Top 3 con giáp sẽ nhận ra tình cảm của mình ở đâu và quay lại nắm tay người cũ trong tháng 6

14/06/2020 07:48

Đôi khi những con giáp này chia tay không phải vì đã cạn tình cảm mà chỉ là sự lựa chọn tốt nhất tại thời điểm đó. Thời gian qua đi, khi tình cảm vẫn còn thì chỉ cần một cơ hội sẽ thức tỉnh cả con tim thổn thức của họ.

Tháng 6 này, khi tình cảm dành cho người cũ vẫn còn, những con giáp này sẽ có cơ hội nối lại tình xưa để viết một kết thúc khác. Cùng xem những con giáp nào sẽ nhận ra tình cảm của mình và quay lại nắm tay người cũ nhé!

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý là những người rất thông minh, họ chính là ‘con nhà người ta' trong lời nói của các phụ huynh. Người tuổi Tý luôn hào phóng, quan tâm và thấu hiểu cho người đối diện. Tuy nhiên, họ cũng có phần ích kỷ bên trong, đó là về tình cảm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tý có tính chiếm hữu mạnh và họ không sẵn sàng để đối mặt với những rạn nứt trong tình cảm. Họ trở nên lạnh lùng hơn khi chia tay như một cách bảo vệ mình và không bị tổn thương. Nhưng khi đặt tay lên ngực và tự hỏi thì họ vẫn dành rất nhiều tình cảm cho mối tình đã đứt. Vào tháng 6 này nếu có một cơ hội khiến người tuổi Tý gặp lại người cũ mà tình cảm vẫn còn, hai người sẽ dễ dàng quay lại với nhau một lần nữa.

2. Tuổi Dậu

Sẽ mất bao lâu để ai đó hiểu được sự bất ổn định sau vẻ dũng cảm của người tuổi Dậu? Phải mất bao lâu để một người hiểu được lời nói và mong muốn trong lòng của họ? Người tuổi Dậu vẫn luôn mong chờ về người sẽ ôm chặt lấy và luôn ở bên, chia sẻ đắng cay ngọt bùi với họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vào tháng 6, do cơ duyên trong một vài cuộc họp hoặc tiệc tùng, người tuổi Dậu và người cũ có cơ hội chạm mặt lần nữa. Những cảm xúc trong trái tim lại một lần nữa nhảy loạn, tháng năm làm cho hai người điềm tĩnh lại và cho nhau sự bao dung cũng như cho nhau cơ hội để bắt đầu lại tình yêu một lần nữa.

3. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không thích bộc lộ tình cảm, họ muốn thể hiện thái độ trưởng thành và ổn định của mình trước mọi việc. Người tuổi Thìn hiểu tình yêu không đơn thuần chỉ là vấn đề của cảm xúc mà còn phải cân nhắc rất nhiều những vấn đề khác. Nhưng không thể phủ nhận một điều là họ vẫn yêu rất chân thành.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi chia tay, trái tim của người tuổi Thìn bị tổn thương thực sự, họ trở nên khép kín và không thoải mái khi nhắc đến tình cảm. Vào tháng 6 này, trái tim người tuổi Thìn một lần nữa được rộn ràng trở lại, cảm xúc quay về khiến họ nhận ra rằng trái tim vẫn luôn có một góc dành cho người cũ. Người tuổi Thìn thẳng thắn đối mặt với cảm xúc của mình và tìm cách quay lại với người xưa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Tý #Tuổi Dậu #Tuổi Thìn #quay lại #tình yêu #tình cảm

Top 4 con giáp cần chú ý nếu không muốn gặp vận rủi ‘lớn’ trong tháng 6

12/06/2020 09:11

Tháng 6 này sẽ đem đến nhiều cơ hội với một số người nhưng không phải lúc nào cũng luôn chỉ có những điều tốt lành. Những con giáp sau cần thực sự cẩn thận trong tháng 6 này để tránh điều không may mắn.

Tháng sáu báo hiệu cho một năm đã trôi qua được nửa chặng đường, tuy nhiên những con giáp dưới đây vẫn cần chú ý nhé.

1. Tuổi Hợi

Nửa đầu tháng sáu, những người tuổi Hợi có nhiều nguy cơ khiến mọi vấn đề đều mông lung mờ mịt, dễ gặp phải những chuyện không rõ ràng. Nửa cuối tháng sáu, người tuổi Hợi nên tạo cho mình một lối suy nghĩ kỹ càng từng bước, trước khi làm chuyện gì cũng nên tham khảo, lập kế hoạch trước. Không nên đi bước nào tính bước nấy, làm loạn toàn bộ lựa chọn của chính mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Với những người tuổi Hợi còn độc thân, tình duyên trong tháng này của họ không được thuận lợi lắm, có rất ít cơ hội để phát triển tình cảm với người ấy. Với người tuổi Hợi đã tìm được nửa kia của mình, tháng này họ nên suy nghĩ chín chắn hơn, rộng lượng hơn với nửa kia của mình. Bởi trong tháng này, họ rất dễ vướng vào những cuộc cãi vã, hậu quả có thể rất xấu nếu họ không làm chủ được bản thân.

2. Tuổi Thân

Về cơ bản, người tuổi Thân sẽ vướng phải nhiều rắc rối trong tháng sáu này. Trong công việc, họ khá dễ đắc tội với người khác, bị cảm xúc làm ảnh hưởng đến quyết định của mình trong công việc. Tài vận trong tháng này của họ cũng không được thuận lợi lắm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Về mặt tình cảm, nếu người tuổi Thân còn độc thân, họ gần như không có cơ hội gặp được nửa kia của mình. Với những người tuổi Thân tìm được nửa kia, giữa họ và người yêu sẽ dễ dàng phát sinh mâu thuẫn. Lúc này, cách giải quyết tốt nhất đó là các bạn phải bình tĩnh, nhất định không được ra quyết định trong lúc nóng giận, như vậy bạn dễ nhận phải hậu quả không được như ý.

3. Tuổi Mùi

Trong tháng sáu này, người tuổi Mùi dễ trở nên nóng giận. Họ va chạm nhiều và đắc tội với người khác trong công việc và người tuổi Mùi cũng rất dễ gặp chuyện ảnh hưởng đến tài vận ở tháng này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong tình duyên, họ cũng gặp khá nhiều vấn đề nan giải. Nếu người ấy của họ không khoan dung và độ lượng với họ, những cuộc cãi vã sẽ kéo dài không ngừng và rất khó để hai người làm lành lại với nhau. Tóm lại, tháng này người tuổi Mùi gặp khá nhiều chướng ngại, họ phải cố gắng bình tĩnh, cẩn thận để vượt qua những trở ngại đó.

4. Tuổi Tý

Đối với những người tuổi Tý, có thể nói, tháng sáu này là một trong những tháng ‘đen đủi' của họ. Đáng lẽ, cả năm nay tài vận của người tuổi Tý khá ổn, nhưng duy nhất tháng sáu này, tài vận của người tuổi Tý sẽ gặp nhiều tổn thất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tháng sáu cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến đường tình duyên của người tuổi Tý, dễ khiến họ va phải những cuộc cãi vã với nửa kia. Nếu không có cách giải quyết kịp thời, họ sẽ dễ mất đi người ấy của mình. Người tuổi Tý nên chú ý hơn đến vấn đề tình cảm của mình trong tháng này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Hợi #Tuổi Thân #Tuổi Mùi #Tuổi Tý

Tháng tư khi người yêu cũ quay trở về, tình cảm trong quá khứ bùng cháy khiến 3 con giáp say đắm và muốn quay lại

14/04/2020 07:11

Chia tay nhưng lại nhận ra tình cảm còn quá nhiều, tưởng như đã chán ngấy nhưng gặp lại mới khiến họ nhận ra tình yêu chưa bao giờ tắt.

Tưởng như đã hết tình yêu và lựa chọn chia tay nhưng khi gặp lại mới nhận ra tình yêu giữa hai người vẫn rất sâu sắc, chỉ cần đến gần là lại bùng lên say đắm không muốn xa rời.

1. Tuổi Dần

Tuổi Dần là một trong số những con giáp cứng đầu nhất đặc biệt trong vấn đề tình cảm. Người tuổi Dần đặc biệt coi trọng mặt mũi, bởi vậy họ buộc bản thân mình thật mạnh mẽ ngay cả khi đang tổn thương trong tình cảm.

Nhưng ở một khía cạnh khác, người tuổi Dần lại mang đến sự nhiệt tình, hào phóng, dũng cảm và tự tin. Trong tình yêu ngoài những lúc quá mạnh mẽ thì người tuổi Dần có thể xứng đáng với danh hiệu người yêu hoàn hảo.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chỉ cần là yêu cầu của nửa kia, rất ít khi người tuổi Dần từ chối. Ngay cả khi đang có những khó khăn riêng thì người tuổi Dần cũng cố gắng hoàn thành việc được vì lo lắng nửa kia sẽ thất vọng và cảm thấy họ vô dụng. Vào tháng 4, khi người yêu cũ quay trờ lại, cảm xúc người tuổi Dần cố kìm nén lại như bị bật ra, mọi cảm xúc ùa lại khiến họ say đắm đến mức không muốn nghĩ lại những không vui trong quá khứ.

2. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể nói là những người kết hợp xuất sắc giữa EQ và IQ, miễn là họ muốn làm thì không có vấn đề gì có thể ngăn cản và xác suất thành công rất cao. Ngoài ra, người tuổi Tuất thanh lịch khiến người ta cảm thấy như một cơn gió mùa xuân khi ở bên, mát mẻ và rất thoải mái. Họ có thể nói những lời khích lệ nhưng lại khiến người đối diện cảm thấy có đủ một khoảng cách vừa thoải mái, vừa không quá căng thẳng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất cũng đủ tinh tế để hiểu cảm xúc của bên kia, vì vậy mỗi câu anh ấy nói và mọi chi tiết anh ấy làm đều khiến mọi người cảm thấy có một niềm vui không thể tả được trong lòng họ. Vào tháng Tư, người yêu cũ trở lại và mang theo vô số cảm xúc rung động ban đầu. Người tuổi Tuất như tắm trong gió xuân, như si như say và không còn khoảng cách của sự chia ly.

3. Tuổi Mùi

Trong thế giới của người tuổi Mùi, mọi thứ đều tươi sáng và sạch sẽ, giống như tính cách thẳng thắn và trung thực của họ. Họ không bao giờ đối xử với mọi người một cách giả dối. Tính cách này của người tuổi Mùi có phần giống với người tuổi Dần, cho dù thứ họ không muốn nhắc tới có thể là điều cấm kỵ nhưng đó không phải lý do để họ đưa ra một lời nói dối.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong tình yêu, mặc dù người tuổi Mùi là một người mạnh mẽ, nhưng nếu thực sự bị chinh phục thì họ sẽ vô cùng tôn thờ tình yêu đó. Mặc kệ tính cách và lòng tự trọng, khi bị cuốn vào tình yêu, người tuổi Mùi trở nên nhẹ nhàng và rất quan tâm đến người kia. Tháng 4 này, người yêu cũ quay trở lại khiến tình yêu của người tuổi Mùi cũng nhen nhóm và cảm xúc sâu sắc khiến họ say đắm không muốn rời xa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Quay lại #tháng 4

Top 4 con giáp sắp 'mắc nạn' với mệnh đào hoa vào tháng 5 này

15/05/2020 23:10

Vào tháng 5, chuyện tình cảm của các con giáp sẽ có nhiều thay đổi, nhưng với những con giáp này thì không vui chút nào vì họ sẽ gặp phải nhiều điều không tốt, thậm chí là thảm họa ảnh hưởng tới danh tiếng của chính mình.

Khi yêu, ai cũng sẽ trải qua một chuyện tình đáng quên nhất. Run rủi thay, bốn con giáp này sẽ gặp vận cực đen đường tình cảm vào tháng 5. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tý: Tình đơn phương

Người tuổi Tý vào tháng 5 này sẽ gặp phải một điều đặc biệt khó chịu liên quan đến vấn đề tình cảm. Họ tràn đầy mong muốn tìm một mối tình và cũng dốc hết tình cảm vào vun đắp nhưng bỗng họ nhận ra chỉ có mình họ nhiệt tình.

Người tuổi Tý vẫn tiếp tục đuổi theo người kia mặc dù đối phương không cho họ hy vọng nào hết. Đến lúc quá mệt mỏi và đau khổ họ mới có thể hoàn toàn tỉnh lại nhưng cũng đã kịp chịu nhiều tổn thương.

2. Tuổi Thìn: Tình yêu tới không đúng lúc

Tháng 5 này, người tuổi Thìn sẽ gặp được tình yêu của mình, họ gặp đúng người nhưng không đúng lúc và hai người không có cách nào để đến được với nhau. Vấn đề nằm ở chỗ, lúc này cả người tuổi Thìn và người kia đều đang trong một mối quan hệ khác.

Mặc dù cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng họ đều biết một điều, nếu đến với nhau sẽ không mang lại kết quả. Vì vậy người tuổi Thìn chỉ có thể kiểm soát bản thân tránh làm phiền người kia. Mặc dù cuối cùng người tuổi Thìn sẽ lựa chọn từ bỏ nhưng trong lòng họ vẫn sẽ day dứt khôn nguôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Tuổi Ngọ: Vội vã muốn kết hôn nên chọn nhầm người

Người tuổi Ngọ có mong muốn được kết hôn trong năm 2020, nhưng vì vội vã nên họ đã chọn nhầm người và lãng phí nhiều thời gian. Họ không quá chú ý nhiều đến những điểm nhỏ nhặt nên vô tình không nhận thấy con người của đối phương.

Khi đang yêu, người tuổi Ngọ bị chìm vào tình cảm mới mẻ và không nhìn rõ được nửa kia. Điều không may là người họ chọn lại không thực sự có ý tốt khi đến với người tuổi Ngọ. Mặc dù vậy, sau khi nhận thấy được ý đồ của đối phương, người tuổi Ngọ đã dứt khoát nói lời chia tay.

4. Tuổi Tuất: Danh tiếng bị tổn hại

Người tuổi Tuất trải qua một tình yêu không như ý và muốn chia tay để tìm lối đi mới cho cả hai. Nhưng đây chỉ là suy nghĩ của người tuổi Tuất khi người kia vẫn cố gắng níu kéo tình cảm và không muốn chia tay.

Tuy nhiên, khi nhận thấy người tuổi Tuất rất kiên quyết và không chấp nhận quay lại thì người kia thay đổi hoàn toàn. Họ tìm cách nói xấu và bịa đặt về người tuổi Tuất. Vào tháng 5 này, sẽ có lúc người tuổi Tuất cảm thấy mình như trò cười khi bị mọi người liên tục chỉ trỏ sau lưng dù họ không làm gì sai cả.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Tý #tuổi Thìn #tuổi Ngọ #Tuổi Tuất #mệnh đào hoa

Mới nhất