Top 3 con giáp nhanh chóng tìm lại chính mình sau khi bị tổn thương trong tình cảm

14/05/2020 07:27

Khi tình cảm tan vỡ sẽ khiến cả hai người đều tổn thương. Dù đúng dù sai họ vẫn phải bước tiếp và đón nhận những điều mới. Vậy ai sẽ là người sớm thoát ra khỏi và nhanh chóng tìm lại được chính mình?

Sau khi kết thúc một tình yêu, ai cũng sẽ phải bước tiếp và tìm ra lối đi cho riêng mình. Cùng xem những con giáp nào nhanh chóng hồi phục sau khi bị tổn thương trong tình cảm!

1. Tuổi Tý

Những người tuổi Tý trong tình cảm rất rạch ròi, họ yêu hết mình nhưng khi nhận ra rằng tình cảm đó không phải là dành cho họ thì họ sẽ lựa chọn buông tay. Sau khi chia tay, người tuổi Tý sẽ khóc một trận thật lớn mà không để ai biết và họ sẽ lại mạnh mẽ trở lại.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây được xem là cách người tuổi Tý trút hết những cảm xúc của mình, họ có thể bị tổn thương trong tình cảm nhưng họ sẽ nhanh chóng mạnh mẽ trở lại. Ngưòi tuổi Tý có thể yêu thật nhiều và cảm thấy bị tổn thương nhưng không vì vậy mà họ mất niềm tin vào tình yêu. Họ chỉ đang chờ đợi hạnh phúc thuộc về riêng mình mà thôi.

2. Tuổi Mão

Những người tuổi Mão là người nhút nhát và thường sống rất tình cảm, họ yêu sâu đậm và cũng mong muốn được đáp lại. Nhưng nếu để người tuổi Mão nhận thấy tình yêu của họ đang không được như mong muốn mà còn khiến cuộc sống của họ bị giảm chất lượng thì họ sẽ hành động khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Mão sẽ không mất niềm tin vào tình yêu mà sẽ nhanh chóng tìm một đối tượng mới. Tình yêu bị bỏ lỡ trong quá khứ đã dạy họ nhiều điều, đây là một phần ký ức và một phần con người họ. Điều này sẽ được trân trọng để họ mạnh mẽ đón nhận tình yêu mới.

3. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn mạnh mẽ và họ cũng đủ lý trí để đối mặt với chuyện tình cảm của chính mình. Họ sẽ không cảm thấy đau đớn khi chia tay vì khi chấp nhận chia tay họ cũng đã suy nghĩ rất cẩn thận.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy người tuổi Thìn sẽ cảm thấy xấu hổ và có phần hối hận trong lòng, nhưng thời gian sẽ xóa nhòa mọi thứ. Chút tình cảm còn lại của người tuổi Thìn cũng bị bỏ lại phía sau và họ tin rằng chia tay sẽ tốt cho cả hai để tìm được điều phù hợp hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Tý #Tuổi Mão #Tuổi Thìn

Tháng tư khi người yêu cũ quay trở về, tình cảm trong quá khứ bùng cháy khiến 3 con giáp say đắm và muốn quay lại

14/04/2020 07:11

Chia tay nhưng lại nhận ra tình cảm còn quá nhiều, tưởng như đã chán ngấy nhưng gặp lại mới khiến họ nhận ra tình yêu chưa bao giờ tắt.

Tưởng như đã hết tình yêu và lựa chọn chia tay nhưng khi gặp lại mới nhận ra tình yêu giữa hai người vẫn rất sâu sắc, chỉ cần đến gần là lại bùng lên say đắm không muốn xa rời.

1. Tuổi Dần

Tuổi Dần là một trong số những con giáp cứng đầu nhất đặc biệt trong vấn đề tình cảm. Người tuổi Dần đặc biệt coi trọng mặt mũi, bởi vậy họ buộc bản thân mình thật mạnh mẽ ngay cả khi đang tổn thương trong tình cảm.

Nhưng ở một khía cạnh khác, người tuổi Dần lại mang đến sự nhiệt tình, hào phóng, dũng cảm và tự tin. Trong tình yêu ngoài những lúc quá mạnh mẽ thì người tuổi Dần có thể xứng đáng với danh hiệu người yêu hoàn hảo.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chỉ cần là yêu cầu của nửa kia, rất ít khi người tuổi Dần từ chối. Ngay cả khi đang có những khó khăn riêng thì người tuổi Dần cũng cố gắng hoàn thành việc được vì lo lắng nửa kia sẽ thất vọng và cảm thấy họ vô dụng. Vào tháng 4, khi người yêu cũ quay trờ lại, cảm xúc người tuổi Dần cố kìm nén lại như bị bật ra, mọi cảm xúc ùa lại khiến họ say đắm đến mức không muốn nghĩ lại những không vui trong quá khứ.

2. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể nói là những người kết hợp xuất sắc giữa EQ và IQ, miễn là họ muốn làm thì không có vấn đề gì có thể ngăn cản và xác suất thành công rất cao. Ngoài ra, người tuổi Tuất thanh lịch khiến người ta cảm thấy như một cơn gió mùa xuân khi ở bên, mát mẻ và rất thoải mái. Họ có thể nói những lời khích lệ nhưng lại khiến người đối diện cảm thấy có đủ một khoảng cách vừa thoải mái, vừa không quá căng thẳng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất cũng đủ tinh tế để hiểu cảm xúc của bên kia, vì vậy mỗi câu anh ấy nói và mọi chi tiết anh ấy làm đều khiến mọi người cảm thấy có một niềm vui không thể tả được trong lòng họ. Vào tháng Tư, người yêu cũ trở lại và mang theo vô số cảm xúc rung động ban đầu. Người tuổi Tuất như tắm trong gió xuân, như si như say và không còn khoảng cách của sự chia ly.

3. Tuổi Mùi

Trong thế giới của người tuổi Mùi, mọi thứ đều tươi sáng và sạch sẽ, giống như tính cách thẳng thắn và trung thực của họ. Họ không bao giờ đối xử với mọi người một cách giả dối. Tính cách này của người tuổi Mùi có phần giống với người tuổi Dần, cho dù thứ họ không muốn nhắc tới có thể là điều cấm kỵ nhưng đó không phải lý do để họ đưa ra một lời nói dối.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong tình yêu, mặc dù người tuổi Mùi là một người mạnh mẽ, nhưng nếu thực sự bị chinh phục thì họ sẽ vô cùng tôn thờ tình yêu đó. Mặc kệ tính cách và lòng tự trọng, khi bị cuốn vào tình yêu, người tuổi Mùi trở nên nhẹ nhàng và rất quan tâm đến người kia. Tháng 4 này, người yêu cũ quay trở lại khiến tình yêu của người tuổi Mùi cũng nhen nhóm và cảm xúc sâu sắc khiến họ say đắm không muốn rời xa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Quay lại #tháng 4

Top các con giáp là người may mắn trong tình yêu nhưng lại không biết trân trọng

02/04/2020 09:26

Yêu và được yêu là cảm giác rất hạnh phúc khiến cho người ta cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn. Tuy nhiên một số con giáp đã nắm được hạnh phúc ấy trong tay nhưng lại không trân trọng thì thật là đáng tiếc.

Khi đồng ý đón nhận tình yêu từ người khác thì hãy đáp lại thật chân thành nghiêm túc. Tình yêu đến mang theo những điều ngọt ngào nhưng hãy biết trân trọng và đừng làm tổn thương đến người kia như những con giáp này nhé!

1. Tuổi Thân

Những người tuổi Thân là những người rất có khiếu hài hước và biết cách mang đến sự vui vẻ cho những người xung quanh. Bởi vậy, người tuổi Thân cũng nhận được sự yêu mến của những người khác giới. Nhiều người đã dành những tình cảm rất tốt đẹp cho người tuổi Thân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, những tình cảm chân thành ấy lại thường không được người tuổi Thân trân trọng. Họ quá mải chơi và đã đối xử không nghiêm túc với tình yêu khiến đối phương tổn thương và đành rời bỏ họ.  

2. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có nhiều nét tương đồng với tính cách của người tuổi Thân. Họ sôi động và hài hước, tính cách vui nhộn khiến mọi người xung quanh như bị cuốn theo. Người tuổi Ngọ mang hình ảnh của những ánh nắng vừa chói chang lại vừa ấm áp dễ khiến người ta vô thức đắm mình vào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vận đào hoa của người tuổi Ngọ rất tốt, hấp dẫn nhiều người và nhận được nhiều tình cảm mến thương. Tuy nhiên, họ quá dễ dãi trong tình cảm quá thân thiết với người khác giới khiến đối phương không có cảm giác an toàn.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần mạnh mẽ và có tài năng về mọi mặt, sự xuất hiện của họ luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Bản thân người tuổi Dần có sức quyến rũ rất lớn khiến mọi người bất giác mà yêu mến họ. Đặc biệt trong tình cảm, người tuổi Dần nhận được sự yêu mến của rất nhiều người khác phái.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, người tuổi Dần lại có phần độc đoán trong tình yêu. Những yêu cầu khắt khe của họ gây áp lực lớn cho người yêu, mâu thuẫn lớn dần khiến hai người khó có thể tiếp tục. Nhưng người tuổi Dần không nhận ra được điều đó hoặc anh ấy cũng không xem đây là vấn đề quan trọng và cuối cùng hai người đành chia tay.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #không trân trọng

Những con giáp nam kiên định trong chuyện tình cảm, đã nói chia tay thì không bao giờ quay lại

21/11/2019 19:00

Dù có tình yêu có sâu đậm đến mức nào thì cũng có những điều không thể cúi đầu thỏa hiệp chỉ để níu giữ người kia, chia tay có thể sẽ đau khổ nhưng họ sẽ chấp nhận.

Không phải ai cũng dễ dẫm lên lòng tự trọng của mình chỉ để níu kéo một tình yêu, dù tình cảm vẫn còn nhiều nhưng những con giáp nam này sẽ chẳng bao giờ có chuyện cúi đầu níu kéo người kia đâu.

1. Tuổi Sửu

Từ trong tính cách của những người tuổi Sửu đã cực kỳ bướng bỉnh. Họ không thích thỏa hiệp vì bất cứ lý do gì nhằm duy trì một mối quan hệ. Theo quan điểm của người tuổi Sửu thỏa hiệp là một hành vi rất đáng xấu hổ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Họ sẽ cảm thấy mất mặt khi phải hạ mình trước người khác, vì vậy người tuổi Sửu sẽ cố gắng hết sức để giải thích và khuyên đối phương hiểu họ. Nếu bạn có một ước mơ về người tuổi Sửu sẽ cúi đầu nhận sai hay thỏa hiệp cho một vấn đề gì đó để níu giữ tình cảm thì bạn có thể tỉnh lại rồi giấc mơ chỉ là giấc mơ mà thôi!

2. Tuổi Dần

Nếu vấn đề giữa hai người chạm đến nguyên tắc của họ thì người tuổi Hổ sẽ cho bạn thấy nguyên tắc là không để thỏa hiệp. Họ sẽ không bao giờ để mình bị động vì một mối quan hệ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau tất cả, dù là tình yêu rất quan trọng nhưng những người tuổi Dần vẫn coi trọng mặt mũi hơn, họ có thể không có gì, nhưng mặt mũi vẫn phải có đó là điều bắt buộc. Đó là lý do tại sao người tuổi Dần sẽ không tiếp tục thỏa hiệp để níu kéo tình cảm, đến lúc đó chia tay không phải là việc gì quá khó khăn.

3. Tuổi Thìn :

Khi hai người phát sinh mâu thuẫn, nếu bạn không thể tiếp tục hòa giải, thì hãy chia tay sớm và cả hai bên sẽ không để lại lời phàn nàn về nhau. Nhiều người nghĩ rằng người tuổi Thìn quá cực đoan, nhưng họ không cảm thấy như thế là xấu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi giải quyết mọi chuyện theo hướng cực đoan có thể không tốt, nhưng ít nhất họ sẽ không thiệt hại gì cả. Người đàn ông tuổi Thìn sẽ không cúi đầu nhận sai để níu giữ tình cảm bởi đối với họ sẽ không có chuyện lợi ích của mình bị mất đi như vậy.

4. Tuổi Hợi

Đối phương nghĩ rằng người tuổi Hợi sẽ bỏ ra tất cả để theo đuổi một người? Người tuổi Hợi có thể rất coi trọng tình cảm nhưng họ sẽ không làm những việc mất lý trí đó đâu và đừng nghĩ đến việc họ sẽ hạ mình để níu kéo một người.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cho dù tình cảm có sâu đậm đến bao nhiêu người tuổi Hợi vẫn có thể nhanh chóng thoát ra và trở lại nhịp sống hàng ngày. Có thể họ sẽ đau khổ khóc lóc vài tuần nếu thật sự phải chia tay nhưng họ sẽ nhanh chóng đứng dậy và trở lại trạng thái tự do yêu đời nhanh hơn bất kỳ ai.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#cúi đầu #thỏa hiệp #con giáp

Mới nhất