trong cuốn sách như một người tâm huyết trong lĩnh vực văn hóa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Sửu #Tuổi Mão #Tuổi Mùi #cám dỗ của vật chất

5 cung Hoàng đạo tài vận 'thăng hoa' trong ngày thứ Bảy 30/5

30/05/2020 09:42

Cung Hoàng đạo Sư Tử phát huy được thế mạnh trong công việc...

Ma Kết - Tài vận thăng hoa

Cung Hoàng đạo Ma Kết dành nhiều thời gian cho việc nâng cao trình độ. Nhờ vậy mọi việc trong ngày diễn biến suôn sẻ, bạn lại có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Công việc thuận lợi nên tài vận cũng thăng hoa. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Ma Kết là người có tài ăn nói và giỏi gắn kết mọi người. Bởi vậy mà nhân duyên của cung Hoàng đạo này khá tốt, cuộc sống luôn đầy ắp tiếng cười.

Nhân Mã - Môi trường làm việc lành mạnh

Nhân Mã của ngày thứ Bảy luôn cố gắng hoàn thành mọi thứ sao cho hoàn hảo, trọn vẹn nhất. Cung Hoàng đạo này không ngừng tìm kiếm những phương pháp mới để ứng dụng vào công việc, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhân Mã cũng tích cực xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp. Môi trường làm việc của bạn ngày càng lành mạnh, tích cực hơn. Bạn còn nỗ lực cải thiện tài chính. Nỗ lực này sẽ sớm được đền đáp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Thành quả đáng nể

Hôm nay là thứ Bảy nhưng Bọ Cạp vẫn làm việc với sự chú ý và tập trung cao độ. Bạn tham vọng hơn và thích được chứng tỏ sự độc đáo, cá tính của mình. Cảm xúc mãnh liệt được cung Hoàng đạo này chuyển hóa thành những ý tưởng sáng tạo hay sự cống hiến cho nghệ thuật. Chính bởi vậy mà thành quả bạn đạt được vô cùng đáng nể. Thận trọng trong đầu tư, kinh doanh và cả chi tiêu nên Bọ Cạp hiếm khi 'nghèo'.

Thiên Bình - Tiền bạc 'trên cả ổn'

Khả năng sáng tạo tuyệt vời giúp Thiên Bình tỏa sáng trong ngày thứ Bảy. Khả năng kiếm tiền của bạn 'trên cả ổn'. Những nhu cầu, khoản chi gấp có xu hướng 'gõ cửa' nhưng không thể làm 'đại gia' như Thiên Bình nao núng. Bạn đủ tỉnh táo để đối phó, xử lý mọi chuyện xảy ra trong ngày. Chuyện tình cảm đang trong giai đoạn nồng nhiệt với những ai đã có đôi. Người độc thân thì hấp dẫn rất nhiều 'vệ tinh' theo đuổi.

Sư Tử - Phát huy thế mạnh

Cung Hoàng đạo Sư Tử phát huy được thế mạnh trong công việc. Bạn làm mọi thứ rất sáng tạo, có thể nghĩ ra cả tá ý tưởng một lúc. Không chỉ có vậy, tư tưởng của bạn còn rộng mở, luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều. Cơ hội làm ăn và cải thiện tài chính sẽ xuất hiện khá nhiều trong hôm nay. Các cuộc đàm phán, thương thảo được Sư Tử xử lý gọn gàng. Trong chuyện tình cảm, sự dịu dàng nơi bạn khiến đối phương cực choáng váng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#Ma Kết #Bọ cạp #Thiên Bình #sư tử #Ma Kết Tài #Nhân Mã Môi #Nhân Mã #Cạp Thành #Thiên Bình Tiền #Sư Tử Phát

Mới nhất