Tình đầu thường là mối tình khó quên, 3 cung Hoàng đạo nam này dù có trải qua 'ngàn vạn kiếp' cũng vẫn mãi nhung nhớ về người xưa

13/06/2019 14:00

Hãy cùng tìm hiểu xem trong 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người khó buông nhẹ mối tình đầu nhất.

Trong trái tim mỗi người, mối tình đầu là mối tình đáng ghi nhớ nhất. Khi trái tim chưa hiểu rõ thế nào là yêu, khi trái tim đầy tò mò thắc mắc, mỗi giờ mỗi phút khi ở bên người ấy như những kỉ niệm nhớ mãi không thể nào quên. Như vậy, hãy cùng tìm hiểu xem trong 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người khó buông nhẹ mối tình đầu nhất.

Tình đầu thường là mối tình khó quên, 3 cung Hoàng đạo nam này dù có trải qua 'ngàn vạn kiếp' cũng vẫn mãi nhung nhớ về người xưa 0

Nam Bạch Dương

Giống như tính cách điển hình của cung Hoàng đạo này, chàng trai Bạch Dương luôn giữ chất lửa đối với tình yêu. Mạnh mẽ, nhiệt tình, luôn trọng tình trọng nghĩa và đặc biết hết sức thẳng thắn nhưng cũng đầy chân thành là những yếu tố bạn có thể dễ dàng nhận ra trong tình yêu của chàng. Chính vì thế mối tình đầu đầy trong sáng, ngọt ngào sẽ là thứ cảm tình vĩnh viễn không thể từ bỏ được trong trái tim nam Bạch Dương, và mỗi khi nhớ lại mối tình đầu ấy, những hồi ức tươi đẹp với dư vị ngọt ngào sẽ không ngừng hiện về.

Nam Sư Tử

Nam Sư Tử là chàng trai vô cùng trân trọng tình cảm, đặc biệt trong tình yêu họ luôn giữ được những cảm nhận và nhiệt huyết rất riêng. Đối với họ, tình yêu như một thứ độc dược mà một khi bản thân đã sa ngã thì rất khó lòng dứt khoát thoát khỏi ma lực của nó. Tình yêu đầu tiên lại càng giống như liều thuốc độc mạnh nhất, nguy hiểm nhất, từng khoảnh khắc của tình yêu như hằn sâu trong trái tim, mỗi phút giây nhớ về như luôn cảm thấy nhói đau da diết, rất lâu rất lâu mới có thể chữa lành.

Tình đầu thường là mối tình khó quên, 3 cung Hoàng đạo nam này dù có trải qua 'ngàn vạn kiếp' cũng vẫn mãi nhung nhớ về người xưa 1

Nam Thiên Bình

Đừng nhìn vẻ ngoài tươi sáng, nụ cười rạng rỡ hay thái độ tích cực, chân thành trong mọi việc mà lầm tưởng Thiên Bình là chàng trai luôn lạc quan, luôn mạnh mẽ. Thực chất, ẩn sâu trong tiềm thức của họ là một trái tim mong manh, mềm yếu. Những nỗi đau sâu sắc của mối tình đầu như vết thương lòng mãi không thể chữa lành.Và những lúc nhớ về tình yêu ấy, nam Thiên Bình luôn cảm thấy tiếc nuối những điều đã qua, một tình yêu dễ tới nhưng rất khó từ bỏ.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Toquoc.vn

#mối tình đầu #Thiên Bình #tình đầu #mối tình khó quên

3 cung Hoàng đạo có lực hấp dẫn khó chối từ, tránh thế nào cũng không thể thoát khỏi 'vận đào hoa'

21/03/2019 17:18

Dù muốn hay không muốn thì 3 cung Hoàng đạo này cũng luôn được nhiều người theo đuổi bởi 'mị lực' không có giới hạn của họ.

1. Bạch Dương

3 cung Hoàng đạo có lực hấp dẫn khó chối từ, tránh thế nào cũng không thể thoát khỏi 'vận đào hoa' 0

Đừng thấy bình thường Bạch Dương luôn thẳng thắn, nhiệt tình, không câu nệ chú ý chuyện vặt vãnh mà cho rằng Bạch Dương là những kẻ ngốc nghếch, cẩu thả, thực ra họ là kẻ rất có sức hấp dẫn.

Họ có khá nhiều tài lẻ, giỏi ca hát nghệ thuật, mạnh mẽ dữ dội, luôn tràn đầy năng lượng, như bông hướng dương rực rỡ khiến ai cũng phải ngước nhìn. Bạch Dương ấm áp, Bạch Dương ngọt ngào, Bạch Dương thẳng thắn, tất cả những nét tính cách đó mang tới một Bạch Dương quá đỗi ấm áp, quá đỗi hấp dẫn. Chính bởi vậy, chẳng bao giờ Bạch Dương thiếu người theo đuổi. Mà họ vốn là những kẻ chẳng chịu nổi sự cô đơn, vậy nên đừng ngạc nhiên khi thấy lúc nào Bạch Dương cũng có người dõi theo và lắm người theo đuôi.

2. Bọ Cạp

3 cung Hoàng đạo có lực hấp dẫn khó chối từ, tránh thế nào cũng không thể thoát khỏi 'vận đào hoa' 1

Chẳng ai có thể nghi ngờ sức quyến rũ chết người của những người cung Bọ Cạp.

Trong mắt người khác, Bọ Cạp là những kẻ khá lạnh lùng, thường hay im lặng trầm tư không thích nói chuyện. Họ mang đến cảm giác rất khó hiểu, có gì đó bí ẩn hấp dẫn, khiến cho ai cũng không kìm được mà muốn tìm hiểu, đào sâu hơn nội tâm con người họ. Hơn nữa, Bọ Cạp rất sâu sắc, dứt khoát dữ dội và thấu tình đạt lý. Những hành động của họ thường sẽ để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người khác, khiến đối phương chỉ cần tiếp xúc một lần cũng có thể nhớ tới họ. Song Bọ Cạp là những người khá khó theo đuổi, bởi nếu họ không thích bạn thì bạn có làm gì đi chăng nữa cũng rất khó bắt được trái tim họ.

3. Thiên Bình

3 cung Hoàng đạo có lực hấp dẫn khó chối từ, tránh thế nào cũng không thể thoát khỏi 'vận đào hoa' 2

Thiên Bình vui tính, dí dỏm, giỏi ăn nói và rất hay giúp đỡ người khác, vậy nên rất khó người có thể cưỡng lại ánh hào quang tỏa ra từ họ.

Hơn nữa, đa phần Thiên Bình là những người có ngoại hình xuất chúng, họ lại rất cẩn thận chỉn chu, luôn chú trọng ăn mặc tiểu tiết, có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời, vậy nên dù bạn chưa tiếp xúc với họ bạn cũng có thể chết mê trước diện mạo của họ. Ngoài ra, Thiên Bình còn có nhiều tài lẻ, cực giỏi ăn nói, hoạt bát năng động, ở bên họ chẳng bao giờ bạn cảm thấy buồn chán. Lại lãng mạn ngọt ngào, hay nói những lời có cánh, nên dù chẳng yêu đương nghiêm túc họ cũng có vô số người theo đuổi. Cũng chính bởi sự đào hoa quá mức nhưng ai cũng chỉ là tình ngang qua này mà đôi khi Thiên Bình rơi vào cảnh 'lắm mối tối nằm không' là vậy.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ruan Xing NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Bạch Dương #theo đuổi #Thiên Bình #Bọ cạp #Hấp dẫn #vận đào hoa #sức hấp dẫn #sức quyến rũ

Đừng có dại dội chọc tức 4 cung Hoàng đạo này, bạn có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề khi họ 'nộ khí xung thiên'

26/05/2019 10:09

Một khi đã chạm đến giới hạn khiến 4 cung Hoàng đạo này 'nộ khí xung thiên' thì hãy coi chừng nhé!

Con người muôn màu muôn vẻ nên có những người nhìn bề ngoài tưởng chừng họ khá yếu đuối, dễ bắt nạt. Kỳ thực không hẳn vậy, có người sẽ ít khi nổi giận, nhưng một khi họ bị chạm đến giới hạn thì cơn thịnh nộ sẽ bùng nổ khủng khiếp hơn ai hết. Điển hình chính là 4 cung Hoàng đạo sau đây.

Bạch Dương

Những người thuộc chòm sao Bạch Dương đa số có tư tưởng đơn thuần, con người thẳng thắn và làm chuyện gì cũng có phần ồn ào kích động. Trong các mối quan hệ xã hội, họ ít khi tính toán chuyện tâm cơ nên thường có rất nhiều bạn bè.

Tuy vậy, đừng nghĩ rằng Bạch Dương dễ ức hiếp. Một khi họ chịu thiệt thòi thì sẽ không âm thầm chịu đựng đâu nhé. Mặc dù là người nhiệt tình, hào phóng nhưng quan điểm của họ vẫn là 'có thù phải báo'. Thế nên, khi bị ai đó làm tổn thương, họ có thể rất tức giận và có thể 'đốt cháy' mọi thứ.

Đừng có dại dội chọc tức 4 cung Hoàng đạo này, bạn có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề 0

Kim Ngưu

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu vốn có tính cách thâm trầm, ổn định, bảo thủ, thích yên ổn và đặc biệt nhạy cảm với tiền bạc. Làm bạn với cung Hoàng đạo này, bạn sẽ cảm thấy họ rất đáng tin cậy, luôn âm thầm giúp đỡ người khác và rất hiếm khi họ chủ động 'kiếm chuyện'.

Thế nhưng không vì vậy mà họ không dám phản kháng khi bị ức hiếp. Thực tế, lúc bình thường Kim Ngưu không phải người nhiều chuyện nhưng một khi họ nổi trận lôi đình thì có thể bộc phát rất mạnh. Những thứ gọi là 'bí mật' của đối phương có thể bị bật mí đầy thịnh nộ.

Bảo Bình

Con người cung Bảo Bình tính cách vốn rất nhiệt tình, dũng cảm và ý thức về cái tôi rất mạnh. Họ có một sự 'cố chấp' hơn ai hết về những thứ mà bản thân đã nhắm đến. Bảo Bình rất trọng tình bạn và họ cực kỳ để ý 'chừng mực' trong các mối quan hệ.

Chính những tính cách mạnh mẽ này khiến người khác luôn cảm thấy họ là người hiểu chuyện, lịch thiệp, không dễ kích động. Tuy nhiên đừng nhầm lẫn mà 'cả gan' ức hiếp họ nhé. Một khi bị bắt nạt thì một Bảo Bình có thể nổi xung thiên khiến bạn choáng váng đấy. Tuy không dùng bạo lực nhưng mỗi câu chất vấn của họ cũng đủ bạn không biết ứng phó rồi.

Đừng có dại dội chọc tức 4 cung Hoàng đạo này, bạn có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề 1

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình được trời ban tính cách ôn hòa, là người rất có nguyên tắc của bản thân. Họ theo đuổi sự công bằng giữa hiện thực và những ước muốn trong tim mình. Chòm sao này sẵn sàng bao dung cho những người bên cạnh, rất nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Tuy vậy, khi mà Thiên Bình cảm thấy bản thân bị ức hiếp, họ sẽ cảm thấy bất bình và bộc phát ngay tức thời. Lúc này, họ không cần biết hình tượng thường ngày của mình nữa, chỉ muốn tìm lại những thứ mà mình bị cướp mất cả về tinh thần lẫn vật chất.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#chọc tức #hậu quả #nặng nề

3 cung Hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp tất cả, rất khó buông tay

03/03/2019 17:32

Khi bước vào tình yêu, 3 cung Hoàng đạo này như những kẻ khờ, mù quáng điên cuồng, bất chấp hết thảy.

Nếu có những người khi yêu rất dứt khoát, kiên quyết và tỉnh táo thì với 3 cung Hoàng đạo này, họ yêu rất dữ dội mãnh liệt, thậm chí dù tình đã hết nhưng họ vẫn cố chấp và khó lòng chấp nhận sự tan vỡ.

1. Xử Nữ

3 cung Hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp tất cả, rất khó buông tay 0

Với một người theo đuổi sự hoàn mỹ như Xử Nữ, ấy vậy mà khi đối diện với tình yêu, họ vẫn sẵn sàng buông bỏ hết thảy. Chỉ cần gặp được người thực sự yêu mình, tất cả những thứ khác như tiền bạc, thân phận, gia đình, sự nghiệp, họ đều có thể không cần.

Nhưng buồn thay, chuyện tình duyên của Xử Nữ thường khá long đong lận đận. Dù là một người cực kỳ tỉnh táo và lý trí, khi rơi vào tình yêu, Xử Nữ lại như những kẻ khờ. Trải qua vô số mâu thuẫn, tranh cãi, hết chiến tranh rồi lại giảng hòa, họ vẫn không thể dứt khoát buông tay. Họ không thể chịu được nỗi đau khi chia ly, càng không thể chấp nhận tình cảm bỏ ra nhiều đến thế cuối cùng lại kết thúc như vậy.

Song cái gì cũng có giới hạn của nó. Đến một thời điểm nhất định, khi Xử Nữ thật sự không thể chịu đựng được nữa, khi tổn thương đã quá sức chịu đựng, họ sẽ kiên quyết buông tay, lúc đó họ sẽ khiến đối phương phải hối hận. Lúc ấy, dù đối phương có nói gì đi chăng nữa, cũng chẳng thể níu kéo một Xử Nữ đã chết tâm.

2. Bạch Dương

3 cung Hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp tất cả, rất khó buông tay 1

Tuy là một người 'ruột để ngoài da', thẳng thắn và cực kỳ ghét sự phản bội dối trá, song Bạch Dương lại là những người khó lòng dứt khoát phũ phàng trong tình cảm.

Đối với những người Bạch Dương thực lòng thực dạ yêu, một khi đã yêu họ sẽ sẵn sàng làm tất cả cho đối phương, thậm chí hy sinh cả lợi ích của bản thân. Họ yêu điên cuồng và mãnh liệt, mù quáng bất chấp. Họ ngây ngô đơn thuần, hoàn toàn tin tưởng đối phương.

Chính bởi vậy, họ càng dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết khi mối tình tan vỡ. Cho đi quá nhiều, họ không nỡ thu lại tình cảm, không muốn chia tay, chấm dứt mối tình mình quá trân trọng. Tình yêu càng đậm sâu, lại càng khó quên, càng khó dứt khoát.

3. Song Ngư

3 cung Hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp tất cả, rất khó buông tay 2

Nhắc tới những người nhạy cảm và sống chết vì tình yêu, không thể không nhắc tới Song Ngư. Họ là những người sống rất tình cảm, khi đã chìm trong tình yêu thì khó lòng thoát ra.

Khi Song Ngư yêu, họ mơ mộng rất nhiều, vẽ ra rất nhiều điều đẹp đẽ về chuyện tình của mình. Song chính bởi hy vọng quá nhiều nên khi tình yêu tan vỡ, họ lại càng đau đớn xót xa. Họ sẽ không thể chấp nhận sự thật, tìm mọi cách chạy trốn nỗi đau này. Họ sẽ không ngừng nhớ tới những kỷ niệm đẹp, từng khoảnh khắc lãng mạn ngọt ngào bên đối phương để tự an ủi bản thân.

Dù cho đối phương hay người khác khuyên họ chia tay, họ vẫn cố chấp không rời. Mối tình ngọt ngào đẹp đẽ bao nhiêu, lại càng khiến họ đớn đau bấy nhiêu.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ruan Xing NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#nặng tình #yêu cuồng si

Mới nhất