Tổng quan tuần mới 3/8 - 9/8 của 12 cung Hoàng đạo: Song Ngư có trải nghiệm tốt, Sư Tử lạc quan yêu đời

02/08/2020 20:36

Một số trải nghiệm sẽ giúp Song Tử hiểu rõ suy nghĩ bên trong của mình và hướng đi đúng đắn cho tương lai.

Bạch Dương

Một số Bạch Dương độc thân có thể sẽ 'chớm nở' một mối tình lãng mạn nơi công sở. Điều này trở thành động lực để bạn cố gắng hơn trong công việc. Tuy nhiên, đôi lúc bạn vẫn sẽ lơ là và để xảy ra những sự cố không đáng có. Bạch Dương cần học cách cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Tuần này, có thể Bạch Dương sẽ mua sắm khá nhiều khiến túi tiền hao hụt nhanh chóng.

Kim Ngưu

Kim Ngưu không nên quá cố chấp với quan điểm của mình, bạn cần cố gắng hiểu suy nghĩ của người khác và đặt mình vào vị trí của họ để cảm nhận. Một số Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với những nhiệm vụ 'khó nhằn', nhưng với sự bướng bỉnh, bạn không bao giờ chịu thua điều gì. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu độc thân cần chủ động bày tỏ tình cảm của mình nếu đã thầm thương người ta.

Song Tử

Cuộc sống của Song Tử khá suôn sẻ và thuận lợi trong tuần mới này. Một số trải nghiệm sẽ giúp Song Tử hiểu rõ suy nghĩ bên trong của mình và hướng đi đúng đắn cho tương lai. Trong công việc, Song Tử biết sử dụng lợi thế của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Với những người đang tìm kiếm việc làm, tuần này bạn sẽ nhận được nhiều tin tức tích cực. Một số Song Tử độc thân rất cởi mở với những mối quan hệ mới và sẵn sàng tìm hiểu người khác trong tuần này.

Cự Giải

Tin vui tài chính sẽ đến với Cự Giải trong tuần mới này. Những dự án đầu tư cá nhân của bạn đang phát triển tốt và thu về những khoản lợi không nhỏ. Túi tiền rủng rỉnh khiến cho bạn làm việc gì cũng thoải mái. Tuần này, bạn tập trung hơn vào công việc và những mục tiêu lớn. Tuy nhiên, Cự Giải cần tránh tranh chấp tại nơi làm việc, điều này có thể ảnh hưởng đến uy tín của bạn về sau.

Tổng quan tuần mới 3/8 - 9/8 của 12 cung Hoàng đạo: Song Ngư có trải nghiệm tốt, Sư Tử lạc quan yêu đời 0

Sư Tử

Thái độ tích cực và lạc quan sẽ đem lại may mắn cho Sư Tử tỏng tuần này. Dù cuộc sống của Sư Tử thời điểm này đang gặp khá nhiều khó khăn nhưng bạn vẫn luôn hy vọng và tin tưởng vào tương lai. Sự nghiêm túc và nỗ lực của Sư Tử trong công việc sẽ được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận trong tuần này. Về chuyện tình cảm, Sư Tử đang tỏ ra ngang bướng và không chấp nhận thỏa hiệp với đối phương trong một số vấn đề.

Xử Nữ

Tuần mới dự là sẽ đem đến cho Xử Nữ khá nhiều món quà bất ngờ. Một phần thưởng trong công việc được dành cho bạn vì những nỗ lực không ngừng trong thời gian vừa qua. Đó có thể là một khoản tiền thưởng, một đề xuất tăng lương hoặc một vị trí mới trong công việc. Dù là gì thì Xử Nữ cũng cảm thấy vô cùng hài lòng và mãn nguyện. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng có nhiều thay đổi tích cực và đáng chú ý trong tuần mới này.

Thiên Bình

Thiên Bình độc thân sẽ được thần tình yêu ưu ái trong tuần mới này. Bạn sẽ gặp được một người đặc biệt, hòa hợp và yêu thương bạn thật lòng. Mỗi lần nghĩ đến người ấy, trái tim bạn như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Trong công việc, tuần này sẽ là một tuần khá bận rộn với Thiên Bình, nhiều nhiệm vụ cần đến đích thân bạn phải giải quyết. Tuần này, dù nhiều hay ít tiền thì Thiên Bình cũng không nên tiêu vào những việc không thực sự cần thiết.

Bọ Cạp

Tài chính của Bọ Cạp trong tuần này khá ổn định. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác và đầu tư vào một số dự án, nếu thấy có nhiều rủi ro, Bọ Cạp không nên nhận lời. Trong tuần, một số thay đổi sẽ đến với công việc của Bọ Cạp nhưng bạn thích nghi khá nhanh chóng. Hiệu quả trong công việc nhờ thế cũng tăng cao. Ngoài ra, đây sẽ là một tuần lãng mạn và ngọt ngào với những Bọ Cạp đang yêu.

Tổng quan tuần mới 3/8 - 9/8 của 12 cung Hoàng đạo: Song Ngư có trải nghiệm tốt, Sư Tử lạc quan yêu đời 1

Nhân Mã

Chiêm tinh tuần mới cho rằng Nhân Mã cần tích cực giao tiếp trong tuần này. Nhờ vậy, công việc của bạn sẽ đạt được kết quả tốt và bạn sẽ tìm được ra những hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Nhờ tương tác tốt với mọi người xung quanh nên bạn không gặp bất kì trở ngại nào trong tuần này. Về chuyện tình cảm, hãy thêm lửa cho tình yêu của mình bằng một buổi hẹn hò lãng mạn và ấm cúng vào cuối tuần nhé!

Ma Kết

Một số Ma Kết độc thân dù được bạn bè nhiệt tình giới thiệu, mai mối thì bạn cũng không mấy mặn mà. Ma Kết muốn có không gian và thời gian riêng để hoàn thành những dự án cá nhân nên không sẵn sàng đầu tư vào một mối quan hệ mới vào lúc này. Tuần này, Ma Kết kha chủ động trong công việc. Bạn sẵn sàng nhận lấy những nhiệm vụ khó trong khi nhiều người tỏ ra e dè. Về tài chính, Ma Kết cần thận trọng hơn trong chi tiêu vào thời gian này.

Bảo Bình

Tuần này, cung Hoàng đạo Bảo Bình sẽ hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc. Thái độ nghiêm túc, tập trung và cố gắng trong công việc sẽ đem lại cho bạn những lợi ích lớn. Bảo Bình độc thân sẽ có cơ hội thoát kiếp FA trong tuần này nếu chủ động và cởi mở hơn. Những cặp đôi đang yêu nhau trở nên gắn bó hơn và sẵn sàng cùng nhau hướng đến tương lai chung. Trong vấn đề tài chính, một số Bảo Bình không nên quá mù quáng trước lợi nhuận mà chấp nhận rủi ro.

Song Ngư

Song Ngư cần loại bỏ những cảm xúc tiêu cực trong lòng. Nếu không biết phải làm gì, bạn hãy tìm đến những người bạn thân thiết hoặc gia đình để trải lòng. Ngoài ra, Song Ngư có thể tham gia những hoạt động ngoại khóa, hòa mình vào thiên nhiên để tìm kiếm năng lượng tích cực. Tình hình tài chính của Song Ngư có khá nhiều biến động khi thu thì ít mà chi thì nhiều. Bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm kéo rơi vào tình trạng 'nợ ngập đầu'.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Z./Pháp luật & Bạn đọc

#12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh #tuần mới #dự báo tuần mới

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đào hoa đột xuất, Bạch Dương chớ đâm đầu vào rắc rối

16/02/2020 19:00

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương không nên chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối...

Bạch Dương - Học cách thỏa hiệp

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương nên học cách thỏa hiệp thay vì cứ mãi chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối. Bạn là một chiến binh dũng cảm. Nhưng chỉ khi học xong bài học thỏa hiệp thì bạn mới thực sự được xem là trưởng thành. Đối với vấn đề tiền bạc, Bạch Dương nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư. Cung Hoàng đạo này cần tuyệt đối tránh rút ví khi chưa tìm hiểu kỹ tình hình.

Kim Ngưu - Cái nhìn tích cực

Kim Ngưu cần đặt ra mục tiêu và kế hoạch làm việc ngay từ đầu tuần. Như vậy bạn sẽ không phải mò mẫm trong sự mù mịt vô phương hướng, lại giúp tiết kiệm thời gian. Dù đã có đôi hay cô đơn lẻ bóng thì cung Hoàng đạo này vẫn có cái nhìn tích cực về chuyện tình cảm. Cơ hội cải thiện thu nhập sẽ đến với Kim Ngưu. Thời cơ đây rồi, nhưng nắm bắt được hay không còn tùy thuộc vào độ nhạy bén của bạn.

Song Tử - Cần cố vấn tài chính

Song Tử cần vận dụng khả năng giao tiếp khéo léo nếu muốn thuyết phục người khác đứng về phía mình. Càng có nhiều sự ủng hộ, bạn càng giành ưu thế ở nơi làm việc. Trong chuyện tình cảm, hãy chủ động thu gọn khoảng cách với người mình thương. Chỉ cần cung Hoàng đạo này đủ chân thành, đối phương nhất định sẽ rung rinh vì bạn. Bạn cần cố vấn tài chính, nhưng chọn cố vấn cũng là cả một nghệ thuật đấy nhé!

Cự Giải - Hành động thay vì lo sợ

Điều Cự Giải cần làm đó là hành động quyết liệt thay vì chỉ ngồi một chỗ lo sợ thất bại. Đương nhiên ai cũng sợ vấp ngã. Nhưng chỉ khi bắt tay vào làm thì bạn mới biết mình làm được gì và còn thiếu sót ở đâu. Đối với chuyện tình cảm, cung Hoàng đạo này quan niệm mọi thứ nên thuận theo tự nhiên thay vì gượng ép miễn cưỡng. Cự Giải nên ghi chép lại các động thái chi tiêu từ những khoản nhỏ nhất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - Bộc lộ ưu điểm

Sư Tử không nên so sánh bản thân với người khác mà hãy tập trung vào những điểm mạnh của mình. Cung Hoàng đạo này sẽ thành công nếu biết nuôi dưỡng, phát triển những ưu điểm đó. Nếu mắc phải sai lầm hay gặp thất bại, bạn đừng quá ủ ê. Ai trong cuộc đời cũng có những lúc như vậy, hơn thua ở chỗ người rút ra được bài học và đứng dậy nhanh hơn. Đừng ngại bộc lộ những nét đáng yêu của mình trong mối quan hệ tình cảm Sư Tử nhé!

Xử Nữ - Nhìn vào điều tích cực

Xử Nữ nên nhìn vào những điều tích cực để tìm ra niềm vui sống. Nếu cứ giữ mãi thái độ tiêu cực, bạn sẽ chẳng tìm được hứng thú để làm bất cứ việc gì. Nếu độc thân, cung Hoàng đạo này chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Bạn cứ việc thong thả tận hưởng cuộc sống, mặc kệ người khác nói gì. Chuyện tình yêu của các Xử Nữ đã có đôi hết sức êm đẹp. Mối quan hệ không có sóng gió bên ngoài cũng chẳng xảy ra mâu thuẫn bên trong.

Thiên Bình - Tâm thế bình thản

Thái độ lạc quan và tâm thế bình thản giúp Thiên Bình vượt qua mọi thử thách sóng gió. Không ai hay bất cứ chuyện gì đủ sức làm khó bạn, bởi bạn đâu xem chúng là khó khăn. Một số Thiên Bình có thể nối lại liên lạc với 'người cũ' trong tuần này. Chuyện sau đó ra sao, chỉ bạn mới quyết định được. Tình hình tài chính trong tuần không có đột phá, nhưng cũng không hao hụt, thất thoát quá nhiều.

Bọ Cạp - Chú ý ăn nói

Cung Hoàng đạo này nên tập trung làm việc thay vì tốn sức lo chuyện 'nhà người ta'. Tuần này bạn cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói. Rất có khả năng Bọ Cạp trong một phút lơ là sẽ thốt ra những lời lẽ gây hiểu lầm hoặc làm người khác tổn thương. Nếu có ý định kinh doanh hay đầu tư, Bọ Cạp đừng vội bắt tay làm ngay. Bạn nên học hỏi, tìm hiểu trước càng nhiều càng tốt để hạn chế tối đa rủi ro sau này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Cần nghỉ ngơi cho tốt

Lời khuyên cho Nhân Mã đó là hãy chủ động phân chia thời gian nghỉ ngơi và làm việc để cơ thể không bị quá sức. Dù bận rộn đến đâu thì bạn cũng cần 'sạc pin' để lấy lại sự minh mẫn trước khi lại tiếp tục cống hiến. Nếu độc thân, cung Hoàng đạo này hết sức thận trọng trước khi bước chân vào bất cứ mối quan hệ nào. Sự cô đơn sẽ không khiến bạn đánh mất lý trí. Nếu đã có người thương, hai bên có nguy cơ tranh cãi do bất đồng.

Ma Kết - Kháng cự sự tán tỉnh

Ma Kết độc thân dường như có chút kháng cự trước sự tiếp cận và tán tỉnh của người khác phái. Bạn cảm thấy không thoải mái với những chuyện này, vậy thì cứ làm theo những gì trái tim mách bảo. Nếu đã có đôi, Ma Kết và người thương sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn cùng nhau. Tài chính của cung Hoàng đạo này có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Một số dự án đầu tư có thể thu được khoản lợi nhuận lớn.

Bảo Bình - Gác lại quá khứ

Bảo Bình cần hiểu rõ điều mà bản thân thật sự muốn lúc này. Hãy gác lại những thứ đã qua để tiếp tục bước về phía trước và đón nhận niềm hạnh phúc đang chờ đón. Quyền quyết định hoàn toàn nằm trong tay bạn. Cung Hoàng đạo này gây được thiện cảm trong mắt người khác giới nhờ vào tính cách hoạt bát vui vẻ. Vận đào hoa trong tuần mới có xu hướng tăng mạnh dù bạn độc thân hay đã có đôi.

Song Ngư - Học cách tiết kiệm

Cung Hoàng đạo Song Ngư cần học cách nhìn nhận mọi thứ một cách thực tế hơn. Đừng lúc nào cũng nhìn đời bằng lăng kính màu hồng bởi thực tế vốn rất khốc liệt. Một số Song Ngư cảm thấy mệt mỏi với núi công việc phải đảm nhận. Bạn có thể than vãn, kể lể đôi chút với ai đó nhưng hãy chọn người đáng tin cậy nhé! Tuần này bạn cũng cần học cách tiết kiệm thay vì chi tiêu phung phí không kế hoạch.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Metta/Nhịp Sống Việt/Toquoc.vn

#Cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #chiêm tinh #horoscope #Horoscope tuần

5 cung Hoàng đạo trải qua ngày Chủ nhật 16/2 trong tâm thế bình thản và yêu đời

16/02/2020 11:00

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Xử Nữ vô cùng bình thản và yêu đời...

Bạch Dương - Dễ dàng tỏa sáng

Cung Hoàng đạo Bạch Dương là một người thú vị và giàu ý tưởng. Bạn cũng sẵn sàng chia sẻ ý kiến và kế hoạch chứ không giấu giếm điều gì. Đây là một đức tính cần được khuyến khích của Bạch Dương. Hôm nay bạn dễ trở nên nổi bật nếu tham gia vào các hoạt động tập thể. Sự vui vẻ và tích cực giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Bạn có thể đạt được những thành tích lớn nếu không ngừng cố gắng.

Kim Ngưu - Chủ nhật thảnh thơi

Kim Ngưu có một ngày Chủ nhật thảnh thơi. Bạn thực sự không muốn làm công việc gì lớn lao trong ngày hôm nay. Đôi khi mình cũng cần chiều chuộng bản thân một chút - đó là điêu bạn nghĩ. Và suy nghĩ này hoàn toàn đúng đắn. Dù vậy nếu có chuyện gì bắt buộc phải làm, Kim Ngưu cũng vui vẻ không do dự. Một khi đã động tay vào là dốc hết sức mình, đó là lý do cung Hoàng đạo này luôn được mọi người tin tưởng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - Mạnh mẽ và quyết tâm

Sư Tử của ngày hôm nay mạnh mẽ và quyết tâm theo đuổi mục tiêu. Bạn tin rằng chỉ cần bản thân cố gắng thì chẳng có đỉnh cao nào là không chinh phục được. Bạn không những hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà còn giúp đỡ nhiều người khi rảnh rỗi. Mối quan hệ tình cảm của cung Hoàng đạo này khá yên bình. Cùng ngày, Sư Tử có thể tìm thấy một vài cơ hội đầu tư phù hợp. Với tầm nhìn và sự khôn ngoan sẵn có, bạn chắc chắn sẽ đạt lợi nhuận đáng nể.

Xử Nữ - Bình thản và yêu đời

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Xử Nữ vô cùng bình thản và yêu đời. Bạn cho rằng mình nên tận hưởng cuộc sống thay vì nghĩ mãi về những chuyện đã qua. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Xử Nữ đối xử thật lòng với mọi người nên cũng được nhận lại sự yêu mến. Dù công việc có khúc mắc ra sao, bạn cũng khắc phục được nhờ sự giúp đỡ của người khác. Mối quan hệ tình cảm khá yên bình do cung Hoàng đạo này hết sức thấu hiểu đối phương.

Bảo Bình - Tạo được thiện cảm

Bảo Bình nhận được thiện cảm của nhiều người, ngay cả với những người lần đầu gặp mặt. Dường như mọi việc đều tiến triển suôn sẻ với bạn hôm nay. Một khi đã đặt ra kế hoạch gì la bạn bắt tay thực hiện ngay, không có chút nao núng hay do dự. Nếu còn độc thân, cung Hoàng đạo này có cơ hội tìm được người phù hợp với mình. Bạn chỉ cần mở lòng ra và nắm bắt cơ hội khi trái tim mách bảo mà thôi.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Metta/Nhịp Sống Việt/Toquoc.vn

#horoscope #horoscope ngày #Cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #chiêm tinh

Tổng quan tuần mới 3/2 - 9/2 cho 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử dễ dính thị phi, Xử Nữ được 'chu cấp' tiền bạc

02/02/2020 21:58

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử có nguy cơ dính vào thị phi...

Bạch Dương - Tốt nhất nên kiệm lời

Bạch Dương tuần này cần đặc biệt chú ý đến việc giao tiếp và các mối quan hệ. Chuyện tình cảm của những người đã có đôi có nguy cơ xảy ra xung đột do hai bên bất đồng trong cách nghĩ và sự hạn chế về giao tiếp. Một trong số những cách giúp cung Hoàng đạo này được yên ổn ở nơi làm việc đó là tập trung vào công việc, tránh tương tác đối thoại với người khác nếu không cần thiết. Hiệu quả làm việc của bạn khi đó còn được cải thiện rõ rệt.

Kim Ngưu - Cần thẳng thắn đối mặt

Dù gặp chuyện gì đi nữa thì Kim Ngưu cũng nên thẳng thắn đối mặt. Việc bạn cần làm là can đảm chấp nhận và tìm kiếm giải pháp. Nếu xảy ra mâu thuẫn với ai đó thì hãy cứ yên tâm bởi 'chiến tranh' sẽ sớm kết thúc và hòa bình trở lại. Tình hình sức khỏe của cung Hoàng đạo này khá tốt. Đây cũng là giai đoạn bạn khá nhàn rỗi. Hãy tìm những hoạt động có ích để thực hiện thay vì đốt thời gian cho những thứ vô bổ.

Song Tử - Khát khao chiến thắng

Thiện chiến và ham chinh phục là những cụm từ dùng để miêu tả Song Tử. Bạn đang trong giai đoạn khát khao chiến thắng và đủ khả năng vượt qua mọi khó khăn. Để hoàn thành được các mục tiêu, tố chất cung Hoàng đạo này cần có nhất là sự kiên trì. Song Tử độc thân có khả năng thu hút các đối tượng khác giới nên cơ hội 'thoát ế' khá cao. Nếu đã có đôi, hai bạn đừng nên tạo quá nhiều áp lực cho nhau mà hãy để đôi bên được thoải mái, tự do.

Cự Giải - Gặp khó được giúp

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải tỏ rõ quyết tâm. Bạn không ngừng nỗ lực để đạt được những mục tiêu quan trọng. Tuy nhiên bạn không tránh khỏi tâm trạng thất thường, lo lắng về quá nhiều thứ. May mắn trong tuần đó là đầu vào tài chính khá dồi dào. Dù vậy bạn cũng không nên vội vàng trong các quyết định chi tiêu. Cự Giải khá may mắn trong công việc, nếu khó khăn cũng sẽ được giúp đỡ.

Sư Tử - Cần tin vào bản thân

Từ công việc cho đến chuyện tình cảm, cung Hoàng đạo Sư Tử đều cương quyết và cứng rắn. Tuần này bạn học được cách trân trọng, yêu thương bản thân hơn thay vì nghĩ cho người khác quá nhiều. Horoscope tuần mới cho biết Sư Tử có nguy cơ dính vào thị phi. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy bình tĩnh hết mức có thể. Bạn chỉ cần biết rõ sự thật về chính mình. Chỉ có niềm tin vào bản thân mới giúp bạn vững vàng đánh bại các lời đồn thất thiệt.

Xử Nữ - Được 'chu cấp' tài chính

Công việc của Xử Nữ khá thuận lợi. Bạn tận dụng được khả năng sáng tạo trong quá trình làm việc. Xử Nữ cần lưu ý mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, tránh chủ quan hấp tấp. Tài chính trong tuần không đáng lo ngại, bạn thậm chí còn được 'chu cấp' thêm nên túi tiền dư dả. Về tình cảm, cung Hoàng đạo này thiếu chủ động trong việc bộc lộ nên người ấy có thể hờn dỗi hoặc hiểu lầm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Tình duyên sóng gió

Đường tình duyên của cung Hoàng đạo Thiên Bình gặp sóng gió. Sự thay đổi đột ngột trong chuyện tình cảm có thể khiến bạn 'liêu xiêu' lúc đầu. Tuy nhiên khi vượt qua được, bạn sẽ trưởng thành lên trông thấy. Về tài chính, khả năng tuần này bạn sẽ... bị lừa hoặc tiêu tiền cho thứ gì đó không xứng đáng nên hãy hết sức thận trọng khi rút ví. Tổn thương tinh thần có thể khiến Thiên Bình mệt mỏi, tâm trạng không ổn định.

Bọ Cạp - Ít thời gian rảnh

Tuần này Bọ Cạp dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Cung Hoàng đạo này được khuyên nên giữ bình tĩnh, không để lộ sơ hở kẻo bị những kẻ xấu nắm điểm yếu. Vừa quay lại làm việc nhưng bạn đã bận bù đầu, ít thời gian rảnh. Cấp trên liên tục đòi hỏi Bọ Cạp phải hoàn thành nhanh chóng các hạng mục. Điều nay có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng vào một số thời điểm.

Nhân Mã - Quyết đoán trong hành động

Nhân Mã tuần này thể hiện sự quyết đoán và thái độ sẵn sàng hành động. Bạn không chùn chân trước bất kỳ thách thức nào. Dù đời sống riêng có khá nhiều vấn đề nhưng bạn vẫn tập trung cho công việc khiến ai nấy đều nể phục. Chuyện tình cảm của Nhân Mã đã có đôi được cải thiện nhiều sau thời gian đầy sóng gió và mâu thuẫn. Nếu độc thân, có vẻ như bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Ma Kết - Tránh xa tiêu cực

Ma Kết tuần này có chút thụ động. Nếu bạn muốn vượt lên chính mình và khắc phục mọi thách thức khó khăn thì hãy lạc quan lên, đồng thời tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực. Mối quan hệ giữa Ma Kết và đồng nghiệp trong tuần này không ít lần phát sinh mâu thuẫn. Cung Hoàng đạo này ly trí, lấy lại bình tĩnh khá nhanh nên hãy chủ động tìm cách giải quyết.

Bảo Bình - Chú ý tiền nong

Bảo Bình có nguy cơ mất tiền nên hãy hết sức cẩn trọng. Trong quá trình làm việc, bạn cũng nên chú ý số liệu, giấy tờ kẻo nhầm lẫn dù chỉ một con số cũng gây hậu quả nghiêm trọng. Hiện tại là giai đoạn để Bảo Bình thử thách bản thân với những nhiệm vụ khó. Cung Hoàng đạo này cũng xác định phía trước là gian nan nhưng vẫn hết sức hào hứng bởi sắp được học hỏi thật nhiều.

Song Ngư - Trực giác nhạy bén

Song Ngư lấy lại được tinh thần làm việc trong tuần này. Trực giác nhạy bén giúp bạn có những quyết định sáng suốt. Những thách thức sẽ đổ bộ khiến Song Ngư choáng váng. Tuy nhiên chỉ cần bạn giữ được thái độ điềm tĩnh là mọi chuyện sẽ êm đẹp. Phương diện tài chính của Song Ngư tuần này không quá tốt. Hãy cẩn thận rà soát lại hóa đơn, giấy tờ, những con số,... để tránh rủi ro bạn nhé!

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Metta/Nhịp Sống Việt/Toquoc.vn

#12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #dự báo Tuần #horoscope #chiêm tinh #tuần mới

Mới nhất