Top 3 con giáp luôn thích giả vờ như không biết chuyện gì đang xảy ra

23/06/2020 07:53

Có những người luôn thẳng thắn nói suy nghĩ của mình với người khác. Nhưng có những con giáp dù đã biết rõ mười mươi nhưng vẫn giả vờ không hiểu gì cả.

Một số người dù đã biết rõ ràng những điều đang xảy ra nhưng họ thích im lặng và giả vờ như không biết gì cả. Cùng xem lý do của họ là gì nhé!

1. Tuổi Tý: Để làm hài lòng người khác

Người tuổi Tý luôn giả vờ như không biết gì cả và khi gặp sự cố họ cũng tỏ ra hoang mang và ngây ngốc như mọi người. Thật ra người tuổi Tý rất rõ ràng xung quanh đang xảy ra chuyện gì nhưng vì thận trọng họ sẽ không thể hiện ra.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tý không muốn người khác cảm thấy họ biết quá nhiều vì điều này mang đến nhiều sự ghen tị của người khác. Vì vậy để không bị phật lòng mọi người, họ cố cư xử như mình thực sự chẳng hay biết gì cả.

2. Tuổi Ngọ: Không muốn khó xử

Người tuổi Ngọ biết nhiều điều nhưng họ không muốn tỏ ra mình cái gì cũng biết vì cảm thấy mình đang xâm phạm sự riêng tư của người khác. Họ không muốn người khác cảm thấy khó xử và muốn cho người đó cơ hội để tự bộc lộ ra.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chính vì vậy dù biết nhiều điều nhưng người tuổi Ngọ sẽ luôn tỏ ra ngây ngốc như không biết gì cả. Họ không muốn làm khó xử cho người khác và cho chính bản thân mình.

3. Tuổi Thân: Tò mò về phản ứng của người khác

Có rất nhiều suy nghĩ trong đầu người tuổi Thân và nhiều khi chính bản thân họ cũng không biết mình đang muốn làm gì. Ngay cả khi đã biết rõ ràng họ vẫn cố tỏ vẻ ngây ngốc không biết gì và đặt câu hỏi cho người khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thực ra bản tính người tuổi Thân không xấu nhưng họ lại tò mò, họ muốn thăm dò phản ứng của người khác. Họ che giấu bản thân thật kỹ và dựa vào phản ứng của người kia để quyết định bước tiếp theo một cách thận trọng để không khiến ai khó xử.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Tý #Tuổi Thân #Tuổi Ngọ

Top 4 con giáp luôn thích ba hoa chích chòe trước mặt người yêu, khiến dân tình nhức mắt

01/04/2020 20:11

Ngày thường cạy miệng không nói một lời, nhưng có người yêu liền bô lô ba la cả ngày cũng được. Những con giáp không thể ngừng nói trước mặt người yêu vì lý do gì?

Khi yêu có những lúc bạn nói vô cùng nhiều với người ấy, vậy những con giáp nào luôn thích nói nhiều trước mặt người yêu?

1. Tuổi Sửu: Tâng bốc nửa kia

Lý do khiến người tuổi Sửu nói nhiều trong tình yêu không phải vì tính cách của họ, mà vì họ muốn làm hài lòng đối phương bằng lời khen tặng. Không dễ để hòa hợp với nhau, nên họ chọn lời khen như cách tốt nhất để tìm tiếng nói chung.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên vô tình lời nói này lại nhiều khi khiến người khác cảm thấy họ đang làm quá lên giống như đang đi tâng bốc, nịnh nọt đối phương.

2. Tuổi Tỵ: Cảm thấy tự ti

Người tuổi Tỵ thường nói nhiều hơn khi đối mặt với người yêu vì họ đang không tự tin vào bản thân mình. Khi cảm thấy bản thân thấp kém hơn người kia và làm họ cảm thấy lo lắng, bồn chồn thì người tuổi Tỵ nói thật nhiều.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tỵ cảm thấy nói càng nhiều càng che dấu được sự tự ti của mình làm họ cân bằng được cảm xúc hơn. Rõ ràng có lúc người tuổi Tỵ nghĩ một đằng nhưng lại nói một nẻo và cố gắng làm người kia vui lòng.

3. Tuổi Mùi: Che giấu cảm xúc

Người tuổi Mùi là người biết cách che giấu cảm xúc thật. Với người yêu, họ luôn muốn là người cởi mở, nhưng khi thấy mình nói quá thật lại mang đến nhiều rắc rối và khiến người kia buồn lòng thì lại khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bởi vậy, khi nói chuyện người tuổi Mùi có thể nói thẳng thắn và chia sẻ thật. Nhưng khi động đến các vấn đề nhạy cảm, họ sẽ nói nhiều nói lan man mà không quan tâm đúng sai.

4. Tuổi Ngọ: Như một thói quen

Người tuổi Ngọ coi đây như một thói quen trong giao tiếp. Người tuổi Ngọ quen biết rộng và có tài ăn nói khéo léo, một trong các cách họ giữ được các mối quan hệ là giao tiếp thật nhiều.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thói quen này cũng đi theo họ trong cả vấn đề tình cảm bởi theo người tuổi Ngọ đây là cách tốt nhất để duy trì quan hệ lâu dài. Vì vậy, để người kia hạnh phúc và khiến họ yên tâm dựa vào mình, hãy thể hiện rõ ràng ý tưởng và quan điểm của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Hết yêu nhưng không dám nói lời chia tay, đó chính là những con giáp này

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tính cách con giáp #con giáp luôn thích ba hoa

Top 4 con giáp luôn thoải mái làm việc dù môi trường xung quanh ồn ào và khó chịu

09/05/2020 13:40

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu vì môi trường làm việc quá ồn ào ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của mình. Nhưng với những con giáp này họ lại hoàn toàn thoải mái làm việc dù môi trường xung quanh thật ồn ào.

Khi làm việc không phải ai cũng có riêng một văn phòng, ngồi làm việc chung với mọi người có thể thoải mái trao đổi vấn đề nhưng cũng rất bất tiện khi có quá nhiều tiếng ồn. Vậy nhưng dường như vấn đề ấy chẳng ảnh hưởng chút nào đến những con giáp này, họ vẫn rất thoải mái hoàn thành xong công việc của mình.

1. Tuổi Tý: Giỏi quan sát

Người tuổi Tý rất giỏi quan sát, vì vậy họ cũng dễ dàng tìm được một nơi yên tĩnh khi môi trường xung quanh đang ồn ào. Vậy là họ có thể thoải mái làm việc mà không hề bị tác động, cho dù bên cạnh huyên náo nhưng không hề ảnh hưởng tới hiệu suất công việc của họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khả năng quan sát cũng ảnh hưởng nhiều đến người tuổi Tý, tạo một thói quen tốt luôn có thể đánh giá hoàn cảnh và tìm ra nơi phù hợp nhất cho mình. Bất kể trong điều kiện nào họ cũng có thể tìm được cách giải quyết khó khăn của mình.

2. Tuổi Dần: Khả năng tĩnh lặng

Những người tuổi Dần có khả năng tạo ra không gian tĩnh lặng đáng ngạc nhiên. Họ hiếm nói chuyện và về cơ bản người tuổi Dần thích làm mọi việc một cách lặng lẽ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đối với người tuổi Dần, miễn là trái tim của họ bình tĩnh thì họ có thể tránh được sự làm phiền từ thế giới bên ngoài. Do đó chỉ cần người tuổi Dần muốn, họ hoàn toàn có thể hoàn thành tốt công việc bất kể môi trường làm việc của họ đang ồn ào như thế nào.

3. Tuổi Tỵ: Khả năng bình tĩnh trước thay đổi

Người tuổi Tỵ có thể được xem là một trong số những con giáp thông minh và lạnh lùng nhất, họ luôn bình tĩnh phán xét mọi việc bất kể chuyện gì đang xảy ra. Ngoài ra dù trong hoàn cảnh nhốn nháo, nhưng người tuổi Tỵ không chỉ giải quyết xong vấn đề của mình mà còn có thể đưa ra lời khuyên cho người xung quanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Họ làm việc nghiêm túc và hoàn thành công việc xuất sắc giống như những ồn ào bên ngoài không thể làm phiền họ. Một người có khả năng bình tĩnh như vậy chắc chắn sẽ đạt được thành tựu trong tương lai, bởi vậy đừng bao giờ coi thường người tuổi Tỵ.

4. Tuổi Thân: Khả năng nhìn xa trông rộng

Tuổi Thân là một con giáp không chỉ thông minh mà còn có khả năng quan sát rất nhạy bén. Khi đến một môi trường mới, trước tiên họ sẽ quan sát mọi thứ thật tỉ mỉ, sau khi xác định rõ ràng họ sẽ vạch ra cho mình đâu là nơi họ nên ở lại.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bất kể ở đâu, người tuổi Thân luôn chắc chắn rằng họ đã sắp xếp mọi thứ hợp lý và đảm bảo rằng họ không gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Thật tốt khi có đôi mắt biết nhìn xa trông rộng, để biết nơi nào để làm được việc ngay cả khi xung quanh là một môi trường ồn ào.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Thân #Tuổi Tỵ #tuổi dần #tuổi tý

Top 3 con giáp là thánh nói xạo, luôn tìm mọi cách che giấu bí mật của mình

13/03/2020 17:51

Khi có những bí mật hoặc chỉ là không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình cho người khác bạn chọn cách nói dối. Đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nhưng lại là cách mà 3 con giáp này dùng che giấu bí mật của mình.

Những người thích nói dối dù là lý do gì cũng khiến người bên cạnh cảm thấy không thoải mái và mất lòng tin với họ. Cùng xem những con giáp thích nói dối nhất nhé!

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý bẩm sinh đã có khả năng ngoại giao, người ngoài nhìn vào thấy rất nhiều điểm tốt của họ như hiểu biết, cư xử hòa nhã. Để tránh mất lòng người khác họ chọn cách nói dối và nói nhiều nên rất thuận miệng và dễ làm người khác tin.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Tý biết nhiều bí mật và thường lợi dụng điều này để nói dối và đạt được mục đích của mình. Có thể người tuổi Tý ý thức được hành động của mình là không đúng nhưng vì lợi ích trước mắt quá hấp dẫn nên họ không thể bỏ qua được.

2. Tuổi Tỵ

Bản thân người tuổi Tỵ không phải là người thích nói dối hay có thể nói dối bất cứ lúc nào. Thực chất do tính tình người tuổi Tỵ nhạy bén và đa nghi, họ luôn có ý thức phòng bị với người khác nên mới chọn cách nói dối cho qua chuyện. Có lúc người tuổi Tỵ chọn cách nói nửa câu, để mặc người đối diện tự hiểu câu chuyện và có thể hiểu sai theo hướng mà người tuổi Tỵ muốn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau khi biết thêm về người tuổi Tỵ, người khác có thể sợ hãi bởi họ hoàn toàn có khả năng hướng suy nghĩ của người khác theo ý mình. Nhưng thực tế bạn có thể hiểu đây là cách người tuổi Tỵ bảo vệ bí mật riêng tư của họ thôi.

3. Tuổi Hợi

Người bên ngoài nhìn vào người tuổi Hợi sẽ nghĩ họ là người trung thực, ngay thẳng thậm chí còn quá chất phác và hơi ngốc nghếch. Trên thực tế, người tuổi Hợi không quá thành thật như vẻ bề ngoài của họ. Người tuổi Hợi tạo cho người khác vẻ bề ngoài như vậy vì không muốn bị chú ý quá nhiều.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Họ dùng lời nói dối để che giấu những chuyện không muốn bị lộ ra hoặc không muốn bị cuốn vào những điều quá rắc rối. Tuy nhiên, người tuổi Hợi không phải người giỏi nói dối nên thường bị phát hiện ra và khiến họ rơi vào tình huống khó xử.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #che giấu #nói dối

Mới nhất