Top 3 con giáp luôn đem lại cảm giác thoải mái khiến người khác chỉ muốn xán lại gần

23/05/2020 10:30

Có những người mang đến cho người khác sự thoải mái, an toàn khiến người khác chỉ muốn đến gần. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tính cách của một người sẽ biểu hiện qua những hành động hàng ngày trong cuộc sống của họ. Có những người độc đoán, khó tính khiến mọi người cảm thấy ức chế và nặng nề mỗi khi ở bên. Nhưng có những người tính cách dễ chịu khiến người khác luôn cảm thấy thoải mái.

1. Tuổi Sửu: Một người thẳng thắn, ấm áp và chu đáo

Người tuổi Sửu luôn là những người giản dị và ngay thẳng nhất. Khi ở bên họ, bạn có thể thoải mái là chính mình mà không cần lo lắng sẽ bị ai xét nét soi mói. Người tuổi Sửu khiến người khác có được cảm giác an toàn giống như mọi xấu xa và khó khăn trong cuộc sống đều bị ngăn cách ra bên ngoài.

Khi đến gần người tuổi Sửu, người khác sẽ không muốn rời đi, khi vui khi buồn đều muốn chia sẻ với họ. Chỉ cần ở bên cạnh người tuổi Sửu sẽ luôn nhận được sự chăm sóc và bảo vệ một cách tỉ mỉ nhất khiến người khác luôn muốn đắm chìm trong cảm giác thoải mái ấy.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

2. Tuổi Mão: Tính cách ôn hòa, hiểu chuyện

Người tuổi Mão có tình cách hòa đồng và sống rất tình cảm với mọi người. Họ thấu hiểu và đánh giá cao việc bạn đang làm, hiểu được sự khó khăn và vất vả bạn đang phải đối mặt. Khi bạn bối rối nhất, người tuổi Mão sẽ là người luôn ở bên và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Người tuổi Mão sẽ không chê trách hay phán xét bất kỳ điều gì, họ chỉ muốn dùng những hành động đơn giản và thiết thực nhất để chứng minh rằng họ quan tâm đến bạn. Khi sống với người tuổi Mão, bạn có thể hoàn toàn thả lỏng cơ thể mình và sống thoải mái nhất.

3. Tuổi Mùi: Luôn dịu dàng và ân cần

Người tuổi Mùi là những người rất dịu dàng và tinh tế, họ đem đến cho người khác cảm giác dễ chịu như làn gió mùa xuân nhẹ nhàng vờn quanh má. Người tuổi Mùi không phải là người hiếu thắng, họ thích một cuộc sống êm đềm và ổn định.

Khi bạn gặp khó khăn, người tuổi Mùi sẽ cho bạn bờ vai ấm áp và một tấm lưng song hành cùng đương đầu với khó khăn. Khi bạn bất lực, sự thông thái của họ sẽ khiến bạn hiểu rằng cần bước tiếp từ đâu. Có thể nói, người tuổi Mùi sẽ luôn tỉ mỉ, ân cần đem đến cho bạn ánh sáng trong mỗi phút khó khăn nhất cuộc đời bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Sửu #Tuổi Mão #Tuổi Mùi #cảm giác thoải mái

5 cung Hoàng đạo gây bất ngờ bằng những biểu hiện xuất sắc trong ngày thứ Hai 1/6

01/06/2020 09:08

Chỉ cần đi theo tiếng gọi của trái tim, cung Hoàng đạo Song Tử khỏi lo thất bại!

Xử Nữ - Địa vị được củng cố

Những biến đổi tích cực xuất hiện trong cuộc sống của cung Hoàng đạo Xử Nữ. Đương nhiên bạn đôi lúc cũng cảm thấy lo lắng hoặc mệt mỏi nhưng nhìn chung kết quả nhận được vào cuối ngày hết sức ngọt ngào. May mắn đến với cung Hoàng đạo này trong các lĩnh vực liên quan đến sáng tạo, biểu diễn, trẻ em. Địa vị và uy tín của Xử Nữ cũng có cơ hội được củng cố vững chắc thêm trong thời gian này.

Thiên Bình - May mắn nhờ người thân

Sự nhạy cảm ở Thiên Bình là điểm mạnh hay điểm yếu tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận và tận dụng. Gia đình là hậu phương vững chắc đối với bạn lúc này. May mắn của bạn trong hôm nay cũng xuất phát từ người thân là chính. Cung Hoàng đạo Thiên Bình rất có động lực làm việc và cống hiến. Bạn sẵn sàng dẹp bỏ mọi chướng ngại cản trở mình thực thi nhiệm vụ. Tiền bạc và niềm vui đến với Thiên Bình thông qua những chuyến đi xa.

5 cung Hoàng đạo gây bất ngờ bằng những biểu hiện xuất sắc trong ngày thứ Hai 1/6 0

Song Tử - Tha hồ nhận quà

Ngày thứ Hai đầu tuần của Song Tử được dự đoán sẽ tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Bạn có niềm tin rằng mỗi việc mình làm đều đúng đắn. Quả thật chỉ cần đi theo tiếng gọi của trái tim, cung Hoàng đạo này khỏi lo thất bại! Ngày mới của bạn còn được bao phủ bởi sự sung túc đủ đầy. Không cần kham khổ, tiền vẫn chảy đều vào túi Song Tử. Bạn còn nhận được vô số quà cáp và sự giúp đỡ từ những người khác.

Kim Ngưu - Thời kỳ thịnh vượng

Bàn về tài "cá kiếm" và đam mê làm giàu, không ai có thể qua mặt cung Hoàng đạo Kim Ngưu ở thời điểm hiện tại. Bạn có nhiều ý tưởng giúp túi tiền ngày một dày thêm. Kim Ngưu không ngại chia sẻ với người khác những gì mình nghĩ. Và đó cũng là một phần nguyên do giúp bạn kiếm tiền dễ dàng hơn. Cung Hoàng đạo này cũng đã học được những bài học đắt giá về việc chi tiêu, đầu tư. Một giai đoạn thịnh vượng đang mở ra trước mắt bạn.

Ma Kết - Trưởng thành và "lột xác"

Ma Kết sẽ không làm điều gì thừa thãi. Mỗi việc bạn làm đều có mục tiêu, kế hoạch và kết quả, lợi ích rõ ràng. Cung Hoàng đạo này cảm nhận rõ bản thân đang trưởng thành, "lột xác" sau mỗi trải nghiệm. Sẽ có nhiều người ngạc nhiên trước những gì Ma Kết chia sẻ. Bạn hoàn toàn có thể biến những ý tưởng thú vị thành hiện thực rực rỡ, nhất là khi động lực kiếm tiền và khẳng định giá trị bản thân đang cháy bỏng như hiện tại.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#cung hoàng đạo #12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh #biểu hiện xuất sắc #thứ 2

Thứ Hai của bạn (01/06): Ma Kết bớt cứng nhắc, Song Ngư có hình tượng tốt trong mắt công chúng

01/06/2020 00:00

Kim Ngưu có cơ hội tăng thu nhập và Thiên Bình sẽ nhận được nhiều tin tức tuyệt vời.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đây là thời điểm tốt để Bạch Dương bắt đầu kế hoạch bạn đã chuẩn bị từ lâu. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để bạn ghi danh các chương trình cấp bằng nâng cao hoặc bất kỳ khóa học nào, bạn sẽ có khả năng tiếp thu kiến thức nhanh và chính xác hơn nhiều so với ngày thường. Trong tình yêu, hãy chú ý tới những người vốn dĩ đang ở gần xung quanh bạn, đừng đi tìm đâu xa. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ước mơ của Kim Ngưu sẽ trở nên sống động và giúp bạn có tầm nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình để bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất. Những người bạn mới thú vị có thể sẽ đi vào cuộc sống của bạn vào hôm nay. Bạn sẽ được truyền thụ cho nhiều cách giúp tăng thu nhập. Hãy tận dụng tối đa mọi cơ hội mà bạn có. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có khả năng bị phân tâm vào sự lãng mạn và các mối quan hệ thân thiết của bạn. Năng lượng may mắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tình yêu đầy hứa hẹn. Nếu bạn đã có người yêu, bạn và nửa kia có thể lập kế hoạch để bắt tay vào một công việc khởi nghiệp mới mang tính tiềm năng cao. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ tỏa sáng với sức khỏe, năng lượng và sức chịu đựng tốt của bạn cũng như với những thành quả nổi trội bạn đạt được trong công việc. Thành công sẽ đến với bạn trên mọi mặt trận, đặc biệt là khi bạn làm việc chăm chỉ. Cuối cùng bạn cũng sẽ nhận được kết quả của những nỗ lực trong quá khứ. Hãy nhớ nuôi dưỡng sức khỏe cho tốt để có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách sắp tới. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tình yêu và sự lãng mạn có thể sẽ đứng đầu trong ngày này của Sư Tử. Bây giờ bạn đang cảm thấy đặc biệt ấm áp và yêu thương. Trẻ em cũng có thể là một nguồn năng lượng mang đến hạnh phúc và sự hài lòng cho bạn. Nếu bạn hoạt động thiên về nghệ thuật, đây là thời điểm tốt để bắt đầu hoặc kết thúc một dự án cá nhân nào đó của bạn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ phải bận rộn và tốn khá nhiều năng lượng cho công việc vào hôm nay. Bạn sẽ cần giao tiếp với nhiều người hoặc di chuyển nhiều để hoàn thành công việc. Dù hơi vất vả nhưng bạn sẽ có khả năng tạo ra kết quả mà bạn hy vọng. Hãy làm việc chăm chỉ và tận dụng tối đa mọi tài lẻ của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ nhận được một số tin tức tuyệt vời trong hôm nay, có thể về sự nghiệp hoặc thành công tài chính hay liên quan đến những thay đổi tích cực trong khu phố của bạn. Đây là ngày phù hợp để bạn làm những việc liên quan đến giấy tờ hoặc nghệ thuật. Trí tưởng tượng của bạn đang hoạt động ở mức cao và khả năng giao tiếp với người khác tốt đến mức đáng ngạc nhiên. Đừng bỏ phí cơ hội này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ khiến bất kỳ ai bạn gặp trong hôm nay đều cảm thấy đặc biệt ấm áp và được yêu thương. Tin tốt về tiền bạc có thể khiến bạn cảm thấy rất vui vẻ và muốn lan tỏa năng lượng tích cực ra xung quanh. Điều này sẽ giúp thu hút những người mới đến với cuộc sống của bạn bạn và kéo gần lại khoảng cách trong các mối quan hệ thân thiết. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ trông thật xinh đẹp và cảm thấy đặc biệt tích cực, ấm áp và yêu thương. Sự tự tin, lạc quan và quyết tâm của bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm trong vài ngày tới. Bất cứ điều gì bạn muốn bắt đầu - một quan hệ đối tác mới, kinh doanh, dự án sáng tạo hay chuyện lãng mạn - rất có khả năng thành công và mang lại may mắn cho riêng bạn vào ngày này. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Cảm hứng sáng tạo có thể đến từ sâu bên trong Ma Kết vào hôm nay. Viễn cảnh, ước mơ hay bất cứ điều gì kích thích trí tưởng tượng của bạn đều có thể mang lại ý tưởng cho các dự án mới của bạn. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng sự hiểu biết của bạn về những người xung quanh tăng lên rất nhiều. Nhược điểm duy nhất là bạn có thể quá chú tâm vào việc suy nghĩ đến nỗi quên đi những nhiệm vụ quan trọng hiện tại. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hoạt động nhóm sẽ có lợi cho Bảo Bình trong hôm nay. Bạn đang cảm thấy đặc biệt lạc quan về tương lai. Sự nhiệt tình của bạn có thể lan tỏa đến người khác và thu hút họ nhìn vào ánh hào quang của bạn. Mối quan hệ yêu đương của bạn cũng sẽ ngày càng bền chặt. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có hình tượng tốt trong mắt công chúng vào hôm nay. Đây là điều bạn đang tìm kiếm và bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời. Bạn thích được thể hiện sự ấm áp và thân thiện của mình với người khác. Bạn có thể sẽ nhận được lời cảm ơn chân thành cho sự trợ giúp hữu ích mà bạn dành cho ai đó trong ngày này. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Ngày mới của bạn #horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Đừng vội thấy hè mà nô nức, tháng 6 là lúc 12 chòm sao cần sống tại tâm hơn bao giờ hết

31/05/2020 19:30

Tháng 6 gửi đến 12 cung hoàng đạo một lời nhắc nhở, hãy sống chậm lại, suy nghĩ kỹ càng và dành nhiều thời gian hơn cho chính mình.

Vì đôi khi, cuộc sống bắt chúng ta phải chờ đợi, phải dừng lại mọi công việc và suy ngẫm về chính mình, vậy hãy dành tháng 6 này để thực hiện điều đó nhé. 

Bạn có thể dành thời gian của mình để nhìn lại những chuyện đã qua, để rồi rút ra những bài học cho bản thân và lên kế hoạch cho những ngày tháng tiếp theo của mình.  

Bạch Dương

Bạch Dương đang trải qua những ngày đầy cảm xúc. Khi thất vọng, mắc kẹt hay bực bội, hãy tìm đến ai đó mà bạn tin tưởng và tâm sự với họ. Đừng lo lắng vì người khác sẽ chê cười bạn, bởi vì khi bạn sẵn sàng nói ra sẽ có người sẵn sàng lắng nghe. Bạch Dương vốn rất tốt bụng nên mọi người chỉ yêu quý thôi chứ không ai cười Bạch Dương đâu. 

Kim Ngưu

Tháng 6 không phải thời gian để Kim Ngưu kìm nén những cảm xúc trong lòng mình. Nếu như thấy nghi ngờ, thấy lo sợ, hãy mạnh dạn nói ra những suy nghĩ trong đầu mình. Để bản thân cởi mở hơn, chia sẻ nhiều hơn về mọi chuyện. Khi tất cả được rõ ràng, tâm trạng của Kim Ngưu sẽ tự động tốt lên thôi. 

Song Tử 

Song Tử cần phải cẩn thận khi thực hiện các cam kết khi mà bản thân mình chưa chắc chắn. Tháng 6 này, tuy Song Tử có thể gặp nhiều áp lực trong công việc, tuy nhiên, điểm sáng trong tháng chính là Song Tử sẽ có thời gian tìm hiểu chính mình cũng như thực hiện một số thay đổi bản thân.  

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải

Cự Giải hãy dành tháng 6 để lên danh sách những điều mình muốn làm nhưng đừng vội bắt tay ngay vào thực hiện nhé. Cảm xúc của Cự Giải vẫn đang bị xáo trộn và ảnh hưởng bởi những người xung quanh nên nếu quyết định làm gì đó sẽ có thể là quyết định không chính xác. 

Sư Tử

Sư Tử cần phải hết sức giữ bình tĩnh và cẩn thận mỗi khi đọc tin nhắn, kiểm tra email... vì nếu không sẽ có thể gây ra hiểu nhầm, kết luận không chính xác. Nếu có quá nhiều vấn đề không thể sử dụng văn bản để nói, hãy đặt một buổi hẹn và cùng nhau trao đổi trực tiếp. 

Xử Nữ 

Xử Nữ sẽ thấy có chút khó chịu trong tháng 6 nhưng đừng quá lo lắng, hãy tự nói với bản thân những gì mình muốn và chỉ tập trung vào những việc đó mà thôi. Lên kế hoạch thật kỹ lưỡng và đừng thay đổi nó chỉ vì người khác tác động đến bạn và cũng không cần phải cố gắng hết sức chỉ để chứng minh bản thân mình với ai đó. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình 

Tháng 6 nhắc nhở Thiên Bình rằng đôi khi nên tin vào trực giác của mình mà không cần phải phân tích quá chi tiết một vấn đề. Thiên Bình rất hay tìm kiếm lời khuyên từ người khác vì cung hoàng đạo này hay do dự, không chắc chắn về quyết định của mình nhưng đã đến lúc Thiên Bình cần phải tin tưởng vào bản thân nhiều hơn rồi. 

Bọ Cạp

Bọ Cạp trở nên mềm mỏng hơn trong tháng 6 và hơn nữa còn dễ bị phân tâm, nhạy cảm quá mức. Những dấu hiệu này cho thấy đã đến lúc Bọ Cạp cần nghỉ ngơi thay vì gồng mình lên đối mặt với mọi chuyện. Đừng ép bản thân phải trở nên như thế này thế kia, bạn chỉ cần là chính mình và bạn cũng có thể để mình dựa vào người khác những lúc mệt mà. 

Nhân Mã 

Nhân Mã không nên cố gắng thay đổi bất cứ điều gì trong tháng này, cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất. Đồng thời cũng nên tin tưởng vào bản thân, tin vào những lựa chọn của mình. Nhân Mã luôn là người có tầm nhìn xa, hãy tin vào bức tranh mà bạn đang thấy, đó chính là một hành trình tuyệt vời đang chờ đợi bạn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết 

Ma Kết là người luôn cố gắng, có trách nhiệm nên dù có chuyện gì xảy ra, cung hoàng đạo này cũng sẽ không bỏ cuộc. Tuy nhiên, trong tháng 6, Ma Kết cần phải xem xét lại mọi vấn đề. Bạn sẽ cần thêm thời gian để tìm hiểu những thứ mình đang khao khát và để buông bỏ những điều không đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình. 

Bảo Bình 

Tháng 6 là thời gian để Bảo Bình nhìn lại quãng đường mà bạn đã đi, những gì bạn học được và cả những thay đổi của bạn. Thật hiếm khi có thể nhìn lại chính mình vì Bảo Bình luôn rất bận rộn nên trong thời gian này, hãy xem lại những chuyện trong quá khứ đang nhắc nhở bạn điều gì và quyết định từ ngày mai bạn sẽ trở thành người như thế nào. 

Song Ngư

Song Ngư cần phải học cách chịu trách nhiệm với những chuyện mình đã làm, không phải là trốn tránh, đối phó. Cuộc sống của Song ngư đang khá lộn xộn nên hãy lên kế hoạch sắp xếp lại, càng chi tiết bao nhiêu thì những ngày tới đây của Song Ngư sẽ càng dễ chịu. Ngay cả khi đối mặt với những gì khó khăn nhất Song Ngư cũng đừng nản lòng nhé.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #dự báo tháng 6 #thời gian chiêm nghiệm #sống tại tâm

Mới nhất