Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (25/8 - 1/9): Đầu tuần quý nhân lâm môn, công việc bất ngờ suôn sẻ, cuối tuần có cơ hội phát tài

25/08/2019 20:30

Trong cuộc sống của mỗi người, vận may luôn xoay chuyển theo từng giai đoạn. Có những người may mắn vào lúc này nhưng lại gặp khó khăn vào lúc khác. Tuy nhiên, trong tuần mới tới đây (25/8 - 1/9), 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tình tiền viên mãn cùng lúc.

Tuổi Thìn

Trời sinh những người tuổi Thìn vốn mang số mệnh của Rồng, nên dù cuộc sống có khó khăn thế nào thì hậu vận của họ cũng sẽ viên mãn đủ đầy. Trước khi đi đến đỉnh vinh quang, tuổi Thìn cũng phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, nhưng nhờ bản lĩnh trời ban mà họ có thể vượt qua mọi thứ. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây vận may của tuổi Thìn sẽ bất ngờ lội ngược dòng.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (25/8 - 1/9): Đầu tuần quý nhân lâm môn, công việc bất ngờ suôn sẻ, cuối tuần có cơ hội phát tài 0

Người tuổi Thìn vốn gặp nhiều may mắn nhưng vài tháng trước đây lại giậm chân tại chỗ, mãi đến tuần này mới vận hành trơn tru. Cụ thể, đầu tuần mới này tuổi Thìn chuẩn bị tinh thần đón thần tài, công việc sẽ có thay đổi theo chiều hướng tích cực, có khả năng thăng quan tiến chức. Chỉ cần vững tâm và làm tốt trách nhiệm của mình thì mọi mong muốn có thể trở thành hiện thực. Đặc biệt, cuối tuần này tuổi Thìn gặp được hỷ sự giúp tinh thần thoải mái và vui vẻ.

Tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Tuất vốn trung thực, thẳng thắn và luôn hết lòng vì công việc của mình. Tuổi Tuất có trách nhiệm với bản thân và gia đình, không ngừng nỗ lực cố gắng để đạt được thành công và xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Thời gian trước đây, tuổi Tuất gặp không ít khó khăn nhưng họ luôn có cái nhìn lạc quan nên mọi thứ đều được giải quyết.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (25/8 - 1/9): Đầu tuần quý nhân lâm môn, công việc bất ngờ suôn sẻ, cuối tuần có cơ hội phát tài 1

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn. Tuy rằng chưa có gì đột phá nhưng ít nhất tuổi Tuất sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc. Đặc biệt, có những người được cấp trên trọng dụng và sẽ có cơ hội thăng tiến, kéo theo thu nhập tăng đều. Người tuổi Tuất vốn thông minh, tài giỏi, nên vào giữa tuần này sẽ gặp được cơ hội tốt, giúp tuổi Tuất thay đổi cuộc sống cũng như tài vận, nếu biết nắm bắt sẽ phát tài bất ngờ vào cuối năm nay. 

Tuổi Mão

Trời sinh những người tuổi Mão vốn sống tình cảm, hiền lành và luôn biết suy nghĩ cho người khác, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ mọi lúc mọi nơi, cuộc sống khó khăn cách mấy cũng vượt qua được. Người tuổi Mão không quá tham vọng nhưng họ vẫn luôn nỗ lực, cố gắng để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (25/8 - 1/9): Đầu tuần quý nhân lâm môn, công việc bất ngờ suôn sẻ, cuối tuần có cơ hội phát tài 2

Tuần trước khó khăn vất vả bao nhiêu thì tuần mới này sẽ được đền đáp xứng đáng bấy nhiêu. Cụ thể vào đầu tuần tuổi Mão tưởng chừng như mọi thứ chưa khởi sắc nhưng trên thực tế những điều tốt đẹp đang chờ tuổi Mão phía trước. Công việc bất ngờ suôn sẻ thuận lợi, ngoài ra tuổi Mão còn nhận được hỷ sự giúp tinh thần phấn chấn, vui vẻ. Giữa tuần tuổi Mão gặp được quý nhân phương xa, người này sẽ tạo điều kiện tốt để tuổi Mão kiếm được nhiều tiền trong tương lai.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#may mắn nhất tuần #quý nhân lâm môn #cơ hội phát tài

3 cung Hoàng đạo kiếm tiền đến đâu tiêu tiền đến đấy, thích gì mua nấy không cần suy nghĩ

11/07/2020 08:51

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo giỏi kiếm tiền nhưng cũng giỏi tiêu tiền.

Sư Tử

Cung Hoàng đạo Sư Tử cho rằng cuộc sống này là để tận hưởng. Chính vì vậy, Sư Tử không quan tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc, vật chất. Đây là người tài giỏi, khéo léo, có thể nắm bắt được rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Sư Tử càng làm ra được nhiều tiền bao nhiêu thì sức tiêu của họ cũng nhiều bấy nhiêu. Chỉ cần cảm thấy hứng thú với một món đồ, Sư Tử không cần suy nghĩ mà ngay lập tức có thể rút ví ra mà mua về. Hoặc chỉ cần cảm thấy buồn chán, Sư Tử có thể đặt ngay một chiếc vé máy bay để đi thật xa. Cung Hoàng đạo này không bao giờ có suy nghĩ tiết kiệm tiền. May mắn rằng cứ khi nào hết tiền là Sư Tử lại có cách để kiếm được tiền. Vì thế họ chẳng bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu và phải đi vay mượn.

3 cung Hoàng đạo kiếm tiền đến đâu tiêu tiền đến đấy, thích gì mua nấy không cần suy nghĩ 0

Song Tử

Cung Hoàng đạo Song Tử không thực sự quan tâm đến chuyện tiền bạc. Với Song Tử, niềm vui mới là thứ quan trọng với họ. Chính vì thế, ngay cả khi Song Tử không có tiền, họ vẫn có thể tìm cho mình những niềm vui riêng. Nhờ sự thông minh, khéo léo và với những mối quan hệ xung quanh, Song Tử thường nắm bắt được rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Họ làm việc và kiếm tiền chăm chỉ bao nhiêu thì khi tiêu tiền mọi người sẽ phải ngạc nhiên bấy nhiêu. Đôi khi Song Tử tiêu tiền như không hề có ngày mai. Họ sẵn sàng mua cả một 'núi đồ' mà không hề do dự, tiếc rẻ. Ngoài ra, Song Tử cũng là người hào phóng, nhiệt tình, họ sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác về vật chất mà không cần đòi lại.

Ma Kết

Ma Kết là người chăm chỉ, cần cù và được đánh giá là một trong những cung Hoàng đạo giỏi kiếm tiền. Với sự nỗ lực của mình, Ma Kết dễ dàng có được một công việc ổn định với mức thu nhập khá. Người ngoài có thể thấy Ma Kết là người tiết kiệm, đôi khi lại khá keo kiệt. Thực tế, cung Hoàng đạo này không phải là người quá hào phóng với người khác nhưng riêng với bản thân lại không hề keo kiệt. Họ có thể mua bất kì món đồ nào, dù có dùng đến hay không, miễn là họ thích. Bên cạnh đó, Ma Kết muốn có một cuộc sống thoải mái và không phải suy nghĩ về vật chất, nên làm được bao nhiêu họ sẽ dành tiền để chi tiêu cho những nhu cầu nhằm bồi đắp tinh thần.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Z./Toquoc.vn

#12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #chiêm tinh #tính cách

5 cung Hoàng đạo làm việc năng suất và được tín nhiệm nhất ngày thứ Bảy 11/7

11/07/2020 08:45

Dù phải đối mặt với nhiều áp lực nhưng cung Hoàng đạo Sư Tử vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sư Tử - Vượt lên khó khăn

Dù phải đối mặt với nhiều áp lực nhưng cung Hoàng đạo Sư Tử vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có những lúc cảm thấy mệt mỏi nhưng đến sau cùng bạn vẫn vượt lên trên khó khăn nhờ nguồn động lực to lớn của chính mình. Ở nơi làm việc, mối quan hệ giữa Sư Tử và đồng nghiệp cực kỳ tốt. Vậy nên bạn cùng đồng đội hợp tác ăn ý, đạt được kết quả chung đáng tự hào. Nhìn chung hôm nay Sư Tử chứng minh được năng lực và củng cố vững chắc thêm các mối quan hệ.

Xử Nữ - Tình duyên như mong muốn

Chuyện công việc không khiến Xử Nữ phải bận tâm nhiều. Bạn sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ nhờ khả năng tập trung và sự thông minh, linh hoạt. Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo này sẽ được như mong muốn. Dù có người thương hay chưa thì Xử Nữ cũng hết mực yêu thương, hết mình với cuộc sống. Điều tuyệt vời nhất đó là bạn có thể chia sẻ với những người thân yêu về những bí mật hay khó khăn của mình. Xử Nữ đã mở lòng hơn nên cuộc sống cũng 'dịu dàng' với bạn hơn.

5 cung Hoàng đạo làm việc năng suất và được tín nhiệm nhất ngày thứ Bảy 11/7 0

Bạch Dương - Được ưu ái nhiều

Nhiều tin vui đang chờ Bạch Dương đón nhận. Cung Hoàng đạo này được cấp trên và đồng nghiệp ưu ái nên làm gì cũng thuận lợi. Đây không phải do thiên vị mà những thiện cảm này được tạo nên từ chính những nỗ lực của Bạch Dương suốt thời gian qua. Chuyện tình cảm của những người đã có đôi vô cùng êm đẹp. Tình cảm cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống đều hài hòa là nguồn động lực giúp Bạch Dương cố gắng nhiều hơn.

Cự Giải - Chậm rãi chắc chắn

Công việc của Cự Giải không có gì đáng than phiền. Bạn làm chủ được bản thân, không hành động bốc đồng lỗ mãng. Tiến chậm nhưng chắc chắn từng bước đi - cung Hoàng đạo này sẽ sớm đạt được thành công. Nhiều Cự Giải có những khoản tiền lớn cầm tay, chứng tỏ phương diện tài chính gần đây khá tốt. Cung Hoàng đạo Cự Giải tự nhiên, tự tin trong cuộc sống. Chính tâm thế này khiến bạn toả ra sức hút trong mắt mọi người.

Kim Ngưu - Hăng say làm việc

Kim Ngưu vẫn hăng say với công việc dù đã đến cuối tuần. Bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt hơn người khác, và sớm hơn thời hạn quy định. Đó là lý do cung Hoàng đạo này vừa được lòng cấp trên vừa có thời gian cho bản thân và người thân. Tình trạng sức khoẻ trong ngày ổn định. Kim Ngưu quan tâm đến chính mình. Nhờ điều này mà bạn cân bằng cuộc sống dễ dàng hơn hầu hết mọi người. Có rất nhiều người đang muốn được như bạn đấy!

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #horoscope #horoscope ngày #dự báo ngày

Thứ Bảy của bạn (11/07): Xử Nữ thấu hiểu bản thân hơn, Cự Giải có năng suất cao chưa từng thấy

11/07/2020 00:00

Bạch Dương sẽ có một ngày may mắn trong chuyện tình cảm và Ma Kết có thể thả lỏng, tự thưởng cho bản thân vài món quà xứng đáng sau một tuần làm việc nỗ lực.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Những nhu cầu tình cảm mà Bạch Dương đã gạt sang một bên trong thời gian qua sẽ trở thành tâm điểm vào hôm nay. Bạn nên dành chút thời gian để tự định hướng con đường phía trước cho bản thân, đừng quá vội vàng và thiếu kiên nhẫn. Ngoài ra đây cũng là thời điểm tốt để nỗ lực chữa lành tổn thương tinh thần cũng như nạp lại năng lượng cho chính bạn. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ chú ý nhiều tới các vấn đề trong cuộc sống riêng tư của bạn. Mặc dù cần được nghỉ ngơi và hồi phục nhưng bạn vẫn sẽ tốn kha khá thời gian để giải quyết những rắc rối còn tồn đọng từ trước. Ngoài ra việc khám phá về thế giới nội tâm của bạn có thể sẽ là một hành trình thú vị và tạo ra nhiều động lực. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Việc bế tắc thông tin đối với Song Tử có thể kết thúc vào hôm nay. Cuộc sống xã hội của bạn sẽ kích thích và mang đến cảm giác mạnh, bạn sẽ có đủ thông tin để xem xét hoặc đưa ra quyết định về một vấn đề quan trọng nào đó. Ngoài ra, nếu bạn đã cố gắng quá nhiều để làm hài lòng người khác trong dạo gần đây, bạn có khả năng sẽ nhận ra điểm tai hại của điều đó và muốn điều chỉnh lại chính mình vào ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có sự tập trung mạnh mẽ và hoàn thành mọi trách nhiệm của bạn với hiệu suất cao nhất có thể. Bạn sẽ nhận thấy điểm mấu chốt của vấn đề một cách dễ dàng hơn nhiều so với ngày thường. Bạn cũng có thêm một chút can đảm để đi tiên phong trong các công việc tập thể. Tuy nhiên, sự thay đổi tích cực này có thể mang đến một số suy nghĩ nghi ngờ hoặc bất an về con đường bạn đang đi, bạn có thể trò chuyện với bạn bè hoặc người thân để giải tỏa tâm trạng của mình. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ý tưởng sáng tạo và niềm tin sẽ làm Sư Tử cực kì phấn khích vào hôm nay, bạn có thể nhanh chóng bị kích động bởi một chủ đề mà bạn có hứng thú. Hãy cẩn thận với tinh thần thiếu kiên nhẫn vì nó có thể phá hỏng kế hoạch tốt đẹp của bạn. Đó sẽ là một lựa chọn khôn ngoan nếu bạn chờ đợi, quan sát những thay đổi có khả năng xảy ra trước khi thực hiện những bước chuyển lớn. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ muốn kết nối sâu sắc hơn với thế giới nội tâm của bạn. Bạn sẽ có nhiều khám phá mới mẻ và thấu hiểu bản thân cũng như mong muốn của bạn ở mức độ cao hơn. Điều này sẽ mang đến một sự thay đổi nho nhỏ trong cách bạn thường đối phó với sự hỗ trợ, sự phụ thuộc, sự thân mật, hay sự chia sẻ quyền lực và tài chính với những người xung quanh. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình có thể nhìn cuộc sống của mình qua con mắt của người khác thông qua những cuộc trò chuyện sống động với những người thú vị, giỏi miêu tả, tưởng tượng. Bạn sẽ có nhiều kết nối xã hội năng động và ai đó sẽ khuyến khích, kích thích bạn phát triển đầu óc sáng tạo của mình. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay sự tập trung của Bọ Cạp thân yêu sẽ chuyển sang các công việc và nhiệm vụ ngày thường trong gia đình của bạn. Bạn sẽ tận hưởng những gì bạn đang làm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng làm quá sức bản thân trong ngày này. Bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể khá đam mê và có động lực lớn trong hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu của mình để thể hiện bản thân, phát triển mối quan hệ lãng mạn hoặc theo đuổi sáng tạo, cũng như giải quyết những bất an xuất hiện dọc theo những quá trình này. Đây là lúc để bạn thấy rõ hơn gốc rễ của những nỗi sợ hãi bạn đang có. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết có thể cảm thấy được thúc đẩy để đáp ứng nhu cầu và mong muốn bên trong bạn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình với sức sống mạnh mẽ hơn và có thể tự thưởng cho bản thân một vài món quà nho nhỏ. Các giác quan của bạn đang hoạt động rất mạnh mẽ và sẽ giúp bạn trở nên cực kì khéo léo và tinh tế khi giao tiếp với mọi người xung quanh. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ muốn kết nối và tương tác với thế giới xung quanh bạn. Bạn nói nhiều hơn và dễ tiếp cận hơn, điều này có thể mang đến cho bạn những khám phá thú vị liên quan đến các công trình nghiên cứu công việc hoặc có lợi ích tinh thần. Bạn có quyền thoải mái thể hiện bản thân và học tập hết mình trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Thế giới giả tưởng mà Song Tử xây dựng cho chính mình sẽ là một niềm vui dành cho bạn vào hôm nay. Mọi người vui đùa trong thế giới bạn tổ chức và cùng nhau có một khoảng thời gian tuyệt vời. Sự hiện diện của bạn mang đến cho mọi người rất nhiều niềm vui cùng năng lượng tích cực. Tuy nhiên, ngày cuối tuần vui vẻ này có thể bị đe dọa bởi những thông tin thực tế khắc nghiệt đến từ các trang tin điện tử. Vì vậy tốt hơn hết là bạn nên rời xa những thiết bị công nghệ cao và dành nhiều thời gian cho những người thân yêu của mình. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Mới nhất