Top 3 con giáp bản lĩnh vững vàng, dù là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu cũng không làm khó được họ

28/05/2020 11:36

Có những cô gái lo lắng khi đi vào cuộc sống hôn nhân mọi thứ sẽ không còn màu hồng như lúc đang yêu. Nhưng với những con giáp này thì ngược lại, bản lĩnh và sự khéo léo khiến họ tự tin đối mặt với tất cả.

Cuộc sống hôn nhân khiến nhiều cô gái chùn bước vì những mối quan hệ rắc rối với nếp văn hóa bên nhà chồng hoàn toàn khác biệt. Nhưng lại có những cô gái cực kỳ bản lĩnh, mọi vấn đề đều được họ giải quyết nhẹ nhàng.

1. Tuổi Dần

Người phụ nữ tuổi Dần là những người phụ nữ mạnh mẽ nhưng không hống hách khiến người khác dễ dàng tin tưởng và nể phục. Phụ nữ tuổi Dần đầy sáng tạo và có nhiều ý tưởng mới mẻ, họ không ngừng cải thiện và làm cho cuộc sống gia đình trở nên thú vị hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong cuộc sống hàng ngày, phụ nữ tuổi Dần ít khi than phiền trách móc, ngược lại họ biết lắng nghe những khó khăn của mọi người xung quanh và đưa ra những giải pháp hiệu quả. Người phụ nữ tuổi Dần quản lý gia đình tốt đến mức được chồng tin tưởng và mẹ chồng yêu thương.

2. Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân là những người hóm hỉnh và yêu sự lãng mạn. Mặc dù họ có vẻ thích chi tiền mua sắm và cũng chi tiêu mất kiểm soát vài lần nhưng họ vẫn biết cách quản lý tiền bạc của mình khá ổn. Khi kết hôn, người phụ nữ tuổi Thân thay đổi nhiều, đặc biệt là hạn chế chi tiêu hoàng phí và biết vun vén cho gia đình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dù trong gia đình có nhiều bất đồng khó xử nhưng với sự thông minh bẩm sinh và khả năng nắm bắt cảm xúc tốt, họ dễ dàng giải quyết được những tranh chấp này. Bằng bản lĩnh của mình, người tuổi Thân sẵn sàng cùng chồng gánh vác khó khăn và chèo chống gia đình.

3. Tuổi Hợi

Tính cách của người phụ nữ tuổi Hợi luôn khiến chồng của cô ấy cảm thấy may mắn và hạnh phúc. Họ là những người đơn giản nhưng điểm tĩnh và vững vàng trong mọi hoàn cảnh. Phụ nữ tuổi Hợi sinh ra với nhiều may mắn và đem lại nhiều phước lành cho những người xung quanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Càng tiếp cận người phụ nữ tuổi Hợi, ta càng cảm thấy thoải mái bởi tính cách và con người của họ. Cuộc sống gia đình bình lặng, yên vui, có nhiều yêu thương hơn và các khía cạnh khác cũng trơn chu. Người phụ nữ tuổi Hợi rất hợp với hôn nhân và có một cuộc sống hài hòa hạnh phúc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Dần #Tuổi Thân #tuổi Hợi #hôn nhân #cuộc sống hôn nhân

Top 3 con giáp dễ rung động nhưng cũng thường là người đặt dấu chấm hết cho cuộc tình

13/05/2020 08:34

Trong cuộc sống, tình yêu có thể bắt đầu từ những điều tưởng chừng rất bé nhỏ, khiến cho hai trái tim nhanh chóng lại gần nhau. Nhưng khi sống bên nhau họ lại bị thực tế đánh bại và thường không thể đi với nhau hết chặng đường.

Đôi khi tình yêu bắt đầu đem đến cho mọi người niềm hy vọng và sự hân hoan chờ đón tương lai, nhưng cuộc sống thực tế lại thường đập vỡ những bong bóng màu hồng. Có những người không thể chịu được và chỉ muốn giải thoát cho chính mình khỏi cuộc tình đó.

1. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là những người giàu cảm xúc, họ có thể yêu một người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng tình yêu ấy lại không bền lâu, bởi tình cảm đến quá nhanh khiến họ bị choáng ngợp bởi những cảm xúc ban đầu và người tuổi Dậu như chìm trong tình yêu ngọt ngào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày ngày tiếp xúc, những khác biệt nhanh chóng xuất hiện lại khiến họ nhanh chóng mệt mỏi và tìm cho mình cách sống khác để thoải mái hơn bất kể người kia có hạnh phúc hay không. Vì vậy, người tuổi Dậu chính là người bắt đầu tình yêu nhưng cũng chính là người kết thúc mối tình ấy.

2. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là những người thích tự do nhưng họ cũng là người rất thực tế. Họ hiểu tầm quan trọng của vật chất trong cuộc sống hiện nay nên người tuổi Ngọ cũng lựa chọn nửa kia dựa trên tiêu chí này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, cuộc sống có những lúc cảm nắng và người tuổi Ngọ cũng không phải ngoại lệ. Họ sẽ bắt đầu một mối tình nhưng nếu người kia không thể đáp ứng cho họ một cuộc sống thoải mái, họ sẽ tỉnh táo lại và chủ động chia tay. Vì vậy người tuổi Ngọ có thể đem đến tình yêu nhưng lại nhanh chóng chấm dứt mối tình đó.

3. Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ thường có vẻ lạnh lùng nhưng lại không kiên định, tính cách của họ hay thay đổi thậm chí có lúc chính bản thân họ cũng không hiểu nổi mình. Khi yêu người tuổi Tỵ có rất nhiều cảm xúc và khiến cho đối phương cảm thấy tin tưởng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên trong cuộc sống không thể thiếu những tranh chấp, va chạm. Điều này khiến người tuổi Tỵ dần hoang mang và thả trôi bản thân theo những cảm xúc tiêu cực. Nếu mọi chuyện kéo dài càng khiến người tuổi Tỵ mệt mỏi và không thể làm chủ được bản thân. Lúc ấy họ chỉ có suy nghĩ duy nhất là giải thoát chính mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Tý #Tuổi Ngọ #Tuổi Tỵ #đặt dấu chấm hết cho cuộc tình #tình yêu

Top những con giáp luôn cố gắng bảo vệ bạn gái trong mọi tình huống

29/03/2020 14:05

Khi yêu có nhiều cách mà những người đàn ông sẽ làm để thể hiện tình cảm. Luôn xuất hiện để bảo vệ cô ấy trong vòng tay là cách mà những con giáp này nói lời yêu với cô gái của mình.

Khi nửa kia gặp khó khăn, chàng trai nào sẽ luôn là người xuất hiện sớm nhất bảo vệ cô ấy thật an bình. Cùng xem những con giáp nào luôn muốn bảo vệ bạn gái nhé!

1. Tuổi Hợi: Trưởng thành như một chàng trai có trách nhiệm để cô ấy có thể dựa vào

Những người tuổi Hợi thường không mang hình ảnh một chàng trai mạnh mẽ mà ngược lại vì họ luôn lạc quan yêu đời nên mang vài phần yếu đuối. Nhưng khi đã yêu, sẽ luôn có sự thay đổi và người tuổi Hợi cũng như vậy. Họ sống có trách nhiệm hơn, luôn chăm lo quan tâm đến bạn gái từng chút một.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nếu có người nói lời không phải hoặc có hành động quá đáng với bạn gái, người tuổi Hợi sẽ ngay lập tức phản ứng lại. Sự bảo vệ của người tuổi Hợi dù cố ý hay vô tình cũng lặng lẽ khiến người phụ nữ thấy an toàn hơn.

2. Tuổi Sửu: Luôn để cô gái của mình có cảm giác an toàn từ những việc nhỏ

Những người tuổi Sửu với bản tính trầm ổn, mạnh mẽ và luôn đem đến cho bạn gái một cảm giác an toàn. Mặc dù người tuổi Sửu thường rất kiệm lời và không đủ lãng mạn nhưng họ lại sống có trách nhiệm và yêu rất sâu đậm. Họ sẽ ra mặt bất cứ lúc nào nếu nhận thấy bạn gái mình đang bị tổn thương.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nếu yêu một người tuổi Sửu thì bạn sẽ chẳng cần lo lắng vì luôn nhận được sự quan tâm và bảo vệ từ nửa kia. Người tuổi Sửu sẽ cho bạn gái thấy dù anh ấy không lãng mạn nhưng anh ấy yêu bạn thật lòng và luôn quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất chỉ để bạn luôn yên bình trong vòng tay họ.

3. Tuổi Ngọ lúc khó khăn luôn ở cạnh bạn gái

Mặc dù người tuổi Ngọ có phần bất cẩn và luôn có cách hành xử nhẹ nhàng, ôn hòa. Nhưng chỉ cần có người hay có việc gì ảnh hưởng đến bạn gái của mình thì họ sẽ thay đổi hoàn toàn. Bạn gái của người tuổi Ngọ sẽ là người rất hạnh phúc vì anh ấy luôn biết khi nào bạn gặp khó khăn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi bạn gái gặp khó khăn, người tuổi Ngọ sẽ là người xuất hiện kịp thời và hỗ trợ bảo vệ họ. Vì vậy, nếu thấy bực tức vì người tuổi Ngọ đã không đủ tinh tế để khiến bạn gái vui mỗi ngày thì cũng đừng quên lúc khó khăn sẽ luôn có hình bóng anh ấy ở bên.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Top ba con giáp khiến dân tình há hốc mồm khi sở hữu 'siêu trí nhớ'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Bảo vệ #bạn gái

Top bốn con giáp nữ dễ bước ‘hai lần đò’ nhưng thường viên mãn với lần lựa chọn thứ 2

11/05/2020 17:14

Không ai muốn nói quá nhiều về thất bại hôn nhân hoặc cho rằng hợp duyên thì đến với nhau hết duyên thì tan. Nhưng có một số người mặc dù có cuộc hôn nhân đầu tiên không may mắn nhưng lại có thể tìm được hạnh phúc ở lần thứ hai.

Một cuộc hôn nhân thất bại dù lý do là gì cũng mang đến tổn thương cho người trong cuộc. Nhưng có những con giáp, trải qua thất bại lại càng mạnh mẽ và họ vẫn có thể tìm được hạnh phúc thuộc về mình.

1. Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão thường nhạy cảm, tự ti và có phần hướng nội, trầm tính nên khi yêu họ luôn muốn hiện diện trong mắt người kia. Nhưng vì sự tự ti nên họ thường đa nghi và có phần xét đoán người kia quá nhiều. Người phụ nữ tuổi Mão khó tìm được cảm giác an toàn và thường dựa dẫm nhiều vào chồng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên không phải người đàn ông nào cũng thích một cô gái luôn bám dính lấy mình nên họ thường phải trải qua cuộc tình bị bỏ rơi. Dù không muốn nhưng sau đó, người phụ nữ tuổi Mão sẽ thay đổi nhiều, trở nên mạnh mẽ hơn và lần lựa chọn thứ hai để kết hôn của họ thường hạnh phúc.

2. Tuổi Mùi

Người phụ nữ tuổi Mùi là những người rất tốt bụng thích giúp đỡ người khác, đặc biệt khi bạn bè gặp khó khăn họ thường làm hết sức mình để giúp đỡ. Chính vì vậy người tuổi Mùi luôn nhận được sự yêu thương và quan tâm của nhiều người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, vấn đề này có điều hay cũng có cái dở, đó là mặc dù đã có gia đình và không che giấu điều đó nhưng có những người vẫn cố tình say nắng họ. Điều này khiến cho nửa kia của họ không vừa ý, mâu thuẫn xảy ra dễ khiến tình cảm đi vào bế tắc và chia tay là điều khó tránh được. Rút kinh nghiệm từ lần thất bại trước, người tuổi Mùi khéo léo hơn, hài hòa hơn trong các mối quan hệ và có được cuộc hôn nhân hoàn mỹ lần vào lần thứ 2.

3. Tuổi Dậu

Người phụ nữ tuổi Dậu là những người rất thu hút, họ cũng rất duyên dáng và khéo léo nên thường sớm kết hôn. Tuy nhiên, vì kết hôn quá sớm nên tính cách của họ cũng chưa được rèn giũa mà thường rất táo bạo và có phần nóng nảy. Giữa hai người dù còn rất nhiều tình cảm cho đối phương nhưng vì không hài hòa được trong tính cách nên dễ chia tay.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầu, người phụ nữ tuổi Dậu vẫn vô cùng thu hút người khác. Tính cách của họ cũng được mài mòn, bớt ngang bướng lại thêm vài phần đằm thắm nên tình yêu mới cũng sớm đến với họ và lần này chính là hạnh phúc đang đợi người tuổi Dậu.

4. Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân nhiều đam mê và hay thay đổi thất thường. Họ biết vẻ đẹp của mình ở đâu và cũng biết cách phô bày chúng một cách tinh tế, bởi vậy họ được rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, ngay cả khi mối quan hệ của họ đã xác định họ cũng không ngừng tạo cho người khác cảm giác mơ hồ và say đắm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chồng của họ luôn cảm thấy lo lắng vì không biết lúc nào người tuổi Thân sẽ rời đi và theo thời gian tình cảm giữa họ cũng khó chịu được sự nghi ngờ. Bước vào cuộc hôn nhân lần 2, người tuổi Thân trân trọng tình cảm và cũng trân trọng đối phương hơn. Với sự khéo léo và thông minh của mình, họ hoàn toàn làm chủ mọi việc và hạnh phúc chỉ là điều họ có muốn hay không.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Mão #Tuổi Mùi #Tuổi Dậu #Tuổi Thân

Mới nhất