Tiền vào như nước sông Đà trong tháng 7... nhưng vấn đề là vào túi ai?

02/07/2020 07:40

Top 5 chòm sao sở hữu vận tài lộc tốt trong tháng 7 này.

Tiền bạc và sự sung túc là một trong những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống và luôn khiến chúng ta phấn đấu hàng ngày. Ai cũng có mục tiêu nhất định để có thể đạt được mức sống mà bản thân mong muốn. Trong tháng 7 này, với sự cố gắng hết mình, hoặc có thể là do vận may đang mỉm cười, các chòm sao sau sẽ có những dấu hiệu tích cực trong tình hình tài chính.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương - tận dụng khai thác những nguồn lực sẵn có

Vị trí của các hành tinh cho thấy Bạch Dương sẽ có nhiều may mắn trong vấn đề tài chính. Thành viên trong gia đình hoặc những người thân, những người bạn gần gũi đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các dự án mới. Các lĩnh vực liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến các mảng như bán hàng, quảng cáo, tiếp thị, giáo dục sẽ mang lại lợi nhuận tốt. Bạn cũng có thể tìm kiếm đối tác mới phù hợp hoặc tìm sự giúp đỡ từ các đối tác cũ và đang có để cải thiện triển vọng kinh doanh.

Kim Ngưu - hạnh phúc với kết quả mà mình đạt được

Nhìn chung với Sao Kim ở cung Song Tử sẽ giúp tinh thần của Kim Ngưu sẽ khá thoải mái với chuyện tiền, không còn phải trong trạng thái ‘thắt lưng buộc bụng' cố tiết kiệm các chi phí nữa. Mọi nguồn tiền sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên, thu nhập cũng sẽ tăng lên. Sự tăng trưởng này sẽ được thúc đẩy bởi sự nhạy bén về tài chính và vị thế của bạn trên thị trường.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Tử - hợp tác song phương cùng có lợi

Với việc Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường vào tháng 7 sau một khoảng thời gian nghịch hành sẽ giúp Song Tử thoát khỏi những vấn đề khó khăn về tài chính nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Tầm nhìn của bạn sẽ rõ ràng hơn, và bạn sẽ được hỗ trợ bởi các mối quan hệ xã hội và bạn bè. Hãy bắt đầu các dự án hợp tác mới. Cùng với lợi ích của cá nhân, bạn cũng cần phải đảm bảo phúc lợi của đối tác trong khi thực hiện tất cả các giao dịch.

Nhân Mã - vượt qua khó khăn và bước những bước đi lớn

Nhân Mã đang đứng trước những sự thay đổi lớn về mặt tài chính và sẽ ảnh hưởng lâu dài đến tương lai của bạn. Nguyệt Thực sắp tới sẽ cho bạn thấy những khiếm khuyết trong các kế hoạch và phương pháp của bạn. Bạn có thể phải thay đổi nguồn thu nhập (công việc), cách quản lý tài chính hoặc đối tác làm ăn.

Với sự hội tụ của 3 hành tinh: Sao Thổ, Sao Diêm Vương và Sao Mộc tại cung Ma Kết cũng như chúng cùng nghịch hành vào lúc này, sẽ vừa tạo ra những thách thức trong việc cải thiện tình hình tài chính, nhưng đồng thời cũng sẽ có nhiều cơ hội để bạn cân nhắc và chọn ra cho mình hướng đi mới tốt hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Ngư - cẩn tắc vô áy náy
Với sự dịch chuyển của Sao Hỏa sang cung Bạch Dương sẽ giúp “hồi sinh” những dự án của Song Ngư đang rơi vào tình trạng tạm hoãn hay chờ xử lý. Do đó mà tình hình thu nhập cũng khả quan hơn, có xu hướng tăng lên.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần siêng năng hơn và đòi hỏi sự kiện trì, không nóng vội. Các giao dịch tài chính quan trọng nên được thực hiện sau ngày 19. Trước đó, bạn cần dành thời gian để thực hiện các bước nghiên cứu và tìm hiểu kĩ lưỡng để chắc chắn rằng bản kế hoạch của bạn là thích hợp, đề phòng những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #dự báo tháng 7 #tài vận tháng 7 #tiền vào như nước

Khởi đầu tháng 7 không mấy thuận lợi, các chòm sao nào sẽ cần nâng cao cảnh giác?

01/07/2020 09:30

Những chòm sao được gọi tên dưới đây sẽ phải đối mặt với một vài điều không may trong tháng 7 này.

Bước sang tháng mới, mọi người đều sẽ hy vọng mình có thể đón nhận những khởi đầu mới thuận lợi hơn. Thế nhưng một vài người trong số 12 cung hoàng đạo sẽ không được may mắn cho lắm, tuy nhiên nếu như biết cách đối mặt với khó khăn và xử lý chúng thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ chịu. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Tử - Gặp phải những vấn đề khó khăn về tài chính

Song Tử sẽ khá căng thẳng mỗi khi nhìn vào các con số trong tài khoản của mình thời gian sắp tới đây. Hãy cẩn thận với cách mà mình chi tiêu bởi vì điều này có thể dẫn Song Tử đến những hối hận sau này. Dù cho Song Tử có tự tin như thế nào về bản thân nhưng việc đề phòng cũng không bao giờ là thừa cả. Có thể Song Tử sẽ cho rằng cứ tiêu đi, phải hết tiền thì mới có động lực để kiếm tiền nhưng phải đến khi rơi vào hoàn cảnh cháy túi, Song Tử mới nhận ra động lực thì vẫn có đấy nhưng cơ hội thì chưa chắc đã đến với mình. 

Thời điểm tháng 7 này Song Tử cũng không nên suy nghĩ về các giao dịch mua bán lớn và đừng vì một vài lời chào mời mà lập tức vung tiền không chú ý đến chất lượng. Đồng thời cũng nên xem xét và bảo quản cẩn thận các thiết bị công nghệ, xe cộ của mình để tránh lại tốn thêm một vài khoản sửa chữa nhé. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - Đối mặt với một số ký ức tệ trong quá khứ

Sư Tử vẫn chưa thể thoát ra khỏi cảm giác nặng nề đang tồn tại bên trong mình suốt một khoảng thời gian qua. Những chuyện cũ, những vết thương cũ cứ liên tục được nhắc lại khiến Sư Tử cảm thấy mình thực sự yếu kém, không làm được chuyện gì ra hồn. Tuy nhiên, không thể để bản thân cứ ám ảnh mãi bởi quá khứ như vậy được, hãy nghĩ rằng tháng 7 này là cơ hội để Sư Tử tạm dừng cuộc sống mình lại và suy nghĩ về  những vấn đề mình gặp phải trước đây rồi từ đó tìm ra cách để giải quyết triệt để. 

Vẫn là những câu chuyện cũ, vấn đề cũ, nếu như đã kìm nén quá lâu không dám nói ra, Sư Tử cũng có thể nhân cơ hội này giải phóng nó. Một khi đã nói ra rồi, Sư Tử sẽ thấy nhẹ nhõm hơn dù cho kết quả có ra sao đi nữa. Cũng nhắc nhở thêm Sư Tử là cần phải biết kiểm soát bản thân, tránh nổi giận, tránh cãi cọ vì những điều này sẽ càng khiến cho tháng 7 của Sư Tử trở nên tồi tệ. 

Xử Nữ - Cảm thấy bị ngắt kết nối với tất cả bạn bè của mình

Thời gian tới đây, chỉ một vài hành động nhỏ của mọi người như không tập trung lắng nghe Xử Nữ khi nói chuyện hay cười đùa… cũng đủ để Xử Nữ trở nên khó chịu và cho rằng người ta đang không còn muốn duy trì mối quan hệ bạn bè với Xử Nữ nữa. Trên thực tế, hoàn toàn không có bất kỳ vấn đề gì đang xảy ra, chỉ là do tác động xấu đến từ vị trí của một vài hành tinh hiện tại khiến cho Xử Nữ trở nên nhạy cảm, suy nghĩ nhiều hơn.

Nếu như xử Nữ nhìn nhận thời điểm này là một cơ hội tốt để làm quen với những người bạn mới cũng như thẳng tay loại bỏ đi những mối quan hệ đang làm mình không thoải mái, mệt mỏi. Hãy nhớ, mỗi người đều có quyền tự quyết định nên làm bạn với ai và đừng vì nghĩ rằng việc này có thể khiến người ấy tổn thương. Sau khoảng thời gian này, Xử Nữ sẽ nhận ra mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu hơn khi mình dứt khoát và không suy nghĩ quá phức tạp. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #dự báo tháng 7 #khởi đầu không thuận lợi #cảnh giác trong tháng 7

Quyết liệt và hết mình trong công việc, các chòm sao sẽ có một tháng 7 cháy rực cùng đam mê

30/06/2020 17:41

Sao Hỏa dịch chuyển sang cung Bạch Dương mang đến nguồn động lực to lớn để 12 chòm sao cháy hết mình

Sao Hỏa là hành tinh chủ quản của cung Bạch Dương, nên khi Sao Hỏa về đúng vùng trời cai quản của Bạch Dương sẽ phát huy năng lượng mạnh mẽ nhất. Sao Hỏa ở Bạch Dương sẽ giúp chúng ta có động lực mạnh mẽ, có tham vọng hơn trong việc theo đuổi mục tiêu của mình. Chúng ta sẽ cảm thấy đam mê và có mục đích hơn trong những việc mà chúng ta đang làm. Tuy nhiên, mặt trái là chúng ta dễ có những hành động bốc đồng, bộc phát và dễ nóng nảy hơn bình thường.

Bạch Dương - thất bại là mẹ thành công

Để có thể thành công trên con đường mình chọn, bạn sẽ cần học hỏi kinh nghiệm từ những lần vấp ngã trước đây. Cũng như đừng vội nản lòng khi gặp thách thức mới. Dù đường đi có gian nan đến mấy, chỉ cần bạn kiên trì, thì với mỗi bước đi bạn lại gần đến đích hơn.

Kim Ngưu - dám nghĩ, dám ước mơ và dám thực hiện

Đừng che giấu suy nghĩ hoặc những đam mê của bản thân. Giờ là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những ước mơ mà bạn ấp ủ trong lòng suốt bấy lâu nay. Thậm chí đó có thể là một điều mới mẻ mà bạn chưa có kinh nghiệm, thì cũng đừng ngần ngại.

Song Tử - biết người biết ta trăm trận trăm thắng

Dành thời gian để tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin về thị trường trong lĩnh vực sẽ giúp bạn có chiến lược phù hợp. Bạn cũng có thể cân nhắc đến những công việc liên quan đến cộng đồng và xã hội.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải - lùi một bước để tiến hai bước

Bạn sẽ phải chọn lựa giữa việc lắng nghe sự chỉ đạo và làm theo yêu cầu của cấp trên hoặc tin tưởng vào kinh nghiệm của bản thân. Có thể có một vài bất đồng quan điểm giữa bạn và sếp. Hãy bình tĩnh ngồi lại cùng nhau phân tích vấn đề và tìm cách giải quyết có thể thỏa đáng với cả 2 bên.

Sư Tử - đề cao tính chuyên nghiệp

Tham gia những khóa học, khóa tập huấn nâng cao năng lực cùng tinh thần sẵn sàng học hỏi dù bạn đã có kinh nghiệm hay chưa cũng sẽ giúp bạn chủ động và dễ dàng vượt qua những thử thách để có cơ hội thăng tiến xa hơn.

Xử Nữ - sử dụng mọi lợi thế của bản thân và ở xung quanh mình

Bằng cách tận dụng mọi nguồn lực và những sự hỗ trợ mà bạn có thể tiếp cận, cùng với những bước đi khéo léo và thông minh, có kế hoạch kĩ lưỡng, bạn sẽ để lại những dấu ấn đáng kinh ngạc trên con đường sự nghiệp.

Thiên Bình - vươn mình ra thế giới

Gia đình và người thân sẽ là những người giúp đỡ đắc lực khi bạn gặp khó khăn, dù bằng cách gián tiếp hay trực tiếp. Và hãy tận dụng việc hợp tác với các đối tác quốc tế để có những bước nhảy vọt.

Bọ Cạp - san sẻ gánh nặng gánh nặng cùng đồng đội

Hãy tăng sự gắn kết và tình cảm giữa bạn với đồng nghiệp. Để đạt được kết quả tốt trong công việc sẽ cần sự ăn ý trong hoạt động team-work. Đừng nên cố làm việc một cách độc lập. Biết đâu bạn có thể có thêm những người bạn thân mới.

Nhân Mã - tập trung theo đuổi đam mê

Tin tưởng vào bản thân và thẳng tiến theo con đường mà bạn thật sự muốn đi. Khi cần bất kỳ lời khuyên hay sự trợ giúp nào, hãy tìm đến những mối quan hệ thân thiết nhất, những người hiểu bạn nhất.

Ma Kết - thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn

Có thể bạn sẽ nhận được những lời góp ý không được thiện cảm cho lắm, hoặc chính bản thân bạn cũng sẽ nhận thấy được một vài sự hạn chế. Sự thật thì thường mất lòng. Tuy nhiên hãy gạt bỏ sĩ diện và cái tôi của mình, phấn đấu vì một tương lai tốt hơn.

Bảo Bình - hiện thực hóa ý tưởng của bản thân

Đây là thời điểm hoàn hảo để đề xuất những ý tưởng tuyệt vời của bạn. Hãy thuyết phục những người trong đội ngũ của bạn, sếp hoặc nhà đầu tư. Thời gian để tiến lên phía trước với ý tưởng của bạn đã đến.

Song Ngư - những phần thưởng bất ngờ

Nguồn thu nhập của bạn có dấu hiệu tăng cao, đó có thể là phần thưởng, lợi nhuận, hoặc bạn được tăng lương. Hoặc nếu bạn đã nghĩ ra cách để mang lại nhiều tiền hơn, thì bây giờ bạn có đủ can đảm để thực hiện ý tưởng của mình.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #dự báo tháng 7 #dự báo công việc #quyết liệt và mạnh mẽ

#ngưngmộngmơ về quá khứ đi! Chỉ là ảo giác khi sao Hải Vương đi lùi tại chòm Song ngư mà thôi!

29/06/2020 15:04

Những ảo tưởng do Sao Hải Vương nghịch hành đem đến trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sao Hải Vương trong chòm Song Ngư có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến những niềm tin của chúng ta trong nhiều mặt của cuộc sống. Khi sự nghịch hành diễn ra, có thể tái định hướng hoặc cũng có thể gây nên những nhầm lẫn, dẫn tới sự sụp đổ niềm tin khi nó kết thúc. Vậy 12 cung hoàng đạo cần phải lưu ý điều gì?

Bạch Dương - nhìn thế giới với những góc nhìn chân thực nhất

Hãy để trí tưởng tượng của bạn tạo ra một tầm nhìn mới, làm việc mà không phải lo lắng về thành tích. Khi bạn cam kết thể hiện toàn bộ cảm hứng sáng tạo của mình, bạn sẽ tìm ra cách phát triển để biến nó thành hiện thực.

Kim Ngưu - đi tìm những người cùng chung lý tưởng

Nếu bạn đang cảm thấy cô lập hay cô đơn, thiếu người chia sẻ đam mê và ước mơ, hãy tham gia các nhóm cộng đồng và tích cực trong việc kết nối với tập thể. Thậm chí, bạn sẽ tìm được những người có thể hướng dẫn bạn.

Song Tử - đã đến lúc dám mơ lớn và dám làm lớn

Đừng vì bất kỳ lý do nào mà từ bỏ ước mơ của mình, dù con đường bạn đi có gặp rủi ro đến đâu. Hãy cởi mở để nhận được sự giúp đỡ từ người khác, đồng thời tìm kiếm các cộng tác viên chia sẻ tầm nhìn của bạn và có thể đầu tư các nguồn lực để hỗ trợ bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải - xóa bỏ giới hạn những triết lý mà bản thân đã xây dựng

Bạn có thể bị lôi cuốn vào việc học hỏi từ một nền văn hóa hoàn toàn khác biệt với truyền thống bạn có trong quá khứ. Bạn cũng có thể bị vỡ mộng bởi một hệ thống triết học hoặc tâm linh đã từng quan trọng đối với bạn, mở ra cho bạn những quan điểm mới thông qua các mối quan hệ của bạn.

Sư Tử - rửa sạch những vết thương cũ và bắt đầu một quá trình tái tạo mới

Sao Hải Vương sẽ khiến bạn tập trung vào những vấn đề về tâm lý hoặc sức khỏe thể chất. Bạn cần quan tâm hơn đến bản thân, cũng như nên dành thời gian với các phương pháp và các nhà trị liệu.

Xử Nữ - khám phá niềm vui trong các mối quan hệ

Nếu bạn đang gặp phải sự thất vọng trong các mối quan hệ, hãy cố gắng vượt qua để định hướng lại và nuôi dưỡng nó theo cách tốt hơn. Bạn cần phải loại bỏ những ảo tưởng và lý tưởng đã che mờ phán đoán của bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - xây dựng nền tảng vững chắc và an toàn để phát triển trong tương lai

Có thể bạn sẽ nhận ra rằng trong khi bạn vẫn đang làm việc chăm chỉ nhưng hiệu quả lại chưa đạt được như mong đợi. Hãy tìm ra sự sai lệch trong cách vận hành và các mục tiêu bạn mong đợi.

Bọ Cạp - chia sẻ và gắn kết với những người cùng trí hướng

Hãy vận dụng khả năng sáng tạo càng nhiều càng tốt. Khi bạn khám phá những cách mới để thể hiện bản thân và cải thiện khả năng giao tiếp, bạn sẽ vượt qua được mọi rào cản đang cản trở bạn tiến tới mục tiêu của mình.

Nhân Mã - đôi khi phải thật cứng rắn mới có thể bảo vệ quan điểm của mình

Đây là khoảng thời gian căng thẳng trong mối quan hệ của bạn với gia đình. Bạn sẽ phải tìm phương án giải quyết tối ưu nhất khi mà định hướng của bản thân bạn khác với sự kỳ vọng và mong đợi của các thành viên khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - thay đổi phong cách thể hiện để tạo ấn tượng chân thực hơn

Sao Hải Vương nghịch hành là giai đoạn bạn nên xem xét cách giao tiếp với người khác. Tìm kiếm phản hồi từ bạn bè, đồng nghiệp và đối tác của bạn để đảm bảo rằng họ có những ấn tượng tốt với trong khi tương tác với bạn.

Bảo Bình - tìm các nguồn thu nhập từ khả năng sáng tạo

Với sự dịch chuyển bất thường của Sao Hải Vương có thể sẽ làm bạn cảm thấy mù mờ khi đưa ra các quyết định liên quan đến tài chính, nhưng miễn là bạn có một kế hoạch kĩ lưỡng, thì chắc chắn sẽ có những kết quả tích cực.

Song Ngư - vượt qua khó khăn để biến mình tốt hơn

Vì Sao Hải Vương là hành tinh chủ quản của chính Song Ngư nên bạn sẽ là người bị ảnh hưởng nhiều nhất. Với việc năng lượng bị rối loạn do nghịch hành bạn có thể sẽ trải qua cảm giác bối rối và kiệt sức. Nhưng đây cũng là cơ hội để bạn thay đổi bản thân và tạo nên một con người mới.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #sao hải vương đi lùi #sao hải vương nghịch hành #sao hải vương song ngư #ảo tưởng quá khứ

Mới nhất

'Tự hào Đà Nẵng'

'Tự hào Đà Nẵng'

7 phút trước